Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทีเด็ดอาจารย์ ตอนที่ 4 3 พี่น้องเ ย็ดกันมั่ว  (อ่าน 19038 ครั้ง)
tawan088
แรกเสียว
*
กระทู้: 25


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 23 - 12 - 2011 01:11:47 AM »

เมื่ออาจารย์ไปแล้ว...งามละออก็ขึ้นไปหาน้องชายทันทีเมื่อเปิดประตูเข้าไปในห้องแล้วจึงถามน้องชายขึ้นว่า

“นี่ตาวิท...แกมาตั้งแต่เมื่อไหร่...ฉันไม่ได้ยินเสียงของแกเลย”

วิทยาสดุ้งโหยง ขณะที่หันหลังให้จึงพูดอ้อมแอ้มไม่เต็มเสียว คล้ายกับคนมีความผิด

“อ้า...ผม...ผม...มาเมื่อสักครู่นี้เองครับ”
“แล้วนี่...แกเข้ามาอยู่ในห้องนอนของน้องต๋อยทำไม”

วิทยานิ่ง...อึกๆอักๆไม่รู้จะตอบว่าอะไรดี เมื่อเห็นลักษณะท่าทางเป็นพิรุธเธอจึงรุกถามอีกต่อไปว่า

“ฉันถามแกว่าเข้ามาทำไม...หื...อ...ทำไมไม่ตอบ”
“อ้า...ผม...ผม...เข้ามายืมหนังสืออ่านเล่นครับ”
“แล้วนี่น้องต๋อยไปไหนหล่ะ”
“กำลังอยู่ในห้องน้ำครับ”

แล้วงามละออก็แกล้งมองไปที่เตียงนอน ทำเป็นมองอย่างสงสัย

“ที่นอนของน้องต๋อย ทำไมจึงยับยู่ยี่อย่างนี้หล่ะ”
“ผมไม่ทราบครับ”
“ไม่ทราบยังไง ก็เมื่อแกทั้งสองยังไม่มาก็ยังปูไว้เรียบร้อยดีอยู่นี่ แล้วก็นี่ผ้าปูที่นอนทำไมจึงเปียกชุ่ม...มีรอยน้ำหยดเป็นดวงๆ ล่ะ”
“อ้า...อ้า...ผม...ผมไม่ทราบครับ
“พี่รู้นะว่าน้องทั้งสองทำอะไรกัน...”

ขณะที่เธอพูด เธอลืมนึกถึงตัวเธอที่เอากับอาจารย์ เมื่อตอนนั้นน้องทั้งสองก็แอบดูเธอเหมือนกัน วิทยาจนประตูที่จะแก้ตัว เพราะพี่สาวได้แอบดูเขาทั้งสองเหมือนกัน จึงเถียงแบบศอกกลับเข้ากับพี่สาว

“พี่รู้ได้ยังไง...ว่าผมทำอะไรกัน”
“ก็พี่แอบดูน้องทั้งสองกอดกันนะซี”
“แล้วก็พี่ล่ะ...ผมก็แอบดูพี่กอดกับอาจารย์กันจนกลมเหมือนกัน...พี่ทำให้ผมเห็นแล้วผมจะทนได้เหรอ”

พอวิทยาพูดคำนี้ออกมา พลันเธอก็นึกขึ้นมาได้...ใจเธอหายหมด...หน้าแดงด้วยความอายจึงพูดเสียงอ่อยลง

“น้องก็เห็นพี่เหมือนกันเหรอ...”
“ครับผมแอบดูพี่กับอาจารย์เย็ดกัน ผมเลยทนไม่ไหว เลยชวนน้องต๋อยทำกันบ้างครับ”
“พี่เรียนวิชาอนาโตมีกับอาจารย์และก็เลยทดลองกันดู”
“พี่งามช่วยสอนให้ผมบ้างได้ไหมครับ”
“ไม่ได้หรอก...เดี๋ยวน้องต๋อยมาเห็นเข้า”
“น้องต๋อยไปอาบน้ำครับ ยังอีกนานกว่าจะออกจากห้องน้ำ” วิทยาพูดพลางจับมือพี่สาวขึ้นมากุมไว้
“ไม่เอาน่าตาวิท...มันน่าเกลียด”

แล้วงามละออก็แกะมือวิทยาออกแล้วก็ลุกเดินเข้าห้องเธอไป แต่น้องชายไม่ละความพยายาม...เมื่อเห็นพี่สาวเดินเข้าห้องนอนไปแล้ว วิทยาก็ลุกตามไปทันที และไปหยุดยืนอยู่หน้าห้องเอามือพลักประตูเบาๆ ประตูก็แย้มออก เพราะเธอไม่ได้ใส่กลอนไว้ วิทยาเลยเปิดเข้าไป แล้วงับประตูไว้เฉยๆ

เมื่องามละออเข้ามาแล้วก็ล้มตัวลงนอนคว่ำบนเตียงนอน...ด้วยความเหนื่อยอ่อน วิทยาเดินเข้าไปใกล้แล้วนั่งลงข้างๆ พี่สาว และก้มลงกระซิบที่หูพี่สาว

“พี่ช่วยสอนวิชาอนาโตมีให้ผมบ้างนะครับ”

งามละออสะดุ้ง หันมามองหน้าวิทยาก็พอดีหน้าของเธอกับหน้าของวิทยามาชนกันพอดี วิทยาเลยถือโอกาสจูบพี่สาวและล้มตัวลงกอดทันที เมื่องามละออถูกน้องชายจูบเช่นนั้น ก็พลักอกวิทยาออกพลางระเลิดคำพูดขึ้นว่า

“ไม่เอาน่าตาวิทย...เดี๋ยวพี่หยิกเนื้อขาดเลย”
“หยิกผมก็ยอม...ผมทนไม่ไหวแล้วครับ”

พูดพลางก้มลงจูบพี่สาว จนพี่สาวต้องใจอ่อน และก็กอดรัดวิทยาไว้แน่น

“ให้ผมเอาบ้างนะครับ พี่งาม ผมทนไม่ไหวแล้ว” วิทยาถือโอกาสวอนกับพี่สาว
“แค่นี้ยังไม่พอ จะเอาอะไรอีก” ทั้งๆ ที่รู้แต่แกล้งถาม
“โธ่...พี่...อย่างทรมาณผมเลยครับ มันทนไม่ไหวจริ งๆ ครับ”
“อะไรของแกนะ...พี่ไม่เข้าใจ”
“คือว่า...ผมอยากเย็ดพี่เต็มแก่แล้วหน่ะสิครับ ให้ผมเย็ดพี่หน่อยไม่ได้หรือ”

งามละออสบัดหน้าหันกลับมา พร้อมกับถามว่า

“น้องทนไม่ไหวจริงๆ เรอะ”
“จริงๆ นะซีครับ โธ่...ผมจะโกหกพี่ทำไมกันไม่เชื่อพี่ลงอจับดูซีครับ”

พี่สาวยิ้มหน้าแดง และบอกกับน้องชาย

“งั้น...พี่จะสอนให้ ถอดกางเกงออกให้หมดเสียซิ”

สิ้นเสียงพี่สาว เท่านั้นเอง วิทยาก็รีบถอดกางเกงทันที พอกางเกงหล่นมาแค่หัวเขาพลัน...เจ้าลึงค์ก็ดีดผึงออกมาทันที มันผงกหัวหงึกๆ รอเวลา...ที่จะลิ้มรสอันโอชะของมัน เมื่อวิทยาถอดกางเกงออกจนหมดเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนแล้ว ก็ล้มตัวลงนอนดูพี่สาวซึ่งกำลังถอดเสื้อผ้าอยู่ จนกระทั่งตัวล่อนจ้อนเนเดียวกันแล้ว เมื่อวิทยามองดูรูปร่างของพี่สาวแล้ว ชวนให้กระสันต์ อยากจะลูบ อยากจะคลึง อยากจะจูบ และโดยเฉพาะตรงสะโพกนั้นมองดูแล้วทำให้ใจสั่นพิกลเมื่อมองดูตรงโหนกนูนเนินสวรรค์แล้วก็อยากจะกอด อยากจะจูบเสียให้หนำใจ

“ไหนขอให้พี่ดู อวัยวะของน้องหน่อยสิรูปร่างเป็นอย่างไร”

แล้วงามละออก็จับลึงค์ของน้องชายทันทีลึงค์ของวิทยาซึ่งพองอยู่แล้ว พอโดนจับด้วยมืออันอ่อนละมุนของพี่สาวมันก็กลับพองใหญ่ขึ้นอีก และผงกหัวหงึกๆ ด้วยความคึกคนองเธอลูบคลำไปมาแล้วใช้มือกระทอกเล่น จนทำให้วิทยสเสียวกระสันต์ รีบกอดรัดพี่สาวไว้แน่นจนพี่สาวแทบหายใจไม่ออก ค้องปล่อยจากการลูบคลำ

ส่วนวิทยา ขณะที่กำลังกอดอยู่นั้นมือก็เลื่อนลงมาคลำที่ญานเนินอย่างย่ามใจทั้งแคมก็ใหญ่และโหนกดี วิทยาคลำไม่ถนัด จึงลุกขึ้นนั่งคลำ และใช้มือแบะขาจนแคมหีอ้า โอ้โฮ...เนิ้นสวรรค์...มีทุ่งหย้าสลับสอดแซมปกแคมแต่เบาบางลามละไปจนถึงรูทวาร แคมในแดงจ๋า...เผยอจากัน...จนเห็นเม็ดแตดสุกแดงระเรื่อทว่า...แคมนอกนั้นมีรอยช้ำๆ เนื่องจากถูกใข้เป็นสนามทดลองเย็ดกับอาจารย์มาเมื่อสักครู่นี่เอง เดือยของอาจารย์ทั้งใหญ่และยาวมาก ที่ตรงรูสวาทมีน้ำอสุจิออกมาหล่อยเยิ้มอยู่เต็มเปี่ยม...ไหลเลอะลงไปถึงรูทวาร งามละออเอามือคลำและขานชื่อเป็นภาษาอังกฤษให้วิทยาฟังอย่าถูกต้อง

“พี่งามนี่ไปเรียนรู้มาอย่างละเอียวดจริง” วิทยาชมพี่สาว
“ทะลึ่ง...ตาวิทนี่ เดี๋ยวไม่ได้เย็ดเสียหรอก”

เธอแกล้งดุ วิทยาหัวเราะหึ แล้วล้มตัวลงนอนเคียงข้า ใช้มือข้างหนึ่งลูบคลำแตดเล่น ส่วนมืออีกข้าหนึ่งก็บี้หัวนม และคลึงเต้านมไปรอบๆ ทั้งสองข้าง งามละออยักเอวส่ายไปมาด้วยความกระสันต์สวาท

“ซี๊ด...อู้ย......พี่เสียวจังเลยตาวิท...อูย...ซี๊ด...เพลินดี...ซี๊ด...”

งามละออครางบอกและซี๊ดปากเสียด้วยความอร่อย วิทยาเอานิ้วมือล้วงลงไปในรูสวรรค์แล้วชักเข้าชักออกถี่ยิบ การกระทำเช่นนี้ของวิทยา ทำงามละออรู้สึกเสียวสยิวไม่น้อย เธอก็แอ่นก้นเด้งหีรับ ดันขึ้นดันลงเป็นจังหว่ะตามนิ้วมือ และส่ายอยู่ไหวๆ เธอบิดกายส่ายหน้าไปมาเพราะความเสียวอย่างแรงกล้า ผสมผสานกับความเงี่ยนที่ก่อตัวทวีขึ้นเป็นลำดับจนสุดของความเสียวกระสันต์ หรือที่เรียกว่า...เงี่ยนจัด...ส่วนมือของเธอซึ่งกำควยของน้องชายอยู่นั้น ก็กระทอกให้ปลิ้นเข้าปลิ้นออกถี่ขึ้นทุกที แต่บางครั้ง...เธอก็เพลินจนลืมถอก

“พี่งามครับ” วิทยาเรียกพี่สาว
“ว่าไงจ๊ะ”

เธอขานรับเสียงกระเส่า เพราะนิ้งมือของผู้เป็นน้องชาย ยังคงทิ่มเข้าทิ่มออกอยู่อย่างไม่ขาดระยะ

“ผมเสียวเหลือเกิน สนุกจัก เพลินที่สุดพี่งามละครับ เป็นไงบ้าง”
“พี่ก็เหมือนกัน รู้สึกว่าอร่อย น้องอย่างเพิ่งปล่อยเสียหล่ะ กำลังเสียวจังเลยซี๊ด...อู๊ย อร่อยอะไรอย่างนี้”

เธอยิ่งเสียวอร่อยมากขึ้นเท่าไหร่ วิทยาก็เร่งชักนิ้วเข้าออก รัวเร็วและรุนแรงเต็มฝีจักรเธอต้องซี๊ดปากอยู่ตลอดเวลา รู้สึกเป็นสุข มันเป็นความสุขที่สุดในชีวิตเธอคิดเช่นนั้น แต่แล้วเธอต้องสดุ้งจนหน้านิ่วบูดเบี้ยว

“โอ๊ย...ย...ย...เล็บ...ระวังเล็บ มันครูดถูกหีพี่...อู๊ย...ซี๊ด...เบาๆ หน่อยตาวิทแหมไว้เล็บยาวๆ ทำไมไม่รู้คมจัง”
“แฮ่ะๆ ขอโทษจ๊ะพี่”

วิทยาหัวเราะหน้าเป็นแล้วก็เปลี่ยนจากมือใช้ปากคาบหัวนม ข้างซ้ายของงามละออไว้แล้วใช้ฝีปากเน้นแรงๆ เอาลิ้นดุนๆ เต้านมทั้งสองก็แข็งเป๋ง เบ่งพองตัวเต็วที่ ตอนนี้งามละออได้แต่หลับตาส่วนสะโพกก็ยกลอยขึ้นพ้นที่นอนและส่ายไปมา เธอเอามืออีกข้างหนึ่งดันสะโพกของวิทยา เป็นสัญญาณว่าให้ขึ้นคร่อม วิทยารู้เชิงก็ยิ่งเร่งนิ้วให้เร็วขึ้นเป็นสองเท่า และทิ่มลึกเข้าไปอีกจนสุดโคนนิ้ว และชักเข้าชักออกแรงๆ อีกสองสามที ก็ลุกขึ้นคล่อมจับขาของพี่สาวให้ถ่างแบะออกไปอีก จนแลเห็นรูหีกลวงโบ๋แดงแจ๋ น้ำเงี่ยนเยิ้มอยู่ที่ปากถ้ำมหาสวรรค์ ย้อยลงไปเลอะถึงง่ามตูด วิทยาก้มลงและยื่นจมูกเข้าไปใกล้ลองดมดูกลิ่นของมันรู้สึกคาวๆ และเคล้าระคนกับกลิ่นหอมหวนอันประหลาด เสร็จแล้วก็ผละออกมาทำจมูกฟุตฟิต

วิทยากระเถิบเข้าไปใกล้อีก เพื่อให้ควยสวัสดีกับรูหี ซึ่งขณะนี้แคมทั้งสองกำลังเบ่งบาน...ปากถ้ำอ้าออกเต็มที่ แตดสั่นระริกคอยรับหอกจากฝ่ายตรงข้าม...ที่จะตะบันเข้ามาวิทยาเอาควยจ่อตรงรูหีดีแล้ว ก็ค่อยๆ ดันเข้าไปต่อจากนั้นทั้งคู่ก็มิได้พูดจากันเลย เงียบ...คงได้ยินแต่เสียงหายใจฟืดฟาด ส่วนงามตานั้น เมื่อออกจาห้องน้ำนุ่งผ้ากระโจมอกออกมา

พอเดินมาถึงหน้าห้องของพี่สาวก็หยุดเพื่อจะเข้าไปถามว่า อาจารย์กลับไปแล้วหรือยัง พอพลักบานประตูเข้าไปก็ต้องทำให้เธอสดุ้งจนสุดตัว ตัวแข็งทื่อ..ไม่กล้าดุกดิก...จะกลับออกมาก็เกรงว่า...คนทั้งสองจะรู้ไม่รู้จทำอย่างไรดี หันรีหันขวา ภาพที่เห็นอยู่นั้น วิทยากำลังเอาลึงค์จ่ออยู่ที่ปากรูโยนี ขาทั้งสองของพี่สาวยกขึ้นพาดไหล่วิทยาทำให้เห็นแคมทั้งสอง ปลิ้นมาอยู่ข้าหลังแดงแจ๋และทำท่าขมุบขมิบ คล้ายกำลังจะรับเหยื่ออันโอชะ ซึ่งจ่ออยู่ที่ปากรูพอได้จังหว่ะและตรงดีแล้ว วิทยาก็มิรอช้ารีบยัดหัวบักผลุบเข้าไปและเสือกปรี๊ดจนมิดด้ามทำให้พี่สาวถึงกับสดุ้งและเอามือจับเอววิทยาไว้แน่น ส่วนวิทยานั้นพอกดจนมิดแล้วก็เริ่มทำการชักเข้าชักออก ทำกันอยู่สักพักก็เหนื่อย แล้วจึงเอาขาลงแบบตะเข้กบดาน แล้ววิทยาก็กระเด้าต่อไป

ส่วนงามตานั้นมองจนเพลินและเลยลืมตัวเอามอล้วงเข้าไปในผ้าและยืนถ่างขาน้อยๆ ใช้นิ้วมือแยงเข้าไปในรูสวรรค์ของตัวเอง แล้วทำการชักเข้าชักออกจนผ้าทีเธอนุ่งกระโจมอกหลุดลงมากองอยู่ที่ปลายเท้าอย่างไม่รู้ตัว ส่วนขาของเธอก็เดินก้าวเข้าไปช้าๆ ไปทางข้างหลังของคนทั้งสอง และไปนั่งดูอยู่ทางปลายเท้า ส่วนมือก็ขยุกขยิก วิทยาก็กระเด้าอย่างไม่คิดชีวิตมือหนึ่งขยำเต้านม อีกมือหนึ่งก็กอดส่วนจมูกก็ไซ้ไปตามใบหน้า สักครู่ก็นิ่ง แล้วเริ่มทำงานใหม่ ทีนี้เปลี่ยนเป็นจากการกระเด้ามาแสดงท่าควงจาน โดยวิธีปักหลักและโยกไปรอบๆแคม

ตอนนี้เองทีทำให้งามละออต้องสูดปาก สักครู่หนึ่ง วิทยาก็เปลี่ยนจากท่าควงจานมาทำแบบท่าธรรมดา เผอิญขาของเขาไปกระทบถูกงามตาเข้าพอดีรู้สึกสงสัยและเมื่อหันมามองก็เห็นงามตานั่งดูเขาทั้งสองกระทำกันอยู่ที่ปลายเท้า วิทยาถึงกับสดุ้ง รีบชักลึงค์ออกทันที ส่วนงามละออนั้นกำลังมันอยู่ด้วยความอร่อย เมื่อเห็นวิทยาชักเอาแท่งสวามออกเสียเฉยๆ ก็รีบจับเอาไว้แล้วพูดว่า

“เอาออกทำหมเล่า พี่กำลังอร่อยเชียว”

ฝ่ายวิทยาก็พูดอะไรไม่ออก เพราะกำลังตกตลึง จึงบุ้ยมือให้พี่สาวดูทางปลายเท้า ส่วนพี่สาวไม่รู้เรื่อง เห็นวิทยาบุ้ยมือมาทางปลายเท้าจึงผงกหัวขึ้นดู ทันใดนั้นเอง ใจเธอหายหมดจึงรีบลุกขึ้นนั่ง

“ต๊าย...น้องต๋อยเข้ามายังไงกันนี่”

ส่วนงามตานั้นกำลังเพลินอยู่ก็สดุ้งนึกขึ้นได้ ความอายเริ่มเข้ามาแทนที่เธอจึงรีบลุกขึ้นจะไปหยิบผ้านุ่ง ที่กองอยู่กับพื้นทางปลายเท้ากลางห้อง วิทยาเห็นดังนั้นรีบคว้ามือน้องสาวใว้และดึงเข้ามาพลางปลอบว่า

“มาคุยเป็นเพื่อนกันดีกว่าจะไปไหนหล่ะ”

ส่วนพี่สาวไม่รู้จะทำยังไงดี จึงคิดว่าปล่อยเลยตามเลยเสียดีกว่า ไหนๆก็ต่างคนต่างรู้กันหมดแล้ว เธอจึงดึงมือน้องสาวให้นอนลง

“มานอนเป็นเพื่อนเล่น พี่ทำดีกว่านะน้องต๋อย”

งามตาไม่ตอบได้แต่นิ่ง เมื่อวิทยาเห็นดังนั้น...ก็ไม่รอช้าให้เสียเวลา รีบกอดน้องสาวของเขาทันที แล้วรีบปลุกสวาทโดยการจูบไซร้ไปมาตามซอกคอและเลื่อนลงมาบริเวณราวฐานนม และแล้วก็ลามต่ำลงมาถึงสะดือและต่ำลงไปอีกจนถึงท้องน้อย และยิ่งต่ำลงไปอีกจนกระทั่งถึงสนามประลองยุทธ ทันใดนั้นเองเขาก็กดปลายจมูกลงไปบนร่องหีอันขาวอวบอูม...ซึ่งมีขนหมอยเส้นอ่อนๆ ขึ้นบางๆ พลางจมูกเข้าก็ไซร้ไปมาด้วยความย่ามใจ ส่วนพี่สาวก็มิได้นิ่งนอนใจช่วยวิทยาขยำขยี้นมและดูดเต้านมต๋อยร่างสั่นสะท้าย หายใจอ่อนระทวนรู้สึกเสียวซ่านปานจะขาดใจเสียให้ได้

วิทยาบิดไพล่กายไปทางข้างและกลับหัวลงมาทางเท้า เอาเท้าพาดไปทางหัวเตียง ฟุบหน้าลงไปที่โคกเนื้อนูนของต๋อย เขาจูบไซร้ซอกซอนตั้งแต่สะดือจนถึงโคกหี หล่อนจั๊กกะจี้เสียวสยอง แอ่นโคกหีขึ้นรับจมูกของเขา เส้นหมอยอ่อนๆ ของหล่อน ทิ่มแทงปลายจมูกและบริเวณคาง วิทยางับปลายแตดอมและดูดไง้ แตดน้อยๆ ต๋อยครางอู้อี้ในลำคอ กระเสีอกกระสนเอื้อมมือมาผลักหน้าเขา วิทยาไม่ยอม เขากลับดูดเน้นปลายแตดหนักขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับสอดปลายลิ้นแลบเลียเข้าไปในร่อยเนื้อนั้น ดูดเอากลิ่นอันเย้ายวนใจคลุกเคล้ากับน้ำกลืนเข้าไปในลำคออย่างคนกระหายจัด ต๋อยแอนก้นเด้งขึ้นด้วยความเสียวกระสันต์สุดที่จะทนต่อไป หล่อนน้ำแตกออกมาหยาดเยิ้มกระปริบกระปรอยออกมาเรื่อยๆ วิทยาดูดซักเอาไว้หมดสิ้น

ข้างฝ่ายงามละอซึ่งวิทยากำลังเย็ดอยู่กับหล่อนอย่างสุดเสียวกระสันต์เมื่อสักครู่นี้ น้ำจวนจะออกอยู่แล้ว แต่ต๋อยน้องสาวเข้ามาขัดจังหว่ะเสีย แต่ในฐานะเป็นพี่สาว หล่อนจึงไม่สามารถที่จะพูดอะไรออกมาได้ และในขณะเดียวกันนี้ หล่อยกำลังเงี่ยนตาลาย โคกหีของเธอกำลังพองเบ่งบานงามน่าเย็ด หล่อนมองเห็นวิทยากำลังดูดหีน้องสาวและควยของน้องชายเธอนั้นเล่า ก็กำลังลุกชี้แข็งโด่ หัวถอกกั่นชูร่อน เขากำลังเงี่ยนง่านใจ

งามละออเห็นดังนั้นก็รีบอ้าปากกว้างพร้อมกับงับอมท่อนควยของเขาไว้ในปากมันทั้งยาวทั้งใหญ่คักปากหล่อนทีเดียว แต่ เพื่อเห็นแกความสนุกสนานอันสดใสซาบซ่าสุดยอดของทั้งสาม หล่อนจึงตะแคงร่างให้ขาซ้ายขึ้นไปก่ายอยู่บนคอวิทยา แล้วเธอก็โก่งคอดูดปลายควยของเขาดังจุ๊บๆ บางครั้งหล่อนก็ยกมือขึ้นจับ ลูบรีด ลูกกะโปกของเขาเล่นบางทีก็ใช้ปลายลิ้นตอดที่ปากรูควยของเขา วิทยาถึงกับเสียวสะท้านสั่นเทา หล่อนยิ่งระรัวลิ้นตอดหนัดขึ้น เขายิ่งเสียวจัด สุดที่จะขมิบน้ำกามเอาไว้ได้ไหวน้ำจึงแตกทะลักพุ่งเข้าปากหล่อน ทว่างามละออหาได้ขยะแขยงไม่ หล่อนกลับดูดกลืนเข้าไปเสียงดังจ๊วบๆ

ต๋อยเข้าใจอาการกระสับกระส่ายของพี่สาวดี เธอรู้ดีว่าพี่สาวของเธอกำลังเงี่ยนจัดสุดกำลังต๋อยจึงชะโงกศรีษะขึ้นดู เห็นหีอันโคกนูนของพี่สาวซึ่งปกคลุมไว้ด้วยขนรำไร กำลังเบ่งบานพองอูมขึ้น ปากแคมแบะอ้า ปลิ้นแคมแดงแจ๋ปลายแตดกระดิกเต้นร็อคเห็นได้ชัดเพราะขาข้างหนึ่งของพี่สาวก่ายอยู่บนร่างของวิทยา เธอสอดแขนข้างหนึ่งไปที่โคกหีของพี่สาว แล้วลูบไล้อย่างแผ่วเบา และใช้นิ้วชี้เน้นลงไปที่ร่องเนื้อนั้นนิ้วกลางและหัวแม่มือช่วยเขี่ยสะกิดเกาปลายแตด งามละออสดุ้งสุดตัว เด้งก้นแอ่นโคกหีให้ลอยขึ้นรับนิ้วมือ

ต๋อยชอนไชปลายนิ้วลงไปเรื่อยๆ จนสุด และชักกลับออกมาแยงเข้าไปใหม่ วิทยาสอดส่ายปลายลิ้นดูดจู๊บๆในร่องหีของต๋อย ส่วนงามละออนั้นยังคงดูดอมท่อนควยของน้องชายไว้แบบเดียวกับสูบซิกก้าร์มวนโตต๋อยช่วยพี่สาวด้วยการแยงทะลงนิ้วมือลงชักเข้าชักออก ทั้งสามต่างไรับความสนุกสนานเสียวซ่านเลือดแห่งความเงี่ยนได้ฉูดขึ้นถึงที่สุด แล้วต่างปริน้ำออกมาหล่อเลี้ยงช่องสังเวยซึ่งกันและกันพอประมาณ วิทยาใบหน้าแดงกล่ำด้วยความเงี่ยนจัด เขาลุกขึ้นถอนปากจากโคกหีของต๋อย น้ำกามติดบริเวณปากและจมูกแลดูเลอะเทอะไปหมด เขาครางออกมาเสียงสั่น

“อูย...ซี๊ด...อู...ย...ย...พี่งาม...ผมทนไม่ไหวแล้ว...เต็มทนแล้ว...รอผมเดี๋ยวนะครับ...ประเดี๋ยวผมจะเย็ดต๋อยก่อน”

งามละออพยักหน้า วิทยาไม่รอช้าสอดเข่าเข้าไปในช่องหว่างขาของต๋อย ใช้สองมือและขาให้ถ่างออกเพื่อให้แคมหีแยกจนเห็นรูหีสีแดงแปร๊ด แล้วเขาก็จับเจ้าแท่งยักษ์สอดเข้าไปในรู แต่มันก็สอดเข้าไปติดแค่หัวเงี่ยงเท่านั้น แม้น้ำกามของต๋อยจะเปียกแฉะจนฉ่ำเยิ้มก็ตาม เพื่อที่จะช่วยให้เจ้าหัวบักดำเนืนเข้าไปได้โดย ง่าย

วิทยากดลงไปเรื่อยๆ ต๋อยแอ่นโคกหีขึ้นรับอย่างสุดเหวี่ยงมือข้างหนึ่งโอบรอบคอเขา อีกข้างหนึ่งชอนอยู่ที่รูสวรรค์ของงามละออ ส่วนมือของวิทยาก็กุมสองเต้านมของต๋อย เคล้นและคลึงเคล้าไปมา พร้อมกันก็โยกกระเด้าเจ้าท่อนยักษ์สวบๆเข้าไปในถ้ำมหาเสน่ห์ พอจมมิดแล้วชักกลับออกมาจนเกือบจะพ้นปากแคม แล้วกระแทกเข้าไปใหม่ทุกจังหว่ะของการกระเด้าต๋อยเด้งก้นแอ่นโคกหีรับพลางส่ายร่อน นิ้วมือที่ชอนไชช่องหีของงามละออเร็วขึ้นได้จังหว่ะกันการกระเด้าของเขา

งามละออ กำลังเสียวซ่านเหมือนกันวิทยายิ่งกระทุ้งท่อนลึงค์เข้าๆ ออกๆ หนักยิ่งขึ้นทุกที ต๋อยยิ่งมีความเสียวซ่านกระสับกระส่ายเพิ่มทวีขึ้น ยิ่งเหงื่อออกก็ยิ่งสนุกสนานออกรจออกชาดเข้มข้นถึงพริกถึงขิงยิ่งขึ้น เสียงต๋อยกัดฟันซึ่งปากครางออกมาเสียวแผ่ว

“อูย...ซี๊ด...อุ้ย...พี่วิทย์...พี่วิทขา...อูย...ต๋อยเสียวเหลือเกิน...ควยของพี่วิทเต้าไปถูกอะไรไม่รู้...อูย...เสียวเกือบจะขาดใจอยู่แล้ว...อูย...ย...ซี๊ด...กระแทกทางซ้ายหนักๆ หน่อยค่ะ...อู้ย...เร็ว...เร็วเข้า...ริ้ว...อูย...ไม่ทันใจเลย”

วิทยากระแทกท่อนควยเข้าไปอย่างไปราณีขยี้หนอกต่อหนอก หมอยขยี้กันอย่างยุ่งเหยิงปลายควยของเขาสกิดมดลูกของต๋อย...ทำให้หล่อนเสียวซ่านสุดกำลัง เด้งก้นขึ้นรับ สูดปาก กันฟันแน่นกระเสือกกระสนกายขึ้นไปทางหัวเตียง น้ำพุ่งฉีดออกมาราดหัวบักของเขาพลักๆ วิทยาเสียวสุดทนแล้ว เขากระชากควยออกมาแล้วกระแทกเข้าไปจนมิด น้ำกามฉีดพุ่งเข้าสู่มดลูกของหล่อน...ทันใดนั้นเองต้องทำให้เธอต้องบิดกายไปมาด้วยความเสียวสยิว

“อุย...พี่จ๋า...เสียวเหลือเกิน...อุ้ย...อู้ย.....”

ต๋อยขมิบหีงับตอดปลายควยของเขาตุ๊บๆ วิทยาปล่อยน้ำกามเกือบจะหมดกระเพาะอ่าวพ่นน้ำกามโต้ตอบกันสุดเหวี่ยงแน่นิ่ง งามละออเองก็สุดที่จะอดทนได้แกแล้ว นิ้วมือของต๋อยถูกดูดจ๊วบหล่อนปริน้ำออกมาไม่น้อย แต่ยังไม่สมอยาก ทั้งสองทดร่างทับกันสนิท ปากประกบกันนิ่ง

สิบนาทีต่อมา...วิทยาดึงแท่งสวาทออกจากช่องสวรรค์ของต๋อยเจ้ายักษ์ใหญ่ของเขาอ่อนลงไปเล็กน้อย น้ำเปื้อนที่โคนหมอยขาวข้นและหยดที่ปลาย แคมหีของต๋อยเลอะเทอะไปด้วยน้ำนอง บิดกายเข้าหากันน้ำไหลซึมออกมาตามร่องแอ่งสวรรค์น้ำยๆ ต๋อยหันไปแล้วเธอหลับตาหายใจระรวยอย่างสิ้นแรง...

วิทยาเย็ดเธอวันนี้เอร็ดอร่อยเสียวซ่านสุดหัวใจ...เธอปล่อยน้ำออกมามากถึงอ่อนเพลียหมดเรี่ยวหมดแรง วิทยาล้มนอนแทรกร่างลงระหว่างคนทั้งสองเขากันหน้าตะแคงร่างไปหางามละออ มือรั้งร่างเข้ามากอด จมูกจูบไซร้ซอกซอนใบหน้า และมาประกบนิ่งอยู่ที่ริมฝีปากคู่งาม ดูดตระหวัดลิ้นระรัว มือเลื่อนมาเกาะกุมสองก้อนเนื้อ บีบขยำควานหาไตแข็ง เลื่อนหน้ามาจูบหว่างกลางฐานนมขาตระหวัดเข้ารัดร่างพี่สาวไว้แน่น เคล้นคลึงยั่วเย้ากันอย่างสนุกสนาน งามละออโน้มคอน้องชายลงไปจูบ อีกมือหนึ่งสอดเข้าไปบีบนวดเจ้าแท่งสวาทของวิทยา รีดรัดลูดขึ้นลงให้หนังหุ้มรั้นเข้าๆ ออกๆ

วิทยาแอ่นหน้าขาให้หล่อนจับถนัดขึ้นอีก มือหนึ่งของวิทยาป่ายมากุมโคกแคม และเน้นนิ้วลงไปน้ำกามเลอะในรู สวรรค์ หล่อนแอ่นก้นส่ายกายไหวรับนิ้วของเขา วิทยาไม่อยกจะทรมานพี่สาวต่อไปอีก เขาพลิกร่างคร่องร่างหล่อนแล้วเอาเข่ากดลงตรงหว่างขาให้แบะออก แล้วหน้ามาจูบไซร้ ไล่ตั้งแต่กลางฐานนมจึถึงพวงแก้และหู คิ้ว คาง ตลอด แบะขาหล่อนออกอีกท่อนควยถูไถอยู่ตรงโคกแคมงาม

“อูย...วิทย์เสียวจัง..อูย..อุ้ย..ใจพี่จะขาดอยู่แล้ว”

งามละออเอื้อมมือมาช่วยจับท่อนควยของเขายัดใส่ตรงร่องรูสวาทของหล่อนทันที วิทยากดหนืดลงไป

“ฮูย...ย...ดีจัง...เสียวจังเลย มันดีอะไรอย่างนี้”

หล่อนเบียดกายขึ้นรับแอ่นหีส่ายเขาแทงลงไปมิดสุดด้าม...ค่อยๆ ชักออกมาแล้วหลับตาตะบันเข้าไปใหม่ หนอกต่อหนอกขยี้เสียดสี เส้นหมอยพัวพันบาดแคมทำให้หล่อนเสียวซ่านคันยิกๆ ขึ้นมาเขากระเด้าท่อนยักษ์ยาวใหญ่เข้าๆ ออกๆ แล้วแทงแซะซ้ายขวา หัวกระจังบานปลายเรียวเข็งสะกิดหลืบต่อมในร่องนั้น ทำให้หล่อนสุดกระสันต์แอ่นโคกส่าวเอวร้องเบาๆ

“วิทย์คนดีของพี่...อูย...ซี๊ด...ดีจัง...กระแทกหนักๆ หน่อย...เข้าไปสุดหรือยังจ๊ะ...พี่กำลังเสียว...อูย...น้ำ...น้ำ...จวน...จ...จ...จะ...ออกแล้ว”

น้ำหล่อเลี้ยงของหล่อนแตกออกมาลื่นเป็นเมือก วิทยาเร่งกระแทกซอยยิกเข้าไปอีก หล่อนแกล้งขมิบหีตอดปลายควยเขา วิทยาสุดเสียวกระสันต์กระแทกเข้าไปแล้วชักออกมาตะบันเข้าไปอีกอย่างสนุกสนาน งามละออกัดฟันกรอด แอ่นเด้งรับขึ้นสุดตัว ขมิบหีตอดที่ปลายควย น้ำกามพุ่งปรี๊ดเข้าสู่มดลูกทันที เขากระชากออกมาแล้วดันเข้าไปสุดถึงที่ ปลายควยยันปากมดลูกพอดี หล่อนกระสับกระส่าจัด ร่างเหยียดเกร็งขมิบหีน้ำหล่อออกมาโต้ตอบเขา วิทยากดควยนิ่งแนบรูหี กอดรัดร่างหล่อนนอนเกือบจะเป็นเนื้อเดียวกัน ปากต่อปาก ลิ้นต่อลิ้นรัดพันระรัว

ทั้งสองเย็ดกันอย่างโชกโชนสนุกสนาน ต่างอ่อนเพลียสิ้นแรงวิทยานั้นเขาเกือบกระดิกกระเดี้ยไม่ได้ ร่างพับผลอยคาอยู่บนอกของพี่สาวนั้นเอง 20 นาทีต่อมา วิทยาลืมตาขึ้น เขายันกายจะลุกขึ้น แต่งามละออรั้งไว้ ร้องขึ้นเบาๆ

“น้องวิทย์ คนดีของพี่...อย่าเพิ่งออกสิจะลุกไปไหนล่ะ...พี่กำลังเงี่ยนต่ออีกแล้ว”

วิทยานึกปลงอนิจจังในความอยากอย่างไม่สิ้นสุดของพี่สาว เขาฟุบกายอยู่บนอกพี่สาวอีกพรางกระซิบ

“โธ่...พี่งามกรุณาผมเถิด...ผมไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว”

หล่อนหัวเราะชอบใจตอบมาว่า

“ก็ไหนวิทย์ว่าเก่งนักหนา...ทำไมยอมแพ้พี่ง่ายนักละจ๊ะ”
“วันนี้ผมไม่ไหวจริงๆ พี่...อ่อนเพลียเหลือเกิน...เย็ดติดต่อแบบนี้...แล้วก็น้ำออกมากเสียด้วย”
“วิทย์จ๋า...คนดีของพี่...พี่เงี่ยนอีกแล้ว ช่วยพี่หน่อยนะจีะ...คนดี๊...คนดี...วิทย์เหนือยก็ไม่เป็นไร พี่จะทำเอง”

วิทยาไม่สามารถจะขัดใจพี่สาวได้ จำเป้นจำใจต้องยอม เขาค่อยๆ ชักควยออกมา น้ำกามไหลตามควยออกมาหยาดเยิ้ม แล้วลงนอนหงายเหยียดร่าง

“พี่งามครับ ดูซิ...ของผมหดจู่ไม่ยอมสู้แล้ว”หล่อนยิ้มรับน้องชายพลางตอบว่า
“ไม่เป็นไร ไว้เป็นหน้าที่ของพี่เอง วิทย์อย่านอนเฉยนักนะ...ช่วยพี่แอ่นบ้างก็แล้วกัน”

แล้วหล่อนก็ลุกนั่ง สองมือกุมท่อนควยที่หดเหี่ยวของน้องชายไว้ แล้วบีบนวดปั่นปลุกให้มันแข็ง แต่มันไม่ค่อยจะยอมลุก งามละอออดทนไม่ได้ ความเงี่ยนเผาผลาญอารมณ์เธอไม่หยุดหย่อนหล่อนฝุบหน้าเข้างับท่อนควยของเขาเข้าสู่ปาก ดูดตระหวัดใช้ปลายลิ้นตอดปลายสองมือรูดรัดลูกกระโปกของเขาอยู่ไปมา วิทยาพึมพัมอะไรออกมาฟังไม่ได้ศัพท์ควยของเขาค่อยๆ ลุกชันตั้งโด่ขึ้นพยักหน้าหงึกๆ หัวแดงกลั่นอย่างพยอง งามละออยิ้มอย่างสมใจ หล่อนก้มลงจูบแก้มน้องชายกระซิบเบาๆ

“วิทย์จ๊ะ...พี่เอาละนะ...อย่าลืมช่วยพี่บ้างก็แล้วกัน”

งามละออลุกขึ้นคร่อมร่างของเขามือขาวสะอาดของหล่อนจับท่อนควยของวิทยาจ่อตรงร่องหีพอดีแล้วกดตูดสวนลงไปทันที หน้านิ่วคิ้วขมวดด้วยความเสียวซ่าน

“วิทย์จ๋า...น้องรักของพี่...อูย...ย...ซี๊ด...”

เสียงหล่อนครางยักย้ายส่ายเอวซ้ายขวาอย่างว่องไว หล่อนยกง่ามตูดรัดรูดควยยาวของเขาเข้าๆ ออกๆ น้ำเมือกเลอะเทอะเสียงดังเฉาะแฉะอยู่ไม่เว้นวายตามจังหว่ะที่หล่อนสวมลึงขึ้นลงไปมา งามละออเต็มไปด้วยความเร่าร้อนงุ่นง่านใจหล่อนยักสะโพกย้ายเอวเพื่อให้ท่อนลึงค์ของเขารูดขึ้นรูดลงในแอ่งสวาทเสียงเธอหอบเหนื่อยสองมือบีบกระชับไหล่ทั้งสองของน้องชายไว้แน่น หล่อนขย่มร่างสวมท่อนลึงค์เข้าอก อยู่บนร่างน้องชาย เต้านมไหวกระเพื่อมตามแรงขย่ม ถึงแม้ว่าหล่อนจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยหล้าแต่ว่ารสชาติของมันเข้มข้น เต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่างเหลือล้นถึงอกถึงใจ ความเสียวซ่านดาลใจ เสียดสีเมื่อหล่อนสวมท่อนควยของเขา

วิทยาเหลือที่จะอดใจต่อไปได้ เขาแอ่นก้นขึ้นรับ เมื่อหล่อนรูดง่ามตูดสรวมลงมา น้ำกามพุ่งปรี๊ดๆ เข้าในหีของหล่อนฉูดๆ งามละออมีความอดทนอย่างยอดเยี่ยม หล่อนยิ่งขย่มร่างหนักขึ้น สองมือบีบไหล่ของน้องชายไว้แน่นเสียวสูดปากซี๊ด แล้วหล่อนก็กอดแนบเนินหีลงประกบสนิทที่โคนลึงค์ของเขาร่างเหยียดเกร็งปล่อยน้ำกามออกมาสู้เขาสุดประมาณ แล้วดูดปากแนบแน่น

หล่อนฟุบอยู่บนร่างอย่างอ่อนแรงและต่างก็หลับไหลไปด้วยความสุขล้น เหมือนอยู่เมืองแมนแดนสวรรค์ ท่านที่รักครับ ไม่มีความสุขอื่นใดอีกแล้วจะเป็นสุขสนุกสนานเหมือนท่อนควยกำลังสวนเข้าๆ ออกๆ ในรูหี มันเสียวกระสันต์ซ่านใจ รสชาติเข้มข้นเพียงใดนั้น ขอเชิญท่านได้รีบตักตวงพิสูจน์เองเถิด งามละออ ต๋อย และวิทยา ต่างหลงไหลในเชิงกามซึ่งกันและกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเขาทั้งสามต่างถืออุดมคติว่า

“เกิดมาจงหาความสุขใส่ตัว”ในเมื่อมีเวลาและโอกาส เมื่อชีวิตหาไม่แล้วความสุขชนิดนี้หาไม่ได้อีกเลย

บันทึกการเข้า
bangon-1
แรกเสียว
*
กระทู้: 19


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 04 - 01 - 2012 07:05:16 AM »
 ยิ้มกว้างๆชอบคับ
บันทึกการเข้า
ppp4
รู้่เสียว
*
กระทู้: 62


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 04 - 01 - 2012 09:55:29 PM »
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ
บันทึกการเข้า
grande
แรกเสียว
*
กระทู้: 49


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 24 - 03 - 2012 07:30:14 PM »
thanks
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม