Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชลธิชา กับ อาทรงวุฒิ ตอนที่ 4  (อ่าน 16001 ครั้ง)
kbpost69
สุดเสียว
*
กระทู้: 737ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 14 - 11 - 2010 02:06:25 AM »จากเหตุการณ์วันนั้นที่ใบตองโดน มลรตี กับ ธนาสอนบทพิศวาสให้ทำให้ ใบตองกลายเป็นเด็กสาวที่มีความต้องการในเรื่องนี้มากขึ้น ธนาเองนั้นยอมรับว่าใบตองเป็นเด็กสาวที่มีเครื่องเคราที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เพราะทุกครั้งที่มีอะไรกัน ธนาจะถึงจุดสุดยอดอย่างท่วมท้น แต่นั้นก็ยังไม่ถึงกับบรรลุความต้องการของธนา เพราะที่ธนาหวังจะได้เชยชมมากที่สุดคือ ชลธิชา
ฝ่ายเชาว์กับเอก ก็ร่วมสนุกกับเรือนร่างของ รสา เกือบจะทุกวัน แทบจะทุกสถานที่ที่โอกาสจะอำนวย แต่ทั้งสองหนุ่มก็ยังไม่วาย หวังว่าจะได้ ร่วมบทรักกับชลธิชาด้วยเช่นกัน
ทรงวุฒิมีธุระด่วนกระทันหัน เพราะต้องไปเคลียร์ปัญหากับลูกค้าที่ญึ่ปุ่นหลายวัน ช่วงนี้จึงเป็นช่วงโอกาสที่เหมาะที่สุดที่ธนาจะลงมือ โดยธนาดีใจเมื่อทราบข่าวว่าทรงวุฒิต้องบินไปญี่ปุ่น ก็รีบโทรไปสั่งให้ เพื่อนส่งยานอนหลับอย่างแรงมาให้ เพราะธนาเองไม่ต้องการให้ชลธิชารู้ตัว ผิดกับตอนที่ใช้ยาปลุกเซ็กส์กับใบตอง
เช้าวันนี้ธิชาขับรถมาเอง ตอนเช้าธิชาแวะคุยกับ รสาที่โต๊ะทำงาน เป็นจังหวะเดียวกับที่เชาว์เดินเข้ามาพอดี เชาว์เห็นธิชามันแต่ยืนเท้าแขนคุยกับรสา จึงแอบอ้อมไปด้านหลังแล้วหยิบกระจกมาสอดไปใต้กระโปรงของธิชา "โอ้แม่เจ้า ธิชาซี๊ดดดสุดยอดเลย" ภาพที่เห็นคือโหนกนูนที่แทรกอยู่ระหว่างขาขาวๆทั้งสองข้าง แม้จะเห็นเพียงแค่เป้ากางเกงในสีชมพูอ่อน แต่ก็ทำให้เชาว์ถึงกับน้ำลายไหล "อ้าวพี่เชาว์มาตั้งแต่เมื่อไหร่คะ สวัสดีค่ะ" ธิชาหันมาทักเชาว์โดยไม่รู้ตัวว่าเพิ่งโดนส่องกางเกงในไปเมื่อตะกี๊ "ธิชาไปทำงานก่อนนะคะ"
"ตีอดๆๆๆๆๆ" เสียงอินเตอร์คอมดังที่โต๊ะธิชา ธิชากรอกเสียงรับ"ธิชาค่ะ" "อ๋อเย็นนี้หรือคะ อึมม์ แต่เออ…..ก็ได้ค่ะ" ปลายสายนั้นคือธนาที่โทรมาสั่งให้ธิชาอยู่ช่วยเคลียร์งานตอนเย็น ธิชาเองก็ระวังตัวอยู่แล้ว ถ้าเห็นท่าไม่ดีก็คงต้องใช้ เครื่องช็อตที่ทรงวุฒิเคยซื้อมาฝากเพื่อป้องกันตัว เพราะรู้ดีกับกิตตศัพท์ของธนาว่าหัวงูสุดๆ
6 โมงเย็นแล้วพนักงานต่างก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ใบตองเองตอนแรกก็ว่าจะอยู่ช่วยเพื่อรอกลับพร้อมธิชา แต่โดนมลรตีกันตัวออกไปโดยอ้างว่าจะพาไปกินข้าว ก็เลยเข้าล็อกที่ธนาวางไว้ ภายในห้อง ธิชา กำลังง้วนจัดรายการข้อมูลในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คอยู่ในห้องทำงานของธนา ธนาเองก็พยายามเก็บอาการ ก่อนที่จะขอตัวเดินออกไปนอกห้อง
"อึมม์ คุณลุงธนาก็ไม่เห็นจะมีทีท่าอะไรไม่น่าไว้ใจนี่น่า อาวุฒิคงคิดมากมั้ง" เด็กสาวคิดก่อนที่จะหันไปทำงานต่อ
ภายนอกห้องทำงานของธนา "เฮ้ย มาหรือยังวะของที่สั่งน่ะเร็วหน่อย แล้วก็มาแล้วก็โทรมาเดี๋ยวอั๊วออกมารับเอง เออ โอเค"
15 นาทีผ่านไปมีเสียงเคาะประตู ธนารีบไปเปิดประตู แต่แค่
แง้มหน้าออกไป เห็นเป็นแมสเซนเจอร์หุ่นหยองกรอดขาประจำที่เอายามาส่งให้ธนาบ่อยๆ "ทำไมมาช้าจังวะ รอตั้งนาน" "แหมท่านครับของดีต้องรอหน่อยคับ เออว่าแต่เหยื่อนะแจ๋วมั๊ยครับ" ไอ้แมสเซนเจอร์หุ่นหยองกรอด พูดพลางพยายามสองหน้าผ่านประตูไปมอง ด้วยความตะลึง "นางฟ้า" พูดได้แค่นั้นธนาก็รีบตัดบท
"อ้าวนี่ตังค์ แล้วรีบไปได้แล้ว" ก่อนที่จะปิดประตูใส่หน้าไอ้หยองกรอด
ปล่อยให้ไอ้หยองกรอดยืนอึ้งอยู่ "โหแม่งดารารึเปล่าวะ สวยยังกะนางฟ้า แม่งอิจฉาว่ะ ทำไมกูไม่มีโอกาสบ้างวะ เด็กเฮียธนาแต่ละคนว่าสวยแล้วนะ ยัยคนนี้สุดยอดให้ 100 เต็ม 100 เลย ชักอยากดูแล้วสิ เอาไงดีวะ เอาวะแอบฟังก็ยังดีวะกึยๆ" ว่าแล้วมันก็แนบหูกับบานประตู พอได้ยินเสียงข้างในบ้าง
ส่วนธนาเองก็ไม่รอช้าจัดการใส่ยาลงไปในกระดิกน้ำร้อน "ธิชาจ๊ะ รบกวนแย่เลยนะกาแฟมีนะชงเอาเลยนะตามสบาย" ธิชาหันมายิ้มพร้อมกับขอบคุณ ก่อนที่จะลุกขึ้นมา"ก็ดีเหมือนกันค่ะจะได้สดชื่นหน่อยจ้องคอมนานๆตาเบลอๆจังเลยค่ะคุณลุง"
ด้านนอก "555แม่งมุขเดิมเลยว่ะเฮียธนาเอ๊ย"
ธนายิ้มอย่างสะใจเมื่อกาแฟถูกจิบเข้าปากธิชา ผ่านไปไม่เกิน 5 นาที ธิชาซึ่งนั่งทำงานอยู่กับโต๊ะก็เกิดรู้สึกมึนๆ ตาล้าๆ ภาพที่มองเริ่มเบลอ จนฟุบหลับไปกับโน๊ตบุ๊คอย่างไม่รู้ตัว ยาตัวนี้เมื่อทานไปแล้วจะออกฤทธิ์เร็ว คนกินจะรู้สึกเหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่น กึ่งฝันกึ่งจริง ธนาเดินมาหาธิชาซึ่งฟุบหมดสติกับโต๊ะ "ธิชา ธิชาจ๊ะ หนู" สำเร็จทุกอย่างเป็นไปตามแผน ธนากำลังดีใจกับความฝันที่กำลังจะเป็นจริงเจ้าของเรือนร่างอันน่าถะนุถนอมที่หมดสติอยู่เบื้องหน้า อีกไม่กี่นาทีก็จะต้องถูกเขาเชยชมโดยเจ้าตัวไม่มีโอกาสรู้เลยว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง
ด้านนอกไอ้หยองกรอดก็ลุ้น " แสดงว่าแม่คนสวยนั้นคงฟุบไปแล้วแน่ๆ อยากดูจังโว๊ยทำไงดีวะ แอบดู หรือเข้าไปขอแจมดีมั๊ยวะ ไม่ดีๆ เฮียธนาแกคงไม่ชอบ แต่มันสวยจริงๆนี่หว่า แค่ดูคงไม่เป็นไรมั๊ง ไม่ดีกว่างานสมัยนี้ยิ่งหายากๆอยู่ กรูฟังอย่างเดียวก็ได้วะที่เหลือเดี๋ยวจินตนาการเองก็ได้วะ 555"
ธนาค่อยเอื้อมมือที่สั่นเทาด้วยความดีใจไปวางบนหลังของเด็กสาวเบาๆ ก่อนที่จะลูบไล้ไปตามรอยยกทรงด้านหลังที่มันเห็นเด่นชัดเพราะเสื้อนักศึกษาที่ธิชาใส่มันค่อนข้างรัดรูป "ดูสิใส่ยกทรงแบบไร้สายด้วย จุ๊ๆ ๆ "
ธนาเอื้อมมือไปเสยผมยาวสลวยของธิชาพร้อมกับหอมที่เส้นผม "หอมชื่นใจจริงๆเลย แม่คุณ" ธิชาหลับสนิท แก้มสีชมพูดูเปล่งปลั่ง ซอกหูขาวมีไรผมเรียงสวย ธนาอดใจไม่ไหวใช้ริมฝีปากขบเบาที่ใบหูของธิชา
ธนาค่อยๆกึ่งอุ้มกึ่งประคองธิชาไปวางไว้ที่โซฟาใหญ่ โดยจับให้ธิชานั่งเอนหลังพิงพนักโซฟาไว้ ธิชานั่งอยู่ในลักษณะคอพับเอียง ไร้สติ "รอก่อนนะจ๊ะคนสวยของลุง วันนี้แหละลุงจะขอชมความงามของหนูให้ชุ่มปอดเลย"
ธนาเดินไปหยิบกระเป๋าเจมส์บอนด์ใต็โต๊ะออกมา ก่อนที่จะ
เปิดออกในกระเป๋าเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ แห่งความหฤหรร สารพัด เช่นพวก ไวเบเตอร์ขนาดต่างๆ ทั้งแบบหัวเดียว สอง สามหัว แบบปุ่ม ขนคาแพะ อีกนานับชนิด ธนานั่งที่เก้าอี้และเริ่มลวนลามธิชาด้วยสายตาเป็นการอุ่นเครื่องก่อน ขณะเดียวกันก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองไปพลาง "สวยจริงๆ เยี่ยมมากสวรรค์เป็นของเราแล้ว" ขณะที่กำลังดูเพลินๆ ด้วยความลืมตัวเพราะธนาเองเป็นคนติดกาแฟอยู่แล้ว มือดันไปหยิบแก้วกาแฟขึ้นมาจิบ
"อ้า…..วิเศษ" ใช่แล้วกาแฟแก้วนี่แหละที่ทำให้ธิชาสลบไสลอยู่ แต่แล้วมันกลับเข้าไปธนาไปด้วยอีกคนโดยไม่ได้ตั้งใจ
"เฮ้ยกาแฟ ตายห …แล้ว"
ด้านนอกไอ้หยองกรอด ได้ยินเสียงแก้วกาแฟหล่นตกพื้นดังเพล้ง " โห สงสัยเฮียธนาแกซาดิสม์ขนาดทำลายข้างของเลยหรือไงวะ"
ไอ้หยองกรอดรอลุ้นด้วยใจจดจ่อ ด้วยความสงสสัยว่าทำไมถึงไม่มีเสียงใดๆลอดออกมาจากห้องเลย ก็ลองจับลูกบิดประตู
"เอาวะตรูก็ทนไม่ไหวแล้วขอดูนิดนึงนะ ว่าแม่คนสวยนางฟ้านั่นจะสุดยอดขนาดไหน"
แกร๊ก …ลูกบิดประตูถูกเปิดออก ไอ้หยองกรอดค่อยๆแง้มหน้าเข้าไป "อ้าวเฮ้ย"ด้วยความตกใจมันรีบทะลึ่งพรวดเข้าไป "ตายล่ะ ตายกันหมดเลยรึ" แต่เมื่อดูจากรูปการณ์แล้ว ไอ้หยองกรอดก็เข้าใจทันที "อ๋อ เฮียนะเฮียดันไปแด๊กกาแฟใส่ยาซะเองโธ่" พอหันไปมองธิชา คราวนี้เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ "ถ้างั้นก็………"
ไอ้หยองกรอดรับลากตัวธนาไปหลบด้านหลังห้องทันที ไอ้หยองกรอดไม่รอให้เวลาผ่านไปมันรีบไปล็อกประตูห้องทันที "โหเฮียธนามีของเล่นแบบนี้ด้วยหรือวะ เอาล่ะสวรรค์ของกูมาถึงแล้ว หียสุดยอดสุดยอด"
มันหิ้วกระเป๋าเครื่องมือมหาสนุกเดินไปยังธิชา
"ลูกเต้าเหล่าใครวะ สวยโครตดูสิขนาดหลับนะยังทั้งสวยทั้งเซ็กส์เลย บุญจริงๆเลยตรู ตายก็ยอมวะ แม่งสวยกว่านางเอกหนังอีก"
ไอ้หยองกรอดจับหน้าธิชาเงยขึ้น ด้วยมือสั่นไม่แพ้ธนา เพราะความประหม่าในความสวยของธิชา "สะสะสะสวย จริงๆ ฝันหรือเปล่าวะตรู ดูสิเผยอปากรอจูบจากตรูล่ะสิ" ตอนนี้ธิชาหลานสาวคนสวยของทรงวุฒิกำลัง โดนไอ้หยองกรอดประกบริมฝีปากแนบสนิทอยู่ ลิ้นมันพยายามแทรกเข้าไปในอุ้งปากของเด็กสาว น้ำลายมันไหลย้อยไปทั่วเปรอะริมฝีปากเรียวสวยของธิชา ย้อยมาถึงคาง ก่อนที่มันจะใช้หนวดแข็งๆสากๆของมันไซร้ไปตามซอกคอและใบหูขาวๆ ของธิชา "หอมจริงๆกลิ่นสาวๆวัยรุ่นนี่แจ๋ว" มันทั้งไซร้ทั้งดูดดุนจนมีรอยช้ำแดงเป็นจ้ำตามซอกคอขาวของธิชา มือมันค่อยๆตะปบไปที่เต้านมของธิชาที่ถูกรัดรึงด้วยเสื้อนักศึกษาตัวเล็กฟิต "นมก็สวยใหญ่น่าบีบจริงๆ" จากคลึงเบาๆกลายเป็นบีบบ้างในบางจังหวะ ก่อนที่จะค่อยไล้ลงมายังฐานนม หน้าน้องมาแปะมืออยู่ที่โคกกระเปราะของธิชา นิ้วขึ้มันทำเป็นงอๆก่อนที่จะค่อยเกี่ยวกับชายกระโปรงสั้นเต่อสีดำ ชายกระโปรงชองธิชากำลังถูกรั้งขึ้นโชว์ปลีขาขาวผ่องเนียนนุ่ม สีขาวอมชมพู "อ๊ะ ไว้ก่อนดีกว่าขอดูนมก่อนดีกว่าว่ะ" มันละมือจากกระโปรง มาปลดกระดุมเสื้อของธิชาทีละเม็ด ก่อนที่จะแบะสาบเสื้อนักศึกษาสีขาวออก ยกทรงแบบไร้สายสีชมพูอ่อน ทำหน้าที่ปิดบังเต้านมคู่สวยของธิชาอยู่ ไอ้หยองกรอดหันไปหยิบ ไวเบเตอร์อันเล็กๆแบบที่เคยเห็นในหนังญี่ปุ่นมา กดสวิทซ์ เสียงเครื่องครางฮือๆ ก่อนที่จะกดไปบนเนินหน้าอกขาวผ่องของธิชา มันถูเจ้าสิ่งนั้นไปมาบนเนินอกของเด็กสาวพร้อมกับ ดึงให้ยกทรงนั้นรั้งขึ้นไปเหนือเต้านมเต่งของธิชา ปลายถันสีระเรื่อชึ้ชูชันต่อหน้ามัน "โอ๊วววซิง100เปอร์เซ็นต์ โอ๊ว" ก่อนที่เจ้าเครื่องนั้นจะถูกวางจ่อไว้กับปลายถันของธิชา จนไอ้หยองกรอดรู้สึกว่าปลายถันของธิชานั้นแข็งสู้ซะแล้ว สังเกตุได้จากตัวธิชาเอง เริ่มมีอาการตอบโต้แม้จะยังหลับอยู่โดยมีเสียงคราง ฮือๆลอดไรฟันขาวออกมา แก้มทั้งสองข้างเริ่มมีสีแดงฝาด ดวงตาหลับพริ้มสนิท
"ขอชิมนะคร้าบคุณนางฟ้าคนสวย" ไอ้หยองกรอดก้มหน้าลง ละเลงปลายลิ้นวนไปรอบๆปลายถันของธิชา มืออีกข้างก็บีบคลึงบ้างชยำบ้าง อย่างมันมือ ธิชาเองแม้จะยังไม่ได้สติ แต่จากการรุกเล้าอย่างหนักทำให้ แสดงอาการออกมาอีกโดยบิดตัวบ้างเล็กน้อยในจังหวะที่เสียวซ่าน บางทีก็แอ่นเล็กๆให้ไอ้หยองกรอดได้ดูดเลียปลายถันอย่างถนัด
"มีร่อนด้วยเว้ย อย่างนี้สิ แหมเสียดายถ้ามีกล้องนะตรูได้อีกหลายรอบแน่เลยยัยนางฟ้า"
คราวนี้มันหันมาสนใจกับช่วงล่างบ้างแล้ว มันลงไปนั่งยองก้มหน้ามองลอดไปในกระโปรงสั้นรัดติ้วของธิชา "ไหนดูหน่อยนาจ๊ะ"
มือก็ไม่รอช้าจับชายกระโปรงสองข้างดึงรั้งขึ้นไปให้เปิดเผยสิ่งที่มีอยากเห็น แต่มันก็ค่อนข้างลำบากเพราะธิชาเองใส่กระโปรงที่รัดมาก ประกอบกับสะโพกที่งอนใหญ่น่าบีบ แต่ก็ไม่เกินความพยายามของไอ้หยองกรอด มันตาแทบถลนออกมา เนินโคกขนาดเกือบฝ่ามือปิดไม่มิด ที่ดันตัวอยู่ในกางเกงในสีชมพูอ่อนลายลูกไม้ราคาแพง มันมองไล่ไปตามตะเข็บกางเกงในก็เห็นเส้นไรขนอ่อนๆหงิกๆ แพลมออกมา ตัดกับผิวขาวๆของเรียวขาธิชา
"โอ๊ยไม่ไหวแล้วแค่เห็นก็น้ำจะแตกแล้ว ตรู" มันค่อยจับขาทั้งสองข้างของธชากางออกอย่างกว้าง ส่วนที่นูนขึ้นมากลางหหว่างขาธิชานั้นมันงดงามมาก กางเกงในสีชมพูอ่อนตัวนี้เป็นผ้าบางๆ ลิ่นๆถ้ามองดีๆจะเห็นเป็นรอยกลีบสองกลีบที่ปิดสนิทชิดกันอยู่อย่างลางๆ ไอ้หยองกรอดหันไปหยิบดิลโด้แบบ สามหัวสีม่วงๆที่มีปุ่มๆอยู่ตรงกลางมากดสวิทซ์ เจ้าดิลโด้ก็หันหมุนเกลียวไปมา มันยิ้มกระหยิ่มก่อนที่จะบรรจงกดดิลโด้ไปตรงกลางสองกลีบสาว อย่างแผ่วเบา "เจอไอ้นี่หน่อยนะคนสวย" คราวนี้ได้ผล จากเป้ากางเกงในที่บางอยู่แล้วตอนนี้มีน้ำใสๆเป็นดวงใหญ่เกิดขึ้นกลางเป้ากางเกงในนั้นทำให้เริ่มเห็นสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในได้ชัดเจนยิ่งขึ้น แน่นอนมันไม่หยุดแค่นี้แน่ๆ มันแหวะรั้งเป้ากางเกงในออกด้านข้างเพื่อชมสองกลีบส้มของธิชาอย่างชัดๆ ทันทีที่มันเปิดออกน้ำใสๆยืดตามเป้าเกงเกงในสีชมพูอ่อนออกมาเป็นสายจาก ร่องหวานกลางสองกลีบชองธิชา จริงอยู่แม้ธิชาจะมีอะไรกับทรงวุฒิบ่อยมากแต่เพราะความที่ธิชารู้จักถนอมรักษาของเป็นอย่างดี ทั้งขมิบ ทั้งกระชับ จนไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเธอเคยมีอะไรกับทรงวุฒิมาก่อน
"โห อย่างนี้ซิงชัวร์สุดๆ ดูสิปิดสนิทแนบเลยนะ ไหนขอชิมน้ำหน่อยนะจ๊ะ ปากหนาสกปรกรุงรังไปด้วยหนวดของมันลงละเลงกับกลีบส้มหวานของธิชา บางจังหวะก็เน้นขบงับเบาๆ จนก้นของธิชาร่อนตามอย่างเสียวกระสันต์
"อย่างนี้ถ้าเสียบไปตรูแตกแน่ งั้นเอาไอ้แท่งนี้นำไปก่อนดีกว่า" ดิลโด้อันเขื่องสีม่วงถูกจ่อตรงกลางหว่างขาเด็กสาว พร้อมกับเริ่มหมุนเกลียว ถูๆไถๆ ไปจนน้ำของธิชาทะลักออกมาเปียกชุ่มเป้ากางเกงในและเลอะไปถึงโซฟา บางส่วนยังกระฉอกเข้าหน้าไอ้หยองกรอดด้วยซ้ำ
"เสียวล่ะสิ แน่มีร่อนด้วยโว๊ย" ไอ้หยองกรอดประเมิณการดู มันกะจะเบิ้ลสองแบบน้องพลับ ที่ขอสอง แต่ก็ต้องการออกในปากเรียวสวยของเด็กสาวก่อน มันจึงจับธิชานอนแผ่ลงกับโซฟา สภาพของธิชาในตอนนี้ ไม่เหลือเค้าของเด็กสาวที่เรียบร้อย และดูดีในสายตาคนทั่วไปเลย เรือนร่างของเธอนอนแผ่หราแขนขากาง เสื้อก็ถูกแบะออก ยกทรงก็ถูกรั้งขั้นไปเหนือเต้านม กระโปรงก็เปิดโชว์หวอ ส่วนตรงกลางมีดิลโด้อันเล็กที่ไอ้หยองกรอดนำมาปักคาไว้แทนอันใหญ่สีม่วงที่มันกลัวจะทำให้เด็กสาวฉีกซะก่อน
มันจับแท่งเนื้อสีดำคล้ำยาวเฟี้อยของมันถูไปกับปลายถันของธิชา "โอ๊วววววว" ความกระสันต์ไม่นอยเลยที่เดียวที่มันได้รับ ก่อนที่จะจ่อแท่งกับแก้มสีแดงปลั่งของธิชามันถูวนๆไปมา จนทั่วไปหน้าของเด็กสาวก่อนที่จะยัดไปที่ใบหู ทำยังกะจะยัดใบหูซะอย่างงั้น ก่อนที่จะเอามือค่อยๆ จับปากเด็กสาวอ้าออกบ้างนิดหน่อย แล้วส่งแท่งเนื้อ เข้าไปมันดันแบบไม่ปราณ๊ ยัดพรวดไปในช่องปากธิชาอย่างแรง จนศรีษะของเธอผงกตาม จนมันรู้สึกว่าดันไปเกือบสุดคอหอยของเด็กสาว เลย ยิ่งเวลาที่มันกระเด้าเอวกับปากของธิชาไป มองหน้าสวยหวานเรือนผมสยายของธิชาไปก็ยิ่งสร้างอารมณ์ให้มันอย่างสุดๆ "โอ๊ย นางฟ้าแสนสวย โอ้เห็นหน้าแล้วยิ่งเงี่ยนโว๊ย ตรูจะไม่ไหวแล้วไอหยา" มันเร่งความเร็วขึ้นเพื่อให้ปากบางสวยของธิชาครูดกับแท่งเนื้อของมันอย่างรวดเร็ว
"ก๊อกๆๆๆ" เหมือนเสียงฟ้าผ่าลงมา " ตายล่ะใครวะ" มันงงทำอะไรไม่ถูกกำลังจะเสร็จอยู่แล้วเชียวใครวะ
"กีอกๆๆๆธิชา ธิชา ท่านประธาน" เสียงใบตองที่นึกเอะใจและลองโทรเข้ามือถือธิชาแต่ไม่มีใครรับ จึงลองแวะมาที่บริษัทจังหวะเจอกับแม่บ้านพอดีจึงรู้ว่า ธิชายังไม่กลับทำงานอยู่ที่ห้องของธนา
ไอ้หยองกรอดทั้งแค้น ทั้งเสียดาย ทั้งเสียความรู้สึก "เอาไงดีวะซวยละสิตรู ทำไงทำไงดี"
มันรีบจัดแจงตรงไปหาธิชาพร้อมกับเก็บเครื่องมือทั้งหลายซุกไว้ใน
กระเป๋าแล้วโยนกระเป๋าไปไว้ด้านหลังโซฟา มันรั้งยกทรงของธิชาลงมาปิดเต้าไว้พร้อมกับใส่กระดุมเสื้อให้ธิชา และดึงกระโปรงไว้อย่างเดิมก่อนที่จะจับธิชานอนราบลงไปแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น
"กริ๊ก กุ๋งกิ๋ง" เสียงกุญแจ คงมีใครใขกุญแจเข้ามาแน่แล้ว ไอ้หยองกรอดไม่วาย หอบเสื้อผ้าแล้วหันไปดึงกางเกงในสีชมพูอ่อนที่ธิชาใส่อยู่ออกมาด้วย ก่อนกระโดดหลบไปอยู่หลังตู้เหล็กใบใหญ่ ประตูถูกเปิดออกมาพอดี "ธิชา ธิชา ไม่สบายหรือเปล่าล่ะ เอแล้วท่านประธานไปไหนแล้วล่ะสงสัยจะกลับไปแล้วมั๊ง ป้าคะช่วยหนูพยุงธิชาไปที่รถด้วยสิคะ"
แล้วใบตองกับแม่บ้านก็พยุงธิชาออกไปจากห้อง โดยที่คิดว่าธิชาคงไม่สบาย โดยไม่มีใครรู้ว่าธนานั้นสลบอยู่หลังโต๊ะทำงาน ไอ้หยองกรอดออกมาจากที่ซ่อน ก่อนจะหยิบกางเกงในของธิชามาดม กางเกงในที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหล่อรักของธิชา มันบรรจงคลี่ออกมาดม พร้อมกับชักว่าวไป "ซี๊ด ได้กลิ่นก็เงี่ยนแล้วตรู ไม่น่าเลย อดยัดเลย แต่นี่ก็ถือว่าบุญแล้วตรู โอซซซซ ซื๊ด นางฟ้าจ่าจิ๋มนางฟ้าหอมจัง โอว ไม่ไหวแล้ว" แล้วในที่สุดมันก็พ่นน้ำใส่โซฟาตัวหรูของธนา ก่อนที่จะขยุ้มเก็บกางเกงในสีชมพูอ่อน ของที่ระลึกจากนางฟ้าแสนสวยของมันไว้ในกระเป๋า แล้วออกจากห้องไปโดยทิ้งให้ธนานอนหลับอย่างสบาย ไม่รู้เรื่องอะไรเลย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 - 11 - 2010 02:20:37 AM โดย koko » บันทึกการเข้า
bigkito
เป็นเสียว
*
กระทู้: 178


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 08 - 12 - 2010 05:59:02 PM »
ขอบคุณมากคับ
บันทึกการเข้า
aha1234
สุดเสียว
*
กระทู้: 506


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 04 - 01 - 2011 01:10:45 AM »
thanks
บันทึกการเข้า
nakornlumdoun
Hero Member
*
กระทู้: 1334


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 - 01 - 2011 10:37:47 AM »
☆┌─┐ ─┐☆
 │▒│ /▒/
 │▒│/▒/
 │▒ /▒/─┬─┐
 │▒│▒|▒│▒│ Thank You !
┌┴─┴─┐-┘─┘
│▒┌──┘▒▒▒│ I Love You
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘
 └┐▒▒▒▒┌┘
 \____/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม