Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การผจญภัยของไอ้เชิด17  (อ่าน 14858 ครั้ง)
kbpost69
สุดเสียว
*
กระทู้: 737ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 14 - 11 - 2010 04:40:50 AM »" ก๊อก ก๊อก " เสียงเคาะประตูดังขึ้น " เข้ามาได้ " ไอ้เชิดพูดขณะที่สายตายังคงมองนักเที่ยวทั้งชายหญิงที่กำลังสนุกสนานกันอยู่ด้านล่าง อั้มเปิดประตูเดินเข้ามาอย่างหวาดๆ " มาดูนี่สิ " ไอ้เชิดเรียกโดยที่ไม่หันกลับไปมอง อั้มจำต้องเดินเข้าไปไม่กล้าขัดขืนไปหยุดยืนอยู่ข้างไอ้เชิด " ดูอีพอลล่าสิ มึงคิดว่าคืนนี้มันจะโดนซักกี่ดอกว่ะ " ไอ้เชิดดึงร่างของอั้มเข้าไปยืนหันหน้าเข้าหากระจก แล้วตัวของมันก็ประกบเบียดอยู่ด้านหลัง สองมือวางอยู่บนตะโพกผายกลมกลึง "......" อั้มพูดไม่ออกเมื่อเห็นไอ้เอกกำลังลวนลามเคล้าคลึงเต้านมอวบอิ่มของพอลล่า โดยที่ตัวของพอลล่าเองไม่ได้ขัดขืนอะไรมากนัก

เพราะมัวแต่พะวงกับการบิดตัวไม่ให้ใครมองเห็นการกระทำอันหยาบคายของไอ้เอก " กูว่าสวยๆอย่างมัน คงโดนเป็นสิบแน่ " เสื้อกล้ามสีขาวสะอาดของอั้มถูกดึงรั้งขึ้น มือของไอ้เชิดเริ่มแปะป่ายไปทั่ว เริ่มจากหน้าอกตึงเต่งคู่งามของอั้ม มันทั้งบีบทั้งคลึงอย่างมันมือ บางจังหวะก็บีบบี้หัวนมสีชมพูแรงๆจนอั้มเองต้องแอ่นอกใส่ หลับตาปี๋ เกร็งร่างด้วยความเจ็บปนความเสียว " อุ๊บพี่ อั้มเจ็บเบาๆ " อั้มร้องครางเบาราวกับกลัวว่าใครจะได้ยิน " ไม่หีบานก็ตูดบานล่ะว่ะ " ไอ้เชิดยังคงพล่ามไปเรื่อยพร้อมกับซุกไช้ต้นคอขาวละหงของอั้มไปด้วย กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆของอั้มทำให้ไอ้เชิดยิ่งเกิดอารมณ์ขึ้นมาก

มือของมันเลือนไปแปะไว้บนหน้าท้องของอั้ม ก่อนที่จะลูบไล้เนินหีภายนอกกระโปรงและค่อยๆถลกชายกระโปรงตัวสั้นขึ้น จนสามารถสัมผัสกับเนินนูน เด่นแม้จะมีกางเกงในตัวน้อยปกปิดอยู่ ตามด้วยกางเกงในสีขาวก็ถูกรูดลงไปคาที่หัวเข่า ไอ้เชิดไม่รอให้เสียเวลา ประกบนิ้วเข้ากับโคกนูนของอั้ม ก่อนที่จะใช้ปลายนิ้วๆลูบไล้ไปตามรอยผ่ากลางหว่างขา น้ำลื่นๆแฉะเริ่มซึมออกมาเลอะมือของมัน " อย่าค่ะ อย่า เดี๋ยวคนเห็น " อั้มขอร้องด้วยกลัวสายตาคนจากเบื้องล่างจะมองขึ้นมาเห็นสภาพที่แสนจะลามกที่ไอ้เชิดกำลังกระทำกับร่างของตัวเอง

" ไม่ต้องกลัว ไม่มีใครเห็นหรอก " ไอ้เชิดปลอบใจ ขณะที่มือข้างหนึ่งของมันยังคงวนเวียนอยู่กับซอกหลืบกลางหว่างขา บางจังหวะนิ้วของมันก็ค่อยๆกดแทรกเข้าไปในรอยแยก ส่วนอีกข้างก็ช้อนสองเต้าเต่งตึงของอั้มไว้บางจังหวะก็กุม บางจังหวะก็บีบคลึงเน้นเบาบ้างหนักบ้าง " โอ๊ย อย่า อย่า อ้า... " อั้มพยายามยื้อมือของไอ้เชิดไว้แต่ก็ไม่อาจทำอะไรได้ ได้แต่หลับตาพริ้มแหงนหน้า กัดริมฝีปากแน่น " ทำหน้าที่กะหรี่ที่ดีหน่อยสิ " ไอ้เชิดจับร่างของอั้มให้หันกลับมาหามันแล้วกดไหล่ของอั้มลง ".... " อั้มอยากจะขัดขืนแก็ไม่รู้จะทำอย่างไรดีเมื่อได้ยินคำสั่งนี้จากปากของไอ้เชิด ได้แต่ทรุดตัวลงนั่งคุกเข่ากับพื้นอย่างจำยอม

สองมือเล็กๆของอั้มค่อยๆรูดซิปกางเกงของไอ้เชิดออก ก่อนที่จะถอดกางเกงของมันลงไปกองกับพื้น อั้มเอามือลูบไล้ไปตามท่อนควยของไอ้เชิดที่ยังปกปิดด้วยกางเกงในอยู่ ก่อนที่จะค่อยๆรูดมันออก เผยให้เห็นท่อนควยขนาดเขื่องอย่างเต็มตา มันแข็งขึ้นตัวบ้างแล้ว อั้มค่อยใช้มือจับท่อนควยนั้นไว้ก่อนที่จะก้มลงไป เลียเบาๆที่พวงไข่ ไอ้เชิดถึงกับสยิวกาย เมื่อมองเห็นใบหน้าสวยคมของอั้มกำลังทำหน้าที่ให้ความสุขกับมันอยู่ตรงหน้า " อืม.. เก่งเหมือนกันนี้หว่า " ไอ้เชิดร้องครางอย่างมีความสุข และแล้วท่อนควยอุ่นๆของไอ้เชิดก็ผลุบหายไปในเรียวปากบางสวยของอั้ม

อั้มสามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีจนไอ้เชิดเองอดไม่ได้ที่จะจับศรีษะของอั้มกดเข้ากดออก พร้อมกับกระแทกเอวสวนไปบ้าง อั้มนั่งยองๆอมควยของไอ้เชิดเอาไว้ ทำให้ไอ้เชิดสามารถมองลอดไปในกระโปรงสั้นๆของอั้มได้อย่างเต็มตา ภาพเนื้อเนินสาวขาวๆอูมๆของอั้มทำให้ไอ้เชิดได้อารมณ์ยิ่งนัก " ลุกขึ้นมา ที่นี้ตากูบ้าง " ไอ้เชิดจับให้อั้มยืนขึ้นหันหน้าเข้าหากระจกพร้อมกับเลิกกระโปรงของอั้มขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่จะค่อยๆดันท่อนควยดุนเข้าไปในร่องหีของอั้มอย่างช้าๆ " เบาค่ะ พี่ เบาๆหน่อย " ไอ้เชิดจับเอวของอั้มไว้เป็นหลัก ก่อนที่จะค่อยๆขยับโยกเอวเนิบๆ แต่เน้นบดหนอกของมันเข้ากับง่ามก้นขาวๆของนางเอกสาวคนสวย

มืออีกข้างก็ค่อยสอดมือเข้าไปในเสื้อกล้ามของอั้ม แล้วโอบกุมคลึงเบาๆที่สองเต้าคู่งามภายใต้เสื้อกล้ามรัดรูปสีขาว " อี๊บ โอซซซซซ " อั้มสุดจะทนได้เผลอตัวครางออกมารู้สึกว่า หัวนมคัดแข็ง เหงื่อซึม ผดเม็ดเล็กๆผุดขึ้นมาบริเวณหน้าอก ใบหน้าเชิดสะบัดผมยาวสยายไปมา ด้วยความเสียวซ่านจากท่อนควยของไอ้เชิดที่วิ่งเข้าๆออกๆทางด้านหลัง น้ำใสๆกระเด็นเปรอะไปทั่ว เสียงหนอกของมันกระแทกสะโพกงอนๆขาวๆของอั้มดัง พับๆ อั้มเกร็งมือดันกระจกไว้ด้วยความเสียว " โอย...โอย...เบาๆ...โอย " อั้มทั้งเจ็บทั้งอาย เมื่อสามารถมองลงไปเห็นนักเที่ยวทั้งชายหญิงด้านล่างอย่างชัดเจน

ความรู้สึกราวกับกำลังถูกข่มขืนกลางที่ชุมชน " โอ...ซี้ด...สุดยอด... " ไอ้เชิดร้องครางพร้อมกับกระเด้าซอยร่องหีของอั้มอย่างเร็วและแรง ส่วนมือทั้งสองข้างก็ขยำไปที่เต้านมอวบอิ่มของอั้มที่กระเพรื่อมไหวตามแรงกระแทกของมันอย่างมันส์มือ ไอ้เชิดยกขาซ้ายของอั้มขึ้นมาแล้วกระเด้าซอยลำควยของมันที่ร่องหีของอั้มทางด้านหลังอย่างต่อเนื่อง ไอ้เชิดเร่งกระเด้าซอยเร็วขึ้น บางจังหวะก็เน้นกระแทก จนอั้มรู้สึกว่ามันเข้าไปกระแทกมดลูกด้านในสุดเลย ตอนนี้ในห้องทำงานมีแต่เสียงครางจากความสุขของไอ้เชิดและเสียงครางจากความเจ็บแสบรูหีของอั้มดังปนกันไปหมด

"โอ๊ววววววววววววววว" ไอ้เชิดไม่สามารถทนกลั้นความเสียวไว้ได้ต่อไป มันกระชากท่อนควยออกมาจากร่องหีของอั้ม ก่อนที่จะผลักร่างที่อ่อนแรงของอั้มให้นั่งลงแล้วจิกเส้นผมของอั้มให้เงยหน้าขึ้นมา มันใช้มือบีบแก้มใสๆของอั้มให้อ้าปากออกและยัดลำควยอันใหญ่เข้าไปในช่องปาก ก่อนที่จะจับหัวของอั้มโยกกระเด้าลำควยของมันกับเรียวปากสวยๆอย่างแรง ก่อนที่จะฉีดพ่นน้ำกามอุ่นๆออกจากปากกระบอกควยเข้าปากอั้มจนล้นทะลักริมฝีปาก " กลืนเข้าไปให้หมดนะมึง " ไอ้เชิดชักลำควยออกจากปากของอั้มแล้วรีบใช้มือปิดปาก อั้มทำท่าทางไม่อยากกลืน

แต่ก็ไม่มีทางที่จะเหลี่ยงได้เนื่องจากปากถูกฝ่ามือของไอ้เชิดปิดปากไว้ อั้มจึงจำใจต้องกลืนน้ำกามคาวจัดของไอ้เชิดลงไปจนหมด ก่อนที่จะสำลักไอออกมา " ดื่มน้ำควยกูฉลองเปิดร้านหน่อยเป็นไง อร่อยไหม " ไอ้เชิดพึงพอใจมากที่อั้มกลืนน้ำกามของมันลงไปจนหมด " แค่กๆๆๆๆ " อั้มพูดไม่ออก ได้แต่ไอไปปิดปากไป ด้วยความชอกช้ำใจ " เดี๋ยวร้านปิดแล้วไปนอนรอกูที่ห้องมึงน่ะ แล้วกูจะกลับกระเด้าต่อ " ไอ้เชิดจับท่อนควยที่ฉ่ำเยิ้มของมันตีกับแก้มของอั้ม ก่อนที่จะยัดท่อนควยเข้าไปในช่องปากของอั้มอีกครั้ง " ทำความสะอาดให้กูด้วย " ไอ้เชิดสั่งให้อั้มใช้ปากชำระล้างคาวน้ำกามของมันเองออกจากท่อนควย

อั้มกลั้นใจใช้ลิ้นดุนเลียไปตามรอบ ๆ ลำควยของไอ้เชิดประหนึ่งสุนัขกำลังเลียข้าวบนจานให้สะอาดเกลี้ยงเกลาด้วยความหิว ภายในห้องพักบนคอนโดหรูกลางกรุงของพอลล่านางแบบสาวลูกครึ่งแสนสวย ไอ้เอกเดินสำรวจภายในห้องแบบไม่เกรงใจราวกับว่ามันเป็นเจ้าของห้อง ส่วนพอลล่านั่งกอดอกก้มหน้านิ่งด้วยความกลัวอยู่บนโซฟา ข้างเตียงนอนขนาดใหญ่ที่ขาวนุ่มน่านอนเป็นอย่างยิ่ง " ไปหาอะไรเย็นๆมาให้พี่หน่อยสิ " ไอ้เอกเดินไปที่โซฟาที่พอลล่านั่งก้มหน้าอยู่ " ค่ะ ค่ะ " พอลล่าสะดุ้งตกใจเมื่อเห็นไอ้เอกมายืนอยู่ตรงหน้า รีบรับคำและลุกออกไปทันที

" เดี๋ยวขอพี่นั่งพักก่อน แล้วด้วยเราค่อยมาสนุกกันนะ " ไอ้เอกจับมือของพอลล่าที่ยื่นแก้วเบียร์มาให้และดึงให้พอลล่านั่งลงข้างๆมัน ซึ่งตอนนี้พอลล่าเองก็ไม่กล้าขัดขืนอะไร ได้แต่ก้มหน้าสะอื้นเบาๆด้วยความกลัว สองมือกุมปิดเรียวขาขาวๆและจุดเร้นลับกลางหว่างขาที่แทบจะหลุดออกมาให้เห็น เพราะกระโปรงที่ใส่อยู่มันสั้นมากจนแทบจะปิดก้นกลมๆก็จะไม่มิดแล้ว " ถอดเสื้อก่อนสิ ให้พี่ดูนมของน้องให้เต็มตาหน่อย " ไอ้เอกจับตาจ้องมองร่างอวบอิ่มด้วยวัยสาวของพอลล่าที่นั่งตัวสั่นอยู่ข้างๆ

" .... " พอลล่าลังเลอยู่เล็กน้อยก่อนจะถอดเสื้อยืดออกทางหัวอย่างไม่มีทางเลือก ก่อนที่วางเสื้อยืดลงบนหน้าขาและใช้แขนทั้งสองข้างปิดสองเต้าที่อวบอิ่มไว้แทน พอลล่าคนสวยนั่งเอียงข้างให้ไอ้เอกไม่ยอมให้มันเห็นหน้าอกขาวเนียน แต่เพียงแค่กลิ่นหอมๆจากร่างของพอลล่าทำให้ไอ้เอกเริ่มอารมณ์พุ่งพล่าน " จะอายไปทำไม คืนนี้น้องบานแน่ทั้งหีและก็ตูด " ไอ้เอกดึงร่างที่เกือบจะเปลือยเปล่าของพอลล่าให้หันมาหามัน ก่อนที่จะดึงเสื้อยืดที่วางปิดท่อนขาเรียวงามออก พอลล่าหันมามองแบบตกใจแต่ไม่กล้าพูดอะไรแล้วก้มหน้าอย่างยอมรับสภาพการเป็นกระหรี่จำเป็นอย่างไม่มีทางเลี่ยง

" ถ่างขาออก " ไอ้เอกออกคำสั่ง พอลล่าหลับตาปี๋แยกหัวเข่าให้กางออกช้าๆ จนไอ้เอกสามารถมองเห็นเนินหีที่ซ่อนตัวอยู่ในในตัวจิ๋วสีขาว ไอ้เอกเอื้อมมือไปแตะเบาๆที่เนินหีอันอวบอูม แขนข้างหนึ่งของมันรวบรั้งเอวที่บอบบางของพอลล่าไว้ ก่อนที่จะเลื่อนมืออีกข้างขึ้นมาที่ขอบกางเกงในของพอลล่าแล้วสอดมือเข้าไปช้าๆอย่างแผ่วเบา ปลายนิ้วได้สัมผัสกับเส้นขนบางๆและไม่แข็งกระด้าง แล้วนิ้วกลางก็ได้แทรกตัวผ่านเข้าไประหว่างซอกกลางร่องหี ไอ้เอกหักข้อนิ้วกลางลงไปในร่องรูเพื่อนำมันเข้าไปสำรวจรูหีของเด็กสาวที่ได้ชื่อว่าเป็นนางแบบที่สวยและกำลังโด่งดังมากที่สุดในขณะนี้

"โอ้วว...อย่า" พอลล่านั่งตัวเกร็งกระตุก ขาสองข้างสั่นระริก กระดกก้นแอ่นขึ้นขมิบหีแน่น " เพิ่งจะเริ่มต้นเอง อย่าเพิ่งร้อง " ไอ้เอกไม่ปล่อยให้พอลล่าได้ทันตั้งตัวมันใช้ปลายนิ้วขยี้เม็ดติ่งที่ลุกโชน แล้วควานไปมาทั่วร่องหีอันอ่อนนุ่มในร่องแคมหีอย่างต่อเนื่อง " อาว์ อูย " พอลล่าเริ่มบิดตัวเป็นเกลียวตามจังหวะการเคลื่อนไหวปลายนิ้วของไอ้เอก สีหน้าของพอลล่ายามนี้เหยเกหน้าส่ายไปมา หน้าท้องเกร็งแน่นแหงนหน้าขบริมฝีปากที่อวบอิ่มเย้ายวน นางแบบสาวสวยถึงกับน้ำเงี่ยนแตกทะลักชุ่มช่องโพรงหี " ชักเงี่ยนแล้วละสิ " ไอ้เอกพูดอย่างพึงพอใจ

มันละมือออกจากร่องหีของพอลล่า แล้วดึงแขนของพอลล่าที่ปิดทรวงอกไว้ออก ก่อนที่ตะปบเคล้นคลึงเต้าอวบของพอลล่าอย่างเมามัน ไอ้เอกใช้ฝ่ามืออันหยาบกร้านบดขยี้ก้อนเนื้อนุ่มๆบนทรวงอกของพอลล่าราวกับจะให้แหลกคามือก็ไม่ปาน ในขณะที่พอลล่าเองพยายามดิ้นรนด้วยความรู้สึกเจ็บปวดและขยะแขยง " อวบๆอย่างนี้สนุกแน่ น้องสาว " ไอ้เอกโน้มคอพอลล่ามาประกบจูบปาก ก่อนที่ไอ้เอกจะค่อยๆ สอดลิ้นของมันลงไปในปากของพอลล่าซึ่งจำต้องตอบสนองรสลิ้นของไอ้เอกด้วยการแลกลิ้นในปากของตัวเองอย่างไม่มีทางเลี่ยง

ส่วนมือของไอ้เอกก็ยังคงจัดการกับทั้งสองเต้าขาวที่เต่งตึงสมวัยของพอลล่าสลับกับล้วงควักร่องหีของพอลล่าอย่างสนุกมือ " มาดูดควยให้พี่หน่อยซิ " ไอ้เอกลุกขึ้นยืนตรงหน้าของพอลล่า เป้ากางเกงที่ตุงแน่นตรงกับใบหน้าสวยหวานของพอลล่าพอดีจนพอลล่าต้องเบือนหน้าหนีด้วยความปวดร้าวใจและขยะแขยง " เร็วๆสิว่ะ ทำเป็นไม่เคยไปได้ " ไอ้เอกก้มลงจับมือทั้งสองข้างที่สั่นเทาด้วยความกลัวของพอลล่าขึ้นมาวางลงแก่นกลางร่างของมัน " ไม่... " พอลล่าร้องครางขอความเมตตา

แต่สองมือก็รูดกางเกงของไอ้เอกลงไปตามคำสั่งไม่กล้าขัดขืน ทันทีที่ท่อนควยของไอ้เอกปรากฏแก่สายตาของพอลล่าถึงกับแทบจะเป็นลม ไม่นึกไม่ฝันว่าควยของมันจะทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนี้ พลางคิดในใจว่า นี่เธอจะต้องโดนควยยักษ์ขนาดนี้เลยหรือนี่ " อ้าปากกว้างๆ แล้วก็อมเข้าไปเร็วๆ " ไอ้เอกเร่งเร้า พอลล่าไม่มีทางเลือกอ้าริมฝีปากปากอวบอิ่มออกอมท่อนควยของไอ้เอกอย่างไม่เต็มใจ มือของพอลล่าเองยังไม่สามารถกำท่อนควยนั้นรอบ หัวควยมันบานใหญ่เหมือนดอกเห็ด พอลล่าพยายามอ้าอมท่อนควยนั้นแต่กว่าจะอมได้ก็ต้องอ้าปากซะกว้างสุด

พอลล่าหลับตาปี๋ด้วยความขยะแขยงหน้าตาเหยเก ต่างกับไอ้เอกที่ตื่นเต้นสุดขีดกับรสสัมผัสอุ่นนุ่มในช่องโพรงปากสะอาดบริสุทธิ์ของเด็กสาว มันรู้สึกเสียววาบเมื่อลำควยสัมผัสกับความคมของฟันซี่เล็กๆ เพราะพอลล่าเองยังไม่คุ้นเคยกับการดูดอมควย แต่มันก็สร้างความเสียวสุขสุดยอดให้ไอ้เอกจนต้องโก่งเอวกระเด้าซอยช่องปากของพอลล่าอย่างสุดเสียว แม้พอลล่าจะรู้สึกอับอายและคับแค้นใจมากเพียงใดก็ตาม แต่พอลล่าคิดว่าถ้าสามารถทำให้ไอ้เอกเสร็จได้ก่อน ตัวเธอก็คงไม่ต้องทนกับการถูกทะลวงหีได้เท่านั้น

ดังนั้นจึงพยายามกลั้นใจดูดหัวควยของไอ้เอกอย่างเร็วและแรง " ซี้ด...ดีมากน้องสาว...นั่นแหละดี...อูย.. " ยิ่งพอลล่าดูดควยของไอ้เอกแรงเท่าไร ก็ยิ่งทำให้ไอ้เอกยิ่งเสียวมากขึ้น จนมันแทบทนไม่ไหวจับหัวของพอลล่าไว้ และกระเด้าลำควยของมันเข้ากับปากของพอลล่าอย่างเมามัน " ได้เวลาเจอของจริงแล้ว " ไอ้เอกถอนท่อนควยที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลายของพอลล่าออกจากเรียวปากงาม ก่อนที่จะจับพอลล่าพาดคว่ำหน้าไปบนพนักโซฟา ใบหน้าและแขนเกยขอบไว้ ก้นนั่งอยู่ระหว่างส้นเท้าอีกมือก็โอบรัดเอวเล็กๆของพอลล่าเข้ามาใหม่

แต่คราวนี้พอลล่าเพียงแสดงอาการขัดขืนแต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

บันทึกการเข้า
nakornlumdoun
Hero Member
*
กระทู้: 1334


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 - 01 - 2011 09:45:30 PM »
☆┌─┐ ─┐☆
 │▒│ /▒/
 │▒│/▒/
 │▒ /▒/─┬─┐
 │▒│▒|▒│▒│ Thank You !
┌┴─┴─┐-┘─┘
│▒┌──┘▒▒▒│ I Love You
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘
 └┐▒▒▒▒┌┘
 \____/
บันทึกการเข้า
somchai2517
แรกเสียว
*
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 24 - 09 - 2011 04:41:57 PM »
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
adek44
แรกเสียว
*
กระทู้: 12


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 17 - 10 - 2011 09:26:00 PM »
thxคาบบบ
บันทึกการเข้า
catanddog
แรกเสียว
*
กระทู้: 43


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 - 10 - 2011 03:08:05 AM »
ใจคร้าบผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม