Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การผจญภัยของไอ้เชิด2  (อ่าน 6934 ครั้ง)
kbpost69
สุดเสียว
*
กระทู้: 737ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 14 - 11 - 2010 04:15:56 AM »" วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะครับ ให้น้องโน๊ตกับน้องตูนได้พักบ้างนะครับ แล้ววันหลังค่อยสัมภาษณ์ใหม่ " ผู้จัดการของสองนักร้องพูดกับบรรดากระจอกข่าวที่มาสัมภาษณ์นักร้องสาวคู่ พลางพยักหน้าให้โน๊ตและตูนเข้าไปในห้องแต่งตัวด้านหลัง " โน๊ต วันนี้ไปกินข้าวต้มกับพี่แก้วช่างแต่งหน้ากันไหม " ตูนพูดกับโน๊ตเพื่อนรัก หลังจากที่หลบนักข่าวเข้ามาที่ห้องแต่งตัวด้านหลัง " ก็ได้ แต่อย่าดึกมากนะ " โน๊ตตอบรับคำชวนของเพื่อนอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก เนื่องจากยังหวาดระแวงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคืนนั้น แต่ก็เกรงใจเพื่อนและพี่ๆช่างแต่งหน้า " กริ้ง.....กริ้ง....." เสียงโทรศัพท์ของโน๊ตดังขึ้น " ฮัลโหล โน๊ตพูดค่ะ " โน๊ตหันไปรับโทรศัพท์โดยไม่ทันสังเกตว่าเบอร์ที่โทรเข้ามาไม่คุ้นเคยเลย " สวัสดีจ๊ะ สาวน้อย จำผัวได้ไหม " เสียงตอบมาจากปลายสายอีกด้านหนึ่ง ทำให้โน๊ตถึงกับหน้าถอดสี เกือบจะเป็นลมซะให้ได้ เธอพยายามจะลืมฝันร้ายในคืนนั้น แต่แล้วปิศาจร้ายตัวนั้นก็กลับมา

" เมื่อคืนพี่นอนดูวีดีโอ ที่พวกพี่แสดงเป็นพระเอกร่วมกับน้องคืนนั้นแล้วก็เลยคิดถึง " " คืนนี้เลิกงานแล้วใช่ไหม พี่รออยู่ที่ข้างรถบีเอ็มของน้องนะ อย่าให้พี่ต้องรอนานล่ะ เดี๋ยวพี่อารมณ์ไม่ดีไปคุยกับนักข่าวแถวนี้เข้า น้องจะดังไม่รู้น่ะ " ไอ้เชิดพูดอย่างถือไพ่เหนือกว่า เพราะรู้ว่านักร้องสาวคงไม่กล้าให้เรื่องเมื่อคืนนั้นกระจายออกไปทำลายชื่อเสียงของเธอแน่ " ค่ะ..ค่ะ " นักร้องสาวรับคำอย่างหวาดระแวงและแผ่วเบา " ดีมาก " ไอ้เชิดพูดพร้อมกับยิ้มอย่างผู้มีชัย คืนนี้มันจะได้เอาอีนักร้องนมโตอีกครั้ง หลังจากที่ทนรออยู่นาน เนื่องจากหลังจากคืนนั้นไอ้ใหญ่คู่หูนรกเสือกโดนตำรวจซิวไปเพราะไปขายยาไม่ดูตาม้าตาเรือ แต่โชดดีที่วีดีโอเทปม้วนนั้นมันเป็นคนเก็บไว้เอง แต่มันก็ต้องกบดานอยู่ซักพักหนึ่ง เพราะตำรวจมาป้วนเปี้ยนแถวบ้านมันบ่อยๆ จนมันต้องย้ายบ้านหนี

" โน๊ต ใครโทรมาเหรอ " เสียงของตูนเพื่อนรักปลุกให้โน๊ตสะดุ้ง " มะ...ไม่มีอะไร " " อะ...เอ้อ ตูน โน๊ตรู้สึกไม่ค่อยสบาย ขอกลับไปนอนดีกว่า " โน๊ตพูดเสียงสั่น " งั้นเดี๋ยวตูนไปส่งนะ " ตูนพูดด้วยความห่วงใย พร้อมเดินเข้าไปใกล้ๆ " มะ...ไม่เป็นไร คอนโดอยู่ใกล้แค่นี้เอง โน๊ตขับไหว " " ตูนไปกับพี่แก้วเถอะ ไม่ต้องห่วง " โน๊ตรีบปฏิเสธ " ถ้ามีอะไรโทรหาตูนนะ" " งั้นตูนไปก่อนนะ เดี๋ยวพี่แก้วรอ " ตูนพูดพร้อมกับหันหลังเดินออกไป ทิ้งให้โน๊ตยืนจมอยู่กับความหวาดกลัวกับฝันร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ที่ลานจอดรถหลังโรงถ่าย โน๊ตเดินตัวสั่นมาที่รถบีเอ็มอย่างหวาดๆ พร้อมสอดสายตากลัวว่าใครจะมาพบเห็น เมื่อถึงรถเธอไม่เห็นว่ามีใครอยู่ในบริเวณนั้น เธอมองไปรอบๆแล้วจึงรีบไขกุญแจและรีบเข้าไปนั่งในรถ แต่เมื่อเงยหน้าขึ้นมาก็พบกับไอ้เชิดยืนสะแหยะยิ้มอยู่หน้ารถ มันค่อยๆเดินมาที่ประตูด้านข้างคนขับพร้อมกับเปิดประตูขึ้นมานั่งในรถ

" ให้พี่รอตั้งนาน เดี๋ยวต้องลงโทษซะหน่อย " ไอ้เชิดพูดพร้อมกับเอื้อมมือไปวางบนต้นขาของนักร้องสาว " อย่า...อย่าค่ะ พี่ต้องการอะไรโน๊ตให้หมดเลย โน๊ตมีเงินอยู่ห้าพันในกระเป๋าพี่เอาไปหมดเลยนะ แต่อย่าทำอะไรโน๊ตเลยนะ " โน๊ตพูดพร้อมกับพยายามปัดมือไอ้เชิดออกจากต้นขาของตัวเอง " อืม เงินพี่ก็จะเอา ตัวน้องพี่ก็จะเอา " มันพูดพร้อมกับยอมปล่อยมือออกจากต้นขาที่อวบอิ่มอย่างเสียดาย แต่มันยังไม่อยากทำอะไรมากตอนนี้ เพราะกลัวว่าจะมีคนมาเห็น " ออกรถได้แล้ว " มันออกคำสั่งเสียงแข็ง นักร้องสาวจำใจออกรถเพราะเธอเองก็กลัวว่าจะมีคนมาเห็นเธออยู่กับคนแปลกหน้าเหมือนกัน " ไปที่คอนโดของน้องสาวแล้วกัน อยู่ไม่ไกลนี่ " ไอ้เชิดแอบติดตามหาข้อมูลของนักร้องสาวได้ไม่ยากนัก เนื่องจากเธอเป็นนักร้องดังคนหนึ่ง ระหว่างทางไอ้เชิดมองรูปร่างที่อวบอิ่มของโน๊ตอย่างไม่วางตา พลางคิดว่าคืนนี้มันจะสนุกกับเรือนร่างที่อวบอัดนี้อย่างไรบ้าง

ส่วนโน๊ตก็ขับรถไปนำตาก็ไหลออกมาด้วยความหวาดกลัว เมื่อมาถึงคอนโดไอ้เชิดก็เดินประกบโน๊ตเข้าไปในลิฟท์ของคอนโดหรูที่ปกติมันคงไม่สามารถเข้าไปได้ เพราะมีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดมาก แต่วันนี้มันมากับโน๊ตจึงไม่มีใครขัดขวางแต่อย่างไร ภายในลิฟท์มันยืนอยู่ด้านข้างและใช้มือลูบคลึงก้นของโน๊ต ถึงแม้ว่าจะมีกางเกงยีนส์ขวางกั้นแต่มันก็ไม่สามารถหักห้ามใจได้ ส่วนโน๊ตก็ยืนกอดอกและเม้มปากแน่นไม่กล้าขัดขืน เพราะเธอรู้ดีว่ามีกล้องโทรทัศน์วงจรปิดจึงพยายามทำตัวให้ปกติที่สุด พอเข้าไปในห้องพักของนักร้องสาวมันรีบปิดพร้อมล๊อกประตูทันที จากนั้นจึงหันมายิ้มและเดินเข้าไปหานักร้องสาวที่เดินถอยหลังไปจนชนกับผนังห้องแต่มันก็ยังเดินเข้ามา จนกระทั่งยืนอยู่ห่างจากร่างของนักร้องสาวแค่มือเอื้อม มันเอามือคร่อมร่างที่สั่นไว้ทั้งสองข้าง ทำให้นักร้องสาวไม่สามารถหนีไปได้อีก ได้แต่ยืนกอดอกหลับตา

" มึงนี่มันน่าเอาจริงๆ คืนนี้กูจะเอามึงให้หายอยากเลย " มันพูดพลางยื่นหน้าเข้าไปไซ้ซอกคอ มือข้างหนึ่งก็บีบนม ส่วนอีกข้างหนึ่งก็ตะปบเข้าที่หว่างขาของนักร้องสาว " อย่า.. อย่าทำหนูเลย " เธอร้องออกมาด้วยความกลัว พร้อมกับพยายามใช้มือปัดป้องอย่างเต็มที่ ไอ้เชิดรู้สึกขัดใจจึงจิกหัวของโน๊ตขึ้น " อีห่านี่ เคยโดนของกูไปแล้ว ยังจะมาทำสะดิ้งอีก " " มึงอยากให้กูเอาวีดีโอของมึงไปขายที่พันทิพย์ไหม " มันตวาดขู่ " อย่านะ หนู..หนูยอมแล้ว " โน๊ตยอมรับว่ายังไงซะคืนนี้เธอก็คงไม่สามารถหนีรอดจากเงื้อมมือของไอ้เชิดแน่ ตราบที่มันยังมีวีดีโอเทปม้วนนั้น " ดีมาก ถ้ามึงทำตัวดีๆ กูรับรองว่ามึงจะไม่เจ็บตัว และยังจะสนุกอีกต่างหาก " มันรู้สึกถึงความเป็นต่อจึงปล่อยมือออก และถอยหลังออกมานั่งที่โซฟาหลังใหญ่ มองดูเหยื่อสวาทในเงื้อมมือของมันและคิดว่ามันจะเล่นสนุกอย่างไรดี

" ถอดเสื้อออก " มันสั่งนักร้องสาว โน๊ตจำใจยอมทำตามเพราะไม่อยากเจ็บตัว " ถอดกางเกงออกด้วย " มันออกคำสั่งต่อเมื่อโน๊ตถอดเสื้อยืดที่ใส่อยู่ออกแล้ว ตอนนี้นักร้องสาวมีเพียงยกทรงและกางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้นที่ห่อหุ้มร่างการอันอวบอิ่ม " อย่าทำอะไรฉันเลย ฉันขอร้องละ " เธออ้อนวอนขณะที่ใช้สองมือปกปิดส่วนสงวนทั้งบนและล่างเอาไว้ " เข้ามานี้ " มันเรียกให้นักร้องสาวเดินเข้าไปหา ซึ่งโน๊ตก็ยอมทำตามอย่างง่ายดาย เมื่อนักร้องสาวเดินเข้ามายืนอยู่เบื้องหน้ามัน เนินหีที่ซ่อนอยู่ใต้กางเกงในสีขาวก็ตรงกับหน้ามันพอดี นักร้องสาวรู้สึกอายจึงพยายามใช้มือปิดบัง ไอ้เชิดจับข้อมือของนักร้องสาวทั้งสองข้างออก ซึ่งก็มีแรงขัดขืนนิดหน่อยแต่สุดท้ายก็เปิดให้เห็นถึงเนินอวบอูมเต็มสองตา มันจับมือน้อยๆนั้นไปวางบนบ่าของมันทั้งสองข้าง " จับบ่าของพี่ไว้แน่นๆนะน้อง อย่าปล่อยละไม่งั้นน้องเจอของแข็งแน่ "

ตอนนี้นักร้องสาวก็หมดหนทางที่จะปกป้องตัวเองอีกแล้ว ไอ้เชิดใช้มือลูบไปตามเนินหี นักร้องสาวอับอายมากถึงกับร้องไห้กระซิกเบาๆ มันกระชากกางเกงในตัวจิ๋วเบาๆ การเกงในก็ขาดติดมือมันออกมา " พี่ปล่อยหนูไปเถอะ สงสารหนู อย่าทำหนูเลย ฮือๆๆ " ไอ้เชิดแหวกลำขางามของนักร้องสาวที่พยายามหนีบสุดชีวิตให้ถ่างออกมาอย่างง่ายดาย ก่อนจะใช้ลิ้นโลมเลียลงไปเชยชมร่องหีสาวสดที่ร่อนอยู่ตรงหน้าของมันอย่างเอร็ดอร่อย นักร้องสาวสะท้านเฮือก ร่างกระตุกเกร็งไปทั้งตัวด้วยความเสียวซ่าน " อา..อาว...อย่า...อู๊ว....อย่า...ซี๊ด..ซี๊ด.. " ไอ้เชิดเปลี่ยนไปใช้นิ้วดุนไชไปตามร่องสวาท นักร้องสาวบิดกายไปมาอย่างเสียวซ่านระคนหวาดกลัว " อย่า..อย่า " มันใช้มืออีกข้างที่ยังว่างอยู่ดึงรั้งตะโพกไว้ไม่ให้เธอสามารถขยับหนีได้ นิ้วมือที่ถูกฝึกฝนมาอย่างชำนาญเริ่มควาน ไช สะกิด ดุน ไล้ ไปตามปุ่มเสียวของนักร้องสาว

นิ้วมือของมันขยี้ชอนไชไปตรงบริเวณหว่างขาอันนูนแน่น " อา..อา..ซี๊ด..ซี๊ด " ร่างอวบอิ่มได้รูปราวกับนางแบบบนแคทวอลค์นั้นบิดส่ายไปมาอย่างสุดเสียวซ่าน " อุ้ย..อู๊ยย์.. ซี้ดดดด..พอแล้วๆ " น้ำตาของนักร้องสาวออกมาอาบแก้มขาว ไอ้เชิดเร่งมือให้เร็วขึ้นจนกระทั่งน้ำรักทะลักออกมาจากร่องหีเป็นทาง ไหลไปตามขาอ่อนของนักร้องสาวซึ่งตอนนี้แทบจะไม่มีแรงยืนอีกแล้ว แต่ยังดีที่เกาะไหล่ของไอ้เชิดพยุงตัวไว้ " มาดูดควยให้พี่บ้างดีกว่า " มันผลักร่างงามนั้นออกห่าง นักร้องสาวก็ทรุดลงนั่งกองกับพื้นหน้าไอ้เชิดอย่างหมดแรง มันปลดกระดุมกางเกงออก พอขยับตัวหน่อยก็รูดกางเกงของมันออกไปกองที่หัวเข่า ไอ้เชิดจิกหัวของโน๊ตมาที่หว่างขาของมัน " อ้าปากหน่อยสิจ๊ะ คนสวย " นักร้องสาวที่หลับตาพริ้ม อ้าปากออกตามคำสั่งโดยไม่รู้ตัว จากนั้นเธอก็รับรู้ถึงท่อนเนื้ออวบใหญ่ที่ดุนเข้ามา

" ลืมตาขึ้น " มันสั่ง เมื่อเธอลืมตาขึ้นก็มองเห็นท่อนควยที่ปูดโปนของมันกำลังแหวกช่องปากของเธอเข้ามา " ดูดแรงๆ เลยนะจ๊ะ คนดีของพี่ " ไอ้เชิดหัวเราะ โน๊ตแหงนขึ้นมองไปมองมัน ดวงตาที่คล้ายมีอำนาจเหนือเธอ ทำให้โน๊ตค่อยๆ ดูดอมควยที่อัดทะลวงปากของเธอช้าๆ ลิ้นนุ่มชุ่มชื้นของเธอกวาดไปมาตามท่อนเอ็นดำของไอ้เชิด สร้างความเสียวซ่านให้กับมันจนหลับตาครางออกมาเสียงกระเส่า " อย่างนั้นแหละ คนสวย " ไอ้เชิดพึมพำ ขยุ้มมือไปที่หัวของนักสาว กระเด้าควยของมันลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งหัวถอกของมันทะลวงลึกไปจนถึงคอหอยเธอ ทำให้โน๊ตสำลักไอออกมา ส่งเสียงครางอู้อี้ ไอ้เชิดจับหัวของเธออัดควยกระแทกเข้าไปถี่ถี่อย่างเมามัน ทำให้โน๊ตเบิกตากว้างเพราะสำลักแต่มันก็ไม่ยอมหยุดให้เธอได้พักหายใจ

ลิ้นนุ่มที่กวาดไปมานั้นถูไถลำควยของไอ้เชิด จนทำให้มันเองก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป ส่งเสียงร้องกระเส่าลั่น อัดควยเข้าไปอย่างแรง ระเบิดน้ำกามทะลักเข้าใส่ลำคอระหงของโน๊ตอย่างรุนแรง เธอทำท่าจะสำลักน้ำควย ตอนนี้ริมฝีปากบางงามนั้นเคลือบชุ่มไปด้วยน้ำเมือกขาวขุ่นของไอ้เชิดอยู่เต็มปาก " กลืนเข้าไปให้หมด อย่าให้หกนะ " เธอพยายามจะคายแต่ไอ้เชิดบีบจมูกของเธอไว้ จนทำให้เธอต้องกลืนเข้าไปจนหมด " เอ้าเลียทำความสะอาดด้วย " เธอจำใจต้องเลียอย่างลืมสิ้นถึงศักดิ์ศรีและหน้าตา หลังจากนั้นไอ้เชิดก็ใช้ท่อนควยฟาดตีลงไปที่ใบหน้างามของเธออย่างผู้มีชัย " ไปเตรียมน้ำอุ่นให้พี่อาบหน่อยสิ " มันออกคำสั่งราวกับเป็นเจ้าของห้องพร้อมกับจิกหัวของโน๊ตที่ตอนนี้นั่งหมดแรงซุกหน้าอยู่กับหว่างขาของไอ้เชิดขึ้น เธอค่อยๆพยุงร่างเข้าไปในห้องน้ำอย่างลำบาก " อ้อ แล้วรออยู่ในห้องน้ำนั้นแหละ เดี๋ยวอาบน้ำให้พี่ด้วย "

จากนั้นมันก็ลุกขึ้นเดินไปที่ตู้เย็นเพื่อหาเบียร์เย็นๆมาดื่มดับกระหาย หลังจากที่มันต้องเสียน้ำไปยกแรก คืนนี้มันคงจะต้องเสียน้ำอีกหลายยก จำเป็นจะต้องสะสมกำลังไว้หน่อย หลังจากที่ไอ้เชิดเติมกำลังโดยการกินขนมและเบียร์อีกหนึ่งกระป๋องแล้ว มันลุกขึ้นแก้ผ้าแล้วเดินไปที่ห้องน้ำที่มีนักร้องสาวรอให้มันเอาอยู่อย่างใจเย็น มันเดินเข้าไปในห้องน้ำ ตอนนี้อ่างอาบน้ำมีน้ำร้อนอยู่เต็ม ส่วนโน๊ตนั่งขดตัวด้วยความหวาดกลัวอยู่ที่มุมห้องน้ำ มันเดินลงไปแช่น้ำอย่างสบายใจ " มาอาบน้ำให้พี่หน่อยสิ " มันเรียกนักร้องสาวที่ยังคงนั่งขดตัวอยู่ที่เดิม " เร็ว เร็ว อย่าทำให้พี่อารมณ์เสีย " มันสั่งอีกครั้งเมื่อเห็นว่านักร้องสาวยังคงนั่งนิ่งอยู่ที่เดิม โน๊ตจำใจลุกขึ้นอย่างหวาดๆ เดินไปที่อ่างอาบน้ำ เธอใช้มือปิดบังหว่างขาของตนเองที่ไม่มีสิ่งใดปกปิดอยู่ " แก้ผ้าให้หมด แล้วลงมาในอ่างเร็วๆ "

โน๊ตจำต้องถอดเสื้อในซึ่งเป็นสิ่งสุดท้ายที่เธอยังคงสวมใส่อยู่ออก แล้วก้าวลงไปในอ่างอาบน้ำที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก เมื่อขณะนั้นไอ้เชิดนอนอยู่ในอ่าง เธอจึงยืนหันหลังให้ไอ้เชิดอยู่ ไม่กล้านั่งลง ไอ้เชิดลุกขึ้นนั่ง ดึงมือของโน๊ตให้เธอนั่งลง แล้วมันก็สวมกอดร่างที่อวบอิ่มจากด้านหลัง มือทั้งสองข้างของเกาะกุมอยู่ที่อกอันอวบอิ่มทั้งสองข้าง หลังของโน๊ตแนบกับกับแผ่นอกของไอ้เชิด " คืนนี้พี่กะว่าจะเอาหีน้องสนองควยพี่ ยันสว่างเลยทีเดียว ถ้างั้นน้องอย่าเรื่องมาก จะได้ไม่เจ็บตัว " มันกระซิบที่ข้างหูของโน๊ตราวกับว่ามันเป็นคู่รักของเธอ " พี่อย่าทำหนูอีกเลยนะ หนูกลัวแล้ว " โน๊ตพูดเสียงสั่นๆ ตาแดงช้ำเหมือนจะร้องไห้ แต่ไม่มีน้ำตา เพราะว่าเธอร้องจนไม่มีน้ำตาจะไหลอีกแล้ว " ช่วยไม่ได้ ก็น้องสาวอยากน่าเอาซะปานนี้ " มันพูดพลางก็ไซร้ไปตามซอกคอของนักร้องสาว ส่วนมือก็ยังคงเค้นคลึงอยู่กับอกของเธอไม่วางมือ

" อย่าค่ะ อย่า " โน๊ตพยายามแกะมือทั้งสองข้างของไอ้เชิดออก แต่เธอก็ไม่มีเรี่ยวแรงพอที่จะขัดขืน " จำได้ไหมว่าพี่ก็สนใจอยากเอาน้องตูนเพื่อนของน้องด้วย " มันเอ่ยถึงนักร้องสาวคู่ของเธออีกคน ซึ่งถึงรูปร่างจะไม่อวบอิ่มเท่า แต่รูปร่างและหน้าตาที่น่ารักก็ชวนให้มันเคยฝันถึงในคืนที่มันเฝ้ารอมานาน " ไม่นะ ไม่ " เธอตกใจเมื่อมันพูดถึงนักร้องสาวคู่เพื่อนรักของเธอ " ถ้าอย่างนั้นน้องก็คงต้องรับภาระไว้คนเดียว บอกไว้ก่อนนะพี่นะเซ็กส์จัด เอาได้ทั้งคืน " มันขู่เธอ เมื่อเห็นว่านักร้องสาวจะไม่ยอมร่วมมือกับมัน " อย่า..อย่าค่ะ...ได้โปรด..." โน๊ตร้องออกมาเมื่อมันเอื้อมมือแตะเบาๆ ไปที่หว่างขาของนักร้องสาว เพียงเท่านั้นเธอถึงกับแอ่นสะโพกกระดกโคกหีของเธอถูเข้ากับมือสากๆของมัน ตาหลับพริ้มห่อปากครางอย่างเสียวกระสัน โคกหีของนักร้องสาวอวบใหญ่ขนหมอยละเอียดนุ่มปกคลุมอยู่อย่างเบาบาง แคมหีของโน๊ตยังคงปิดสนิทชิด เม็ดแตดชมพูระเรื่อซ่อนตัวภายในอย่างมิดชิด

ไอ้เชิดเอื้อมมือสั่นเทาแหวกแคมหีสีชมพูทั้งสองออก โอ้... รูหีของนักร้องสาวสีชมพูสดยังปิดสนิท ถึงแม้นว่าจะเคยโดนมันและไอ้ใหญ่เพื่อนคู่หูของมันทะลวงมาแล้ว " ถ้าน้องเปลี่ยนใจเมื่อไรก็บอกนะ ตอนนี้พี่ก็เอาหีกับตูดของน้องไปก่อนแล้วกัน ฮ่าๆๆ " มันไม่เร่งรัด เพราะรู้ดีว่าเธอคงไม่สามารถทนต่อความต้องการมากมายของมันได้นานนัก แล้วเมื่อถึงตอนนั้นเธอนั้นแหละจะเป็นคนหาทางให้มันได้เชยชมนักร้องสาวเพื่อนรักของเธอเอง นิ้วกลางข้างขวาของไอ้เชิดจมหายเข้าไปในหว่างขาของโน๊ตจนหมด นักร้องสาวได้แต่พยามยามกดมือของมันไว้ไม่ให้ขยับ แต่นิ้วของมันก็ยังทำหน้าที่ชอนไชและควานไปทั่วรูหีของเธอ " อย่าค่ะ อย่า " นักร้องสาวพยามยามอ้อนวอนให้มันหยุด แต่เสียงหวานใสของเธอนั้นยิ่งทำให้ไอ้เชิดรู้สึกสะใจ ส่วนฝ่ามือข้างซ้ายของมันก็ยังบีบเค้นอยู่กับเต้านมของนักร้องสาว " นมน้องนี่สวยจริงๆ "

ซักพักมันก็เชยคางเรียวของโน๊ตให้หันมาหามัน นักร้องสาวพยายามเม้มปากไว้ " อ้าปากออก " มันกระซิบสั่งเบาๆข้างหู ก่อนที่จะบดขยี้จูบไปบนริมฝีปากนุ่มนิ่มนั้นอย่างกระหาย ลิ้นของมันสอดเข้าไปกระหวัดพันกับลิ้มนุ่มชุ่มชื้นของนักร้องสาวอย่างเอร็ดอร่อย " หันมาให้พี่ดูดนมหน่อยสิ " มันพูดพลางจับร่างของนักร้องสาวให้นั่งหันหน้ากลับมาหามัน นักร้องสาวยอมทำตามอย่างไม่ค่อยเต็มใจ ท่านี้ทำให้ลำควยของไอ้เชิดพาดอยู่กับร่องตูดของเธอ มันเริ่มจูบปากดูดลิ้นซุกไซ้ตามใบหน้าลำคอ " โอ้ว... " มันช่างหอมยั่วราคะดีเหลือเกินกลิ่นสาบสาว นมของนักร้องสาวขนาดอวบอิ่มเบียดอยู่กับแผงอกของมัน มันเลื่อนมือไปเคล้าคลึง สองเต้าที่เต่งตึงเหมือนไม่เคยต้องมือชายมาก่อน หัวนมสีชมพูมันยั่วลิ้นจนมันทนไม่ไหว มันก้มลงดูดเลียหัวนมทั้งสองข้างสลับไปมาอย่างมันเขี้ยว สองมือก็ไม่คลายจากการบีบเคล้นไปตามก้อนนมที่หยุ่นมือเต่งตึงทั้งสองก้อน

สองมือของโน๊ตจับอยู่ที่หัวไหล่ของไอ้เชิดพยายามจะดันร่างของมันออกห่าง โน๊ตขนลุกซู่ทั้งตัวบิดกายไปมาอย่างเสียวซ่านรัญจวน ยิ่งยามเมื่อไอ้เชิดอ้าปากอมหัวนมเม็ดน้อยของเธอเข้าไป พลางใช้ลิ้นดูดดุนเบาๆ นักสาวเสียวแทบจะขาดใจเนื่องจากไม่เคยมีใครมาทำเช่นนี้ เธอแอ่นอกลอยขึ้นให้มันดูดอย่างลืมตัว " อูย.... อย่า... หนูเสียวค่ะ... ซี๊ดดด.... ใจจะขาดแล้ว..... ซี๊ดดด.. " นักร้องสาวเสียวจนแทบทนไม่ไหวหน้าท้องแขม่วเกร็งเป็นระลอก แล้วมันก็ลุกขึ้นยืนคล่อมหัวนักร้องสาว จับดุ้นควยของมันซึ่งยาวประมาณ 6 นิ้ว มาถูไถและจ่อที่ริมฝีปากสีชมพูของนักร้องสาว " เด็กดีของพี่ ดูดเลีย..มันซะ." โน๊ตจำต้องแลบลิ้นออกมาเลียหัวควยสีม่วงคล้ำของมัน " อ้าปากกว้างสิว่ะ " มันบอก จากนั้นมันก็กระเด้าควยเข้าปากนักร้องสาวอย่างสุดเงี่ยน

ซักพักมันเริ่มทนไม่ไหวจึงพยุงร่างเนียนงามนั้นให้ลุกขึ้นยืนหันหน้าเข้าผนังห้องน้ำ ยกขาข้างหนึ่งของเธอขึ้นวางบนขอบอ่างอาบน้ำ มันทำให้สะโพกของนักร้องสาวเชิดขึ้นพร้อมกับเปิดรอยผ่าของเนินหีย้อยออกมาทางด้านหลัง โน๊ตรู้แล้วมันกำลังจะทำอะไร เธอพยายามจะพลิกตัวแต่มันกดหลังเธอไว้ มันแยกขาเธอออกแล้วแทรกร่างเข้าไป ไอ้เชิดจรดหัวถอกเข้าตรงรอยผ่าแล้วกระดืบก้นเบา ๆ น้ำสบู่ที่อาบแช่ในอ่างทำหน้าที่ของมันอย่างดี หัวถอกของมันหลุดผ่านปากทางช่องหีของนักร้องเข้าไปไม่ยากนัก มันจับบั้นเอวของโน๊ตดึงเข้าหาตัวพร้อมกับดันลำควยไปข้างหน้า หัวถอกแหวกผ่านหว่างกลีบแคมเข้าไปในช่องหีจนสุดลำ " โอย...เบา ๆ หน่อย ...อูยยย์..." โน๊ตร้องด้วยความตกใจที่หัวถอกชนปากมดลูกของเธอ มันเริ่มกระเด้าลำควยเย็ดหีนักร้องสาว โดยเน้นให้ให้ลำควยชำแรกเข้าไปสุดลำทุกครั้ง เสียงเนื้อกระทบเนื้อผับๆๆ พร้อมมือกุมสองเต้าของโน๊ตบี้อย่างหนัก

จนนักร้องสาวหลับตาคราง " ได้โปรดเถอะ..อย่า..แหกแล้ว..พอก่อน...ไม่ไหวแล้ว โอย..เจ็บบบ..แสบเหลือเกิน..อย่า " นักร้องสาวร้องครางลั่นราวกับแม่วัวที่ถูกเชือด " อูย ฮู้ ฮู้ น้องจ๋า รูหีของน้องเอามันเหลือเกิน ยังงี้ คืนนี้ขอเอาทั้งคืนเลยนะ " ไอ้เชิดไม่สนใจยังคงกระเด้าลำควยใส่รูหีอย่างเมามัน มันกระเด้าเย็ดนักร้องสาวทางข้างหลังจนกระทั่งอารมณ์ของมันใกล้จะกระฉูด ไอ้เชิดกระชากถอนท่อนควยมหึมาของมันออกจากรูหีที่กำลังกระตุกสั่นระริกด้วยความเสียวสุดยอดอย่างรวดเร็วจนเกิดเสียงดัง " ผลับๆ ผลัวะๆ " รูหีของนักร้องสาวตอนนี้จึงอ้ากลวงโบ๋ออก จนสามารถเห็นลึกเข้าไปถึงข้างในที่บวมแดงช้ำ.โดยที่กลีบเนื้อที่บอบช้ำทั้งสองข้างยังคงเต้นระริกๆเลือดจากความสาวไหลออกมาตามร่องหีก่อนไหลลงไปตามขาอ่อน ไอ้เชิดพอเห็นว่าโน๊ตได้ที่ ก็จ่อท่อนควยตรงรูตูดแล้วค่อยๆ กดลงจนส่วนหัวปักคาได้แค่คอหยัก พร้อมเสียง " บล็อก " เบาๆ

นักร้องสาวดิ้นพล่านเหมือนปลาถูกทุบหัว สองมือเอื้อมมาด้านหลังผลักไสเป็นพัลวัน นักร้องสาวร้องคราง " โอ๊ยๆ เจ็บ เจ็บ เอาออก เอาออกก่อน " นักร้องสาวพยายามเอามือไปปัดป่ายข้างหลัง ไอ้เชิดปักควยแช่ไว้สองมือขยำเนื้อแก้มก้นหนั่น สลับลูบไล้ตามเนื้อขาอ่อน นักร้องสาวยังครางเสียงดังและดิ้นส่ายไปมา " โอย โอย เจ็บนะ เอาออก ไม่ไหวนะ หนูไม่ไหว " รูตูดโน๊ตยังฟิตและขมิบเป็นจังหวะ ไอ้เชิดเกร็งมือขยำแก้มก้นเด็กสาวประกบท่อนเอ็นมันแนบแน่น ไอ้เชิดเกร็งท่อนควยแทงคืบๆ เข้าไปได้จนครึ่งลำ รูตูดโน๊ตตอดรัดถี่ๆ พร้อมส่ายก้นไปมาครางเสียงสั่น มือเท้าดิ้นพัลวัน คงมีแต่ก้นกับสะโพกที่ถูกตรึงไว้กับที่ ไอ้เชิดตัดสินใจชักลำถอยช่วงสั้นแล้วอัดกลับเข้าสุดแรง " โอ๊ย.. " เสียงครางบอกความเจ็บปวด นักร้องสาวอารมณ์กระเจิดกระเจิงสุดขีดขนลุกทั่วตัว

ไอ้เชิดนั้นหน้าเบี้ยวสูดปากแต่ก้นยังส่ายควานรูตูดของนักร้องสาว ซึ่งส่ายก้นไปด้วยกัน มันเริ่มประเคนดุ้นควยเข้าด้านหลังต่อ นักร้องสาวครางดังขึ้น ขาเริ่มสั่นมือเท้าดิ้นมากขึ้น นักร้องสาวแหงนคอสูดปากส่ายก้นไป สองมือไอ้เชิดขยำหนั่นเนื้อก้นเธอ ไปพร้อมท่อนควยที่แทงสวบแทงสวบสุดลำชัก " ฮึ.. ฮือ... ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหว พอก่อน " โน๊ตสะอื้นพลางพูด เสียงเนื้อกระทบกันผับ ผับ ดังสะใจ " โอว.. ไม่ไหวแล้ว " ไอ้เชิดตอนนี้หยุดไม่ได้แล้ว มันเร่งกระเด้าควยชักเข้าชักออกทั้งเร็วและแรง โน๊ตตัวเกร็งกรีดร้องโหยวนจากความเจ็บปวด ไอ้เชิดกระเด้าจนเลือดไหลซิบก่อนจะระเบิดน้ำควยใส่รูตูดของโน๊ต นักร้องสาวกรีดร้อง สะบัดหัวไปมาผมสยายคลุมหน้าที่ชุ่มเหงื่อของเธอก่อนจะทรุดตัวลง ไอ้เชิดปล่อยร่างงามนั้นให้ทรุดนั่งลงแทบเท้า มันเท้าเอวก้มลงกระหยิ่มมองลงไปที่ร่างนักร้องสาวอย่างผู้พิชิต มันก็รู้ดีว่านับแต่บัดนี้เป็นต้นไป มันคือ เจ้าของทั้งเรือนร่างและจิตใจของเธออย่างสมบูรณ์!!!

หลังจากการเย็ดอย่างเมามันในห้องน้ำแล้ว ไอ้เชิดก็ประคองร่างขาวอวบของนักร้องสาวที่ยังคงเปลือยเปล่าปราศจากอาภรณ์ใดๆปกปิดร่าง เดินโซเซออกมาจากห้องน้ำ ซึ่งบัดนี้นักร้องสาวได้อาบน้ำชำระค้างคราบคาวรอยราคีสกปรกออกไปจากร่าง จนดูงามสะอาดปราศจากคราบคาวเมือกกามที่โดนหลั่งชะโลมไว้.แต่รอยเขียวช้ำตามร่างกายยังคงเห็นเด่นชัด เพราะผิวที่ขาวโพลนราวหยวกกล้วยของเธอคงยิ่งทำให้มันเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีก แต่ตอนนี้มันอยากจะนอนพักเอาแรงสักหน่อยก่อนที่จะเริ่มยกต่อไป เมื่อเดินมาถึงเตียงนอนที่จะถูกใช้เป็นสังเวียนกามยกต่อไป ร่างเปลือยของนักร้องสาวก็ถูกผลักหงายลงบนเตียง " อย่า..อย่า..พอเถอะ..หนู..หนูไม่ไหวแล้ว.. " เสียงนักร้องสาวสะอึกสะอื้นครวญครางร้องห้าม " ได้สิ พี่ก็อยากจะพักเอาแรงก่อนเหมือนกัน " มันบอก นักร้องสาวพลิกร่างคว่ำหน้าลงกับที่นอนสะอึกสะอื้น

ไอ้เชิดนอนตะแคงหันหลังให้กระจกเงา กกร่างอวบขาของนักร้องสาวโดยที่ท่อนควยของมันพาดไปกับร่องรูตูดที่บอบช้ำจนบวมเป่งของเธอ มือของมันเกาะกุมอยู่กับเต้าอันเต่งตึงของนักร้องสาว ร่างนักร้องสาวสั่นไหวไปมาเมื่อเงี่ยหูฟังดีๆก็ได้ยินเสียงร่ำไห้กระซิกๆดังลอดออกมาเบาๆ นักร้องสาวคงบอบช้ำทั้งกายทั้งใจอย่างแสนสาหัส สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนี้ได้ตรารอยบาปไว้ในจิตใจของเธอ ไอ้เชิดทำราวมันเป็นผัว นอนกกนอนกอดร่างนักร้องสาว มันต้องการบอกให้เธอรู้ว่า บัดนี้มันได้กลายเป็นผัวของเธออย่างสมบูรณ์แล้ว หลังจากผ่านไปครึ่งชั่งโมง ไอ้เชิดก็หายเหนื่อยแต่ความเงี่ยนของมันยังไม่หายไป มันเริ่มเลื่อนมือลูบไปไล้ต้นขาของนักร้องสาว " อย่า อย่าทำหนูอีกเลย " นักร้องสาวสะดุ้งตื่นขึ้น " พี่บอกแล้วไง ว่าพี่เซ็กส์จัด คืนนี้พี่จะเอาน้องทั้งคืนให้สมกับกับการรอคอย " มันพูดพลางล้วงมือไปที่หว่างขาของเธอ " ได้โปรด อย่า อย่า " นักร้องสาวสะอึกสะอื้นห้ามแต่เธอไม่มีเรี่ยวแรงที่จะขัดขืนอีกแล้ว

มือของไอ้เชิดก็เค้นคลึงไปบนหว่างขาที่บวมเบ่งอย่างเมามัน ขณะที่โน๊ตแหงนหน้าหลับตาพริ้มพร้อมกับแอ่นโคกขึ้นรับการเค้นคลึงนั้นอย่างไม่ตั้งใจ ริมฝีปากงามนั้นห่อครวญครางอย่างกระสันซ่านยั่วยวนให้ไอ้เชิดเชยคางของหล่อนขึ้นและขยี้จูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม จากนั้นหน้าท้องขาวผ่อง และทรวงอกอันเต่งเต้าก็ต้องเป็นเป้าหมายให้มันฟอนเฟ้นอย่างมันมือ ไอ้เชิดส่งเสียงหัวเราะกระหึ่ม ก้มหัวลงละเลงดูดดื่มไปตามหัวนมนั้นเสียงดับจ๊วบจ๊าบ ท่ามกลางเสียงครางไม่ขาดปากของโน๊ต ไอ้เชิดวนเวียนดูดดื่มความหอมหวานจากหัวนมอันชูชันนั้นจนพอใจ ไอ้เชิดที่เปลือยกายล่อนจ้อนเบียดชิดร่างอบอุ่นนุ่มนิ่มของโน๊ต สองมือเรียวงามของนักร้องสาว ถูกมันจับทอดยาวขึ้นไปทางเบื้องบนศีรษะ อาการเสียวซ่านที่คุกกรุ่นอยู่ตรงเนินหี ทำให้เธอครางออกมาอย่างทรมาน เมื่อไอ้เชิดที่คุกเข่าอยู่ปลายเตียงก่อนที่จะแหกขาของเธอออกพร้อม ฉกลิ้นเข้าไปดูดดื่มกับร่องหี ไม่มีอาการขัดขืนจากนักร้องสาวแม้แต่น้อย

ตอนนี้เธอยอมรับสภาพที่จะต้องตกเป็นเครื่องบำบัดความใคร่ของมัน " โอย.... ! อย่าเลียตรงนั้น มันเสียว อูยยย์....." นักร้องสาวร้องครางเสียงดัง มันเลียแตดนักร้องสาวจนมันขยายตัวยื่นออกมาขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย มันเป็นสีชมพูเข้มจนเกือบแดง มันห่อริมฝีปากดูดปลายแตดของนักร้องสาวเบา ๆ จนรู้สึกว่าแตดของเธอสั่นระริก " พ..อ..แ..ล้..ว...ทน...ไม่...ไหว...แล้ว... " นักร้องสาวร้องบอกพร้อมกับกดหัวไอ้เชิดเข้าหาเนินหีของเธอ มันใช้สองนิ้วล้วงเข้าไปในช่องหีของโน๊ตเพื่อล้วงน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมเนินหีจนทั่ว " อา..อา..อ๊า..อ๊า ." นักร้องสาวส่งเสียงร้องครางออกมา ร่างกระตุกเฮือกๆ บิดไปบิดมาบนเตียงนอนที่ยับยู่ยี่ ก่อนที่ในที่สุดจะหมดแรงนอนหอบหายใจถี่ๆ ระทดระทวยกับเตียง ทั่วร่างที่ขาวผ่องนั้นเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดเล็กๆ ที่ผุดพราวขึ้นมาจนชุ่มโชก " เมื่อกี้น้องขึ้นสวรรค์แล้ว ตอนนี้ถึงตาพี่บ้างล่ะนะ " ไอ้เชิดพูดเสียงเคล้าหัวเราะ พร้อมจับตัวโน๊ตพลิกคว่ำ ก่อนร่างปวกเปียกนั้นจะถูกมันยกขึ้นคลานกับเตียง

ไอ้เชิดจ่อควยของมันไปตรงรูหี ที่มีทั้งน้ำลายและน้ำหวานจากร่องสวรรค์เอ่อออมาผสมกันจนชุ่มโชก นักร้องสาวแหงนหน้าส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าว เมื่อหัวถอกอันอวบหนาของไอ้เชิดเริ่มสอดแทรกผ่านเข้าไปในร่องหีของเธอ " โอ๊ย..เจ็บ..เจ็บ..อย่า..เอาออกไป " นักร้องสาวหลับตาปี๋ น้ำตาไหลพราก ร่างสั่นระริกๆ อย่างทรมาน เมื่อไอ้เชิดอัดควยของมันถลำลึกเข้าไปอีก ก่อนที่มันจะส่งเสียงร้องออกมาอย่างสะใจ เมื่อหัวควยของมันทะลวงผ่านรูหีของนักร้องสาวเข้าไป " น้องโดนควยพี่เย็ดไปหลายทีแล้ว ยังไม่ชินอีกเหรอ ฮ่า ฮ่า " ไอ้เชิดหยุดยั้งการทะลวงควยของมันเอาไว้ก่อน ทาบตัวไปตามแผ่นหลังขาวผ่องนวลเนียน แล้วใช้มืออ้อมล้วงเข้าไปควักบีบเค้นคลึงเต้านมทั้งคู่นั้นเป็นการปั่นอารมณ์ของนักร้องสาว จนก้นงอนๆ นั้นเริ่มส่ายไปมาเพราะความสยิว ในที่สุดก็กลบความเจ็บปวดที่เธอได้รับ ควยของไอ้เชิดก็เริ่มสอดทะลวงลึกเข้าไปอีกทีละนิดๆ จนมิดด้ามของมัน

โน๊ตแหงนหน้าหลับตา ครางออกมาด้วยความเสียวกับความปวดระคนกัน ไอ้เชิดหัวเราะ ฮ่า ฮ่า ถอดควยออกมาคาไว้แค่หัวถอก แล้วอัดทะลวงเข้าไปใหม่ มันเริ่มจากจังหวะช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป จนกระทั่งร่องหีที่ฟิตสุดยอดเริ่มคลายออกรับกับด้ามควยของมันแล้ว ไอ้เชิดจึงเร่งเครื่อง กระเด้าเข้าๆ ออกๆ อย่างเมามัน นักร้องสาวก็ส่ายหีร่อนสู้กับควยที่ทะลวงเข้ามาอย่างเสียวซ่านรัญจวน สร้างความสุขให้กับไอ้เชิดจนส่งเสียงครางออกมา ควยของมันกระตุกวาบๆ ร่ำร้องออกมา " โอย..โอย..อูย มันส์ชิบหาย " สองมือของมันขยุ้มไปบนสะโพกอวบนุ่มนิ่มของโน๊ต อัดควยกระแทกหีเข้าไปไม่หยุดยั้ง พั่บ พั่บ พั่บ ท่ามกลางเสียงร้อง ฮือ ฮือ ฮือ จากปากของนักร้องสาวแสนสวย ไอ้เชิดกระเด้าอัดอยู่ร่วมสิบนาที ในที่สุดความความเสียวก็พุ่งสู่จุดยอด มันแนบตัวลงไปตามหลัง ทับร่างขาวผ่องปวกเปียกของโน๊ตที่ฟุบลงไปนอนคว่ำกับเตียง ซอยควยของมันกระทุ้งหีของนักร้องสาวเป็นจังหวะถี่ยิบ

" อูยย ออก ออก แล้ว " จากนั้นมันก็ระเบิดน้ำกามของมันทะลักทะลายเข้าไปในรูหีของโน๊ตราวกับทำนบทลาย ขณะเดียวกันนั้นนักร้องสาวเด้งสะโพก ส่ายก้นอย่างร้อนร่าน หล่อนห่อปาก ส่งเสียงครางออกมาสุดเสียงน้ำแตกออกมาในเวลาพร้อมๆ กัน " โอย....อาว...อาว " เมื่อไอ้เชิดหัวเราะออกมาอย่างสุขสม หลังจากกระเด้าหลั่งน้ำเชื้อของมันออกไปจนหมด ก่อนถอนตัวออกมา ทิ้งให้โน๊ตฟุบหอบกับเตียง น้ำกามทะลักย้อยออกมาเป็นทางไปตามลำขาอ่อน

บันทึกการเข้า
nakornlumdoun
Hero Member
*
กระทู้: 1334


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 - 01 - 2011 09:35:32 PM »
☆┌─┐ ─┐☆
 │▒│ /▒/
 │▒│/▒/
 │▒ /▒/─┬─┐
 │▒│▒|▒│▒│ Thank You !
┌┴─┴─┐-┘─┘
│▒┌──┘▒▒▒│ I Love You
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘
 └┐▒▒▒▒┌┘
 \____/
บันทึกการเข้า
prozeeds
แรกเสียว
*
กระทู้: 21


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 06 - 04 - 2011 04:42:03 PM »
จบตอน2 แล้ว ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม