Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แอบกิน  (อ่าน 10065 ครั้ง)
เรื่องเสียว
Administrator
*
กระทู้: 3349


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 17 - 09 - 2010 09:08:28 PM »เรื่องเสียว แอบกิน

          รถยนต์ ซีอาร์วี รุ่นใหม่ค่อย ๆ คลานช้า ๆ จอดสนิทลงหน้าบ้านหลังใหญ่ สองหนุ่มสาวเดินลงจากรถอย่างยินดีว่าถึงที่หมายเสียที..เดินขึ้นเทอเรสหน้า บ้านพอดีกับที่ประตูเปิด สาวใหญ่วัยสี่สิบเศษในชุดกางเกงยืดรัดรูปและเสื้อสเว็ตเตอร์ปล่อยผมสยายเปิด ประตูออกมา ทันทีที่เห็นหนุ่มสาวเธอเบิกตากว้างรีบก้าวเดินมาหาอย่างเร็ว แจน..จูน..มา ยังไงลูก..ไม่บอกล่วงหน้า..วุ้ย..มาเยี่ยมแม่ได้แม่กำลังวางแผนกับพ่ออยู่ เลยว่าถ้าลูกไม่มาแม่กับพ่อจะไป สาวสวยในกางเกงยีนส์รัดรูปเสื้อยืดโชว์ สะดือและก็รัดหน้าอกซะคับติ้วจนเห็นหัวนมดันเสื้อเป็นเงาราง ๆ ผวาเข้ากอดสาวใหญ่ สวัสดีค่ะแม่..คิดถึงแม่จาง....อืม...พ่อหล่ะคะ..   พ่ออยู่หลังบ้านลูกในครัวกำลังนั่งทานกาแฟกันอยู่...ไหนตาจูนมาให้แม่กอด บ้างสิ.. เธอหันมาหาลูกชายคนเล็กซึ่งถือกระเป๋ามายืนข้าง ๆ แม่และพี่สาวแล้ว จูนผวากอดแม่หอมแก้มอย่างชื่นใจ แจนผละจากมารดาเดินเข้าประตูบ้านพลางกล่าวว่า แจนไปหาพ่อก่อนนะคะ จูนเอากระเป๋าลงให้พี่ด้วยนะ.. คิดถึงแม่จังเลยครับ..ไม่ได้เจอแม่ตั้ง นาน..แม่สวยไม่สร่างเลยนะครับ  ศุลีพรโอบเอวลูกชายตรง ๆ ลำตัวแนบกัน วุ้ย..เอาปากมากำนัลแม่..แม่ก็คิดถึงลูกจ๋ะ...คิดถึงแม่แล้ว ต้องทำไงบ้างจ๊ะเนี๊ยะ ประโยคหลังเธอลดเสียงเบาลงพลางเหลือบมองไปที่ประตู จูนมองสบตาแม่แล้วค่อย ๆ แตะริมฝีปากกับปากของแม่เบา ๆ ศุลีพรลากดึงจูนเข้ามาหลบข้างซอกประตูกอดลูกชายแน่นเบียดตัวเข้าหาเปิดปาก ส่งลิ้นเข้าจูบลูกชายอย่างร้อนแรงเสน่หาจูนกอดแม่เน่นเช่นกันแอ่นควยเข้า เสียดสีกับโ
คกหีของแม่..พลางส่ายไปมาตวัดลิ้นแลกกับแม่..พักหนึ่งจึงผละ ออก.. จูบแม่อย่างนี้ไงครับและก็... พูดค้างไว้เขาทรุดตัวลง ประคองสองเต้านมอ้าปากงับดูดเบา ๆ สลับกันสองข้าง และระเรื่อยลงไปจูบที่ท้องน้อย สุดท้ายซบหน้าเข้ากับโคกหีของแม่จูบไปทั่วเนินโคกหีสูดดมอย่างชื่นใจ.. จูบ นม..จูบหีของแม่เพื่อบอกว่าลูกคิดถึงเหลือเกิน...อยากเย็ดกับแม่ใจจะขาด แล้ว ศุลีพรคว้าไหล่ลูกชายดึงให้ลุกขึ้นใบหน้าเธอฉาบไปด้วยรอยยิ้มหยาด เยิ้ม พอแล้วจ๋ะลูก...ไว้ค่อยหาโอกาสกันนะ..มากว่านี้เดี๋ยวใครสงสัย..ไป เข้าไปบ้านเถอะ ศุลีพรกับชลทิศ สองแม่ลูกมีความสัมพันธ์กันลึกซึ่งเกินกว่าแม่ลูกมาหลายเดือนแล้วเรื่องเกิด ตอนที่ศุลีพรไปเยี่ยมลูกชายและลูกสาวที่เชียงใหม่ที่ทั้งสองไปเรียนมหาวัทยา ลัยที่
นั่นครั้งนั้นศิรดา(แจน)ไปออกค่ายกับเพื่อน ๆในมหาวิทยาลัย..เธออยู่กับลูกชายเพียงลำพังและก็ได้เปลี่ยนความสัมพันธ์ฉัน แม่ลูกเป็นชู้สาวที่มีความปรารถนาตรงกันและก็เก็บเป็นความลับเสมอมาไม่เคย แพร่งพรา
ยหรือแสดงพิรุธให้ใคร ๆ เห็น หลังจากนั้นเธอจะไปเยี่ยมลูกชายทุกเดือนแต่ไม่ไปที่คอนโดที่ซื้อไว้ให้กับ ลูกชายและลูกสาวอยู่เธอจะไปพักโรงแรมและเรียกลูกชายให้มาหา..ซึ่งจูนจะบอก กับพี่สาวว
่าไปนอนบ้านเพื่อน แจนรีบวิ่งเข้าไปในห้องครัวพอเปิดประตูสรชาติจึงถามโดยไม่เงยหน้าขึ้นจาก หนังสือพิมพ์ ใครมาเหรอคุณ   คุณพ่อ....แจนค่ะ.. แจนพุ่งเข้าไปหาคุณพ่อสรชาติรีบวางหนังสือพิมพ์ลุกขึ้น กางแขนรอลูกสาวแจนซุกตัวเข้าหาอ้อมอกผู้เป็นพ่อ.. คิดถึงพ่อจัง.. แจนกอดพ่อ ไว้แน่นเงยหน้าขึ้นสรชาติประกบปากเข้ากับปากสวยอิ่มเอิบของลูกสาวแลกลิ้นกัน อย่างหวานมัน..ชั่วครู่จึงผละออก มายังไงลูก..แล้วแม่หล่ะ.. สรชาติถามลูก สาวตาเหลือบไปมองที่ประตูเพราะเกรงภรรยาจะมาเห็นที่เขาจูบปากลูกสาว แม่ กำลังเก็บกระเป๋าเข้ามากับจูนค่ะ..แจนมากับจูนขับรถมา... มือแจนลูกลงไปจับ ตรงเป้ากางเกงของผู้เป็นพ่อนวดเฟ้น สองพ่อลูกก็มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินกว่าพ่อลูกเช่นกัน หากแต่ว่าทั้งสรชาติและศุลีพรสองสามีภรรยาต่างก็เก็บงำพฤติกรรมรักร่วมสาย เลือดกับลูกของตัวเองไว้เป็นความลับอย่างสุดยอด สองสามีภรรยาพลัดกันไปเยี่ยมลูก ๆ ที่เชียงใหม่เสมอ..ทุกครั้งที่ไปก็เหมือนกับไปหาชู้ของตัวเองเพียงแต่ว่าชู้ นั้นเป็นลูกสาวลูกชายของเขาทั้งสอง.. มา ๆ ลูก..มาดื่มน้ำดื่มท่ากันก่อน..จะได้ไปพักผ่อนกันขับรถมาทั้งวัน แล้วเย็นนี้แม่จะทำอาหารอร่อย ๆ ทานกันพร้อมหน้าพร้อมตา..คราวนี้ลูกคงอยู่หลายวันใช่ไหมจ๊ะ..หยุดเรียนได้ กี่วันหล่ะลูก เสียงศุลีพรดังมาจากห้องรับแขก..สรชาติจึงโอบเอวแจนเดินออกมา จากห้องครัวจูนปราดเข้ามยกมือกราบที่อกผู้เป็นพ่อ สวัสดีครับคุณพ่อ..  สรชาติตบหัวลูกชาย..ขณะที่แจนหันมาช่วยแม่ถือกระเป๋า.. เอ้ามาเหนื่อย ๆ ไปอาบน้ำอาบท่าเสียก่อนลูกแม่เขาทำความสะอาดห้องไว้คอยแล้วเมื่อเช้าเหมือน รู้ว่าลูกจะมา...ฮึ ๆ ๆ  สรชาติหัวเราะอย่างอารมณ์ดี แจนกับจูนดื่มน้ำที่แม่รินให้อย่างกระหาย..แล้วหยิบกระเป๋าจะไปห้องของตัว เองพ่อกับแม่เดินตามหลังลูกทั้งสองไปที่ห้องของแต่ละคน..ถึงห้องของจูนซึ่ง อยู่ตรงหน
้าห้องนอนใหญ่ของพ่อแม่ศุลีพรเปิดประตูให้ลูกชายและเดินตาม เข้าไปด้วย.. มะแม่ช่วยจัดของออกให้นะ...คุณชาติไปช่วยลูกแจนด้วยนะคุณ เธอ พูดเสียงดังให้สามีได้ยินและบอกให้ไปช่วยลูกสาวส่วนเธอจะช่วยลูกชายจัดของ ทันทีที่ปิดประตูจูนรีบล๊อคประตูคว้าเอวคุณแม่คนสวยมากอดเต็มอ้อมและจูบอย่า
งร้อน แรงมือไม้ลูบไล้ไปทั่วตัวของแม่ไม่ว่านมว่าหีศุลีพรแอ่นหีแอ่นนมให้ลูกอย่าง ร่านร้อนในอารมณ์เช่นกันมือของเธอคว้าไปรูดซิปกางเกงจูนควักควยใหญ่ให้ดีด ผึงอ
อกมาเป็นอิสระอบอุ่นอยู่ในอุ้งมือของเธอ ซี๊ด..คิดถึงลูกเหลือเกิน ลูกจ๋า...ลูกรักของแม่.. กระซิบเสียงแหบพร่า.. อา...แม่คิดถึงอะไรของลูก ครับแม่.. จูนพูดยั่วแม่คนสวยน้ำเสียงไม่แตกต่างกัน..ศุลีพรมองควยลูกชายตา เยิ้ม คิดถึงควยของลูก...ควยใหญ่ ๆ ของลูกแม่คิดถึงเหลือเกิน..อยากให้ลูกเย็ด..อยากให้ควยลูกเข้าไปในรูหีของ แม่...ซี๊ด..อา..ลูกขาแม่เงี่ยน เงี่ยน...เหลือเกิน..แล้วลูกคิดถึงแม่ไหม..คิดถึงอะไรของแม่..บอกแม่สิ คะ ศุลีพรพูดพร่ำรำพันด้วยความเงี่ยนที่ลุกโพลงสองแม่ลูกมักพูดจาหยาบ คายกระตุ้นความเงี่ยนซึ่งกันและกันยิ่งได้พูดยิ่งได้ยินยิ่งทำให้เงี่ยน ทะยานอยากจนสุด ๆ  คิดถึงนมของแม่..คิดถึงหีของแม่...แม่จ๋าแม่ที่รักของลูก..อยากเย็ดหี อยากเลียหีดูดแตดให้แม่..อยากเห็นแม่เงี่ยนเย็ด..แหกหีให้ลูกเลียแหกหีให้ ลูกเย็ด..อูย..ขอลูกเลียหีและเย็ดหีของแม่ตอนนี้ได้ไหม..แม่จ๋า..ลูกเงี่ยน จะทนไม่ไห
วอยู่แล้ว.. พูดพลางถอดเสื้อแม่ออกอย่างรวดเร็วศุลีพรปล่อยมือ จากควยลูกชายรูดถอดกางเกงออก..ชั่วอึดใจทั้งคู่ก็เปลือยเปล่ากอดเคล้า นัวเนียไปล้มลงบนเตียงนอนศุลีพรนอ
นถ่างขาสะโพกพาดขอบเตียงสองมือดึงรั้ง ขางพับให้ถ่างอ้าขึ้นมาจนชิดนมทำให้โคกหีเธอแบะอ้าและลอยเด่นเม็ดแตดน้อย ๆ ชี้เด่สันระริก จูบหีสิลูกขาผัวขา..แม่แหกหีให้แล้ว..หีอยู่ตรงหน้าลูก แล้ว..เร็วเข้ารีบเลียรีบเย็ดให้แม่หายเงี่ยนก่อนนะ..ลูกขา..อูย..แม่ เงี่ยนอยากถูกควยของลูกเย็ดห
ี จูนมองหีแม่ตาลุกวาวภาพหีของแม่แบะอ้า อยู่ตรงหน้าทำให้เขาเงี่ยนจนน้ำเยิ้มปลายควยรีบฟุบหน้าเข้าหาเนินโคกมหา เสน่ห์ของแม่เลียปาดร่องแคมหีจากล่างขึ้นบน
ขยี้ปลายลิ้นที่เม็ดแตดแล้ว เม้มด้วยปากดูดจุ๊บๆ แล้วลากลิ้นลงตวัดเลียปาดซ้ำ ๆ ไปทั่วร่องแคมหีของแม่ ศุลีพรหน้านิ่วห่อปากครางซี๊ด..แต่ไม่กล้าส่งเสียงดังมากนัก ตลอดเวลาที่พูดกันดังไม่เกินกระซิบเท่านั้น.. ซี๊ด..พอแล้วผัวขา...เย็ด เถอะ..แม่เงี่ยนน้ำแทบแตกแล้ว..เย็ด..เอาควยเย็ดเร็วเข้า.. จูนเองก็เงี่ยน ควยแทบระเบิดเขาไม่รอช้าลุกขึ้นจับปลายควยจ่อเข้ากลางรูหีของแม่..ศุลีพรผงก หัวขึ้นมามองตาเบิ่งกว้าง.ห่อปากครางเหมือนกินของเผ็ด..หัวควย
ค่อย ๆ มุดเข้ารูหีที่ละน้อย ช่างเป็นภาพที่เร้าอารมณ์อะไรอย่างนั้นแคมหีอวบหนาขาวสะอาดมีขนหมอยปกคลุมพอ งานแบะอ้าอมท่อนควยใหญ่ม้วนลู่ตามลำควยที่ยัดเข้าไปเม็ดแตดพลิกตัวมาคาบขี่ อยู่บนส
ันควย.. ซี๊ด..รูหีแม่รัดควยจูน..เสียวหัวควยจัง..จูนกระเด้าให้ มิดเลยนะครับ   ค่ะ..ค่ะ..ลูกขากระเด้าควยให้มิดเลย..ซี๊ด..แล้วอัดควยกับหีแม่แน่น ๆ ให้ปลายควยจูบมดลูกของแม่..หนอกควยขยี้แตดมันทำให้แม่เสียวมาก..ซี๊ด. จูนทำ ตามแม่บอกขยับควยกระเด้าสั้น ๆ ส่งควยเข้าจนมิดลำปลายควยสัมผัสปากมดลูกของแม่แล้วอัดควยแน่นกับโคกหีส่าย เอวควง ทาบตัวลงไปมือจับนมคลึงเต็มอุ้งสองนิ้วบี้หัวนมที่ลุกตั้งเด่ด้วยความเงี่ยน ของแม่ สะโพกผายใหญ่ของศุลีพรส่ายร่อนเดี๊ยะแอ่นโคกหีรับการบดขยี้จากหนอกควยของลูก ชาย.. กระเด้าเบา ๆ นะจูน..เดี๋ยวเสียงเตียงมันดังพ่อจะได้ยิน..เร็วเข้ารีบเย็ดเร็ว ๆ แม่อยากน้ำแตกจะแย่แล้ว..อูย..เสียวหีเหลือเกินลูกขา.. จูนโย่งตัวขึ้นสอง แขนท้าวไปบนที่นอนข้าง ๆ ลำตำแม่ โยกเอวกระเด้าสาวควยแบบกระแทกไม่สุดระรัวซอยถี่ ๆ สีห้าครั้งแล้วกดกระแทกมิดด้ามอัดหนอกควยแน่นกับโคกหีทีนึง..ศุลีพรกัดฟัน แน่นเพื่อกลั้นเสียงครางไม่ให้ลอดออกมา.. เร็ว ๆ..ผัวขา..แม่น้ำจะแตกแล้ว..น้ำหีจะแตกแล้ว..อูย..กดควยแน่น ๆ อย่าปล่อยน้ำควยใส่หีแม่นะ..ชักควยออกมาให้แม่ดูดน้ำเงี่ยนของลูก...แตก แล้ว..อูยแตกแล้วผัวขา... จูนกดควยกระแทกเน้นสี่ห้าครั้ง ตัวเกร็งขมิบตูดกลั้นน้ำควยแน่นแล้วชักควยพรวดจากรูหีที่แสนจะตอดรัดของแม่ รีบก้าวขาขึ้นคร่อมหน้าจ่อควยตรงปากของศุลีพร เธอรีบอ้าปากอมหัวควยแล้วดูดลึกอย่างแรง จูนพุ่งน้ำเงี่ยนกระฉูดเข้าโพรงปากของแม่เนืองนองระลอกแล้วระลอกเล่า..หลับ ตากัดฟันแน่นตัวเกร็งไปหมด..ศุลีพรดูดกลืนน้ำเงี่ยนจากควยลูกชายจนหยดสุด ท้ายไม่รีด
เคล้นจากพวงกระโปกจนไม่มีเหลือ...แล้วจึงดันมือผลักจูนให้ชัก ควยออกจากปาก..เขาลุกมานั่งบนเตียงข้างร่างเปลือยของแม่ที่ยังนอนอ้าซ่าถ่าง ขาอวดหีโมคโคกเต็มหว่า
งขา..จูนอดไม่ได้ต้องลูบมือลงไปบนโคกมหาเสน่ห์ของ แม่..เธอแอ่นโคกรับอย่างรู้จังหว่ะกันดี.. น้ำลูกเยอะจัง..แม่แทบกลืนไม่ทัน แนะ..เย็ดกันรีบ ๆ อย่างนี้ดีเหมือนกันนะคะจูนขา...หายคิดถึงบ้างหรือยังหล่ะ..   ยังครับ..จูนยังไม่พอหรอกครับ แค่พอบรรเทาเงี่ยนเท่านนั้น กับแม่ต้องหลาย ๆ ครั้ง เย็ดรีบ ๆ แบบนี้ไม่สะใจเลย..อยากฟังเสียงแม่ร้องครางดัง ๆ เวลาแม่เสียวมาก ๆ และเย็ดแรงๆ  ศุลีพรโน้มคอลูกชายลงมาจูบ เราคงมีโอกาสแน่ลูกจ๋า..แต่เราต้องระวังเดี่ยว คุณพ่อกับพี่แจนเขารู้เข้าหล่ะตายเลย...ถ้าอยู่กันตามลำพังแม่ให้ลูกเต็มที่ อยู่แล้ว... ศุลีพรลุกขึ้นคว้ากางเกงในและบรามาสวมอย่างช้า ๆ จูนมองดูแม่แต่งตัว..เขาชอบมองดูแม่แต่งตัวค่อย ๆ ใส่เสื้อผ้าทีละส่วนเรือนร่างอันสวยงามของแม่ถูกปิดบังไปทีละส่วน ศุลีพรรู้ดีว่าลูกชายชอบมองเธออย่างนี้ เธอหันหน้ามาทางจูนให้เขามองอย่างเพลิดเพลิน เสร็จแล้วมายืนตรงหน้าลูกชายกางเกงยืดรัดเข้าตรงโคกหว่างขาโหนกนูนลำขาอวบ กลมกลึงสะโพกผายงามเอวคอดแต่ไม่ถึงกับเล็กทุกส่วนสัดอวบอิ่มสมวัย..จูนโอบ มือรัดสะโพ
กของแม่รั้งเข้ามาซบหน้าตรงท้องน้อย..เลื่อนลงมาเกลือกกลิ้ง ใบหน้ากับเนินโคกหีของแม่.. รักจัง..รักแม่..รักหีของแม่ที่สุด.. .ศุลีพร ยิ้มอย่างเอมใจที่ลูกชายหลงไหลเธอได้มากขนาดนี้.. จะจูบหีแม่อีกนานไหมเนี๊ ยะ...อยู่นานเดี่ยวพ่อสงสัยนะ..พอแล้วลูกจ๋า..เดี่ยวแม่ก็เงี่ยนอีกหรอก.. ฮิ..ฮิ.. พลักลูกชายออกแล้วรีบเดินนวยนาดออกจากห้อง เดินผ่านห้องของแจน..พลันเธอได้ยินเสียง เนื้อกระทบกันเป็นจังหว่ะ ผับ ผับ ผับ และเสียงครางอย่างกลั้นเสียงไว้..ศุลีพรค่อย ๆ ย่องเบา ๆ แนบหูฟังเสียงในห้องแม่จะเป็นเสียงเบาๆ แต่เธอก็ได้ยิน  อุ๊บ..อื้อ...แรง ๆ ค่ะ..จวนแล้ว จวนแล้ว..เย็ดแรง ๆ ซี๊ด.. ในห้องลูกแจนคนกำลังเย็ดกันใครจะเย็ดยัยแจนนอกจาก สรชาติ พ่อกำลังเย็ดลูกสาวตัวเอง..ศุลีพรร้อนผ่าวไปทั้งตัว. .ฮึ..ฮึ..คุณสรชาติ ฉันรู้ความลับของคุณแล้วววว..คุณเอาลูกสาวทำเมียอีกคน.ฮิ..ฮิ...ต่อไปฉันไม่ กลัวแล้วหล่ะหากคุณจะรู้ว่าฉันเอาลูกชายคุณทำผัวเหมือนกัน..แต่ฉันไม่มีวัน ให้คุณร
ู้หรอก แอบกินมันสะใจดี..ฮิ..ฮิ.. ลูบมือลงที่หว่างขาตัวเอง..คลึงขยี้โคกหี..ความ เงี่ยนลุกโพลงขึ้นมาอีกแล้ว..ครอบครัวพ่อแม่ลูกเย็ดกันอย่างลามกวิปริตที่ สุด เสียงในห้องดังขึ้น. ว้าย..แตกแล้วพ่อขา..แจนน้ำหีแตกแล้วกระเด้าแรงๆ ซี๊ด..อูย..ผัวขา..ผัวเย็ดมันจัง.. พร้อมกับเสียงกระแทกป๊าปอย่างแรง..ศุลี พรหดคอปิดปากหัวเราะคิก..แล้วรีบเดินไปทันที..
ทุกคนนั่งพร้อมที่โต๊ะอาหารทานอาหารไปพลางดูข่าวจากทีวีไปด้วย..ศุลีพรอยู่ ในชุดแซคยาว เธอแต่งหน้าอ่อน ๆ นั่งอยู่ด้านซ้ายเคียงข้างลูกชาย ส่วนแจนก็นั่งอยู่ข้างคุณพ่อตรงข้ามกับน้องชาย..ต่างรับประทานกันอย่างอร่อย ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว ในทีวีเป็นรายการเสวนาเรื่องสื่อลามกกับเด็กไทย.. แย่จังเลยนะคะสังคมสมัย นี้...เป็นอะไรกันไปแล้วไม่รู้ ผู้คนต่างหมกมุ่นแต่เรื่องเซ็กซ์ น่าเป็นห่วงเด็ก ๆ นะคะ ศุลีพรเอ่ยกับสามี ใช่คุณ...คนขายคนทำขาดสำนึกที่ดี...เราเป็นคนไทยไม่ ใช่ฝรั่งเอาตามอย่างเขา..ดีแต่ว่าลูกเราโตแล้วนะ...และลูกคงไม่คิดหมกมุ่น แต่เรื่องเซ็กซ์ใช่ไหมลูก สรชาติมองสบตาลูกสาวและถาม..ใต้โต๊ะแจนลูบมือจับ ควยของพ่อแล้วตอบยิ้ม ๆ  แจนไม่สนหรอกค่ะ..ตั้งใจเรียนดีกว่า..สื่อพวกนี้เพื่อน ๆ เขาดูเหมือนกัน แต่แจนว่ามันน่าเกลียด ลามก   ดีแล้วลูก...พ่อดีใจที่ลูกพ่อเป็นเด็กดี..จูนเหมือนกันใช่ไหมลูก จูนลดมือ ลงไปวางตรงขาอ่อนของแม่ก่อนจะตอบพ่อ ครับพ่อ...ดูไปก็งั้น ๆ แหล่ะครับ...รับรองครับพ่อผมกับพี่แจนไม่ทำเรื่องอะไรเสียหายหรอกครับ พ่อกับแม่ไม่ต้องห่วงครับ ลูบมือตามขาอ่อนของแม่สูงขึ้นศุลีพรเหลือบมองหน้า ลูกชาย..เอื้อมมือมาจับหัวเขาขยี้อย่างรักใคร่ ด้านล่างถ่างขาออกรับมือของลูก จูนลูบมือเข้าประกบโคกหี...กุมโคกหีแม่ไว้เต็มอุ้งมือ ชื่นใจจังเลยลูก จ๋า...ได้ยินลูกบอกแบบนี้พ่อกับแม่ก็หายห่วงแล้ว...ตั้งใจเรียนนะลูก..เป็น เด็กดีของพ่อแม่...มีอะไรก็ให้บอกให้ปรึกษาพ่อแม่...พ่อกับแม่
จะได้ให้ คำแนะนำที่ถูกต้องกับลูกได้..จริงไหมคุณ ศุลีพรพูดหน้าตาเฉยทั้งที่รู้สึก เสียววูบ ๆ ตามมือลูกชายที่กรีดเข้าร่องหีสกิดเม็ดแตด สรชาติ..ล้วงมือเข้าไปตรงง่ามขาของลูกสาวเช่นกันแจนถ่างขาออกกว้างเขาจึง คลึงขยี้ไปทั่วเนินนูน.. ฮือ..เราโชคดี..ที่ลูกเป็นเด็กดี..ไม่นอกลูกนอก รอย.. แจนยิ้มอย่างมีเลศนัยมองพ่อ..ส่งสายตาเชิญชวน ไม่มีอยู่แล้วค่ะ..เรา รักพ่อรักแม่นี่ค่ะ..ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะเราไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวังหรอก..จริง ไหมจูน.   ใช่ครับพี่แจน..พ่อแม่ไม่ต้องห่วงนะครับ..จูนกันพี่แจนจำคำที่คุณแม่สอนได้ เสมอให้เราเป็นเด็กสุภาพอ่อนน้อม พูดจาไพเราะเป็นผู้ดี จูนบอกแม่แต่ประกายตายิ้ม ๆ เมื่อต่างทานอาหารกันเสร็จ ศุลีพรกับแจนช่วยกันเก็บ จูนอาสาช่วยด้วยคุณพ่อจึงเดินไปนั่งคอยที่ห้องพักผ่อน ทั้งหมดออกมานั่งดูหนังด้วยกัน ศุลีพรนั่งอิงอยู่กับสามีเธอนั่งเอนตัวสบาย อยู่บนโซฟาหนุนไหล่คุณสรชาติ แจนนั่งกับพื้นข้าง ๆ คุณพ่อ จูนเดินมานั่งลงที่พื้นข้าง ๆคุณแม่ของเขา จูนนวดเท้าให้เอาไหมครับแม่...จูนเคยไปนวดฝ่าเท้ารู้สึกสบาย มาก ๆ จูนจำได้ว่านวดยังไง จะลองนวดให้แม่นะครับ   อุ้ยเหรอจ๊ะ..แม่ไม่เคยนวดเท้ามาก่อนเลย กลัวจักกะจี้..เอ้า..ไหนลองดูซิ.. ศุลีพรเหยียดเท้ายื่นไปให้ลูกชาย.. จู นจับนวดเท้าของแม่อย่างตั้งใจ..ศุลีพรหลับตาพริ้มรู้สึกสบายผ่อนคลายจริง ๆ จูนจับนวดจุดต่าง ๆ กลางฝ่าเท้าของแม่ ตาก็คอยชำเลืองมองเข้าไปที่ซอกขาขาวนวล ซึ่งศุลีพรเธอแอบขยับถ่างอ้าออกเป็นบางครั้งให้จูนมองเห็นเข้าไปถึงโคกหี แล้วรีบหุบ อืม..สบายจังเลยลูกจ๋า...บีบที่น่องให้แม่ด้วยจ๋ะ..มัน เมื่อย..นวดฝ่าเท้านี่สบายจริง ๆ นะ.คุณ ลองให้นายจูนนวดให้สิ..  หันมาบอกสามี.. แจนนวดให้ค่ะพ่อ แจนเคยนวดเหมือนกัน..   นวดเป็นเหมือนกันเหรอ..ไหน ๆ ลองดูสิ..เดี่ยวพ่อไปนั่งตรงโน้นดีกว่า..แม่เขาจะได้เอนยาวตรงนี้..มะพ่อไป ใช้เก้าอี้ตัวโน้น สรชาติบอกลูกสาวแล้วลุกขึ้นไปที่เก้าอี้อีกยาวอีกตัว ศุลีพรจึงเอนตัวลงนอนเฉียงตามยาวของโซฟา ขยับเท้าให้จูนนวดได้ถนัดขึ้น แจนลุกตามมานั่งตรงหน้าพ่อมุมที่เธอนั่งบังพอดีแม่และน้องไม่เห็นว่าเธอนั่ง อย่างไร จับเท้าพ่อวางบนตัก..ให้เท้าข้างนึงของพ่อวางลงบนโคกหี อีกข้าจับขึ้นมานวดไปตามนิ้วเท้า สายตามองหน้าพ่อยิ้มอย่างมีเลศนัย..สรชาติขยับเท้าถูไถไปมาที่โคกหีของลูก.. จูนสังเกตดูพ่อกับพี่แจนหันไปทางอื่นแล้วไม่ได้มองที่เขากับแม่..เขาจึงนวด ตามน่อง


 


          ของแม่ลูบขึ้นไปตามขาอ่อนด้านใน..ศุลีพรถลึงตาจุ๊ปากเบา ๆแบบไม่มีเสียงดุ..เขาจึงพยักหน้าให้แม่หันไปมองที่พ่อกับพี่สาว เธอมองตามจึงเห็นว่าสองพ่อลูกไม่ได้สนใจเธอทางด้านนี้เลย..คุณสรชาติหันหลัง ให้เธอแจนนั้นนั่งต่ำลงไป จึงยิ้มกับจูนพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาตถ่างขาออกน้อย ๆ จูนลูบมือสูงขึ้นมาลูบไล้ปลีขาอ่อนด้านในชายกระโปรงเลื่อนขึ้นตามมือเขาจน พ้นเนินโคกขึ้นมา อืม..กดตรงนั้นแหล่ะลูก..อา..สบายจัง..สูงขึ้นมาอีกนิดสิ จ๊ะ ศุลีพรพูดเหมือนปกติถ้าไม่เห็นภาพก็คงคิดว่าจูนนวดอยู่บริเวณข้อเท้า แต่มือของจูนนวดเฟ้นอยู่ตรงโคกหีของแม่แล้วเขาจับคลึงกับกลุ่มหมอยนุ่มละมุน มือ สะโพกศุลีพรส่ายไปมา.แอ่นหีสู้มือลูกชาย. ลูกจูนนี่นวดเก่งจังเลย..อย่างนี้ แม่ต้องให้นวดให้บ่อย ๆ แล้วได้ไหมจ๊ะ   สบายอยู่แล้วครับคุณแม่..แม่เมื่อยเมื่อไหร่ก็บอกจูนแล้วกัน..ยินดีบริการ อย่างสุดฝีมือเลยครับ..แต่ค่าชั่วโมงนวดแพงนะครับ..ฮา ฮา..   ถ้าคิดราคาเหมามีส่วนลดพิเศษหรือเปล่าจ๊ะ..พ่อหมอนวดเอก..ให้เป็นหมอนวด ประจำตัวเลย..แบบผูกขาด จูนไม่ตอบเขาหัวเราะเบา ๆ สกิดนิ้วเข้าไปตรงเม็ดแตดของแม่..ศุลีพรหน้านิ่วกลั้นเสียงครางแต่ไม่ได้ ห้ามลูกชาย จูนมองข้ามไหล่คุณพ่อไป เห็นพี่แจนหน้าแดงแต่ต่ำลงไปกว่านั้นเขามองไม่เห็น แจนนั้นเธอนั่งยอง ๆ เอาโคกหีถูอัดแน่นกับหน้าแข้งของพ่อมือก็กำลังกำควยใหญ่ของพ่อกระถอกนวดเฟ้น ไปทั้งลำ ลูกแจนก็นวดเก่งเหมือนกันนะคุณ..มือหนักดีจัง..อา..   ใช่ค่ะคุณขา..สงสัยต้องให้นวดให้ทุกวันแล้วหล่ะ...ดิฉันสบายจนจะหลับแล้ว หล่ะค่ะเนี๊ยะ...พอแล้วจ๋ะลูกจ๋า..แม่ง่วงนอนแล้ว..ขอแม่ไปนอนก่อนดีกว่า..  ศุลีพรตัดบทเพราะเธอเริ่มเสียวอารมณ์เงี่ยนคุขึ้นมากรุ่น ๆ แล้วประเดี๋ยวจะอดใจไม่ไหว สุชาติเช่นเดียวกันรีบจับมือแจนออกจากควยตัวเองเก็บเข้ากางเกงและลุกขึ้น  ไปคุณศุลี พรุ่งนี้เราต้องตื่นแต่เช้าไปทำงานอีก..ลูกเหมือนกัน เดินทางมาเหนื่อย ๆ ไปนอนพักผ่อนดีกว่า.. แล้วสองสามีภรรยาก็ลุกขึ้นเดินตามกันไปห้องนอน..สอง พี่น้องจึงปิดทีวี ปิดไฟและแยกไปห้องนอนของใครของมัน ขณะเดินมาด้วยกันจูนแอบจับสะโพกของพี่สาวขยำเล่นอย่างมันมือ จนแยกกัน
 คุณศุลี..คืนนี้ผมขอรักเมียหน่อยได้ไหมจ๊ะ.. สรชาติออดออเซาะภรรยาที่ นอนอยู่ข้าง ๆ มือเขาก็โลมไล้ไปตามเรือนร่างสวยเกาะกุมเต้าเต่งไว้ในอุ้งมือขาก่ายพาดกลาง ลำตัวกระเด้าท่อนควยที่กำลังลุกแข็งเข้ากับข้างสะโพกของเธอ อือ..คุณเนี๊ยะ ..ลูกอยู่บ้านนะคะ..ดิฉันกลัวลูกรู้แล้วจะว่าได้..ว่าพ่อแม่แก่แล้วยัง จะ..นั่น.อีก..   น่านะ..ที่รัก..ป่านนี้ลูกหลับหมดแล้วหล่ะ เสียงเงียบไปหมดแล้วเห็นไหม..ศุลีของผมหอม..เหลือเกิน  ศุลีพรหันมาประกบปากจูบกับสามีอย่างแผ่วหวานก่อนจะตอบ ก็ได้ค่ะ..แต่เบา ๆ นะคะ..ห้ามเสียงดัง..   ต้องอย่างนี้สิจ๊ะ..ยอดศรีภรรยาของผม..รักศุลีจังเลย..   ศุลีก็รักคุณค่ะ..ทูนหัวของศุลี..ซี๊ด...จับหน้าอกเบา ๆ สิค๊ะ..เดียวของศุลีช้ำหมด..อืม...อูย. ศุลีพรกลั้นใจครางเบา ๆ อย่างหญิงกุลสตรี ตลอดชีวิตที่อยู่ด้วยกันมา สองสามีภรรยาไม่เคยร่วมรักกันอย่างโลดโผนเลยสักครั้ง คำหยาบคายไม่เคยจะหลุดจากปาก แต่ในใจของศุลีพรตอนนี้เธอคิดถึงบทบาทลีลารักของชู้หนุ่ม ที่โลดโผนถึงใจเธอไปเสียทุกท่า หากแต่อาการที่สนองตอบต่อสามีนั้น มีเพียงกายเด้งเอวรับการกระเด้าอย่างเนิบช้าของสามีหย่างเหนียมอาย..คราง เสียงกระเส่าเบา ๆ หนิ่วหน้าและกัดฝัน..ประหนึ่งว่าเธอสุดเสียวเสียเต็มประดา..สรชาติเองก็อยาก จะระเบิดอารมณ์ให้มันถะถั่งหลั่งล้นเช่นกันแต่ด้วยความที่กับภรรยาผู้ดีของ เขาจึงไ
ด้แต่ระมัดระวังทุกกริยา..เขาปรารถนาเหลือเกินที่จะให้เมียเป็น หญิงร่านเจนจัดในลีลารักเหมือนแจน..ลูกสาวคนสวย..แต่ก็ไม่.. อืม..ซี๊ด..ดี จังค่ะ..คุณขา..ดิฉันเกือบถึงสวรรค์แล้ว ที่รัก..ซี๊ด..เร่งสิค๊ะ นั่นเป็นการบอกเร่งเร้าอย่างมากที่สุดที่สรชาติจะ ได้ยิน เขาก้มหน้าเข้าหาสองเต้าเต่งในแสงสลัวของไฟงับยอดปทุมด้านซ้าย ดูดเบา ๆ มือก็เคล้นคลึงเต้าอีกข้างศุลีพรแอ่นอกให้ กัดฟันกลั้นเสียงแห่งความซ่านเสียวมิให้เล็ดลอดออกมามากนัก เขาขยับเอวกระเด้าให้เร็วขึ้น รู้สึกถึงอาการตอดรัดแน่นหนึบภายในซ่องสังวาส จึงกระแทกอย่างแรง รัวและเร็ว..พร้อมการควงส่ายเอวบดขยี้ปลายลึงค์คลึงอยู่กับปากมดลูก..ด้วย แรงตอดรัดภายในเขาต้องขมิบปล่อยน้ำรักถะถั่งพรั่งพรูพร้อมอาการเกร็งกอดรัด สามีแนบแน
่นจากภรรยา..อา..ช่างเป็นบทรักที่นุ่มนวลเนิบนาบอะไรปานนั้นและเป็นดั่งนี้มาเนิ่นนาน..
ก่อนเที่ยงเล็กน้อยศุลีพรโทรกลับไปที่บ้าน จูนรับสาย จูนเหรอลูก..พี่แจนอยู่บ้านหรือเปล่าจ๊ะ...พี่แจนไปไหน...   พี่แจนออกไปหาเพื่อนครับคุณแม่...จูนอยู่บ้านคนเดียว เหงาจัง..คิดถึงแม่ครับ   จุ๊..จุ๊...เดี่ยวแม่มาจ๋ะ...ทานข้าวหรือยัง ..ยังเหรอ..เดี่ยวแม่จะมาปรุงอาหารจานโปรดของหนูให้นะ.. วางหูเสร็จเธอก็โทร ไปบอกสามีว่าเย็นนี้ไม่ต้องแวะรับ จะกลับกับเพื่อน บอกลาที่ทำงานแล้วศุลีพรรีบ โบกเท็กซี่กลับมาบ้านทันที ขณะที่นั่งอยู่ในเท็กซี่ตอนใกล้จะถึงบ้านเธอก็ต่อหาจูนอีกครั้ง โดยใช้หูฟัง จูนเหรอ....กำลังนั่งอยู่บนรถเท็กซี่จ๊ะ...จะมาหาจูนหน่ะสิ เธอ พูดเป็นนัย ๆ จูนรับโทรศัพท์แม่ก็รู้เหมือนกันว่าแม่คงอยากให้เล่นเซ็กซ์โฟนเพื่อเร่งเร้า อารมณ์ก่อนที่จะเจอกันจึงตอบไป เหรอครับแม่..งั้นจูนพูดเซ็กซ์กับแม่ได้ไหม ครับ..   ได้สิจ๊ะ..ได้..พูดมาเถอะอยากฟัง.. อาการของศุลีพรขณะพูดโทรศัพท์ก็เหมือน กับการคุยกับเพื่อนธรรมดา คนขับเท็กซี่เหลือบมองเป็นบางครั้งแต่ลักษณะเป็นคนไว้ตัวและมีอำนาจน่าเกรง ของศุลีพรทำให้เขาไม่กล้าคิดอะไรจึงตั้งใจขับรถไปยังที่หมาย  แม่ครับ แม่เงี่ยนไหมครับตอนนี้...   ค่ะ..ค่ะ..ใช่คะ..อยากฟังจากปากจูนพูดให้ฟังหน่อยสิ...ฮือ...อือ..ฮึ...   แม่กำลังเงี่ยน..กำลังมาหาลูกชายของแม่ใช่ไหมครับ...แม่เงี่ยนอยากให้ลูก เย็ด...คุณแม่สุดเซ็กซ์ของลูก..คิดถึงหีของแม่เหลือเกิน..เมื่อวานยังเย็ด ไม่สะใ
จเลย..จูนจะเลียหีดูดแตดแม่ก่อนให้แม่เงี่ยนสุด ๆ แล้วเอาควยเย็ดเข้ารูหีของแม่...อูยแม่จ๋า..ควยจูนลุกแข็ง..อยากเย็ดกับ แม่.. เสียงจูนเร่งเร้าอารมณ์ทางโทรศัพท์ ศุลีพรนั่งหนีบขาแน่น แล้วจะให้ทำยังไงบ้างจ๊ะ..บอกมาสิ..จะทำให้ เธอพูด เสียงปกติ จูนจะนอนอยู่ที่พื้นนะครับแม่..แม่มาถึงให้มายืนคร่อมหน้าจูน ..ให้จูนมองเข้าไปตรงหว่างขาแม่..ดูหีของแม่ลอดกระโปรงเข้าไป...แล้วแม่ค่อย ๆ นั่งยอง ๆ หย่อนหีมาที่ปากของจูน ให้จูนเลียหี..แม่ก็ครางไปด้วยพูดหยาบ ๆ แบบนี้ ให้แม่ทำตัวเป็นผู้หญิงร่านเซ็กซ์ ลามกสุด ๆ เลยนะครับ   ได้สิจ๊ะ...ชอบเหมือนกัน...คงมีเวลาประมาณสามชั่วโมง....แล้วยังไงต่ออีก หล่ะ บอกมาให้หมดเลย น้ำเสียงของเธอถูกบังคับให้ปกติธรรมดาที่สุด จูนจะเลียเข้า ไปในร่องหี..แม่ส่ายหีอัดกับหน้าจูน..อมเม็ดแตดแม่แล้วดูดเบา ๆ รูหีมีน้ำเยิ้ม จูนแทงลิ้นเย็ดเข้ารูหีแม่...ซี๊ด.แม่เสียวหีไหม   จ๋ะ...ส..เป็นอย่างนั้นแหล่ะ..เดี๋ยวก็ถึงแล้ว ให้ถึงก่อนนะค่อยเข้าไปพร้อมกัน...เดี่ยวจะเปิดประตูให้.. ศุลีพรพูดเป็น รหัสว่าจะแหกหีให้ลูกเลีย จูนจะเย็ดแม่ทั้งชุดข้าราชการนี่เลย เมื่อเช้าเห็นแม่แต่งแล้วจูนเงี่ยนอยากเย็ดจัง...ยิ่งมองดูกระโปรงแนบกับ สะโพกแม่ข้างหลัง น่าเล่นมาก เวลาเดินมองรอยผ่าเห็นขาอ่อนแว๊ป ๆ    วันหลังก็ลองดูสิจ๊ะ..น่าสนุกนะ..อืม..แค่นี้ก่อนนะเกือบถึงแล้ว..บ๊ายบาย นะจ๊ะ ศุลีพรตัดบทก่อนที่เธอจะทนไม่ไหวระเบิดอารมณ์ออกมา กดวางหูโทรศัพท์ และบอกให้เท็กซี่จอดเลยบ้านของเธอไปสองหลัง..เธอจ่ายเงินลงรถ ทำท่าจะเดินเข้าบ้านช้า ๆ เท็กซี่ออกรถไปแล้วพอรถหักเลียวศุลีพรจึงเดินมาบ้าน ที่เธอทำแบบนี้เพราะไม่อยากให้เท็กซี่รู้ว่าเธอมาบ้านไหน..ใช้กุณแจเปิด ประตูบ้าน..ได้ยินเสียงเครื่องปรับอากาศครางกระหึ่มแสดงว่าจูนเตรียมบ้านไว้ คอยก่อนแล้
ว..เธอยิ้มอย่างสมใจ..จากที่จูนบรรยายจะทำให้เธอเสียวซ่านสัก ปานไหนนะ เปิดประตูบ้านเข้าไป.. จูน..จูนจ๋า..อยู่ไหนลูก..แม่มาแล้ว.. ร้องเรียกหา ลูกชายสุดสวาท..พอดีกับจูนเดินเข้ามาในห้องรับแขกเห็นคุณแม่คนสวยในชุดทำงาน สีกากี..เขารีบลงนอนหงายกับพื้นห้อง จูนนอนคอยแม่ตรงนี้แม่เดินมาหาจูนสิ ครับ ทำอย่างที่จูนบอก  ศุลีพรยิ้มหวานให้ลูกชายรู้เธอเดินก้าวขามาคร่อมตรงใบหน้าของจูนให้เขามอง เข้าไปใต้กระโปรง เอ้ามองซะให้เต็มตาอยากดูใต้กระโปรงอย่างนี้ใช่ไหม..มอง ของแม่นี่แหล่ะอย่าไปมองของคนอื่นหล่ะ...ตอนนี้เราอยู่กันสองคนแม่จะตามใจจู นทุกอย่างให้เต็มที่เ
ลยนะลูก...เห็นไหม หี..ของแม่สวยไหม..รู้ไหมตอนจูนพูดเร้าอารมณ์แม่ทางโทรศัพท์เมื่อกี้แม่ เกือบเผลอครางออกมาเลยหล่ะ..วันหลังเราเล่นเซ็กซ์โฟนกันอยางนี้อีกนะแม่ชัก ชอบแล้วหล่ะ จูนมองลอดเข้าไปใต้กระโปรงมองผ่านเรียวขาขาวเนียนย้อนขึ้นไปถึง ง่ามขาที่แม่ถ่างขายืนคร่อมหน้าเขาเห็นเนินหีปกคลุมด้วยเส้นหมอยดำขลับนูน เด่นแผ่กว้างเต็
มหว่างขา  สวยจังเลยครับแม่ มองลอดขึ้นไปอย่างนี้ หีของแม่โคกนูนเต็มหว่างขา..น่ามองจัง.. จูนลูบไล้มือขึ้นไปตามเรียวขาของ แม่.. อุ้ย..จูนของแม่เนี๊ยะ..พูดหยาบแบบนี้กับแม่..อูย..แม่ชอบจัง..แม่ใส่ แต่ถุงน่องไม่ใส่กางเกงในอย่างนี้..จูนชอบไหม..จูนเคยบอกว่าชอบมองหีแม่ผ่าน ถุงน่อง
แบบนี้ใช่ไหมลูก.. จูนลูบมือเข้าไปตรงขาอ่อนของแม่ลูบไปจนถึงโคก หี ถุ่งน่องรื่นละมุนมือเร้าอารมณ์เขายิ่งนักศุลีพรย่อเข่าลงมาอีกเพื่อให้เขา จับหีได้ถนัด ครับแม่...หีของแม่น่าดู น่าเลีย น่าเย็ด..ยั่วอารมณ์เหลือเกิน..ยิ่งมองลอดกระโปรงอย่างนี้...แม่หย่อยหีมา ให้ลูกเลียหน่อยสิครับ..อยากเลียหีของแม่   อุ้ย..ลูกบ้าขอเลียหีแม่หน้าด้าน ๆ ได้สิค๊ะ..ลูกขา แม่ก็อยากให้ลูกเลียหีให้ วันนี้แม่แทบจะไม่เป็นอันทำงาน..เพราะคิดถึงลูกรู้ไหม..ลูกทำให้แม่เงี่ยน ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว..แอบจับหีของแม่..ตอนพ่ออยู่ด้วย..ตื่นเต้นดี.ฮิ ..ฮิ.. ศุลีพรถลกกระโปรงขึ้นย่อตัวลงนั่งยอง ๆ แบะขาหย่อยหีแหกอ้าอยู่ตรงหน้าจูน เอ้าค่ะ..แม่แอ่นหีให้ตรงหน้าลูกเลย ..เลียสิค๊ะ..ฉีกถุงน่องแม่ออกก็ได้..อู้ยยย...อา..เสียวหีค่ะ..เอาลิ้นดุน แตดด้วย..อูย จูนเลียร่องหีและเอาลิ้นดุนแตด ศุลีพรส่ายก้นไปมา..แล้วจูนก็จิกเล็บฉีกถุงน่องตรงกับหีแหวกออก..เขาเลียดูด กินน้ำเงี่ยนจากร่องหีลากลิ้นเลียยาวจากรูตูดมาจนถึงเม็ดแตดของแม่ ศุลีพรครางลั่นด้วยความเสียวสแยงทั้งรูหีและรูตูด.. งึม..หีของแม่เลียมัน ลิ้นจังเลยครับ..อร่อยซรู้ดดด..แตดก็แข็งสู้ลิ้น..แม่ของจูนเงี่ยนเย็ดอย่าง นี้..จูนรักแม่ที่สุดเลยครับ..อา..รักหีของแม่..รักนมขอ
งแม่..   อา..ซี๊ด..จูนขา..ผัวขา..อูย..เมียเสียวหี..เมียเงี่ยน..อมแตดแม่แล้วดูดสิ ค๊ะ..อ้ายยยเสียวแตด.. ศุลีพรป้อนหีให้ลูกเลียดูดได้อย่างเต็มที่สองมือแกะ กระดุมเสื้อเครื่องแบบข้าราชการแบะออกปลดบราเซียร์แบบตะขอหน้าบี้คลึงเคล้น พวงนมขาวผ่องแต่งตึงจนหัวน
มลุกชันสายตาจ้องมองปากลูกชายที่เลียแล็มอยู่ ตรงร่องหีและเม็ดแตดของตัวเอง ซี๊ด..ลูกจ๋า..ผัวขามองดูผัวเลียหีดูดแตดเมีย อย่างนี้..เสียวหีเหมือนใจจะขาดแล้ว..อูย..ดีอะไรอย่างนี้ลูกรักของแม่... ซี๊ด..อร่อยหีเสียวแตด..ดูดแรง ๆ เลยลูกดูดแตดแม่แรง ๆ ให้แม่น้ำแตกไปเลย..อา..เงี่ยนจัง จูนไม่พูดมองสบตาที่เต็มไปด้วยไฟราคะร่าน ร้อนของแม่ปากงับเม็ดแตดที่ตอนนี้ยื่นออกมาพ้นแคมหีดูดเข้าปาก..แรงขึ้น ศุลีพรอัดร่องหีใส่ปากของลูกแน่นขึ้นกล้ามเนื้อขาเขม็งเกร็งด้วยความซ่าน เสียวเหลือประมาณ อ้ายยย...ซี๊ด..ดีค่ะผัวขา..ดูดแตดเมียแรง ๆ เมียเสียวแตดจะหลุด น้ำจะแตกแล้ว..อา..ซี๊ด..อูย..ซี๊ด...ลูกขาลูกเลียหีแม่..น้ำจะแตกแล้ว..แรง ๆ ดูดแรงๆ โอว์...อู้...แตก..แตก..แล้วน้ำเงี่ยนแตกแล้ว..ว้าย... จูนเห็นอาการของแม่ จึงเร่งดูดแตดแรงขึ้นดูดแน่นไว้ในปากปลายลิ้นตวัดยอดแตดระรัว..แม่อัดหีกับ หน้าเขาแน่นจนแทบหายใจไม่ออก ศุลีพรเกร็งไปทั้งร่างในรูหีตอดตุ๊บ ๆอยู่พักใหญ่จึงได้ถอนหายใจเฮือก... เฮ้อ..ลูกแม่..เก่งจัง..เลียหีดูดแตดจน แม่น้ำแตก..ดูสิน้ำหีแม่เลอะเต็มหน้าเลย..ฮิ..ฮิ.. ก้มหน้ายิ้มหวานกับลูก ชายพร้อมถอนหีออกจากใบหน้าของเขา ลุกขึ้นมานั่งพับเพียบข้างลำตัวของจูนจัดการรูดกางเกงเขาลงควักควยออกมากำ กระถอก..ควยใหญ่ลุกโซนแข็งปังเต็มอุ้งมือหัวถอกบานขยายตึงจนพื้นผิวเนียน ลื่น ศุลีพรก้มตัวลงแตะลิ้นที่ปลายถอกแผล็บ ๆ และวนไปรอบ ๆ เงี่ยงบาน จากการที่ต้องก้มตัวลงทำให้เธอต้องคุกเข่าโก้งโค้งเธอจงใจหันสะโพกผายงอนงาน มาลอยอยู่ตรงหน้าของจูน เขาจึงลูบมือไล้ไปตามท่อนขาอวบในเนื้อเนียนของถุงน่องละมุนมือลูบวนไปมาจน ถึงโคกหีและร่องตูดสัมผัสกับน้ำเงี่ยนฉ่ำเยิ้มเต็มร่องแคมหีของแม่..เอวก็ คอยเด้งควย
เสยเข้าปากของแม่ไปด้วย แม่..คร่อมหน้าจูนสิครับ..จูนจะเลีย หีให้แม่ด้วย...อา..แม่ดูดควยจูน..เสียวจัง..แม่ดูดควยเก่งจังเลยครับ แม่...แม่เคยดูดควยให้พ่ออย่างนี้หรือเปล่าครับ


          ศุลีพรก้าวขาคร่อมหน้าลูกชายถอนปากจากควยตอบ เอา.ค่ะแม่คร่อมแอนหีให้...ไม่ หรอกค่ะ..แม่ไม่ค่อยดูดควยให้พ่อหรอก แม่กับพ่อหน่ะเย็ดกันแบบธรรมดาเท่านั้น ไม่โลดโผนเต็มที่เหมือนแม่เย็ดกับจูนหรอก..อี้ย์...เลียกินน้ำหีเมียให้หมด เลยนะ..ผัวขา..ซี๊ด.. ก้มหน้าอมรูดควยลูกชายต่อจนแทบสุดคอหอย..พลางกดแนบโคก หีกับปากลิ้นของจูน..สะโพกส่ายไหวไปมาชายกระโปรงคลุมครอบหัวของจูนจนมิด.. พักใหญ่ผ่านไปจูนเสียวจนแ
ทบทนไม่ไหวจึงได้บอกแม่ผู้เป็นชู้ รัก ซี๊ด..ไม่ไหวแล้วครับแม่..แม่ดูดควยจูนน้ำแทบแตกแล้ว..แม่เย็ดจูนเถอะ ครับ...ซี๊ด..อาร์... ศุลีพรจึงลุกขึ้น.. ให้แม่เย็ดจูนเหรอจ๊ะ...เอาสิ..จู นจับควยตั้งไว้นะ..แม่จะหย่อนหีลงเย็ดควยของจูน..อูย..เงี่ยน.. เธอหันหน้า มาทางจูน นั่งยอง ๆ สองมือแหวกแคมหีแบะอ้าค่อย ๆ หย่อนลงมาจนปลายถอกสัมผัสกลางรูหีมุดผลุบเข้าไป พลางกระเด้าสั้น ๆ สองสามครั้ง น้ำเงี่ยนที่เอ่อล้นออกมาชะโลมควยจนลื่นผลุ๊บเข้ารูหีจนมิด.. อูย.. ซี๊ด..ควยเข้าหีแม่แล้วผัวขา...ปลายควยยันมดลูกเลย..อูย..คับแน่นรูหีไป หมด..เห็นควยลูกมุดเข้ารูหีแม่..สะใจจังเลยลูกขา...มีความสุขอร่อยรูหีที่สุ
ด ศุลี พรพูดพลางซี๊ดปากอย่างอร่อยสะโพกส่ายหมุนควงเป็นวง  ครับแม่...ซี๊ดแม่จ๋า..เมียจ๋า..เสียวควย หีของแม่อมควยอย่างนี้ดูใหญ่อวบอูมน่ามอง..น่าเย็ดที่สุด...   อุ๊ยจริงเหรอคะ..ซี๊ด..น่ามองน่าเย็ดแม่ก็ให้มองให้เย็ดเต็มที่เลย..ผัว ขา..ผัวของเมีย..เมียมันอร่อยรูหี...เด้งควยรับนะ..แม่จะกระเด้าเร็ว ๆ แล้ว..จับนมบี้นมเมียด้วยสิ ลูกจ๋า..อูย.. ศุลีพรสาวใหญ่ร้อนสวาท ห่มเอวกระเด้าหีใส่ควยเร็วขึ้น สวนกับจังหว่ะกระเด้งรับของจูนเสียงหนอกกระทบกันดังปั๊บ ๆ จูนคว้ามือกับนมบีบเคล้นเต็มอุ้งมือทั้งสองข้าง นิ้วชี้กับหัวแม่มือบี้หัวนมพลิกเล่นอยู่ไปมา... ซี๊ด..มือบี้นมควยเย็ด หี..มันเหลือเกินลูกจ๋า...ลูกมันอร่อยควยเหมือนแม่อร่อยในรูหีหรือเปล่า..อู ย..ผัวขา..ได้เย็ดกับผัวอย่างนี้เมียมีความสุขเหลือเกิ
น.. เสียงแม่คร่ำ ครวญและเร่งกระเด้าหีใส่ควย..อาการบีบตอดขมิบในรูหีของแม่ทำให้จูนเสียวควย จนน้ำแทบแตก ละสองมือจากนมของแม่มายันข้างหลังดันตัวขึ้นมานั่ง..ยื่นปากไปหารีมฝีปากสวย ที่กำลังครวญครางห่อซี๊ดด้วยความเสียวซ่าน ศุลีพรจึงประกบปากจูบแลกลิ้นกันจนน้ำลายเยิ้ม ทำให้ต้องหยุดกระเด้าแต่ส่ายควงบดขยี้ให้หนอกหีเม็ดแตดเสียดสีกับกลุ่มหมอย และหนอกควยของลูกชาย.. อาร์..แม่เย็ดเก่งจังเลยครับ...แม่เย็ดได้มันถึงใจ ที่สุด อูย..หีของแม่ใหญ่แต่รูหีฟิตตอดรัดควย..ซี๊ด..แม่ขมิบหีแรงอย่างนี้น้ำจะแตก แล้ว..อูย..   แม่ก็เสียวหี..แทบไม่ไหวแล้ว..เหมือนกัน..ผัวขา..ซี๊ด..ปลายควยมันชนถึง มดลูก...หมอยของลูกขยี้แตดเมียด้วย...อูยยยซี๊ด..เปลี่ยนท่าดีกว่าลูกขา... ตอนน้ำ
จะออกแม่อยากให้ลูกกระเด้าเย็ดแม่แรง ๆ    เอาสิครับแม่...แม่ไปนั่งแหกขาตรงเก้าอี้นวม ตัวนั้นเลยครับ จูนจะกระเด้าเย็ดให้ถึงใจแม่เลย.. ศุลีพรลุกขึ้นถอดควยออกจากรูหีเสียงดัง บ๊อกแล้วก้าวเดินย้ายส่ายสะโพกไปนั่งที่เก้าอี้รับแขกตัวเดี่ยวที่มีที่เท้า แขนสองข้าง เธอนั่งแล้วยกขาสองข้างแหกอ้าออกพาดที่ท้าวแขน ทำให้แคมหีแหกออกสุดหล้ารูหีอ้ารอรับควยเม็ดแตดเหนือร่องแคมเบ่งตัวชูชัน ท้าทาย ความเงี่ยนง่านของสาวแรงสูงทำให้เธอไม่มีความรู้สึกอายเหลืออีกแล้ว มุ่งแต่จะให้ควยมุดเข้ารูหีเสียโดยเร็ว จูนเห็นผู้เป็นแม่ถ่างขาอ้าหีรออย่างนั้นรีบแทรกเข้าหว่างขา อดไม่ได้ที่จะก้มลงแลบลิ้นตวัดตรงเม็ดแตดน้อย ๆ เลียลิ้มรสน้ำเงี่ยนจากหีของแม่อีก อาว์..โอว์..ซี๊ด...เลียแตดแม่อีก แล้ว...เสียว เสียวแตด..เย็ด..เย็ดสิคะ..เย็ดหีของแม่..เถอะ..แม่อยากน้ำแตกกับควยของ ลูก..ซี๊ด..ชู้รัก..ผัวรักของเมีย..อย่าแกล้งเมียสิคะ จูนลุกขึ้นจับปลายควย กดพาดจากบนโคกหีลากลงผ่านเม็ดแตดและจ่อเข้ารูหี..ยัดผลุบเข้าไปแค่ปลาย เงี่ยงแล้วชักออก เมียดูสิจ๊ะ..ควยผัวมุดเข้ารูหีเมีย...หีใหญ่ ๆ ของเมียกำลังอ้าอมควยของผัว...เสียวปลายควยจัง..   อ้า..ค่ะผัวขา..น่าดูจัง...มองเห็นควยเข้ารูหีแบบนี้ยิ่งทำให้เงี่ยน..เย็ด ควยเข้าให้มิดสิคะ..เดี่ยวเมียจะขมิบหีให้ผัวเสียวควยมาก ๆ อูย..แน่นรูหีดีจัง..ควยผัวใหญ่เย็ดมันที่สุด..กระเด้าค่ะ..กระเด้าหีเมีย แรง ๆ  จูนกระเด้าควยเข้ารูหีมิดโคนแล้วอัดแน่น มือจับนมบี้ ปากประกบจูบ..แลกลิ้นเลียปลายลิ้นนุ่มของแม่ไปด้วย เขาชักควยออกช้า ๆ ให้เงี่ยงควยครูดผนังรูหีจนเกือบหลุดแล้วกระแทกกลับเข้าไปอย่างแรง ศุลีพรผวาเยือกสะท้านเสียวไปทั้งตัว..ลีลาการกระเด้าเย็ดของจูนแบบนี้ที่ทำ ให้เธอหลงไหล ว้าย...ลูกขา..ลูกแม่ทำไมเย็ดเก่งอย่างนี้...เอาอีกลูกกระเด้า แรง ๆ แบบเมื่อกี้แม่ชอบ...   จูนจะกระเด้าให้น้ำแตกเลยนะแม่..ซี๊ด..รูหีแม่ขมิบตอดรัดควยจูน..แม่เด้ง รับนะ..อึ๊บ..   อ้า..ค่ะ..ค่ะ..เมียเด้งรับ..แม่เด้งหีรับควยลูก..ซี๊ด..แม่จวนน้ำแตกแล้ว เสียวเหลือเกิน..อูย..ไม่ต้องดูดนมก็ได้ เย็ดหีอย่างเดียวก็พอแล้ว.. จูนเร่งจังหว่ะกระเด้าเร็วขึ้นประสานเข้ากันกับ จังหว่ะเด้งหีรับของแม่..เพิ่มความเร็วรัวขึ้นเป็นลำดับ.. จะแตกแล้วแม่ จ๋า...ขอลูกน้ำแตกในรูหีแม่นะ...   ออกมาเลยลูก..ออกพร้อมกันฉีดน้ำควยเข้าหีแม่เลย...แรง ๆ อูยกดแน่น ๆ แตกแล้ว..ลูกขา..ผัวขา..ลูกรักของแม่...น้ำควยเข้าหีแม่   อา..อูย..น้ำแตก..หีแม่ตอดแรง สองแม่ลูกผวากอดกันแน่น เกร็งไปทั้งตัวน้ำควยจูนพุ่งกระฉูดเข้ามดลูกของแม่..ปรี๊ด.. ๆ ศุลีพรอุ่นวาบในท้องตลอดทั้งรูหีขมิบแน่นถี่ ๆ ความสุขเสียวซ่านค่อย คลายตัวลง..เสียงหอบหายใจของสองแม่ลูกคู่พิศวาทค่อย ทอดยาวขึ้นจูนเงยหน้าขึ้นมองสบตาแม่..ซึ่งมองเขาอยู่ก่อนแล้วด้วยแววตาที่ เปี่ยมไปด้วยความรักความเสน่หา.. เขาจูบริบฝีปากอวบอิ่มอย่างนุ่มนวน..ศุลีพรตวัดขารอบเอวเขามือลูบไล้ไปทั่ว แผ่นหลังของลูกชาย... แม่มีความสุขเหลือเกินลูกขา...ลูกมีความสุขมากอย่าง แม่หรือเปล่า..หึ เธอบอกลูกชายเมื่อเขาถอนจูบออก.. ครับแม่..จูนเสียวไปหมด ทั้งตัว...เป็นความสุขสุดยอดของจูนเลยนะครับที่ได้เย็ดกับแม่แบบนี้..จูนรัก แม่ที่สุด..ที่รัก   อื้อ..ค่ะที่รักขา..ที่รักของแม่ ทูนหัวของเมีย..อุ้มเมียสิคะ..อุ้มเมียขึ้นท่านี้ไปที่ห้องของเมียเราไปอาบ น้ำกัน..ไหวไหม..อย่าให้ควยหลุดนะคะ บอกลูกชายเสียงหวานออดอ้อน จูนโอบมือไปช้อนสองลอนสะโพกของแม่อุ้มขึ้นค่อย ๆ เดินไปสู่ห้องนอน จังหว่ะที่เดินควยขยับเข้าออกในรูหีสั้น ๆ ศุลีพรเกร็งรูหีขมิบเป็นจังหว่ะเพื่อนเป็นการนวดเฟ้นควยของจูนให้ตื่นขึ้นมา อีก.. ไปที่ห้องน้ำเลยค่ะลูกขา...วันนี้แม่จะให้ลูกอาบน้ำให้แม่..ถูตัวให้ แม่..ทำได้ไหมจ๊ะ..   ได้สิครับ ผมจะบริการแม่ให้เต็มที่เลย..แม่อยากให้ผมทำอะไรบอกมาได้เลยครับ..   วุ้ย..น่ารัก..แม่เหมือนกัน..ลูกอยากให้แม่ทำยังไงก็บอกมา..แม่จะตามใจ ลูก..สุดที่รักของแม่ จูนพาแม่มายืนประกบกันอยู่ใตัฝักบัวและเปิดน้ำให้ ราดรดลงมาทั้งตัว.. ถอดควยออกจากหีแม่ได้แล้วจ๋ะ...ใจคอจะไม่ให้ควยหลุดจาก หีเลยเหรอ.. จูนจึงถอดควยจากหีของแม่น้ำเงี่ยนมากมายไหลย้อยตามควยออกมา..  อูย..ดูสิน้ำเงี่ยนเต็มรูหีแม่เลย..ซี๊ด..เอาสบู่มาถูตัวให้แม่สิจ๊ะ..   ครับแม่..จูนจะฟอกแม่ให้สะอาดไปทั้งตัวเลย.. จูนหรี่น้ำลงให้ไหลริน ๆ หยิบสบู่เหลวฟอกไปทั่วตัวของแม่จับแม่หันหน้าหันหลัง ฟอกไปที่พวงนมสองข้างอยู่นาน..จนตัวนมลุกชัน..และไล่เรื่อยมาตามหน้าท้อง ฟอกโคกหีลูบไล้ปรีขาอวบจนถึงปลายเท้า..ทั้งสองข้าง และไล่ขึ้นไปจนถึงโคกหีอีกครั้ง ศุลีพรยื่นถ่างขาน้อย ๆ ให้ลูกชายลูบไล้ได้ตามแต่ใจปรารถนา จูนล้วงนิ้วเข้าไปคว้านในรูหีลูบเลยไปถึงรูตูด.. อ๊ายยยจูนจ๋า...ล้วงล้างรู ตูดเสียวดีจัง...ล้างหีแม่ให้สะอาดนะจ๊ะ..เพราะจูนชอบจูบเลียหีแม่..อา.. ซี๊ด...สบายจังมีคนอาบน้ำให้.. จูนยืนขึ้นกอดประกบหันหน้าเข้าหากันแล้วส่าย ตัวเบียดเสียดไปมาช้า ๆ เหมือนกับจะเต้นรำเปิดน้ำให้พุ่งแรงล้างฟองสบู่และจูบ..แลบลิ้นออกมาเลียกัน นอกปาก..ศุลีพรทำอาการแลบลิ้นออกมาเลียกับจูนอย่างเซ็กซี่..และเธอก็ฟอกตัว ให้จูนบ
้าง โดยเฉพาะตรงควยและลูกกระโปกซึ่งตอนนี้แข็งขึ้นมาอีกแล้ว เธอฟอกนานเป็นพิเศษ.. ควยแข็งอีกแล้ว...อืม..แข็งเร็วจังเลยลูก...ยังงี้แม่ คงถูกเย็ดอีกแล้วสิเนี๊ยะ..   ไม่ดีเหรอครับแม่..ควยจูนแข็งเร็วจะได้เย็ดให้ถึงใจแม่ไงครับ..อยู่ใกล้แม่ แล้วจูนเงี่ยนเสมอเลยครับ..  ดีสิค๊ะ..ทำไมจะไม่ดี..แม่ก็ชอบให้จูนเย็ด แม่อยู่ใกล้จูนก็เงี่ยนเหมือนกัน..แต่ต้องระวังไงลูก ถ้าอยู่กันสองคนไม่มีคนเห็นจูนจะทำอะไรกับแม่ก็ได้ทั้งนั้น..แม่ยอมลูก ทุกอย่างอยู่แล้ว.. กำควยลูกกระถอกไปด้วยคุยกันไปด้วย..พอล้างตัวเสร็จทั้ง คู่จึงเดินมาสู่ห้องนอน..ศุลีพรเช็ดตัว..ตอนหนึ่งเธอบอกลูกชายว่า จูนจ๋า... เดี่ยวแม่เลือกเสื้อผ้าแต่ตัว เซ็กซี่ ๆ ให้จูนดูเอาไหม..แม่ไม่ได้แต่งเซ็กซี่มานานมากแล้ว..ตั้งแต่แต่งงานกับพ่อจู น..   ดีสิครับแม่...เวลาจูนอยู่กับแม่อยากให้แม่แต่งตัวเซ็กซี่และยั่วยวนนิด หน่อย..จูนชอบครับ แม่คงสวยมาก ๆ เลยหล่ะ  ศุลีพรพันกายด้วยผาเช็ดตัวและเปิดตู้อันดับแรกเธอเลือกกางเกงในมาวางที่ เตียงสามสี่แบบ มีแบบสีเนื้อเต็มตัว สีขาวออกชมพูบางใสเป็นซีทรู และสีดำแบบจีสตริง เธอแอบซื้อชุดชั้นในเซ็กซี่แบบนี้ทุกครั้งที่ไปหาจูนที่เชียงใหม่และไม่เคย ใส่ให้สามีเห็น เลือกกางเกงในให้แม่สิจ๊ะ..เอาแบบไหนดี  จูนเลือกแบบบางใส ตัวนี้ครับแม่ เวลาใส่แล้วมองเห็นหีแม่ด้วย..มันเซ็กดีครับ..” “แม่ไม่ค่อยได้ใส่แบบนี้เลยนะ...แต่แม่จะใส่ให้จูนดูถ้าจูนชอบ..แม่ก็ชอบ ด้วย..จูนเงี่ยนแล้วเราก็จะได้ อ้า..เย็ดกันไงคะ..ฮิ ฮิ” จูนขยับนั่งลงบนเตียงดูคุณแม่คนสวยของเขาแต่งตัวอย่างช้า ๆ เป็นการอวดเขา..พอสวมชันในและถุงน่องเสร็จแล้วเธอมายืนอยู่ตรงหน้าลูกชาย.. หมุนตัวบิดเอียงซ้ายขวา..ให้จูนได้ชื่นชมกับรูปร่างของเธออย่างเต็มที่ “สวยไหมคะ...รูปร่างของแม่แก่แล้วชักจะเบอะบะไปหมดแล้ว..” “ไม่เลยครับแม่...จูนชอบรุปร่างอย่างแม่นี่แหล่ะดูอวบอัด เซ็กซี่ เร้าใจที่สุด น่ารักน่าหลงใหลมากกว่าพวกนางแบบผอม ๆ เป็นไหน ๆ โดยเฉพาะท่อนขาอวบสล้าง สะโพกผายหนั่นแน่นและก็...โคกสวาทของแม่..โคกนูนอลึ่งฉึ่งที่สุดเลยครับ” ศุลีพรหัวเราะคึกในคำแปลก ๆ ที่จูนสรรหามาพูดมากชม.. “ต๊าย..ช่างพูด..จูนว่ารูปร่างของแม่มีเสน่ห์ใหมคะ..”เธอพูดกับลูกชายชู้รัก เสียงอ่อนหวานฉอเลาะ. “จูนบอกแล้วไงครับว่า..แม่มีเสน่ห์น่าหลงใหลที่สุดเลยสำหรับจูน..จูนคงหา ผู้หญิงอย่างแม่ไม่ได้อีกแล้ว..จูนจะไม่มีเมียหรอก จะเอาแม่นี่แหล่ะทำเมียจูน..” ศุลีพร..ขยับหยิบชุดสวยที่เตรียมไว้มาสวมขึ้นจากปลายเท้า “จะได้ยังไงจ๊ะลูกจ๋า..อย่างเก่งเราก็เป็นได้แค่ชู้กันอย่างนี้...แม่เป็น เมียจูนไม่ได้หรอก..แต่จะทำหน้าที่เมียให้กับจูนแล้วกัน.เมียเขาปรนิบัติผั วอย่างไร แม่จะทำให้กับจูนอย่างนั้นดีไหม....ว่าแต่ถ้าจะให้แม่เป็นเมียจูนห้ามเรียก แม่ว่าแม่นะ..” “ให้จูนเรียกว่าเมียใช่ไหมครับ...” “ไม่ใช่จ๋ะ..ชื่อเค้ามีก็เรียกชื่อเค้าสิ..คนเป็นผัวเมียกัน เป็นแฟนก้นก็ต้องเรียกชื่อกันสิคะ..จริงไหมคะ ที่รักของศุลี รูดซิปให้ ศุลีหน่อยสิคะ..” เธอหันหลังให้จูนรูดซิปให้แล้วเดินไปหยิบรองเท้ามาสวม ยื่นเด่นเป็นสง่าอยู่กลางห้อง ส่งยิ้มหวานหยาดเยิ้มยั่วยวน “เป็นไงคะ...สวยไหม..แบบนี้พอจะเป็นแฟนสาวของจูนได้หรือเปล่า... “สวยครับแม่..สวยที่สุด..แม่น่ารักมากจริง ๆ ดูเป็นสาวจังเลยครับ” “อะ อะ .ไม่ใช่แม่จ๋ะ...ศุลีค่ะ..เรียกศุลีสิคะ..ที่รัก..บอกศุลีหน่อยสิคะว่าศุลี สวยพอที่จะทำให้ที่รักของศุลีลุ่มหลงได้มั่งไหม” “ศุลีจ๋า..ศุลี..ที่รักของจูน..ศุลีสวยน่ากอดน่าจูบ น่าฟอนเฟ้น..น่า..อา..น่าเย็ด..” “ซี๊ด..อา..ดีจังเลย..จูนขา..จูนเรียกศุลี..ศุลีชอบจัง เหมือนกับเป็นสาวขึ้นอีกหลายปี..ศุลีน่าเย็ดมากไหมคะ...จูนอยากเย็ดศุลี ไหม..อยากทำอะไรกับศุลีมั่ง..บอกมาเลยค่ะที่รักศุลีจะทำให้ทุกอย่าง”เธอบอก ลูกชายทำตัว
เหมือนหนึ่งเป็นหนุ่มสาวที่เป็นแฟนกัน จูนรีบเข้ามาสวมกอดร่างงามเต็มอ้อมแขนศุลี

บันทึกการเข้า
c1
รู้่เสียว
*
กระทู้: 56


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 09 - 12 - 2010 05:06:36 PM »
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม