Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การผจญภัยของไอ้เชิด8  (อ่าน 8758 ครั้ง)
kbpost69
สุดเสียว
*
กระทู้: 737ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 14 - 11 - 2010 04:27:11 AM »ไอ้เชิดเดินเข้าไปหาเด็กสาวทั้งสองช้าๆ ตอนนี้แพรและพลอยกอดกันกลมด้วยความกลัว ไอ้เชิดเดินวนรอบๆ น้องแพรรูปร่างสูงราว 158 ซม. ไว้ผมยาวแค่หู รูปร่างอวบเกินวัย ผิวขาว เต้านมทั้งสองแทบจะล้นทะลักออกมาจากเสื้อยืดตัวจิ๋ว ต่ำลงมาเป็นเอวคอด หน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน ต่ำลงมาอีกเป็นตะโพกผายพองาม ส่วนหน้าตาของน้องพลอยน่ารักมากและเรือนร่างที่สวยได้รูป โดยเฉพาะช่วงขานั้นสมส่วนเป็นลำงดงามจริงๆ แต่ที่ยอดที่สุดเห็นจะเป็นผิวของน้องพลอย เพราะมันช่างขาวนวลเนียนจนอดคิดไม่ได้ว่าผิวใต้ร่มผ้าของน้องแพรจะยิ่งขาวไปถึงขนาดไหน

" น้องพลอยไปนั่งดูพี่แพรของน้องที่โซฟาก่อนนะ " ไอ้เชิดจับร่างของเด็กสาวทั้งสองแยกจากกัน เมื่อทั้งสองสาวแยกออกจากกันทำให้ไอ้เชิดได้มองรูปร่างหน้าตาของน้องแพรได้ถนัดขึ้น น้องแพรหน้าหมวยใสปิ๊ง แก้มสีชมพูเนียน ช่วงขาเรียวขาว หน้าอกที่ชูชันได้รูป เป็นภาพที่เห็นแล้วมันช่างน่ารักน่าเอาจริงๆ " อย่าทำหนูเลย หนูอยากกลับบ้าน พี่ต้องการเงินเท่าไร หนูจะหาให้ ปล่อยหนูไปเถอะ " แพรร้องขอความเห็นใจ " ยืนนิ่งทำไมล่ะ ถอดเสื้อผ้าออกสิ หรืออยากให้พี่โทรหาพี่ดำ " ไอ้เชิดสั่งพร้อมขู่ น้องแพรถอดเสื้อออกอย่างลนลานแล้วก็ถอดกางเกงขาสั้นออก แต่ยังคงถือผ้าทั้งสองชิ้นปิดบังสัดส่วนของตนเองไว้

ไอ้เชิดเดินเข้าไปดึงเสื้อและกระโปรงจากมือแล้วเหวี่ยงทิ้งไป " ถอดชุดในออกด้วย " ไอ้เชิดย้ำอีกครั้ง " อย่าทำอะไรหนูเลย หนูขอโทษ " น้องแพรอ้อนวอนแต่ก็เอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงออกจากอกแล้วใช้สองมือปิดสองเต้าเอาไว้ " ถอดกางเกงในออกด้วย " ไอ้เชิดสำทับ น้องแพรก้มลงถอดกางเกงในออกจากร่างแล้วใช้สองมือปกปิดส่วนสงวนทั้งบนและล่างเอาไว้ " เอาละ ทีนี้ก็นอนลงไป เร็วๆ " น้องแพรนั่งลงบนพื้นพรมหนานุ่มอย่างว่าง่าย ไอ้เชิดนั่งข้างๆ ใช้มือหยาบกร้านประคองแก้มใสๆ ของน้องแพรเข้ามาหา แล้วประทับจูบริมฝีปากอย่างเมามัน มันดูดริมฝีปากของแพรแล้วแยงลิ้นเข้าไปพัวพัน

ส่วนน้องแพรหลับตาพริ้ม ปล่อยให้ไอ้เชิดจูบบดปากดูดลิ้นเธออย่างตามที่มันต้องการ ไอ้เชิดใช้มือลูบไล้เต้านมของน้องแพรอย่างแผ่วบาง เสียงครางในลำคอของน้องแพรเริ่มมีมาเป็นระยะ รสชาดน้ำลายหวานๆของน้องแพรช่างเอร็ดอร่อยเสียเหลือเกิน มันถอนปากออกพร้อมกับยืนขึ้น รูดซิบกางเกงมันออก บัดนี้ควยที่มีเส้นเอ็นปูดโปนออกมาผงาดอยู่ตรงใบหน้าสวยหวานของน้องแพร " ดูดมันซะ " ไอ้เชิดสั่ง น้องแพรตกใจ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเห็นควยผู้ชายอย่างถนัดชัดเจน ทำไมมันใหญ่โตหน้าเกลียดขนาดนี้ " ไม่ .." แพรเบือนหน้าหลบ พร้อมกับปิดปากแน่น

" พี่ไม่บังคับนะ ถ้าไม่อยากทำก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ไปโทรหาพี่ดำแล้วกัน " ไอ้เชิดลองพูดหยั่งเชิงดู ทำเอา น้องแพรน้ำตาไหลรินอาบใบหน้าสวยหวาน ริมฝีปากน้อยๆของแพรอ้าออกโดยอัตโตมัติ ในที่สุดแพรก็ดูดมัน ดูดเบาๆ ด้วยความที่ไม่เคยทำมาก่อน อา.... ทำไมมันแน่นอย่างนี้ คับเต็มปากไปหมด ไอ้เชิดสะดุ้งโหยง แอ่นควยเข้ามาในปากน้องแพรเต็มที่ " แม่งเอ๊ย อูยยย.... เสียวควยจริงๆ ดูดเข้าไป เลียช้าๆ โอว...." ไอ้เชิดกระเด้าควยเข้าปากน้องแพรเป็นจังหวะๆ ปลายควยไอ้เชิดกระแทกกับเพดานปาก และลำคอเธอตลอด ไอ้เชิดเองก็แทบไม่ไหวเหมือนกัน มันใช้มือจับหัวน้องแพรให้เข้ามาใกล้ๆ ลูบคลำเส้นผมที่หอมของแพร ลูบคลำใบหน้าสวยหวาน

คิดไม่ถึงจริงๆ ว่าเด็กสาวน่ารักวัย 17 ที่ด่ามันเมื่อหัวค่ำกำลังดูดควยให้มันอย่างเอร็ดอร่อย " โอย กูไม่ไหวแล้ว อา....:ซี๊ด " ไอ้เชิดถอนควยออกจากปากน้องแพร ปล่อยน้ำกามพุ่งราดเต็มหน้าของเด็กสาว น้องแพรหลับตาทันทีด้วยความตกใจ " เอ้า ดูดเลียให้หมดนะน้อง ดูดน้ำที่ปลายหัวควยของพี่ซะให้หมด แทนน้ำที่พี่ทำหกไง ฮ่าๆ " ในที่สุดน้องแพรต้องทำตามมัน แพรดูดเลียน้ำกามที่ปลายควยไอ้เชิดจนหมด " โอว.... เสียวชิบหาย " ไอ้เชิดครางรำพึงรำพัน พลางถอนควยออกจากปากน้องแพรผู้น่ารัก น้ำตาใสๆไหลอาบแก้มเด็กสาว เธอต้องทำตามที่ไอ้เชิดมันสั่งทุกอย่างเนื่องจากกลัวคำขู่ของไอ้ดำและลุกน้องของมันที่หน้าห้อง

ไอ้เชิดก้มลงมองใบหน้าขาวสวยที่เปียกเลอะคราบน้ำกาม ผิวกายที่ขาวผ่องเนียนไปทั้งตัว และสองเต้าขาวอวบอิ่มอย่างหื่นกระหาย " ปากเก่งดีนัก เดี๋ยววันนี้กูจะเอาให้ขาถ่างไม่หุบไปเลย ฮ่าๆ... " ไอ้เชิดถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด แล้วมองน้องแพรเหยื่อสาวของมันที่จะต้องสังเวยความสาวแรกรุ่นให้มันเชยชม ไอ้เชิดสั่งให้แพรลงมานอนลงกับพื้นพรม น้องแพรทำตามโดยไม่กล้าขัดขืน นอนหลับตาสนิทกัดฟันแน่นทั้งที่ในใจแสนจะหวาดกลัวอยู่บนพรมอันแสนนุ่ม เผยให้เห็นเต้านมขาวแน่นอวบอัด ปลายยอดสีชมพูใสเม็ดเล็กๆชูชันราวกับว่าจะท้าทายให้มันดูดเลีย สะดือกลมใสปิ๊งน่ารัก กลีบสวาทที่มีขนอุยรำไร ยังตีบแนบชิดสะโพกผายก้นขาวเนียนกลมกลึง เป็นภาพที่ไอ้เชิดเห็นแล้วทำให้อารมณ์เงี่ยนของมันลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งทันที

" นอนเฉยๆนะน้อง " ไอ้เชิดพูดเสร็จก็ก้มตัวลงดูดเต้านมคู่งามสองข้างสลับกันไปมา ขบเม้ม สลับกับใช้ฟันครูดบริเวณเม็ดสีชมพูนั้น น้องแพรนอนบิดกายกัดฟันกรอดๆ ปิดปากแน่น ไม่กล้าร้องคราง " อา....ซี๊ด ....ไม่ " น้องแพรครางออกมา ไอ้เชิดลุกขึ้นจ้องไปที่ไปหน้าสวยหวานของน้องแพรพร้อมกับโน้มตัวเข้าไปดูดปาก ดูดลิ้น ของแพรอย่างเมามัน ส่วนน้องแพรก็ได้แต่หลับตาปล่อยให้ไอ้เชิดดูดลิ้นพัวพันต่อไป ต่อไปเนิ่นนานตราบเท่าที่ไอ้เชิดมันต้องการ ไอ้เชิดดูดดื่มความหวานหอมจากปาก ลิ้น ใบหน้า จมูก ติ่งหูและซอกคอของน้องแพรจนหนำใจมันแล้ว ก็เปลี่ยนเป้าหมายลงมาด้านล่างบ้าง

มันค่อยๆใช้มือกางขาเรียวขาวของน้องแพรออกให้กว้าง น้องแพรพยายามขัดขืนหนีบขาแน่น ไอ้เชิดจึงเปลี่ยนมาใช้ลิ้นสว่านของมันมาควานเข้าไปในสะดือกลมน่ารักของแพร เลียไปทั่วหน้าท้องแบนราบ สองมือคลึงเคล้นเต้านมขาวอวบ สลับกับบี้หัวนมสีชมพูของน้องแพร " โอย ไม่ไหวแล้ว อย่า" น้องแพรครางกระเส่าไม่เป็นภาษา ขาสองข้างก็อ้าออกโดยอัตโนมัต ไอ้เชิดไม่รอช้ายื่นหน้าเข้าไปหา ฉกลิ้นเข้าไปที่เม็ดละมุดแดงของน้องแพรทันที ปลายลิ้นที่หยาบสากห่อเป็นกรวยเล็กแหลมเข้าไปกระทุ้งที่เม็ดเสียวของน้องแพร สลับกับอมดูดเบาๆ จากนั้นก็ลากผ่านกลีบสวาทขึ้นลงอย่างหนักหน่วง ทำเอาน้องแพรคนสวยถึงกับสูดปากด้วยความเสียว และกรีดร้องเบาๆออกมาราวกับถูกเชือดเฉือนหัวใจออกเป็นชิ้นๆ

มันฉกด้วยความไวและแรงอีกครั้ง " อ๊า......" น้องแพรร้องลั่น ร่างงามกระตุกอย่างรุนแรง เหงื่อแตกโทรมกาย ทั่วร่างมีเลือดฝาดสูบฉีดไปทั่ว ไอ้เชิดคำรามอย่างสะใจ ที่เพียงแค่ใช้ลิ้นของมันเท่านั้น ก็ส่งเด็กสาววัยรุ่นผู้ไร้เดียงสาไปสู่สวรรค์ได้ภายในเวลาอันสั้น คราวนี้มันจับน้องแพรนอนคว่ำ กระดกก้นขึ้น ก้มดูดเลียรูตูด ไซร้ ลงมาถึงแคมสองข้าง ซึ่งบัดนี้ชุ่มฉ่ำเพราะน้ำลายของไอ้เชิดผสมกับน้ำเงี่ยนของเด็กสาว ไอ้เชิดไม่รอช้าจับท่อนควยของมันจรดกับร่องรูหีทางด้านหลังเตรียมทะลวงรูหี มันค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆ ไอ้เชิดรู้สึกได้ถึงความคับแน่นของร่องหีของน้องแพรตลอดลำควยของมัน

" โอย เจ็บ เบาๆหน่อย หนูเจ็บ " น้องแพรร้องน้ำตารินอาบแก้ม ไอ้เชิดค่อยๆส่งท่อนเนื้อเข้าไปช้าๆๆ " ฟิตชิบหาย " ไอ้เชิดครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ความยาวของควยเข้าไปได้ครึ่งท่อนแล้ว ไอ้เชิดดินหน้ากระแทกเต็มที่อย่างรุนแรง จนทีเดียวเข้าไปมิดด้าม " โอย เจ็บ เจ็บ โอย เจ็บ " น้องแพรร้องลั่นด้วยความรู้สึกสุดแสนจะเจ็บแสบรูหีที่สุด เพราะรูหีถูกทะลวงอย่างรุนแรง จนรูหีสวยบริสุทธิ์ปริฉีกขาดดังปรึด เสียงดังแควกก ลำควยทิ่มดังพลุบไหลเข้าพรวดเดียวมิดด้าม น้องแพรกระตุกกายทะลึ่งพรวดตาเหลือกลาน น้ำตาไหลพราก ดิ้นพราดๆ ตัวสั่นกระตุก ใบหน้าสุดสวยบิดเบี้ยวเหยเก แหกปากร้องลั่นอย่างเจ็บปวดที่สุดในชีวิต

" มันไหมล่ะ เสือกปากเก่งดีนัก " ไอ้เชิดขยับเอวส่งท่อนควยของมันเข้าออกรูหีของน้องแพรช้าๆ แล้วก็เริ่มแรงขึ้นๆ เร่งถี่ขึ้นเป็นจังหวะ สองมือของมัน ไม่อยู่เฉย เอื้อมมือเข้ามาประคองเต้านมสองข้าง กระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ ตาปรือพร่ำร้องครวญคราง " โอย ... ทำไมมันส์อย่างนี้ เสียวชิบหาย หีแน่นดีจริง อา... ." ไอ้เชิดจับเอวน้องแพรเข้ามากระแทกอย่างแรง รูหีน้องแพรบีบรัดควยมันอย่างรุนแรง ใบหน้างดงามและสองแก้มของน้องแพรเปรอะคราบน้ำตาแหงนเชิดขึ้น บิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวสยองสุดขีด " ฮะ ฮะ มันส์ชิบหาย " ไอ้เชิดหัวเราะ

สองมือโอบอ้อมลงไปขย้ำลงไปที่เต้านม ทั้งสองข้างของน้องแพรอย่างรุนแรง ผิวกายที่ขาวผ่องเป็นผื่นตามรอยมือของมันขึ้นมาทันที " โอย.... ไม่ไหวแล้ว " ร่างอรชรอ้อนแอ้นของน้องแพร บิดไปมาพร้อมกับหวีดร้องดิ้นเร่าๆ อยู่ใต้ร่างของไอ้เชิด น้องแพรตัวสั่นสะท้าน กรีดร้องสุดเสียง เมื่อท่อนควยไอ้เชิดทะลวงร่องหีอย่างไม่ปราณี เสียงควยแทงเข้าไปในรูหีเด็กสาว พรวดพรืด ปรึดด เสียงรูหีตีบเล็กคับแคบปริฉีกขาดอีกดังแควก ทุกครั้งที่ไอ้เชิดตอกกระเด้าอัดควย เข้าไปในรูหี ก็จะมีเลือดสีแดงไหลปริ้นออกมาจากขอบปากหีซึ่งปริฉีกขาดทุกครั้ง

" โอววว น้ำแตกแล้ว อ๊า.. " ไอ้เชิดร้องเหมือนควายถูกเชือดทันทีที่น้ำกามของมันกระฉูดพุ่งเข้าสู่ร่องหี ราดรดปากมดลูกของน้องแพรคนสวย จนเอ่อท้นล้นท่วมปากร่องรูที่ระบบบวมแดงก่ำ สิ้นเสียงครวญครางแห่งความสุข สองร่างก็ล้มฟุบไปด้วยกัน ไอ้เชิดกอดก่ายทับอยู่บนร่างของเด็กสาวที่น่ารักอย่างมีความสุข เสียงเด็กสาวสะอื้นไห้หอบหายใจรวยริน ร่างเพรียวงามของน้องแพรที่เพิ่งผ่านพ้นความเจ็บปวดแสบเสียวที่เธอต้องจดจำไปชั่วชีวิต สะอื้นกระซิกอยู่ใต้ร่างของไอ้เชิด ทำให้มันอดไม่ได้ที่จะพลิกประคองใบหน้าสวยหวานของน้องแพรให้หันกลับมา " อา...หีน้องนี่เอามันส์จริงๆ คืนนี้ได้สนุกกันอีกหลายยกแน่ " ไอ้เชิดก้มหน้าลงไปประทับริมฝีปากของมันกับริมฝีปากอิ่มของน้องแพรอีกครั้ง

มันจูบบดปากน้องแพรแยงลิ้นเข้าไปดูดดื่มความหวานนั้นอีกครั้ง น้องแพรอ้าปากปล่อยให้ไอ้เชิดดูดลิ้นอีกครั้งอย่างหมดแรงขัดขืน ลิ้นของมันควานไปทั่วอุ้งปากของแพร ดูดดุนลิ้นสาวน้อยเบาๆ ร่างของน้องแพรสั่นสะท้านอีกครั้ง หลับตาพริ้มปล่อยให้มันประกบกอด ลูบไล้เต้านมทั้งสองและสะโพกผายงอนของเด็กสาวเบาๆอย่างมีความสุข โดยที่ท่อนควยของไอ้เชิดยังกระเด้ารีดน้ำกามเบาๆอยู่ที่รูหีด้านหลัง ไอ้เชิดค่อยๆ ยกเอวถอนท่อนควยออกจากรูหีอันแสนคับแคบของน้องแพรอย่างยากลำบาก เสียงดัง " บั๊วว " สดใสเหมือนเสียงเปิดจุกขวดฉลองชัยของไอ้เชิดที่ได้เปิดบริสุทธิ์เด็กสาวแสนสวยได้สำเร็จ

หัวควยบานร่าหลุดพ้นปากช่องหีที่ถูกสอดใส่จนระบมบวมแดงก่ำ น้องแพรนอนคว่ำหน้าขาถ่างออก รูหีที่เคยปิดสนิทมิดชิดอ้าออกกลวงโบ๋ด้วยพิษท่อนควยของไอ้เชิด น้ำเมือกปนเลือดสาวบริสุทธิ์ที่ยังหลงเหลือเป็นสีชมพูจางๆ ไหลย้อยตามลำควยออกมา ไหลลงไปตามง่ามขาที่ขาวเนียนเปียกพรมสีแดงเนืองนองเป็นดวงใหญ่ น้องแพรรู้สึกเย็นวาบเข้าไปในช่องโพรงหี เมื่อท่อนควยที่ฝังอยู่ในร่องหีถูกถอนออก รูหีขมิบรีดน้ำกามที่ค้างในช่องโพรงหีให้ไหลออกมาเบาๆ เหลือไว้แต่ความระบบบวมแดงและคราบเมือกปนเลือดที่แสดงให้รู้ว่าเด็กสาวเพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์

ไอ้เชิดนั่งพักอยู่ข้างๆร่างของน้องแพรครู่หนึ่ง ท่อนควยของมันยังแข็งตรงเหมือนรู้ใจนายของมันว่ายังมีเด็กสาวอีกคนหนึ่งที่รอให้มันกระเด้าต่อ น้องพลอยที่นั่งขดตัวฟุบหน้ากับพนักหลังของโซฟา ไม่กล้ามองไอ้เชิดข่มขื่นน้องแพรพี่สาวของตัวเอง ได้แต่สะอื้นไห้ร่างสั่นระริกด้วยความหวาดกลัว ไอ้เชิดมองท่อนขาเรียวงามของน้องพลอยที่โผล่ออกมาจากกางเกงขาสั้นตัวเล็ก ที่ตอนนี้แทบจะปิดแก้มก้นขาวๆไม่มิด ในหัวมันกำลังคิดว่าจะสั่งสอนเด็กสาวปากเก่งคนนี้อย่างไรดี ก่อนที่มันจะลุกเดินยิ้มเข้าไปหาช้าๆ " ทีนี้ตาน้องแล้ว ทำไมไม่เก่งเหมือนเมื้อกี้ว่ะ " ไอ้เชิดจิกหัวกระชากร่างน้องพลอยให้หงายหลังลงมาอย่างรวดเร็ว เด็กสาวแสนสวยตกใจสุดขีด สะดุ้งเฮือกตาลีตาเหลือกดิ้นรนในทันที

" ว้ายย โอ้ยย จะเจ็บนะ ไอ้บ้า " น้องพลอยร้องลั่นด้วยความตกใจและหวาดกลัว " ยังเก่งเหมือนกันนี่ " ไอ้เชิดหวดฝ่ามือเข้าที่โหนกแก้มขาวใสของน้องพลอยอย่างแรง น้องพลอยโดนตบแบบไม่ทันตั้งตัวจนหน้าสะบัดต้องเอามือจับลูบปากป้อยๆ อย่างเจ็บแสบชาสะท้านไปทั้งปากเลือดแดงไหลซิบทันที " พี่จะทำอะไรนะ ปล่อยพวกหนูไปเถอะ หนูขอโทษ หนูไม่ได้ตั้งใจ " น้องพลอยร่ำร้องน้ำหูน้ำตาไหลพราก อ้อนวอนขอให้มันปล่อยตัวเธอกลับไป " ดูดควยพี่ให้หน่อยสิ " ไอ้เชิดจ่อควยเข้าที่ปากบางใสของน้องพลอย เด็กสาวสาวพยายามเบือนหน้าหนีเม้มปากแน่น น้ำตาไหลอาบนองแก้ม

ไอ้เชิดไม่ละความพยายามเชิดคางของน้องพลอยขึ้นขึ้น บีบจมูกของน้องพลอยจนต้องอ้าปากออก พอได้จังหวะมือของมันก็บีบปากค้างไว้ยัดท่อนควยเข้าไปทันที กลิ่นและรสน้ำกามที่ยังเคลือบท่อนควยของไอ้เชิด ทำเอาน้องพลอยแทบอ้วก น้องพลอยพยายามคายมันออก แต่ถูกมืออันแข็งแรงของไอ้เชิดกดหัวจนไม่สามารถขัดขืนได้ต้องยอมอมยอมดูดให้มัน " ดี อย่างงั้น ค่อยๆ อมเข้าไป ทำตัวดีๆ จะได้ไม่เจ็บตัว " " อือ_ อย่า_.อย่า_ " เสียงใสๆ ของน้องพลอยร้องครางออกมาจากปากที่มีควยไอ้เชิดคับอยู่เต็ม แต่มันไม่สนใจยังคงกระเด้าควยเข้าๆ ออกๆ ในปากของน้องพลอยจนควยมันพองโตเต็มที่

ไอ้เชิดถอนท่อนควยออกจากปากของน้องพลอยช้าๆ ก่อนสะบัดท่อนควยตีไปที่แก้มขาวใสเบา 2-3 ที ตอนนี้น้องพลริ่มยอมรับชะตากรรมที่จะต้องโดนทะลวงหีแน่ แต่ก็ยังสะอึกสะอื้นอยู่ " น้องโชคดีมากที่จะมีผัวคนเดียวกับพี่ " ไอ้เชิดนั่งลงบนโซฟาก่อนดึงร่างของน้องพลอยที่สั่นระริกเข้ามากอดไว้ " หลับตา แล้วนั่งนิ่งๆกระดุกกระดิก " ไอ้เชิดสั่ง น้องพลอยเชื่อฟังอย่างดีด้วยกลัวว่าไอ้เชิดจะทำร้ายอีก ไอ้เชิดค่อยๆลูบไปบนหน้าอกของน้องพลอยช้าๆ น้องพลอยสะดุ้งแต่ก็พยายามฝืนนั่นนิ่งๆตามที่ไอ้เชิดสั่ง มันบีบนมของน้องพลอยเบาๆผ่านเสื้อสายเดี่ยวเล็กๆ ร่างของน้องพลอยเริ่มสั่นน้อยๆไปทั้งตัว

ไอ้เชิดค่อยๆรูดเสื้อออกจากร่างช้าๆ น้องพลอยนั่งเกร็งตัว ไอ้เชิดโอบมือไปด้านหลังปลดเสื้อในออก ก่อนกุมเต้านมอวบอัดขนาดล้นไม้ล้นมือแล้วควานหาหัวนมก่อนบี้คลึงเบาๆ น้องพลอยตัวสั่นระริกและหายใจติดๆขัดๆ ไอ้เชิดก้มลงแล้วอมหัวนมข้างซ้ายของน้องพลอยแล้วดูดอย่างเอร็ดอร่อย คราวนี้น้องพลอยครางฮือๆในคอเบาๆ ไอ้เชิดดูดสลับซ้ายขวาคลึงเคล้นนมอวบใหญ่นั้นอย่างเมามัน ก่อนซุกมือลงไปตรงหว่างขาของน้องพลอย ซุกมือผ่านขอบกางเกงกุมตรงเป้ากางเกงใน น้องพลอยแทบนั่งไม่ติดพื้นเกร็งท่อนขาแน่น นิ้วมือของไอ้เชิดแทรกเข้าเป้ากางเกงในสัมผัสขนหมอยอันอ่อนนุ่มก่อนเบียดแคมนิ่มๆจมหายเข้ารูหี

น้องพลอยสะดุ้งเฮือกกระถดตูดถอยหนีโดยอัตโนมัติ แต่ก็ไม่อาจหนีถอยไปได้เลย เลยได้แต่ส่งเสียงร้องโหยหวลอย่างน่าเวทนาด้วยความหวาดกลัวในชะตากรรมอันเลวร้ายนี้ " อย่าทำ หนูกลัวแล้ว อย่า หนูเจ็บ โอ้ย " น้องพลอยสะดุ้งยึกๆ เต้านมถูกขบกัดเม้มดูดเลีย ร่องหีถูกนิ้วมือของไอ้เชิดไชชอนทิ่มแทงรูหีจนดิ้นพร่าน น้องพลอยถีบเท้าสะเปะสะปะ ด้วยความเจ็บความกลัวเป็นที่สุด " โอย โอย ปล่อยหนูไปเถอะ หนูขอโทษ สงสารหนูเถอะ หนูเจ็บ พอแล้ว กลัวแล้ว " ไม่ว่าที่น้องพลอยจะร้องขออย่างไร มันก็ไม่ฟังทั้งสิ้น น้องพลอยทั้งร้องทั้งดิ้นอย่างน่าเวทนา

เธอเองไม่ได้มีความเสียวหรือความเงี่ยนไปกับมันเลยซักนิดที่โดนดูดนมแยงรูหีอย่างนี้ มีแต่ความหวาดกลัว ความอับอาย ความเจ็บปวด ขยะแขยง นิ้วของไอ้เชิดยังคงแหวกแหวะร่องหีควานชอนไชอย่างมันมืออยู่พักใหญ่ๆ ก่อนจะจัดการให้น้องพลอยนอนหงายราบไปกับโซฟา จนร่างกายท่อนบนของน้องพลอยเปลือยเปล่าท่ามกลางสายตาที่มองเขม้นด้วยความหื่นกระหาย ร่างงามไร้ที่ติ ปราศจากไฝฝ้าราคีคาว นวลเนียนเรียบรื่นขาวใสจนสามารถมองเห็นเส้นเลือดได้ลางๆ ปทุมถันเนินนมนูนสวยงามได้รูปไร้ที่ติจริงๆ หัวนมสีชมพูออกขาวเพิ่งจะเริ่มขึ้นเป็นติ่งตุ่มแหลมขึ้นมา ร่างที่สั่นสะท้านของเด็กสาวทำให้ดูเหมือนกับหัวนมกำลังเต้นเร่าระริกด้วยความท้าทาย

ไอ้เชิดรูดกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงในออกทางปลายทางเท้า เปิดให้เห็นถึงโนนโหนกนูนโคกหีที่โป่งนูน เย้ยสายตาสองแคมหีฟูหนาขาวผ่องยองใย ร่องรูหียังเบียดชิดสนิท ขนหมอยเส้นเล็กละเอียดอ่อนสีดำสนิท แผลมโผล่ขึ้นมายังไม่กี่เส้น และยังเป็นขนอ่อนไรๆ เท่านั้นเอง ไอ้เชิดแยกขาของน้องพลอยออก ล้วงบี้เม็ดแตดก่อนก้มลงดูดนม เล้าโลมร่างที่สั่นระริกของน้องพลอยต่ออีกพักใหญ่ ก่อนที่จะจับพลิกร่างที่อ่อนปวกเปียกของน้องพลอยพาดคว่ำหน้ากับโซฟา หัวเข่าทั้งสองยันพื้นห้องแนบชิดติดกับขอบโซฟา ร่างท่อนบนพาดอยู่บนเบาะนั่งของโซฟา

ไอ้เชิดแบะแก้มก้นของน้องพลอยออกเผยให้เห็นกระเปาะเนื้อหีที่สั่นเต้นระริก อย่างกับกลัวว่าจะต้องโดนลำควยของไอ้เชิดทะลวงขยี้เข้าไป ไอ้เชิดขยับตัวมันเองเข้าไปประชิดโคนขาขาว มือข้างหนึ่งกำจับลำควยของมัน ที่แข็งลำโชนจดจ่อ พร้อมจะทิ่มแทงยัดเยียดท่อนควยให้เด็กสาวลิ้มลอง ส่วนอีกมือจับแก้มก้นที่น่าเอานั้นแหกออก จนรูตูดที่สนิทแน่นนั้นเผยออ้าเป็นรูอยู่นิดนึง มันจัดการจ่อหัวควยมาจ่อชนรูตูดของเด็กสาวแล้ว ทิ่มแทงลงช้าๆ " ไม่นะ อย่าทำตรงนั้น " น้องพลอยงร้องห้ามเสียงหลงเมื่อรู้สึกว่าหัวควยของไอ้เชิดถูไถอยู่ที่ปากรูตูด

ไอ้เชิดไม่ฟังเสียง กระแทกควยเข้ารูตูดน้องพลอยเต็มแรง หน้าหวานใสแดงขึ้นด้วยความเจ็บปวด เหงื่อแตกพลัก แต่หัวควยของมันยังไม่สามารถทะลวงเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยได้เลย เนื่องจากรูตูดของน้องพลอยนั้นเล็กและคับแคบมาก แต่มันก็พยายามดันเข้าไปให้ได้ ด้วยกำลังแรงที่เหลือเฟือของมัน แม้รูตูดของน้องพลอยจะฉีกขาดมันก็ไม่สนใจ " โอ้ย อย่า อย่า โอย เจ็บ เจ็บจังเลย ตูดจะฉีกแล้ว โอ้ย " ไอ้เชิดไม่ฟังเสียงร้อง และอ้อนวอนของน้องพลอย มันยังคงตั้งหน้าตั้งตาที่จะดันลำควยเข้าไปแหวกรูตูดให้ได้

สองมือของมันนั้นจับแก้มก้นของน้องพลอยแบะออก แล้วกระเด้าท่อนควยสวนอัดเข้าไปอย่างอย่างดุดัน จนหัวควยของมันแทรกทะลวงจมหายเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยจนเกือบถึงคอหยักแล้ว " โอ้ย มะ ไม่ไหวแล้ว โอ้ย เจ็บ อย่า เอาออกไป หนูกลัวแล้ว " น้องพลอยร้องครวญครางโอดโอย ตลอดเวลาไม่ขาดระยะด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัส " ตูดของมึงนี้ก็ดีพอๆกับปากของมึงเลยนี่หว่า " ไอ้เชิดตอนนี้มันตั้งหลักได้อย่างมั่นคงแล้ว มันจับตะโพกของน้องพลอยแล้วกระชากเข้าหาตัวมันพร้อมทั้งกระเด้าสวนเข้าไปอย่างถนัดถนี่หลายต่อหลายครั้ง จนรูตูดฉีกขาดดังควาก ทำให้ท่อนควยของมันพุงเข้าไปเสียบคาอยู่ จมหายเข้าไปถึงครึ่งท่อนควย

" โอ้ย อ๊าากกกก " น้องพลอยสะดุ้งเฮือกตาเหลือกปลิ้นโปน แหกปากร้องออกไปสุดเสียง ด้วยความเจ็บปวดที่ถูกทะลวงรูตูดจนง่ามตูดฉีกขาดแล้ว เลือดจากรูตูดไหลโกรกเป็นทาง น้องพลอยเจ็บจุกท่อนล่างจนหายใจหายคอไม่ทันได้แต่สั่นกระตุกด้วยความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต " โอวว มัน มันอะไรอย่างนี้วะ ตูดมึงอมควยกูได้ตั้งครึ่งแล้วนะโว้ย มึงชอบมั้ยวะ ฮ่าๆๆ " ไอ้เชิดกระเด้าอย่างแรงอีกสามสี่ทีเท่านั้นเอง ท่อนควยทั้งลำก็จมหายเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยจนมิดลำโคน หน้าขาโคนควยของมันอัดติดกับแก้มก้นของน้องพลอยอย่างแนบแน่น ปากสวยของน้องพลอยอ้าค้าง ตาเหลือกลาน น้ำหู น้ำตา น้ำลายไหล อย่างไม่อาจกลั้นเอาไว้ได้ หน้าอกหน้าใจ หัวนมเล็กสวยน่าทะนุทนอมก็ถูกไอ้สงล้วงมือสอดเข้าบีบบี้อย่างมันมือ

น้องพลอยจุกแน่นในช่องท้องจนหายใจไม่ออกทุกครั้งที่มันกระเด้าส่งท่อนควยของมันเข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม " อึ้ก อือ โอ้กๆ " เสียงที่ออกจากปากของน้องพลอยตอนนี้กลายเป็นเสียงลม ที่ถูกอัดระบายออกจากตัวของเด็กสาว ที่ถูกกระเด้าอย่างรุนแรงและเร็วขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่กระหน่ำเย็ดอย่างรุนแรงจนรูตูดของน้องพลอยเริ่มบาน จนสามารถกระเด้าได้คล่องขึ้นแล้ว มันก็ยิ่งกระหน่ำท่อนควยเข้าใส่อย่างเร็วและแรงขึ้นไปอีก ร่างบอบบางของน้องพลอยสั่นสะท้านไปตามแรงกระเด้า และอ่อนปวกเปียกไร้แรงต้านหรือขัดขืนแล้ว

ไอ้เชิดตั้งหน้าตั้งตาระดมยัดเยียดลำควยเข้าใส่อย่างรุนแรงถี่ยิบ จนตอนนี้รูตูดของน้องพลอยบานเบ้อ ส่วนที่บวมก็บวมแดงเจ่อ ปากรูตูดฉีกขาดจนไม่อาจเป็นรูปตูดได้อีกแล้ว ในที่สุดก็มาถึงวาระสุดท้ายของความเสียวของปลายควยของมัน ไอ้เชิดก็ส่งเสียงร่ำร้องโอ้กอ้ากกันอย่างลืมตัวด้วยความเสียวควยอย่างสุดยอด " อ๊ากๆ ไม่ไหวแล้ว กูจะออกแล้ว " ไอ้เชิดส่งเสียงคำรามด้วยความสุขกันอย่างเอร็ดอร่อย พลันน้ำกามขาวขุ่นเข้มข้นของมันก็พุ่งพรวดออกจากลำควยฉีดพุ่งเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยอย่างเร่งร้อนและรุนแรง

ไอ้เชิดฟุบลงกอดกระหวัดรัดร่างอันบอบบางของน้องพลอยไว้ฉีดน้ำกามเข้าใส่เป็นจังหวะค้างคาอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน ไอ้เชิดหอบหายใจกันอย่างหมดแรงจะลุกขึ้นได้ น้ำกามของมันที่ฉีดพ่นเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยผสมกับเลือดเริ่มไหลทะลักออกมาจากรูตูด น้องพลอยตอนนี้ก็หมดสภาพระทดระทวยกองอยู่กับใต้ร่างของไอ้เชิดที่นอนทับอยู่ " พูดขอบคุณพี่หน่อยสิ ที่เปิดรูตูดมึงก่อนรูหี " ไอ้เชิดกระชากผมให้หน้าของน้องพลอยหงายขึ้นแล้วตะคอก " มีไม่กี่คนหรอกนะ ที่ได้เปิดรูตูดก่อนรูหี " ไอ้เชิดตะคอกซ้ำอีกครั้ง " ข..ขอบ..คุณ..ค่ะ " น้องพลอยนัยน์ตาปรือ แต่ก็ครางออกมาด้วยความเจ็บ น้องพลอยอ้ำๆ อึ้งๆ อยู่ครู่ใหญ่แต่ในที่สุดก็หลุดปากออก

ไอ้เชิดยังคาท่อนควยของมันกับรูตูดของน้องพลอยทางด้านหลัง ตัวมันยังคงทับทาบไปบนร่างที่ขาวเนียนของน้องพลอยที่เหนื่อยหอบหายใจจนตัวโยนเหมือนกับวิ่งมาซักกิโลได้ น้องพลอยไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้แต่นอนร้องไห้สะอึกสะอื้นเบาๆ เสียงร้องไห้ของน้องพลอยทำให้ไอ้เชิดรู้สึกตัว มันยันตัวขึ้นคุกเข่าโดยที่ควยมันยังคาอยู่ในรูตูดที่ยังคงบีบรัดท่อนควยของมันอยู่ " ร้องทำไมว๊ะ กูยังไม่สะใจเลย " ไอ้เชิดตะคอกอีกครั้ง พร้อมกับขยับเอวซอยเบาๆ " อย่าพอแล้ว หนูไม่ไหวแล้ว เจ็บแสบไปหมดทั้งรูเลย " น้องพลอยร้องอ้อนวอน

" เดี๋ยวมึงก็ชินไปเอง เสือกปากเก่งดีนัก คืนนี้นะถ้าไม่ถึงเช้า กูยังไม่ปล่อยมึงกับพี่มึงไปหรอกโว๊ย " ไอ้เชิดพูดแล้วก็ขยับท่อนควยต่อซอยช้าๆ น้องพลอยใจหายวาบด้วยความหวาดกลัวที่คืนนี้จะต้องถูกไอ้เชิดใช้เรือนร่างอันงดงามสุดยอดของเธอเป็นเครื่องมือบำบัดความใคร่ของมันทั้งคืน แต่แล้วไอ้เชิดก็เปลี่ยนใจถอนท่อนควยออกจากรูตูดของน้องพลอยอย่างเสียดาย เหลือไว้เพียงร่องรอยรูตูดที่กลวงโบ๋มีน้ำกามของมันและเลือดของน้องพลอยไหลเปรอะไปหมด ร่างงามของเด้กสาวยังฟุบอยู่กับโซฟาขณะที่ตูดก็ยังคงลอยโด่งอยู่

ไอ้เชิดคิดว่ามันไม่จำเป็นต้องรีบร้อน เดี๋ยวกลับไปต่อที่บ้านของพี่ดำดีกว่า มันจึงลุกขึ้นไปใส่เสื้อผ้าที่ถูกถอดกองไว้กับพื้น " ลุกขึ้นได้แล้ว เดี๋ยวไปสนุกกับพี่ต่อที่ห้องดีกว่า " ไอ้เชิดใช้ปลายเท้าเขี่ยไปที่ร่างของน้องแพรที่นอนหมดแรงอยู่บนพื้นห้อง " ไปช่วยน้องมึงด้วย คืนนี้มึงทั้งสองยังต้องโดนของกูอีกหลายยก " ไอ้เชิดกำชับ น้องแพรพยายามพยุงกายลุกขึ้นอย่างยากลำบาก เพราะความเจ็บตึงไปหมดทั้งง่ามขา แต่เลือดที่ไหลออกมาจากช่องหีก็เริ่มหยุดแล้ว เหลือไว้แต่คราบเหนียวๆ ก่อนจะจัดการสวมเสื้อผ้าทั้งๆที่ไม่ได้ชำระคราบคาวบนตัว แล้วจึงเดินไปช่วยน้องพลอยน้องสาวของเธอ

เมื่อน้องแพรเห็นสภาพของน้องพลอยที่ฟุบอยู่บนโซฟา มีเลือดผสมกับน้ำกามไหลนองออกมาจากรูตูดเป็นทางไปตามขาอ่อนขาวผ่อง น้องแพรถึงกับหน้าซีดเผือกด้วยความสงสารน้องสาว และความกลัวการกระทำอันรุนแรง และป่าเถื่อนของไอ้เชิดขึ้นมาจับใจ ที่ลานจอดรถไอ้เชิดประคองร่างของน้องพลอย ที่ยังไม่สามารถจะเดินได้ออกมาจากร้าน โดยมีไอ้รองเดินนำหน้ามาเปิดประตูให้ และน้องแพรเดินขาถ่างตามมา " มึงขับรถพากูไปที่บ้านพี่ดำด้วย " ไอ้เชิดโยนกุญแจรถให้ ไอ้รองรับกุญแจและเดินไปเปิดประตูให้ไอ้เชิดประคองน้องพลอยที่ยังคงสะอื้นเบาๆเข้าไปนั่งในรถด้านหลัง และให้น้องแพรตามเข้ามานั่งกับมันที่ด้านหลังด้วย

" ไปได้แล้ว " ไอ้เชิดบอกกับไอ้รองที่นั่งอยู่ด้านหน้า ไอ้รองไม่ตอบแต่ออกรถไปตามที่ไอ้เชิดสั่ง " มึงพักที่ไหนว่ะ " ไอ้เชิดถาม " บ้านพี่ดำมีหลายห้อง เดี๋ยวผมไปนอนห้องข้างล่างก็ได้ พี่มีอะไรก็เรียกแล้วกัน " ไอ้รองตอบ " ก็ดี งั้นเดี๋ยวกูยกอีแพรให้มึงไปนอนกอดเล่นแล้วกัน " ไอ้เชิดบอกอย่างมีน้ำใจ จริงๆแล้วมันชอบน้องพลอยที่น่ารักกว่าพี่สาวมาก และยังเป็นคนที่ด่ามันมากที่สุดอีกด้วย " ขอบคุณมากครับพี่ " ไอ้รองดีใจที่มันมีโอกาศได้รับส่วนแบ่ง ส่วนเด็กสาวทั้งสองได้แต่สะอึกสะอื้นร้องไห้ออกมาอย่างหวาดกลัวกับเหตุการณ์จะที่เกิดขึ้น

" แต่มึงห้ามยุ่งกับตูดมันนะโว้ย กูจะเก็บไว้เปิดเอง " ไอ้เชิดบอก " ได้ครับพี่ " ไอ้รองรับคำโดยไม่ต่อรอง " ต่อไปนี้มึงทั้งสองเป็นสัตว์เลี้ยงของกู คอยสนองควยกูและเพื่อนตามที่กูต้องการ " ไอ้เชิดประกาศกร้าว เมื่อมาถึงบ้านพักส่วนตัวของไอ้ดำ ไอ้เชิดประคองร่างงามของน้องพลอยเข้ามาในห้องรับแขกแล้วปล่อยลงนั่งบนโซฟา ส่วนน้องแพรเดินตามเข้ามาอย่างหวาดพร้อมกับสอดส่ายสายไปทั่วด้วยความกลัว ไอ้รองเดินตามเข้ามา " พี่เชิดพักห้องข้างบนด้านขวานะ เดี๋ยวผมนอนห้องเข้าล่างนี่เอง " ไอ้รองชี้มือไปที่ห้องพักเข้าหลัง " เออ ก็ดีเหมือนกัน " ไอ้เชิดตอบรับ ก่อนโยนเชือกให้ไอ้รองหนึ่งเส้น " อะไรครับพี่ " ไอ้รองรับเชือกแล้วยังไม่เข้าใจ

" เอาไว้จูงอีแพรไง " ไอ้เชิดตอบ " ครับ " ไอ้รองรับคำและเดินไปกระซิบที่ข้างหูไอ้เชิด " แล้วห้องมึงมีไหม " ไอ้เชิดถาม " มีครับ พี่จะเอาด้วยเหรอ " ไอ้รองถาม " เออ ได้ไหมล่ะ " ไอ้เชิดถามอีกครั้ง " ได้ครับ " ไอ้รองตอบรับ " ดี งั้นพรุ่งนี้เจอกัน " ไอ้เชิดตอบพร้อมกับก้มลงไปเกี่ยวตะขอกับห่วงที่ปลอกของน้องพลอย แล้วกระตุกเชือกเบาๆ " คลานตามกูมา คืนนี้มึงต้องโดนกูทะลวงรูตูดอีกหลายดอก " ไอ้เชิดสั่งและมือก็กระตุกเชือกเร่ง " หนูกลัวแล้ว อย่าทำหนูอีกเลย หนูขอร้อง " น้องพลอยส่ายหน้าด้วยความกลัว สองมือจับเชือกที่เกี่ยวอยู่ปลอกคอ " โดนของกูไปแล้วยังจะมาทำเป็นสะดิ้งอีก " ไอ้เชิดก้าวเข้าไปสะบัดมือไปที่แก้มบางใสของน้องพลอยอย่างแรง

" โอ้ย " น้องพลอยร้องออกมา หน้าสะบัดไปตามแรงตบ แก้มใสๆแดงขึ้นเป็นฝื่นแดงขึ้นทันที " เร็วๆ อย่าโดนอีกไหม " ไอ้เชิดตะคอกพร้อมกับกระชากเชือกอย่างแรง จนร่างของน้องพลอยตกลงจากโซฟา " โอ้ย เจ็บ อย่าทำหนูเลย พี่แพรช่วยหนูด้วย " น้องพลอยร้องขอความช่วยเหลือจากพี่สาว แต่ตอนนี้น้องแพรเองก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ ได้แต่ก้มหน้านิ่งด้วยความกลัวเช่นเดียวกัน น้องพลอยจึงจำต้องคลานตามไอ้เชิดไป ในที่สุดไอ้เชิดก็ทั้งลากทั้งจูงน้องพลอยขึ้นมาบนห้องนอนด้านบน มันปล่อยให้น้องพลอยนั่งตัวสั่นด้วยความกลัวอยู่บนพื้นห้อง มันเดินไปเปิดแอร์เพื่อปรับอากศในห้องให้เย็นสบาย ก่อนที่จะเดินกลับมาหาร่างที่สั่นระริกและกำลังสะอื้นไห้เบาๆ

เมื่อน้องพลอยเห็นไอ้เชิดเดินเข้ามาหา เด็กสาวขยับตัวถอยหลังออกไปด้วยความกลัว " จะไปไหน " ไอ้เชิดดึงเชือกรั้งคอของน้องพลอยไว้ " หนูกลัวแล้ว อย่าทำหนูเลย " น้องพลอยร้องด้วยความกลัว สองมือจับที่เชือกไว้เพื่อลดแรงดึงที่ปลอกคอ " เมื่อตอนหัวค่ำยังปากดีอยู่เลย " ไอ้เชิดพูดอย่างเป็นต่อ " หนูขอโทษ ปล่อยหนูไปน่ะ " น้องพลอยขอความเห็นใจ " ยังเจ็บรูตูดอยู่ไหม " ไอ้เชิดถามพร้อมกับนั่งลงที่ขอบเตียง " เจ็บค่ะ เจ็บ พี่อย่าทำหนูอีกนะ " น้องพลอยตอบอย่างมีหวัง " งั้นน้องต้องอะไรให้พี่หน่อย " ไอ้เชิดบอก " พี่จะให้หนูทำอะไรคะ " น้องพลอยยกมือขึ้นปาดน้ำตา

" มาดูดควยให้พี่หน่อย " ไอ้เชิดรูดกางเกงของมันออก แล้วดึงเชือกอย่างแรงจนน้องพลอยถลาเข้ามาหาจนหน้าสวยของน้องพลอยเข้ามาชิดกับหว่างขา " .. ไม่เอา ไม่นะ .." น้องพลอยร้องด้วยความตกใจ " งั้นรูตูดของน้องก็คงต้องบานอีกรอบ " ไอ้เชิดกดหน้าสวยหวานของน้องพลอยจนชิดกับขนหมอยที่รุกรัง น้องพลอยเบนหน้าหนีด้วยความขยะแขยง " ว่าไง สงสัยชอบโดนอัดตูด " ไอ้เชิดเริ่มขยับตัวลุกขึ้น " หนู หนูยอมแล้ว " ได้ผลน้องพลอยที่คุกเข่าก้มหน้านิ่ง ตัดสินใจเอื้อมมือไปกำรอบท่อนควย

ทันทีที่สัมผัสท่อนควยน้องพลอยก็สะท้านในใจถึงความใหญ่โต ใจเต้นรัว ก่อนกลั้นใจเงยหน้าขึ้นมองท่อนควยของไอ้เชิดอย่างเต็มตา ท่อนควยที่แข็งแกร่งจนผิวเป็นปุ่มพราวทั้งลำเส้นเลือดโปนเป็นแนวเขียวปัด ส่วนหัวบานเต่งใหญ่มาก มันมีน้ำเยิ้มที่ปลายหัวเลอะเทอะ น้องพลอยใช้มือเล็กๆรูดท่อนควยของไอ้เชิดที่ย่ำยีรูตูดของเธอไปเมื่อไม่นานด้วยความกลัวและขยาดแขยง " .. อือ .. ดีมาก .. เอาเลย " ไอ้เชิดเร่งเร้า " อือ..อือ.. " น้องพลอยหลับตาแต่ก็มีน้ำตาไหลซึมออกมา ไม่กล้าใช้ปากกับท่อนควยที่แสนจะน่ากลัวนั้น พยายามคิดหาทางเลี่ยงหนีโดยใช้มือทำให้มันเสร็จ น้องพลอยกำรอบท่อนควยด้วยมือทั้งสองข้างและกระทอกชักเข้าออกเร็วขึ้นๆ

" อมเข้าไป .." ไอ้เชิดบังคับน้องพลอยด้วยการจับหัวของน้องพลอย ดึงเข้าหาท่อนควยของมัน น้องพลอยไม่มีทางเลี่ยงหนีอีกแล้ว จำใจต้องอ้าอมส่วนหัวเข้าไปเต็มปากด้วยความรู้สึกรู้สึกขยะแขยง ไอ้เชิดใช้มือรวบผมของน้องพลอยที่ปรกลงมาให้ไปอยู่ด้านหลัง ทำให้เห็นริมฝีปากบางเรียวขอน้องพลอยค่อยๆเผยอออก แล้วค่อยๆรูดท่อนเนื้อผ่านริมผีปากบางเข้าไป มันรู้สึกถึงความชุ่มชื้นอบอุ่นในปากของน้องพลอย ไอ้เชิดมองเห็นท่อนควยของมันวิ่งผ่านริมฝีปากเรียวของน้องพลอย ทำให้ยิ่งมีอารมณ์เร่าร้อนมากขึ้น มันจับหัวของน้องพลอยไว้แล้วเริ่มกระเด้าปากของน้องพลอยอย่างรุนแรง

" เอาเข้าไปให้ลึกที่สุดนะ อย่าให้ฟันโดนแล้วรูดเข้าๆออกๆ " ไอ้เชิดบอกพร้อมกับจิกห้วของน้องพลอยให้เงยขึ้น มันมองหน้าสวยหวานของน้องพลอยที่สายตาเหลือกลานด้วยความปวดร้าวใจ น้องพลอยมองหน้าไอ้อย่างหวาดๆแล้วทำตาม ปากและลิ้นของน้องพลอยทำให้ท่อนควยของไอ้เชิดพองจนคับปากของน้องลพอย ไอ้เชิดนั่งก้มลงมองดูน้องพลอยอมท่อนควยเข้าๆออกๆ น้ำลายของน้องพลอยไหลเยิ้มไปทั่วท่อนควยของมัน ไอ้เชิดไล้มือลงไปลูบคลึงแก้มก้นของน้องพลอยแล้วรูดซิปกางเกงออก มันพยายามถอดกางเกงของน้องพลอยมากองที่เข่า ดึงกางเกงในลงมามองดูระหว่างกลางง่ามก้น

ไอ้เชิดจับแก้มก้นขาวเนีบนกลมกลึงลูบไล้ไปมาแล้วตีเบาๆ ด้วยความมันเขี้ยว ก่อนที่ไอ้เชิดเอานิ้วกรีดร่องก้นของน้องพลอย และใช้นิ้วกลางแทงร่องเข้ารูตูดที่เพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์และยังบวมแดง " อื้อ..เจ็บ... " น้องพลอยสะดุ้งด้วยความเจ็บแสบรูตูด พยายามจะถอนปากลุกขึ้น แต่ไอ้เชิดกดหัวของน้องพลอยไว้ เด็กสาวจึงได้แต่ครางออกมา " ดูดเร็วๆสิว่ะ " ไอ้เชิดใช้นิ้วมือที่อยู่รูตูดของน้องพลอยเร่งจังหวะ น้องพลอยจึงได้แต่ดูดท่อนควยของไอ้เชิดอย่างแรง จนแก้มตอบสลับกับการโยกปากรูดริมฝีปากรีดท่อนควยเข้าออกอย่างเร็ว แรง ..

เวลาผ่านไปด้วยความเร่าร้อน ท่อนควยของไอ้เชิดเหมือนจะพองโตขึ้นจนคับแน่นช่องปากของน้องพลอย จนรู้สึกว่ารูดริมฝีปากยากขึ้น " อูย...ซซซ....นั่นแหละ ดีมาก...ซซซ " ไอ้เชิดเสียวจนทนจะไม่ไหวแล้ว มันจับหัวน้องพลอยกดเข้าๆออกๆพร้อมๆกับกระดกก้นขึ้นกระเด้าปากน้องพลอย ในที่สุดไอ้เชิดก็สุดจะทน มันยัดท่อนควยเข้าปากเล็กๆของน้องพลอยก่อนปล่อยน้ำกามทะลักออกมา " อื้มมม " น้องพลอยร้องด้วยความตกใจ แต่ไอ้เชิดจับหัวของน้องพลอยไว้ แล้วกระเด้าต่ออีกสองทีจนน้ำกามของมันล้นทะลักออกจากปากของน้องพลอย " ดูดแล้วกลืนลงไปให้หมด " ไอ้เชิดก้มลงสั่ง

น้องพลอยเงยหน้าขึ้นมองไอ้เชิดแล้วกลืนน้ำกามของมันลงไปทั้งๆที่ยังอมท่อนควยอยู่ " ดีมาก " ซักพักไอ้เชิดก็ปล่อยมือจากหัวของน้องพลอย แล้วชักควยออกจากปาก น้องพลอยรีบคายท่อนควยของไอ้เชิดออก และผลักหว่างขาของมันออกห่าง น้องพลอยรู้สึกอัปยศจนไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไปได้แต่นั่งก้มหน้าร้องไห้ออกมา " ไปล้างหน้า ล้างตูดซะ " ไอ้เชิดไล่น้องพลอยที่ยังร้องไห้ไม่เลิกจนตาบวม " ปากมึงนี่เอาไม่มันเลยว่ะ คืนนี้ทนเจ็บตูดเอาหน่อยแล้วกัน " ไอ้เชิดใช้ปลายขาเขี่ยไปที่ร่างของน้องพลอยที่ยังไม่ขยับ " ไม่นะ ให้หนูดูดให้พี่นะ นะ " น้องพลอยขยับตัวเข้ามาใกล้

ไอ้เชิดก้มลงมองเด็กสาวใส่เพียงเสื้อสายเดียวที่ไม่สามารถปกปิดเต้านมที่นูนเด่นออกมาได้ ส่วนกางเกงขาสั้นลงไปกองอยู่ที่หัวเข่า เปิดให้เห็นตะโพกกลมกลึงและขาวเนียน " อยากดูดควยกูเหรอ " ไอ้เชิดถาม น้องพลอยพยักหน้ารับด้วยความช้ำใจ แต่มันก็ยังดีกว่าให้ไอ้เชิดมันยัดท่อนควยเข้ารูตูดที่แสนจะคับแคบของเธออีก " เข้าไปล้างตัวให้สะอาดๆก่อน ถ้าทำตัวดีๆกูอาจจะใจอ่อน " ไอ้เชิดตอบ " พี่ พี่ไม่ทำหนูนะ " น้องพลอยมีหวังอีกครั้งที่จะต้องไม่ต้องทนทรมานอีก ค่อยๆพยุงตัวลุกขึ้นดึงกางเกงขาสั้นขึ้นใส่

" ไม่ต้อง ถอดเสื้อออกด้วย " ไอ้เชิดสั่งห้าม " พี่ พี่บอกจะไม่ทำหนูแล้วไง " น้องพลอยชะงักพร้อมกับเงยหน้าขึ้นถามแบบกลัวว่าไอ้เชิดจะเปลี่ยนใจ " อย่าเรื่องมาก เดี๋ยวกูเปลี่ยนใจ " ไอ้เชิดตอบ มันอยากเห็นรูปร่างของเด็กสาวที่มันจะได้ตักตวงความสุขในคืนนี้ให้เต็มตาก่อน " ค่ะ ค่ะ พี่อย่าทำหนูนะ หนูกลัว " น้องพลอยค่อยรูดกางเกงออกทางปลายเท้าแล้วจึงถอดเสื้อตัวเล็กออก น้องพลอยยืนกอดอกแน่นด้วยความอาย " เอามือออกซิว่ะ " ไอ้เชิดตะคอดอย่างขัดใจ น้องพลอยค่อยปล่อยแขนลงข้างลำตัวช้าๆ ตลอดทั้งร่างสั่นระริกด้วยความกลัวและความอายที่ต้องยืนแก้ผ้าให้ไอ้เชิดมองดูอย่างเต็มตา

ไอ้เชิดมองดูตาบวมช้ำของน้องพลอยที่ดำขลับเป็นประกายขนตางอนยาว จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากบางได้รูป แก้มขาวใสไร้สิวฝ้าแต่เต็มไปด้วยคราบน้ำตา ผมดำเป็นเงายาวสลวยปกคลุมไปถึงไหล่ ผิวที่ขาวอมชมพูน่าโลมเลียไปทั้งตัว รูปร่างอันอวบอัดของน้องพลอยน่าจะราวๆ 32-23-34 น่าจะได้ เต้านมที่ขาวราวกับน้ำนมจนเห็นเส้นเลือดสีเขียววิ่งอยู่ภายใน ไล่ลงมาตามหน้าท้องขาวสะอาดไร้รอยไฝฝ้าราคี เลยลงไปยังเอวที่คอดแต่ดูมีเนื้อหนังเรื่อยลงมายังสะโพกที่อวบใหญ่ได้รูปและท่อนขาที่อวบบริเวณต้นขาและยาวเรียวลงเมื่อไล่ลงมาตามน่อง

บริเวณเนินสามเหลี่ยมที่โหนกนูนขึ้นด้วยวัย 17 ปีของน้องพลอยมีขนหมอยปกคลุมบางๆ เหมือนกับเรือนร่างสวยงามสะพรั่งนั้นกำลังจะรอคอยชายผู้โชคดีที่จะได้ลิ้มลอง " ไปอาบน้ำให้สะอาด " ไอ้เชิดกลั้นใจสั่ง หลังจากที่หายตะลึงกับรูปร่างยั่วยวนกามอย่างแรงของน้องพลอย ไม่ต้องรอให้ไอ้เชิดบอกซ้ำสองน้องพลอยรีบหันหลังเดินด้วยความทรมานเพราะความเจ็บแสบไปทั้งง่ามก้นเข้าห้องน้ำไป ปล่อยให้ไอ้เชิดมองตามน้องพลอยที่ก้าวเดินแต่ละทีก็เห็นขาอ่อนขาว ๆ กับตะโพกและแก้มก้นที่เบียดชิดโยกไหวไปมาราวกับชวนเชิญ

ไอ้เชิดเดินไปหยิบเบียร์มานั่งดื่มบนเตียงอย่างสบายใจราวกับบ้านตัวเอง ก่อนจะมองไปรอบๆห้อง มันเพิ่งสังเกตเห็นว่าห้องนี้มีกระจกเต็มไปหมด โดยเฉพาะที่เพดานห้องมีกระจกเงาบานใหญ่ ซึ่งทำให้คนที่นอนบนเตียงสามารถมองเห็นได้เงาของตัวเองบนเตียงได้อย่างชัดเจน มันคิดว่าน่าจะลองกลับไปทำห้องของมันเห็นเป็นแบบนี้บ้าง มันคงทำให้การประกอบกามกิจของมันกับเด็กสาวได้อารมณ์ดีเหมือนกัน ไอ้เชิดนั่งมองไปคิดไปสักพัก น้องพลอยก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกมาจากห้องน้ำซะที ไอ้เชิดเลยลุกขึ้นแก้ผ้าจนหมดแล้วเดินถือกระป๋องเบียร์ไปที่ห้องน้ำ

เมื่อไปถึงมันก็พบว่าห้องน้ำนี้ไม่มีลูกบิด มีเพียงมือจับประตูเท่านั้น มันจึงดันประตูเข้าไปปรากฏว่าประตูห้องน้ำนี้ไม่มีที่ล็อกทำให้มันสามารถเปิดได้ทันที ในห้องน้ำไอ้เชิดก็พบกับน้องพลอยที่นั่งอยู่บนโถชักโครก ข้อศอกยันอยู่ที่หัวเข่า ซบหน้าลงกับผ่ามือทั้งสองข้างร้องไห้เบาๆ ตลอดทั้งร่างยังเปลือยเปล่า น้องพลอยได้อาบน้ำชำระค้างคราบรอยราคีสกปรกออกไปจากร่างจนดูงามสะอาดผุดผ่องสมวัยแรกสาว ผิวที่ขาวโพลนราวหยวกกล้วยของน้องพลอยทำให้ไอ้เชิดเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีกครั้ง " ไม่นะ พอแล้ว " น้องพลอยสะดุ้งตื่นขึ้นจากภวังค์ร้องขึ้น เมื่อเห็นไอ้เชิดเดินแก้ผ้า ท่อนควยชี้ตรงมาที่เธอ

" ทำไรอยู่ว่ะ ให้กูรอตั้งนาน " ไอ้เชิดเดินยิ้มเดินเข้าหา ไอ้เชิดเอามือลูบไปที่ใบหน้าสวยของน้องพลอยที่เปียกพรมละอองน้ำ แล้วไล่ลงมาที่ร่องอก วนมือรอบหัวนมน้องพลอยไปมา สัมผัสอย่างแผ่วเบาบริเวณเต้านม ทำให้สองเต้าตั้งชันด้วยความเต่งตึง หัวนมสีชมพูที่ชูยอดพองตัวยั่วยวนให้ดูดและกัดเป็นอย่างยิ่ง " อย่าทำหนูเลย หนูกลัว อย่าทำหนูเลยนะคะ " น้องพลอยร้องไห้พร้อมอ้อนวอนไอ้เชิด เพราะตอนนี้น้องพลอยรู้แล้วว่ากำลังจะเจออะไร แทนคำตอบไอ้เชิดก้มหน้าเอาปากของมันประกบเข้ากับปากบางๆ สีชมพูอ่อน ๆ ของน้องพลอยทันที มันสอดลิ้นชอนไชไปทั่วโพรงปากที่อ่อนนุ่ม พร้อมทั้งดูดเอาลิ้นเรียวแหลมของเด็กสาวมาพัวพัน

" มึงเคยโดนเอาหรือยัง " ไอ้เชิดถอนปากออกจากริมฝีปากเรียวบางของน้องพลอย พลางก้มลงมองใบหน้าน่ารักน่าเอาของน้องพลอย น้ำตาไหลรินออกมาด้วยความเสียใจ " ไม่ ไม่เคย " น้องพลอยตอบเสียงสั่นเมื่อถูกไอ้เชิดตบไปที่หน้าเบาๆ ท่อนควยของไอ้เชิดที่กระดกหงึกหงักอย่างเงี่ยนง่านอยู่ต่อหน้า ทำให้น้องพลอยต้องเบือนหน้าหนีด้วยความกลัว " ไหนบอกว่าอยากดูดควยกูไง " ไอ้เชิดจับหน้าของน้องพลอยมาที่หว่างขาของมัน แล้วก็จ่อปลายท่อนควยของมันไปที่ปากของน้องพลอยที่ไม่กล้าขัดขืน จำต้องเผยอริมฝีปากขึ้นตามที่ไอ้เชิดต้องการ

ไอ้เชิดได้จังหวะ กระดกก้นส่งท่อนควยผ่านริมฝีปากที่เผยอออกมา ของน้องพลอยอย่างจำใจ จนท่อนควยของมันเข้าไปสุดจนถึงคอหอย ความอวบอ้วนของท่อนควยของไอ้เชิด ทำให้เด็กสาวต้องอ้าปากออกเต็มที่ น้องพลอยรูดริมฝีปากกับหัวควยของไอ้เชิดสองสามครั้ง จนน้ำลายชุ่มหัวควย แล้วจึงเพิ่มความล้ำลึกจนรู้สึกว่าหัวควยของไอ้เชิดชนกับลิ้นไก่ของน้องพลอย " อืมมม์...." น้องพลอยส่งเสียงครางในลำคอเพราะท่อนควยของไอ้เชิดที่อัดอยู่เต็มช่องปาก ไอ้เชิดกระเด้าปากสวยของน้องพลอยซักพักจนแทบจะทนไม่ได้แล้ว

ไอ้เชิดต้องรีบชักออกมาก่อน เสียงดังบ๊วบเมื่อท่อนควยของมันหลุดจากปากเล็กๆของน้องพลอย ไอ้เชิดเอาท่อนควยของมันฟาดไปที่หน้าหวานใส ก่อนจะถูไถที่แก้มและตาของน้องพลอยอย่างได้อารมณ์ จนน้องพลอยต้องหลับตาด้วยความขยะแขยง ไอ้เชิดจิกหัวของน้องพลอยให้ลุกขึ้นยืน แล้วดันร่างของน้องพลอยให้หันหน้าเข้ากับกระจกบานใหญ่ในห้องน้ำ ไอ้เชิดยกขาข้างหนึ่งของน้องพลอยให้เอาเข่าวางบนเคาเตอร์อ่างล้างหน้า แก้มก้นที่ปิดสนิทเปิดอ้าออกเล็กน้อยพอจะมองเห็นรูตูดที่บวมแดง

" อย่า พี่สัญญาแล้ว ไม่นะ " น้องพลอยครวญครางขอความเมตตาจากมัน ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าไม่มีทาง มือของไอ้เชิดข้างหนึ่งเอื้อมลงไปตรงที่กลางหว่างขา กรีดนิ้วไปตามรอยผ่าอย่างเบามือ น้องพลอยสะดุ้งก่อนสะท้านเฮือก ไอ้เชิดเอามือข้างหนึ่งของมันขยำไปที่เต้านมอย่างแรง ขณะที่น้องพลอยกำลังรู้สึกถึงนิ้วของไอ้เชิดที่เริ่มบุกรุกชอนไชเข้าลึกไปในเรือนร่างทีละนิด เหมือนมีอะไรวิ่งพาความเสียวสะท้านลึกเข้าไปในร่าง รูหีบริสุทธิ์มิเคยต้องสิ่งใดแม้นิ้วมือของผู้เป็นเจ้าของ ขมิบต่อต้านผู้บุกรุกอย่างเต็มกำลังความสามารถพร้อมขับน้ำเมือกใสลื่นปนเหนียวออกมา

แต่กลับกลายเป็นว่าส่งเสริมให้นิ้วของไอ้เชิดนั้นบุกรุกเข้าได้ง่ายขึ้น " อ๊าาส์ ซีดส์ส์ อูยย์.." ความเสียวหน่วงลึกเข้าในรูหีทำให้น้องพลอยถึงกับสั่นสะท้าน และถึงกับครางลึกๆในคอเมื่อถูกคลึงเม็ดแตดไปมา " เริ่มมันส์แล้วสิ เดี๋ยวกูจะเอาให้ตูดบานเลยมึงเอ๋ย.." ไอ้เชิดพูดที่ข้างหูน้องพลอยเบาๆ " พี่ขา อย่าค่ะ " น้องพลอยตกใจเมื่อไอ้เชิดบอกว่าจะเอาตูดเธออีกแล้ว ไอ้เชิดยืดตัวขึ้น จับท่อนควยของมันถูไถบริเวณรูตูดของน้องพลอย แล้วค่อย ๆ ดันหัวควยเข้าไป " โอย _ เจ็บ .. พี่ขา อย่าค่ะ " น้องพลอยร้องลั่น ทั้งๆที่ไอ้เชิดเพิ่งดันท่อนควยของมันเข้ามาแค่หัวหยักเท่านั้น แต่น้องพลอยรู้สึกเจ็บมาก น้ำตาเล็ดออกมาเอง

น้องพลอยพยายามร่างขยับหนีไปข้างหน้า แต่ไอ้เชิดไม่สนใจจับสะโพกของน้องพลอยไว้พร้อมกดท่อนควยของมันเข้ามาทีละนิดละนิด ทุกๆครั้งที่ไอ้เชิดพยายามดันท่อนควยของมันเข้าไปในรูตูด น้องพลอยรู้สึกเหมือนกับถูกจับร่างแยกออกเป็นสองเสี่ยง " อูยย์ ฟิตฉิบหาย สะใจกูจริงๆ " ไอ้เชิดถ่มน้ำลายของมันไปที่ร่องก้นของน้องพลอย แล้วมันก็เริ่มขยับก้นไปมาช้า ๆ หัวควยของมันก็เริ่มเคลื่อนเดินหน้าเข้าไปในรูตูดที่คับแคบๆของน้องพลอยได้อีกหลายเซนต์ " โอ๊ย..เจ็บ...เจ็บ.." น้องพลอยร้องได้แค่นั้น เพราะเหมือนกับร่างกายกำลังจะฉีกออกเป็นเสี่ยง ๆ

" ทนหน่อยสิว่ะ อูยย์...คับจริง ๆ อีนี่ " ไอ้เชิดยังคงดันควยของมันเข้าไปเรื่อย ๆจนมิดด้าม ไอ้เชิดเอามือของมันช้อนเข้าไปใต้ราวนมทั้งสองข้างของน้องพลอยและบีบเคล้นอย่างเมามัน " ไม่ไหวแล้ว พ...อพอแล้วอย่า...า " น้องพลอยร้องครวญครางจนแทบไม่มีเสียงแล้ว เจ็บจนแทบขาดใจ ควยของไอ้เชิดทิ่มเข้าสลับกั

บันทึกการเข้า
nakornlumdoun
Hero Member
*
กระทู้: 1334


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 - 01 - 2011 09:39:47 PM »
☆┌─┐ ─┐☆
 │▒│ /▒/
 │▒│/▒/
 │▒ /▒/─┬─┐
 │▒│▒|▒│▒│ Thank You !
┌┴─┴─┐-┘─┘
│▒┌──┘▒▒▒│ I Love You
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘
 └┐▒▒▒▒┌┘
 \____/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม