Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มั่ว  (อ่าน 59599 ครั้ง)
AinoKishi
Administrator
*
กระทู้: 2477


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 09 - 01 - 2011 02:05:36 PM »มั่ว

   เช้าวันเสาร์นี้ ประภาสตื่นสายตามสบายเพราะ ไม่ต้องไปทำงาน นอนอ่านหนังสือพิมพ์ อยากจะนอนเล่นให้สบายใจ เพราะนาน ๆ ทีจะได้อยู่กับบ้านอย่างนี้ วิมล ออกไปทำงานนอกบ้าน วันสุดสัปดาห์เป็นวันดีสำหรับเธอที่จะออกขายประกัน เพราะคนมักอยู่บ้าน ไม่ไปทำงาน วิมลไม่ทราบว่าประภาสจะหยุดทำงานก็เลยนัดกับลูกค้าไว้รายหนึ่ง จึงต้องออกไป พบกับลูกค้าที่นัดไว้ ประภาสนอนอ่านหนังสือพิมพ์ไปก็คิดถึงวิมลว่าน่าจะอยู่บ้าน โดยเฉพาะเช้าวันนี้ เขากำลังคิดถึงวิมลเป็นที่สุด ประภาสมัวแต่ยุ่งกับธุรกิจของเขา ก็เลยไม่ค่อยจะมีเวลาให้กับลูก-เมียมากเท่าที่ควร นึกเงี่ยนอยากเย็ดเมียเป็นกำลัง เพราะห่างเหินมาหลายวันแล้ว แต่วิมลก็กลับมีธุระนอกบ้าน ยิ่งคิดก็ยิ่งเห็นภาพของวิมล ภรรยาสาวสวย
วิมลรักษาเนื้อรักษาตัวให้เหมาะสมกับการเป็นภรรยาของนักธุรกิจ และ เพื่ออาชีพการขายประกันของเธอด้วย วิมลเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง หน้าอกของเธอประดับไว้ด้วยเต้านมขนาดกำลังดี ไม่หย่อนยานนัก หัวนมสีน้ำตาล นมของเธอยังตั้งได้รูปทรง ประภาสนึกถึงวิมล แล้วมือของเขาก็เลื่อนลงไปจับที่ควยของเขา เคล้าคลึงไป-มา เอวของวิมลแค่ 30 นิ้วเท่านั้น หน้าท้องของเธอเรียบ เนียน ที่โคกหีของเธอ ถึงแม้จะไม่ใหญ่ แต่ก็โคกสวย แคมยังเบียดกันชิด วิมลตัดเล็มขนหมอยของเธอไว้เสมอ เป็นระเบียบ เพราะเธอชอบให้ประภาสเลียหี แซะลิ้นเข้าไปในร่องแคมทั้งสองของเธอ และใช้ริมฝีปากของเขาเม้ม ที่แคมในทั้งสองข้าง และเม็ดแตดของเธอ ก่อนที่จะสอดใส่ควยของเขาเข้าไป ถ้าหมอยของเธอยาวเกินไปจะทำให้ประภาสไม่ชอบใจนักเวลาที่เขา “ลงลิ้น” ให้เธอ ประภาสนอนคิดถึงวิมลไป นึกเสียดายว่าเมื่อเช้าเขาก็ตื่นทัน ก่อนวิมลจะออกจากบ้าน ตอนเธอนั่งแต่งตัว เขาก็ยังนอนมองดูเธออยู่ เขาน่าจะขอให้เธออยู่บ้าน โทรศัพท์ไปยกเลิกลูกค้าประกันของเธอ หรือ ม่ายก็เปลี่ยนเวลานัดพบ กำลังนอนคิด ๆ อยู่ วิมาลาลูกสาวคนสวยเดินถือถาดกาแฟเข้ามาในห้อง เธอไม่ไปโรงเรียนเพราะเป็นวันหยุด ก็เลยยกกาแฟมาเสิรฟให้พ่อถึงเตียงนอน
วิมาลาวางถาดกาแฟไว้บนโต๊ะเล็ก ลากโต๊ะเล็กมาไว้ใกล้มือพ่อ วิมาลาไส่ชุดนอนสั้นจู๋ บางเฉียบ มีชุดชั้นใน ชิ้นเล็ก ๆ สองชิ้นปิดช่วงบนและช่วงล่างของเธอ เธอวางถาดกาแฟให้ประภาสแล้วก็กลับออกไป
ประภาสดื่มกาแฟที่ลูกสาวยกมาให้ พอสายมาก ๆ ก็ลุกขึ้น ไส่กางเกงอาบน้ำ ลงมาข้างล่าง เห็นลูกสาว ซึ่งอยู่ในชุดว่ายน้ำสองชิ้น ชิ้นบนปิดแค่นม มีเส้นเล็ก ๆ ผูกรั้งที่คอและด้านหลัง ส่วนข้างล่างก็เป็นผ้ารูปสามเหลี่ยมชิ้นเล็ก ๆพอปิดด้านหน้า ส่วนด้านหลัง มีแค่สายผ้าเส้นเล็ก ๆ ร้อยลงมาปิดร่องก้น เห็นแก้มก้นและสะโพกของกลมกลึง ได้ขนาดพอดี ผิวขาวผ่อง วิมาลามีรูปร่างสูงโปร่งเหมือนวิมล
ธรรมดาแล้ว วิมาลาไม่กล้าไส่ชุดอาบน้ำชุดนี้ แต่นี่เป็นสระว่ายน้ำภายในบ้าน เธอก็เลยแต่งตัวได้ตามสบาย ประภาสก็เลยมานอนเล่นอยู่บนเตียงผ้าใบขอบสระ แล้วก็ลงไปว่ายน้ำกัน สักพักหนึ่ง
วิมาลาก็ขึ้นมานอนพักอยู่บนเตียงผ้าใบที่ขอบสระว่ายน้ำ ชุดอาบน้ำชิ้นบนปลดเส้นเชือกเล็ก ๆออก ห้อยคอไว้หลวม ๆ และกำลังทาครีมป้องกันแดดเผาผิวเกรียม ประภาสมองลูกสาว ในชุดว่ายน้ำ แล้วก็หวลคิดถึงวิมลอีก วิมาลาลุกขึ้นจากเตียงผ้าใบที่ขอบสระน้ำ ยื่นขวดครีมทาผิวให้ประภาส “พ่อขา ช่วยทาหลังให้หนูหน่อยค่ะ” ชุดอาบน้ำชิ้นเล็ก ๆ สองชิ้นตอนนี้แทบปิดอะไรไม่ได้เลย แถมชิ้นบนด้านหลังก็ไม่ได้ผูกไว้ทำให้เห็นหน้าอกของเธอทั้งสองข้างเหมือนแทบไม่มีอะไรปิดเลย ประภาสเอื้อมมือรับขวดครีมจากวิมาลา ตัววิมาลาเองหย่อนก้นเกือบเปลือยของเธอนั่งทับลงบนตักของพ่อซึ่งนอนเอนตัวอยู่บนเก้าอี้ที่ใช้ตามสระว่ายน้ำ เธอรู้สึกว่าเธอกำลังนั่งทับท่อนใหญ่ และสิ่งที่เธอนั่งทับอยู่กำลังเกิดอาการแข็งตัวขึ้นมาเป็นลำ แต่เธอก็ทำไม่รู้ไม่ชี้ ประภาสก็เทครีมลงบนฝ่ามือทั้งสองข้างแล้วค่อย ๆ ลูบลงบนหลังของวิมาลาช้า ๆ เบา ๆ วิมาลาสบายจนแทบไม่อยากลุกจากตักของประภาส อู๊ย แต่เธอรู้สึกว่าไอ้สิ่งนั้นมันไม่เพียงแต่แข็ง ใหญ่ เท่านั้น แต่มันยังผงกหัวงึก ๆ อยู่ด้วย ชุดอาบน้ำช่วงล่างของเธอมีแต่เพียงเส้นผ้าร้อยผ่านเป้าบาง ๆ เล็ก ๆ ตามร่องก้นมาติดกับสายที่รัดเอว เธอจึงมีความรู้สึกคล้าย ๆ กับว่าได้สัมผัสน์กับไอ้ตัวแข็ง ๆ เป็นท่อนใหญ่ แถมยังเกร็งตัวเป็นครั้งคราวอยู่ด้วย แต่สัมผัสที่หลัง มือของประภาสที่ลูบทาครีมเบา ๆ ก็ทำให้เธอรู้สึกเคลิบเคลิ้มสบายเหลือเกิน พอรู้สึกว่าประภาสทาทั่วหลังแล้ว เธอก็เลยค่อย ๆ เอนหลังทับบนอกของประภาสอย่างสบาย ในขณะเดียวกันที่ง่ามขาของเธอ ไอ้แท่งใหญ่ ๆ แข็ง ๆ ก็ยังเกร็งตัว งึก ๆ อยู่ตลอดเวลา ประภาสก็ปล่อยให้วิมาลานอนทับตัว เพราะลูกสาวน้ำหนักเบานิดเดียว ตัวเขาเองก็แทบควบคุมอารมณ์ไม่อยู่
วิมาลากำลังนอนหวนคิดถึงเมื่อบ่ายวันก่อน ที่โรงเรียนเลิกเร็ว เพราะมีกิจกรรม เธอก็เลยถือโอกาส ตรงดิ่งกลับบ้าน มาถึงเร็วผิดปกติ พอเข้าบ้านก็ไม่พบใคร ก็เลยเดินไปที่ห้องอาหารเพื่อจะหาอะไรดื่ม ได้ยินเสียงพึมพำคล้าย ๆ คนพูดกัน ก็กลัวนึกว่ามีคนแอบถือโอกาสเข้ามาขโมยของ จึงค่อย ๆ ย่องเพื่อแอบดู ก็เลยเห็นว่าเสียงที่เกิดขึ้นนั้นมาจากแม่กับน้าอุทิศ กระโปรงที่แม่สวมถูกเลิกขึ้นไปไว้ที่เอว หันหลังให้น้าอุทิศ เธอเห็นก้นแม่ขาว สะโพกแม่ใหญ่ขาวผ่อง เห็นหีแม่ย้อยลงมาเป็นพู น้าชายที่ชื่ออุทิศ ถอดกางเกงขายาวและกางเกงในปล่อยให้ลงไปกองที่ข้อเท้า กำลังดันควยดุ้นขนาดเกือบเท่าข้อมือของเธอ โขยกหีของวิมลอยู่อย่างหน้าดำคร่ำเครียด วิมลส่งเสียงร้องครวญคราง ซู๊ด..ซี๊ด…. ส่ายสะโพกไป-มา รับการกระเด้าของอุทิศ ทั้งน้าชายและแม่ ต่างก็กำลังติดพัน จนไม่รู้ว่ามีคนมายืนดูอยู่ เพราะกำลังมันกันสุดขีด ไม่นึกว่าจะมีใครกลับมาที่บ้านในช่วงเวลานั้น วิมาลาได้ยินวิมลส่งเสียงพูดหอบ ๆ กระท่อน กระแท่น
“อูย .... ซี๊ด …… เร่งหน่อย เร่งเร็วหน่อย แรง ๆ ซี๊ด….ไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกแล้ว โอ๊ย..แตกแล้ว …….ซี๊ด………”
วิมาลานึกถึงภาพที่เธอเห็น อุทิศเร่งกระเด้าควยไส่หีของวิมลเสียงดังพั่บ ๆ ได้ยินถนัด น้าอุทิศทำตามคำสั่งของแม่วิมล แล้วในที่สุด น้าอุทิศก็ค่อย ๆ กระเด้าหีของวิมลช้าลง แล้วก็หยุด เอนตัวลงไปซบหลังของแม่
วิมาลาจำได้ว่าตอนนั้นเธอเกิดอารมณ์มากจนต้องใช้มือเลิกกระโปรงชุดนักเรียนขึ้นมา แล้วใช้มืออีกข้างหนึ่งล้วงเข้าไปในกางเกงใน ใช้นิ้วบี้แตด แยงหี ของตนเองไป ดูแม่กับน้าชายเย็ดกัน วิมาลาเองก็เร่งนิ้วบี้แตดและแยงเข้าไปในร่องของเธอจนน้ำแตกตามไปด้วย
สักครู่ วิมาลาก็เห็นน้าอุทิศดึงควยออกจากร่องหีของแม่ มีเสียงคล้าย ๆ ดึงก๊อกออกจากขวดเบา ๆ เห็นน้ำขาว ๆ ข้น ๆ ไหลออกมา น้าอุทิศใช้กระดาษทิชชู่เช็ดควยของเขาจนแห้งสะอาด แล้วเช็ดที่ไหลมาตามขาอ่อนของวิมลพี่สาวด้วย พร้อมกับก้มตัวลงดึงกางเกงขึ้นมา แต่งตัวเรียบร้อยแล้วก็กล่าว
ลาวิมลเบา ๆ เดินออกจากห้องไป ส่วนวิมลก็ดึงกางเกงในที่ค้างอยู่ที่ข้อเท้าข้างหนึ่งออก ปล่อยกระโปรงให้ค้างไว้ที่บั้นเอว เดินไปเข้าห้องน้ำเล็กที่อยู่ข้าง ๆห้องอาหารนั่นเอง
วิมาลาตื่นจากภวังค์ เธอรู้สึกว่ามือของเธอกำลังลูบอยู่ที่โคกหีนอกชุดอาบน้ำอย่างไม่รู้สึกตัว เธอรู้ดีว่าร่องของเธอตอนนี้กำลังฉ่ำแฉะ ไอ้ท่อนแข็ง ๆ ใหญ่ ๆ ที่เกร็งตัวงึก ๆ อยู่ที่ร่องก้นของเธออยู่เวลานี้ ก็ยังไม่ยอมหยุด ประภาสใช้แขนทั้งสองโอบกอดลูกสาวไว้เบา ๆ พยายามเลี่ยงไม่ให้ถูกหน้าอกของลูกสาวปล่อยไอ้ส่วนล่างไปเรื่อย ๆ เพราะบังคับอะไรมันไม่ได้ แถมวิมาลาเองก็ไม่ได้ทักท้วงอะไร แถมยังดันร่องก้นของเธอส่ายไป-มา ดูอะไร ๆ มันก็สอดคล้องเป็นใจกันไปหมด ประภาสเองชักหมดความอดทน เอื้อมมือทั้งสองไปกุมหน้าอกของวิมาลาทั้งสองข้าง ใช้นิ้วบี้หัวนมเล็ก ๆ ซึ่งตอนนี้แข็งเป๋ง เบา ๆ
วิมาลาเริ่มขยับตัวกระสับกระส่าย ซี๊ดปากของเธอค่อย ๆ ประภาส ละมือข้างหนึ่งของเขาลงไปลอดผ้าชิ้นเล็ก ๆ บาง ๆ ชิ้นล่าง ลูบลงบนโคกหีนูนโหนก เกลี้ยงเกลา ของวิมาลา ใช้นิ้วรูดไปที่ร่องที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำเมือกไส ๆ แสดงอาการ อารมณ์อันสุกงอมของวิมาลา ในขณะนั้น เสียงวิมาลาครางอยู่ในลำคอ สลับกับเสียงซี๊ดปากของเธอ ร่องก้นของเธอก็กดส่ายมากขึ้น ประภาสเองหมดความอดทนแล้ว เขาค่อย ๆ ผงกตัว ดันตัววิมาลาที่นอนทาบทับหน้าอกของเขาอยู่ขึ้น พอเขาตั้งหลักได้ เขาก็รวบร่างของเธอไว้ในอ้อมแขน โอบอุ้มเธอไว้ ไอ้ท่อนล่างของเขาเองก็แข็งโด่แทบจะดันหัวโผล่ออกมานอกกางเกงอาบน้ำของเขา วิมาลากลับกอดคอประภาสไว้แน่น ประภาสซุกหน้าลงที่เต้านม ใช้ลิ้นเลีย พร้อมทั้งดูดเต้านมอีกข้างหนึ่งที่ว่างอยู่ ชุดอาบน้ำชิ้นเล็ก ๆ ทั้งสองชิ้นก็แทบไม่ได้ปิดอะไรไว้แล้ว ชิ้นบนเลิกไปอยู่ที่คอ วิมาลาตัวอ่อนระทวย แอ่นหน้าอกให้ประภาสดูดเลียอย่างเต็มที่ แอ่นตัวแสดงความเสียว ประภาส ช้อนตัววิมาลา เดินกางเกงตุง อุ้มตัวลูกสาวคนสวยของเขา พาเดินโทง ๆ เข้าบ้าน เดินขึ้นไปชั้นบนตรงไปที่ห้องนอนของเขา วิมาลาก็โอบแขนรอบคอประภาส ตัวอ่อนระทวย เขาเอื้อมมือไปปลดชุดว่ายน้ำทั้งสองชิ้นออกจากร่างของวิมาลา
วิมาลาก็เลยนอนเปลือยอยู่บนที่นอน ตัวเธอขาวผ่อง เห็นเต้านมตั้ง หัวนมชี้ ท้องเรียบเนียน โคกหีของเธอประดับด้วยหมอยบาง ๆ เป็นระเบียบ แคมหีทั้งสองของเธอแนบสนิทชิดกัน ประภาสรีบดึงกางเกงอาบน้ำของตัวเองออก ใช้เท้าเขี่ยออกไปให้พ้นตัว เขาก้มตัวลงใช้ปากดูดเลียเต้านมของวิมาลาทั้งสองข้าง ใช้นิ้วลากไป-มาอยู่บนร่องแคมหีของวิมาลา มีเมือกน้ำออกมาเอ่อล้นร่อง วิมาลาบิดกาย ด้วยความเสียวซ่าน เธอยกหน้าอกและสะโพกขึ้นมาจากเตียงนอน สู้ลิ้นสู้มือของประภาส ปากก็พูดเสียงครางสั่นกระเส่า ประภาสเองก็ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ นึกอะไรไม่ออก นอกจากเชยชมส่วนต่าง ๆ บนร่างของวิมาลา ควยของเขาก็ผงกหัวงึก ๆ มีน้ำไสหล่ออยู่ปลายควย ตอนนี้ประภาสก้มหน้าเลียอยู่ที่ฐานเนินหีของลูกสาว ส่วนมือก็เคล้นเต้านมของลูกสาวเบา ๆ วิมาลาก็ยิ่งส่งเสียงคราง แสดงความเสียวซ่านออกมา
“ซี๊ด…. หนูเสียวจังค่ะ …. ช่วยหนูด้วย”
ขณะที่ทั้งสองปลุกอารมณ์ให้ลุกโชนอย่างเต็มที่ วิมลซึ่งเพิ่งกลับมาถึง ก็เดินเข้ามาในห้อง ยืนดูประภาสและวิมาลาอยู่สักครู่ แล้วเธอก็ค่อย ๆ บรรจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้น ช้า ๆ เริ่มต้นที่เสื้อ กระโปรง ตอนนี้เธอก็เหลือแต่ ยกทรงหุ้มห่อทรวงอกอันเต็มอิ่ม กางเกงในแบบไฮคัท ปิดหีแทบไม่มิด ส่วนด้านหลังเป็นแค่เส้นสายเดี่ยวเล็ก ๆ โชว์แก้มก้นอันกลมกลึงทั้งสองข้างเต็มที่ เข้าชุดกับยกทรง ประภาสหันมามองดูวิมล แล้วก็มองดูวิมาลาซึ่งนอนเปลือยอยู่บนเตียง วิมาลาหน้าแดงซ่าน วิมลก็เลยค่อย ๆ ปลดยกทรงของเธอออกจากตัว แล้วก็ดึงกางเกงในของเธอออกโยนทิ้งไว้กับพื้นห้องนอน พร้อมกับก้มหน้าลงไป ใช้ปากเคล้าเคลียกับเต้านมของลูกสาว สลับกันไปทั้งสองข้าง เต้านมของวิมาลาตอนนี้แข็งตั้งเป็นรูปทรงสวยงาม หัวนมชี้เด่ ป้านนมมีเม็ดเล็ก ๆ ขึ้นมาลุกโชน วิมาลาครางอี๋ ทุกครั้งที่วิมลก้มหน้าลงใช้ลิ้นเลียที่หัวนมของเธอ และในเวลาเดียวกันก็ใช้มือข้างที่ว่าง เกาะกุมโคกเนินหีของลูกสาว ใช้นิ้วกรีดที่ร่อง เห็นน้ำเมือกติดนิ้วของเธอ ประภาสถอยตัวเขาออกมา พร้อมกับจ้องมองดู วิมลหันหน้ามาสบตากับประภาส พร้อมทั้งผงกหัวของเธอเป็นการเชิญชวนให้เข้ามาร่วม ประภาสรีบ ทรุดตัวลงนั่งในท่าเดิม พร้อมทั้งซบหน้าลงที่โคกหีของวิมาลา ใช้ลิ้นเลียตามแนวร่องของเธอซึ่งตอนนี้ฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกเอ่อขึ้นมา วิมาลาสะดุ้งเฮือก แอ่นโคกหีของเธอสู้ลิ้นของประภาสพร้อมทั้งส่ายเอวไป-มา เสียงเธอซี๊ดปากลั่น วิมลก็เลียเต้านมของลูกสาว ข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งใช้มือของเธอคลึงเคล้าเบา ๆ ใช้นิ้วเกลี่ยหัวนม วิมาลาโดนประภาสและวิมลโจมตีพร้อม ๆ กันทั้งสองด้าน เธอบิดตัวใช้มือทั้งสองข้างกำผ้าปูที่นอนขยำเอา ดึงเอา หัวของเธอส่ายไป-มา ปากครวญครางสลับกับเสียงซี๊ด…. ซ๊าด ……
“ซี๊ด…. หนูทนไม่ไหวแล้ว …… อูย…. ซี๊ด …… เสียวเหลือเกินค่ะ หนูทนไม่ไหวแล้ว ….. หนูจะฉี่ราดแล้วค่ะ …..”
“ปล่อยออกมาเลย ลูก …. ปล่อยออกมา …. อย่าไปกลั้นไว้…… ปล่อยออกมา…..” เสียงวิมลกระตุ้น
วิมาลาทั้งส่ายเอว ทั้งเด้งสะโพกของเธอขึ้นมา แอ่นตัวลอยเหนือที่นอน บิดไป บิดมา ประภาสรู้สึกว่าลิ้นของเขาที่สอดเข้าไปในร่องของลูกสาว สัมผัสกับน้ำเมือกที่ไหลพรากออกมาจากร่อง ประภาสก็ยิ่งเกลี่ยลิ้นของเขาบนจะงอยเม็ดติ่งของวิมาลา เสียงวิมาลากรีดลั่น
“โอ๊ย …. พ่อขา …. แม่ขา….. หนูทนไม่ไหวแล้วค่ะ …ทนไม่ไหวแล้วค่ะ ……. พอก่อนค่ะ ….. หนูเสียวเหลือเกินค่ะ ….. พอก่อน…. หยุดก่อน ……”
ประภาสเงยหน้า ที่จมูกและปากของเขาเต็มไปด้วยน้ำเมือกของลูกสาว วิมล เงยหน้าจากเต้านม แล้วประกบริมฝีปากของเธอลงบนริมฝีปากของลูกสาว ส่งลิ้นเข้าไปพันกัน วิมาลา ยังไม่ค่อยคุ้นเคย แต่ก็ค่อย ๆ เรียนรู้ จนในที่สุดเธอก็สามารถส่งลิ้นมาพันได้ เธอใช้แขนทั้งสองข้างรัดร่างของวิมลไว้แน่น สักครู่ เธอจึงค่อย ๆ สงบลง ลืมตาขึ้นมาสบตาวิมล อย่างอ่อนระโหย
ประภาสอ้อมตัวของเขาให้ไปคุกเข่าอยู่ด้านหลังซ้อนตัวของวิมล แล้วเขาก็ค่อย ๆ สอดควยแข็งปั๋ง มีรอยน้ำไส ๆ หยด ออกมาจากปลายควยของเขา เข้าไปในรูหีของวิมล เขาเปลี่ยนใช้มือจับสะโพกทั้งสองข้างของวิมล แล้วกระแทกควยของเขา เข้าไปในรูหีอันชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกของวิมล พรวดเดียวสุดกั่น มิดเข้าไปถึงโคน
“ว้าย ….. เสียวดีจัง …..” เสียงวิมลครวญ
ประภาสไม่ฟังเสียง เขากระชากควยของเขาออกมาจนสุด แล้วกระแทกกลับเข้าไปอีก กัดกรามกรอด
เขาเอื้อมมือไปเคล้นเต้าของสองข้างของวิมล ทั้งขยำ ทั้งใช้นิ้วบี้หัวนมที่แข็งเป็นไตทั้งสองข้างไป
พร้อม ๆ กัน เสียงวิมลซี๊ดปากลั่นห้อง วิมาลา ผงกตัว จ้องมองประภาสกับวิมล ด้วยความตื่นเต้น เธอผวาเข้าไปประกบปากกับวิมล ส่งลิ้นเข้าไปพันกัน ส่วนมือก็ลูบไปที่หลังของวิมล ประภาสกระแทกควยของเขาเข้าไปในรูหีของวิมลอย่างไม่ยอมยั้ง เขาเงี่ยนอย่างที่สุด ตาของเขาก็มองเรือนร่างของ
วิมาลาที่ยังนอนเปลือยอยู่บนเตียง มือก็บี้นมวิมลทั้งสองข้าง เอวก็กระเด้าควยของเขาอย่างแรงและเร็ว วิมลก็ไม่ยอมแพ้ ส่ายก้น ส่ายเอวของเธอรับการกระเด้าของประภาสอย่างไม่ลดละ วิมาลาจ้องดูการโรมรันของประภาสและวิมลด้วยความตื่นเต้น เธอเองก็เงี่ยนอย่างที่สุดเหมือนกัน เสียงวิมลกรีดร้องขึ้นมา “ไม่ไหวแล้ว แตกแล้ว แตกแล้ว ทนไม่ไหวแล้ว….” รูหีของเธอทั้งขมิบ ทั้งตอด ควยของประภาส ประภาสเองก็จวนเจียนจะหลั่งน้ำฉีดเข้าไปในโพรงหีของวิมล เสียงวิมลระร่ำระลัก “หยุดก่อนค่ะ โอ๊ย… ไม่ไหวแล้ว เสียวเหลือเกิน พอก่อนค่ะ” พร้อม ๆ กับเบี่ยงสะโพกของเธอหนีการกระเด้าของประภาส ควยของประภาสหลุดจากรูหีของเธอ ควยของเขาเคลือบน้ำเมือกของตัวเองและของวิมล เป็นมันปลาบ ผงกหัวหงึก ๆ ประภาสจวนเจียนจะฉีดน้ำเมือกเข้าไปในรูหีของวิมล พอควยหลุดออกมาก็เลยค้าง วิมลนอนพังพาบลง หายใจแขม่ว ๆ หอบด้วยความเหนื่อย วิมาลารีบเลื่อนตัวของเธอเข้าหาประภาส เอื้อมมือมาจับควยของประภาสเข้าไปจ่อที่รูหีฉ่ำเยิ้มน้ำเมือกของเธอ “พ่อขา …. ….. ช่วยหนูหน่อยค่ะ….” แล้วเธอก็ลากควยของประภาสไปตามร่องสวาทของเธอ ซึ่งมีน้ำเมือกเอ่อออกมา
ประภาสเกือบจะดันควยดุ้นใหญ่ของเขาพรวดเดียวเข้าไปในรูหีของวิมาลา แต่เขาก็ฉุกนึกได้ว่า รูหีของวิมาลายังไม่เคยได้รับการสอดแทรกจากสิ่งใหญ่เกินนิ้วมือของเธอเองมาก่อนแน่ ขืนเขาทำรุนแรงอย่างนั้น วิมาลาคงจะเจ็บและเข็ดไปอีกนาน เขาจึงค่อย ๆ ดันควยของเขาเข้าไปทีละนิด จนหัวหยักเข้าไปจมมิด “พ่อขา …. หนูเจ็บค่ะ …. เอาออกก่อนเถอะค่ะ….” เสียงวิมาลาครวญคราง ประภาสก้มลงมอง เห็นรูหีของวิมาลารัดหัวหยักแน่น ประภาสหยุดดันควยของเขา แต่เขาไม่ดึงออก เขาก้มลงเลียหัวนมของวิมาลา พร้อมทั้งใช้มือข้างที่ว่าง บี้หัวนมอีกข้าง เขาค่อย ๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของ
วิมาลาเบา ๆ ควยค่อย ๆ ไหลเลื่อนเข้าไปช้า ๆ เพราะน้ำเมือกที่เคลือบลำควยของเขา และ น้ำเมือกที่ชุ่มฉ่ำอยู่ในรูหีของวิมาลา ประภาสค่อยชักออกสั้น ๆ แล้วค่อย ๆ ดันเข้า ในที่สุดรูหีของวิมาลาก็อมควยทั้งดุ้นของประภาส เสียงวิมาลาซี๊ดปากลั่น ประภาสโหย่งตัวขึ้น เพื่อให้วิมาลาผงกหัวมองดู เธอมองตลึง ไม่นึกไม่ฝันว่าควยดุ้นใหญ่ของประภาสจะเข้าไปฝังอยู่ในรูหีของเธอได้ทั้งลำ วิมาลาส่ายหัวเหมือนไม่เชื่อสายตาตัวเอง วิมลพักฟื้น แล้วลุกขึ้นมานั่งกับพื้นห้องนอน นั่งมองดูประภาสกับ
วิมาลาที่อยู่บนเตียงนอนได้สักครู่หนึ่งแล้ว เธอนั่งมองดูเฉย ๆ สมัครใจเป็นนักสังเกตุการณ์รอบนอก แต่ยิ่งดูก็ชักจะยิ่งเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว เธอจึงเริ่มช่วยตัวเอง เพราะยังไม่อยากไปขัดคอประภาสและ
วิมาลา ประภาสก็เริ่มสาวควยใหญ่ของเขาเข้า-ออกอยู่ในรูหีของวิมาลา ในขณะเดียวกัน เขาก็เคล้าคลึงนมและใช้นิ้วบี้หัวนมของวิมาลาไปด้วย วิมาลาตอนนี้ค่อยคลายความอึดอัดและความเจ็บแสบในร่องสวาทของเธอ กำลังเด้งเอว ส่ายสะโพกรับการกระเด้าของประภาสอย่างไม่ลดละ รูหีของเธอก็ทั้งขมิบและทั้งตอดควยของประภาสอยู่ตลอดเวลา เสียงครวญคราง เสียงซี๊ดปากของเธอดังอยู่ไม่ขาดสาย วิมาลาน้ำแตกไปหลายครั้งจนเธอจำไม่ได้ว่ากี่ครั้งแล้ว รูหีของเธอเต็มไปน้ำเมือกที่ขับออกมาเนืองนอง ประภาสเองตอนนี้ก็กำลังใกล้จะถึงจุดสุดยอดเต็มที เพราะรูหีของวิมาลาทั้งฟิต ทั้งตอด ในขณะที่วิมลกำลังนั่งดูและช่วยตัวเองไปด้วยอยู่นั้น เธอหันไปดูที่ประตูห้องนอน ซึ่งปิดแง้ม ๆ เอาไว้ เพราะเจ้าของบ้านทั้งสามคนก็เข้ามาอยู่ในห้องเดียวกันนี้หมด แล้วเธอก็ลุกขึ้นยืน แล้วค่อย ๆ ย่องไปที่ประตูห้อง ทั้งตัวยังล่อนจ้อนอยู่ พอเปิดประตูห้อง จึงได้เห็นอุทิศ กับ กัลยาภรรยาของเขากำลังยืนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ที่หน้าห้องนั่นเอง
“อ้าว อุทิศ กัลยา เข้ามาข้างในซี” วิมลร้องทัก
เสียงของวิมลทำให้ประภาสซึ่งกำลังได้จังหวะฉีดน้ำเงี่ยนไส่รูหีของวิมาลา เกือบชะงัก วิมาลาเองโดนประภาสฉีดน้ำเข้าสู่รูหี เธอก็เลยน้ำแตกตามไปด้วยอีก พร้อมทั้งส่งเสียงครวญคราง ไม่ได้ให้ความสนใจแก่อุทิศและกัลยาเลย จนทั้งอุทิศและกัลยาเข้ามายืนอยู่ในห้อง ประภาสค่อย ๆ ดึงควยของเขาออกมาจากรูหีของวิมาลา แล้วก็ค่อย ๆ ลุกขึ้นยืนขึ้นข้าง ๆ เตียง ประภาสรู้สึกเข่าอ่อนยวบ ต้องรีบทรุดตัวลงนั่งบนเตียง ข้าง ๆ ที่ปล่อยให้วิมาลานอนอยู่ ทั้งสามพ่อ-แม่-ลูกสาว ต่างก็เปลือยกาย ล่อนจ้อน ที่หีของวิมลก็มีน้ำเมือกออกมาล้นร่องอยู่ เพราะเธอกำลังช่วยตัวเองขณะดูประภาสและวิมาลาเย็ดกันอยู่ของประภาสเองควยห้อยท่อกแท่กมีน้ำเมือกเคลือบเป็นมันปลาบ ตัวอุทิศเองก็ยืนโชว์เป้ากางเกงโป่งเหมือนมีไม้ค้ำอยู่ เขาถือวิสาสะเดินขึ้นมาชั้นบนนึกว่าจะพากัลยามาหาวิมลตามปกติ ทั้งอุทิศและกัลยาต่างก็เลยได้มาเห็นทั้งประภาสและวิมาลาเย็ดกัน และยังได้เห็นวิมลนั่งอยู่บนพื้นห้องช่วยตัวเองอยู่ ทั้งสองจึงเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา ประภาสและวิมลต่างก็ทักทายอุทิศและกัลยา วิมาลาขันอาสาลงไปหาเครื่องดื่มมารับน้าชายและน้าสะไภ้ แล้วก็เดินขาถ่าง กระย่องกระแย่ง ลงไปข้างล่าง อุทิศและกัลยาก็เลยทรุดตัวนั่งบนเก้าอี้โซฟา วิมลรีบคว้าผ้าเช็ดตัวมาห่มตัว และส่งผืนหนึ่งให้ประภาส กัลยานั่งหน้าแดงก่ำ ประภาสก็เลยเอ่ยปากชวนอุทิศและกัลยาให้ทำตัวตามสบาย วิมลปราดเข้าไปนั่งข้างอุทิศน้องชาย อุทิศมองหน้าพี่สาว มือของเขาก็ค่อย ๆ จัดการปลดกระดุมถอดเสื้อ และดึงซิปกางเกงของเขาออก อุทิศก็เลยหันมากระซิบให้กัลยาถอดเสื้อ-กระโปรง พอดีวิมาลากลับมาพร้อมกับถาดเครื่องดื่ม และของว่างเล็ก ๆ น้อย ๆ วิมาลารีบวางถาดลงบนโต๊ะ แล้วสาวเท้าไปหาวิมล พร้อมทั้งกระซิบเสียงเบา ๆ “หนูขอไปนอนพักก่อนนะคะ”
วิมลรีบสนับสนุนให้วิมาลาไปพักผ่อนก่อน เพราะวิมลรู้ดีว่าลูกโดนเย็ดด้วยควยของประภาสดุ้นเบ้อเริ่ม คงจะต้องบอบช้ำพอสมควร วิมาลาผ่านมาจุ๊บแก้มประภาสแล้วก็เลยเดินออกจากห้องไป
ในห้องจึงเหลือประภาส และ วิมล อุทิศ และ กัลยา ตอนนี้มีกัลยาอยู่คนเดียวที่ยังมีชุดแต่งกายอยู่ครบ นอกนั้นอีกสามคนแก้ผ้ากันหมดแล้ว วิมลจึงเดินเข้ามาหากัลยาพร้อมกับดึงตัวเธอให้ยืนขึ้น และพาเธอเดินไปเข้าห้องน้ำ หายไปสักครู่ ทั้งสองก็ออกมา กัลยาเดินห่มผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ออกมาด้วยท่าทางขวยเขิน ประภาสกับอุทิศกำลังคุยกันด้วยเสียงค่อย ๆ พอวิมลและกัลยาเดินออกมาจากห้องน้ำ ทั้งสองก็มาร่วมดื่มกาแฟและของว่าง อุทิศก็ลุกขึ้นเดินเข้าไปหาวิมลพี่สาว พร้อมทั้งดึงมือพี่สาวให้มานั่งข้าง ๆ บนโซฟา ปล่อยให้กัลยายืนอยู่คนเดียว ประภาสก็เดินเข้าไปหาเธอพร้อมกับดึงแขนเธอให้มานั่งที่เตียง พร้อมทั้งทรุดตัวลงนั่งข้าง ๆ เธอ กัลยาก้มหน้างุด พอหันหน้าไปมองหาอุทิศ ก็เห็นอุทิศและวิมลกำลังยืนกอดกันกลม จูบกัน สักครู่วิมลก็ลากแขนอุทิศให้มาที่เตียง ให้มานั่งทางปลายเตียง อีกด้านหนึ่ง ประภาสและกัลยากำลังเอนกายลงนอนอีกด้านหนึ่ง ประภาสกำลังไซ้คอ เลียนมของกัลยา เสียงกัลยาครางหงิง สลับกับเสียงสูดปากของเธอ กัลยาเองก็เงี่ยนสุด ๆ หลังจากที่ได้แอบดูประภาส - วิมาลา และ วิมล อยู่เป็นครู่ใหญ่ ตอนนี้ประภาสกำลังกลับตัวไปอยู่ในท่า 69 ต่างคนต่างก็ดูดและเลียของอีกคน วิมลและอุทิศนั้นเป็นวัวเคยขา ม้าเคยขี่กันอยู่แล้ว ตอนนี้ วิมลกำลังขึ้นไปนั่งควบอุทิศพร้อมทั้งกระเด้าอย่างรุนแรง เพราะเธอนั่งช่วยตัวเองพร้อมทั้งเฝ้าดูประภาสและวิมาลาอยู่เป็นครู่ใหญ่ อุทิศเองก็เด้งรับการกระแทกของพี่สาวอย่างไม่ลดละ ทั้งสองไม่สนใจ ประภาสและกัลยาเลย ประภาสเองก็เลียหีของกัลยาอยู่อย่างขะมักเขม้น เขาเพิ่งหลั่งมาใหม่ ๆ ก็เลยไม่อยาก จะเร่งรัดอะไรนัก กัลยาเป็นสาวหมวย ทั้งขาว ทั้งอวบ หีของเธอเกือบจะโล้น ประดับด้วยเส้นขนบาง ๆ โคกใหญ่ สมตัว กัลยาทั้งตื่นเต้นทั้งเงี่ยน พอโดนประภาสเลียได้พักเดียว เธอก็น้ำแตก น้ำเมือกไหลเอ่อล้นร่องของเธอ เอวของเธอร่อนแทบไม่ติดที่นอน เธอเสียวแล้วเสียวอีก “พี่ขา เอาหนูเถอะค่ะ หนูเสียวทนไม่ไหวแล้ว….. ซี๊ด….”
ประภาสเองตอนนี้ พอผิดกลิ่น ก็ชักจะเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว เขาลุกขึ้นนั่งบนเตียง แล้วจับตัวกัลยาให้คว่ำหน้า โก้งโค้ง หันก้นมาทางเขา พอได้ที่แล้ว เขาก็เอาควยของเขามาเกลี่ยที่ร่องของกัลยาซึ่งเอ่อล้นไปด้วยน้ำเงี่ยน พอได้ที่ดีแล้ว ประภาสก็ดันควยใหญ่ของเขาพรวดเดียวเข้าไปในโพรงหีของกัลยาจนเกือบมิดกั่น กัลยาร้องว้าย พร้อมกับโก่งสะโพกหนี แต่ประภาสก็ตามติด มือทั้งสองรั้งสะโพกทั้งสองข้างไว้แน่น พร้อมทั้งซอยควยของเขาเข้า-ออกอย่างรวดเร็ว กัลยาเริ่มชินกับควยใหญ่ของประภาสแล้ว เธอส่ายเอวรับเข้าจังหวะ กับการกระเด้าของประภาส เสียงทั้งสี่คน ครางกันระงม ลั่นห้อง ต่างก็จวนจะถึงจุดหมายปลายทางกัน ต่างคนต่างก็ให้ความสนใจแต่คู่ของตัวเองในขณะนั้น ตอนนี้กัลยาหมดความอายแล้ว เธอขึ้นไปนั่งคร่อมตอของประภาส ใช้มือเกาะที่บ่าทั้งสองของเขา แล้วเธอก็กระเด้าขย่มควยใหญ่ของประภาส เข้า-ออกอย่างไม่กลัวเกรง เสียงน้ำเมือกที่ไหลออกมาเมื่อเวลาเธอกดตัวเธอลงมาจนสุดกั่น ทุกคนเต็มไปด้วยความสุข ทั้งสี่คนน้ำแตกออกมาในเวลาไล่เรี่ยกัน กัลยาพลิกตัวไปหาอุทิศ ซึ่งนอนแผ่อยู่ที่ปลายเตียงข้างหนึ่ง วิมลก็คลานเข้ามาหาประภาส แล้วทั้งสี่ต่างก็นอนพัก อยู่ในอ้อมแขนของสามี-ภรรยา ของแต่ละคู่ ………

บันทึกการเข้า
lalala123
แรกเสียว
*
กระทู้: 47


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 - 01 - 2011 09:39:56 PM »
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
nutza1984
รู้่เสียว
*
กระทู้: 51


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 - 01 - 2011 11:45:47 AM »
 ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า
ksang
รู้่เสียว
*
กระทู้: 52


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 - 01 - 2011 10:43:40 PM »
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
D-boy
เป็นเสียว
*
กระทู้: 359


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 06 - 02 - 2011 10:23:19 PM »
 ยิ้ม ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
kunger
เป็นเสียว
*
กระทู้: 210


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 24 - 06 - 2012 03:51:00 PM »
ขอบคุณมากครับ
บันทึกการเข้า
iss_pat
แรกเสียว
*
กระทู้: 8


ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 08 - 09 - 2012 07:47:29 PM »
แจ่มมาก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม