Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ครอบครัวน้องใบปอ  (อ่าน 64659 ครั้ง)
เรื่องเสียว
Administrator
*
กระทู้: 3349


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 10 - 04 - 2014 07:00:41 PM »เรื่องเสียว ครอบครัวน้องใบปอ

หนูมีเรื่องมาเล่าให้ ฟัง หนูไม่ทราบว่ามันดีหรือเปล่า เรื่องมีอยู่ว่า หนูชื่อใบปอ อายุ 14 เรียนอยู่ ม.2 มีน้องสาวชื่อ ใบบัวอายุ 11 อยู่ ป. 6 เราอยูกับแม่และพ่อก็มีความสุขดีค่ะ จนมาถึงต้นปี ตาไม่สบายแม่ต้องไปดูแลตาที่ต่างจังหวัด พวกเราก็อยู่กัน 3 คนพ่อลูกพ่อก็ดูแลเรา เป็นอย่างดี ลืมบอกไปค่ะว่าเค้าเป็นพ่อเลี้ยง ก็อายุ 38 ได้ค่ะ พ่อเค้าชอบจับมือและก็กอดเราเป็นประจำ แต่ว่าดูท่าทางพ่อจะ รักน้องใบบัว มากกว่าหนูฃเพราะใบบัว น่ารักกว่า อวบกว่า ขาวกว่า แต่หนูก็ไม่ได้อิจฉาน้องนะค่ะ บางครั้งตอนนั่งดูทีวี พ่อก็มากอดหรือจับให้หนูนั้งตัก หรือไม่ก็น้องใบบัวมานั้งตักแทนตอนนี้พ่อจะให้เราใส่สายเดี่ยว กางเกงสั้น ๆ รัด ๆ หรือไม่ก็กระโปรงสั้นจู๋เลย และพ่อก็ให้พวกเราเอา กางเกงในไปให้พ่อให้หมด พ่อบอกไปตรวจเชื่อโรคเอดส์สรุปพวกเราก็ไม่มีกางเกงในใส่กันเลย พ่อบอกว่าอย่าไปบอกแม่เดี๋ยวแม่โกรธ ให้ ก็มีอยู่วันหนึ่งพ่อก็เข้ามาคุยด้วย พ่อถามว่ามีแฟนยัง หนูบอกว่ายัง แล้วพ่อถามว่าหนูเป็นสาวหรือยัง หนูก็บอกเป็นแล้วพ่อบอกว่าไม่ ต้องรีบมีแฟนก่อน ค่อยมีให้เป็นเรียนจบก่อน หนูก็บอกว่าค่ะ จากนั้นเราก็ทานข้าวกัน และพ่อก็เปิดหนังผีให้พวกเราดูกัน หนูกลัวมาก พ่อบอกว่าเดี๋ยวคืนนี้พ่อไปนอนเป็นเพื่อนแล้วกัน หนูกับน้องก็ดีใจเพราะกลัวผีกันอยู่แล้ว คืนนั้นหนูกับน้องไม่อาบน้ำเพราะกลัวผี น่า กลัวมากคืนนั้นพ่อนอนกลางน้องใบบัวกอดพ่อแน่นเลยเพราะกลัวผี น้องก็เบียดพ่อแน่นเหมือนกัน ชุดที่พ่อใส่นอนคือผ้าเช็ดตัวตอน อาบน้ำ เสื้อไม่ใส่หนูก็แปลกใจเหมือนกัน พอนอนไปได้สักพักพ่อก็มากอดหนูแทน บอกว่าหนูหอมจัง หนูก็ยิ้มไม่กล้าบอกว่ายังไม่อาบน้ำ พ่อกอดก็เอามือมาจับหน้าอกหนูด้วย พ่อว่า ขอดูว่าเป็นสาวหรือยัง ใหญ่หรือเปล่าหนูบอกว่ามันไม่ดีนะค่ะ พ่อตอบมาว่าก็แค่จับดูเท่านั้น พ่อบอกว่าของใบบัวยังไม่มีเลย อยากจับของน้องดูพ่อก็จับของหนูบอกว่าของหนูจะเป็นสาวแล้ว เดี๋ยวมันจะใหญ่กว่านี้ แล้วพ่อบอกว่าขอจับอย่างนี้ทั้งคืนนะหนูนอน ๆ แล้ว หลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ตื่นอีกทีก็ตี 3 เข้าห้องน้ำ หนูรู้สึกเหมือนว่ามีอะไรมาแหย่ตรงก้น และพ่อก็เอามือมาจับของหนูด้วย แต่ว่าพ่อหลับอยู่ หนูตื่นเอามือพ่อออกไปแล้วหนูก็เอามือไปจับดูว่าอะไรมาตำก้นหนู มันนิ่ม ๆ อุ่นมือ ประมาณเท่าไฟฉายได้หนูคิดว่าคงเป็นของพ่อแน่เลยเพราะเลยดูรูปมา แต่ไม่เคยจับของจริง หนู ตื่นเต้นมาก หนูลูบดูหนูว่ามันใหญ่มาก มาก ค่ะหนูลูบตรงหัวมันจะใหญ่เหมือนดอกเห็ดเลย ลูบ ๆ อยู่พ่อก็เปลี่ยนท่านอน หนูเลยไปเข้า ห้องน้ำแล้วกลับมานอนต่อ แต่ว่าหนูยังคงตื่นเต้นอยู่แล้วก็หลับไปอีกครั้งตื่นมาเช้าเลยพอตื่นมาพ่อก็ไม่อยู่แล้ว เหลือแต่หนูกับน้อง นอนอยู่ด้วยกัน ตอนเช้าเจอพ่อหนูก็อาย ๆ วันนั้นพ่อพาไปเที่ยวสวนหลวง พ่อซื้อเบียร์กิน และก็ให้พวกเรากินไวน์ด้วย ก็อร่อยดีพวก เรากินคนละ แก้วได้ ก็มันก็มึน ๆ นิดหน่อย วันนั้นหนูใส่กางเกงรัดรูปแล้วก็สายเดี่ยว ส่วนน้องบัวใส่เสื้อยึดกับกระโปรงมีบางครั้งน้องบัว จะนั่งชันเข่า มองวิวเพลิน ๆ ก็เห็นหอย หนูเห็นพ่อจ้องมองแล้วกลืนน้ำลายเอือก ๆ หนูก็บอกน้องว่าให้นั้งดี ๆ พ่อบอกไม่เป็นไรหอยสวย ๆ นั่งไปเหอะจะได้ระบายอากาศบ้างเราเที่ยวกันเกือบเย็นแล้วก็กลับออกไปซื้อของกัน

พ่อให้หนูไปซื้อสบู่เหลวอาบน้ำเด็ก และก็โลชั่นสำ เด็กแรกเกิดมา ซื้อเสร็จตอนกลับบ้านรถติด พ่อก็ชวนคุยน้องบัวง่วง ๆ พ่อเลยมาให้นอนข้างหน้า พ่อให้บัวนอนเอาหัวหนุนตักหนูแล้วก็ เท้าก็ไปพาดที่พ่อ น้องบัวนอนแล้วหลับเลย สงสัยเหนื่อยมากพ่อชวนหนูคุยว่า หนูเริ่มจะเป็นสาวแล้วและก็สวยด้วย น้องนะเคยล้างตรง นั้นหรือเปล่า ถ้าไม่ล้างของบางคนจะมีกลินเหม็นซึ่งมันจะไม่ดี และผู้ชายจะเกลียดด้วยซึ่งผู้หญิงบางคนฆ่าตัวตายก็มี เพราะว่าตัวเราเองจะไม่รู้ว่ากลิ่นเหม็นหรือหอม ต้องให้ผู้ชายลองดมดูเท่านั้นถึงจะรู้ แล้วพ่อยังถามอีกว่า แล้วเคยล้างข้างในบ้างเปล่าหนูบอกว่าไม่เคยล้าง ข้างใน เคยแต่ล้างข้างนอก พ่อบอกว่าข้างในต้องล้างด้วย เดี๋ยวกลับบ้านพ่อจะสอนให้ น้องบัวนอนนอน เขาขาทำให้กระโปรงเปิดเห็นหอย เลยพ่อเห็นก็ดูใหญ่เลย พ่อบอกกับหนูว่าของน้องบัวหอยสวย จริง สวยที่สุด แล้วพ่อก็เอามือไปลูบ ๆ บอกว่านุ่มมือเป็นหอย ที่สวยมาก ๆ อูม เกลี้ยงพ่อถามหนูว่าของหนูสวยอย่างนี้หรือเปล่า หนูไม่ตอบหนูอายมาก ๆ เลย พ่อบอกว่าหนูเป็นสาวแล้วต้องสวยอีกหลายเรื่อง หนูต้องเชื่อพ่อซิ พ่อบอกว่าพ่อ จะดูว่าของบัวหอมหรือเปล่า แล้วพ่อก็ก้มลงมองใกล้ ๆ เลย แล้วพ่อก็ดม หอมของบัวตั้งนาน แล้วพ่อลุกขึ้นมาพ่อบอกว่า ไม่รู้หอมหรือว่า เหม็นกันแน่พ่อบอกให้หนูจับบัวถ่างขาอีกนิด แต่อย่าให้บัวตื่น หนูบอกว่ามันจะดีหรือพ่อ พ่อบอกว่าก็พ่อจะดูให้น้อง หนูต้องจับบัวถ่างขา แล้วพ่อก็ก้มลงไปหอมเท่านั้นยังไม่พอ พ่อจับหอยบัวแล้วฉีกออก หีบัวเปิดอ้าออก แดงสดเลย พ่อเห็นแล้วตาค้าง ดูอยู่ตั้งนานจากนั้นพ่อก็ ก้มลงหอม ดม แล้วพ่อบอกว่า หอม หอมมาก แต่ว่าพ่อต้องชิมดูด้วยว่าหวานหรือเปล่าหนูไม่เข้าใจทำไมต้องชิมด้วย แล้วพ่อก็ก้มลงไปดมกลิ่นหอย และหีของน้องบัวอีก พ่อดม ๆ ก็ จูบที่หอยบัว บัวสะดุ้งนิดหนึ่ง แต่ก็หลับต่อแล้วพ่อก็เอาลิ้น เลีย ๆ ตรงหอย ของบัว พ่อบอกว่าต้องเลียเพื่อให้หอยนุ่มและก็สวย พ่อเลีย ๆ แล้วก็ดูดหอยน้องบัว จ๊วบ ๆ ด้วย หนูเห็นน้องบัวเขม่วท้อง แล้วก็มีเสียง อือ ๆ ในคอด้วย พ่อดูด ๆ เลีย ๆ อยู่น้องบัวก็ลืมตาบอกว่าจะฉี่ พ่อ ก็หยุดทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ บัวก็ตื่นมางง บอกว่าปวดฉี่ พ่อบอกว่าทนหน่อยเดี่ยวฉี่ที่บ้าน บัวบอกว่าจะไปนอนข้างหลังดีกว่า พ่อบอกว่าตามใจแล้วบัวไปนอนต่ออีกพ่อคุยกับหนูว่าบัว สวย น่ารัก หีสวย หีอูม หอมหวานด้วย ใครได้เป็นแฟนโชดดีตาย จากนั้นพ่อก็ขับรถมาเรื่อย ๆ แต่ว่าพ่อจ้อง ๆ มองขาหนูอยู่ด้วยเรากลับมาถึงบ้านก็เย็น พ่อกินเบียร์ด้วย พ่อถามว่าเหนื่อยมั๊ย พ่อให้พวกเราไปอาบน้ำ ใส่ชุดนอนแล้วก็ มาดูหนังกัน พ่อเปิดหนังค่อนข้างโป๊ให้เราดูกัน หนูไม่เคยดูมาก่อน ก็มีลูบ ๆ คลำ ๆ น้องบัวดูก็หลับไป อาจจะเหนื่อยก็ได้ ส่วนน้องนั่งดูไป ใจเต้นตึก ๆ ไป ในหนังไม่มีเห็นของผู้ชายและผู้หญิงเลยหนูคิดว่ามันไม่โป๊เท่าไร แต่ก็เห็นนมของผู้หญิง ในหนังก็มีเด็กราว ๆ 12 - 13 ได้กำลังโดนผู้ชายรุมอยู่ 2 คน ดูท่าทางเด็กผู้หญิงกลัว ๆ อาย ๆ แล้วผู้ชายก็จับให้ถอดเสื้อออก มีนมเล็กนิดเดียวเอง จากนั้นผู้ชายก็ลูบนม เธอจับนม แล้วก็ให้เด็กผู้หญิงนั้นลูบนมตังเอง จากนั้นผู้ชายก็ดูดนมเด็กนั้น หน้าเด็กนั้นแดงกล่ำเลย ตอนนั้นพ่อบอกให้หนูไปนั่งบนตัก พ่อ ดูพ่อก็ตาเหมือนจะกินหนูเลย ตอนนั้นหนูใส่ชุดนอนแบบชุดคลุมค่ะ จากนั้นหนูก็ดูหนังต่อ เด็กคนนั้นพ่อโดนดูดนมก็เริ่มคราง หน้า แดง ๆ ตอนนี้พ่อก็เอามือมา จับนมหนู หนูเอามือพ่อออก พ่อบอกว่าจะนวดให้จะได้ใหญ่ ๆ สวย ๆ ให้หนูดูหนังไปเดี๋ยวมีดีให้ดู หนูดูหนัง แต่ว่ามือหนูก็จับมือพ่ออยู่ เพราะมันยังไงไม่รู้

ในหนังผู้ชาย 2 คน ดูดนมเด็กนั้น เด็กนั้นเริ่มครางและก็หน้าแดงหูแดงกล่ำเลย ตอนนี้ พ่อก็ เอานิ้วมาคลึกหัวนมหนู หนูเสียวร้อนที่หน้า พ่อบอกว่าเป็นไงบ้าง หนูไม่ตอบอยากให้พ่อทำต่อไป หนูรู้สึกมีท่อนอุ่น ๆ มาโดนก้น คง จะเป็นของพ่อแน่นเลย ในจอหนูเห็ฯเด็กสาวนั้นนมแข็งปังเลย หัวนมชี้เด่เลย ตอนนี้นมหนูก็ชี้เหมือนกัน หนูรู้สึกว่าเสียวหวิว ๆ มาก ๆ ด้วย ตอนนี้หนูต้องแอ่นอกให้พ่อบีบ หนูนอนอยู่ในอ้อมอกพ่ออยู่ ตาก็ดูหนัง มือที่จับมือพ่อไม่ให้จับนมก็ไม่มีแรง ในจอเด็กนั้นก็คราง เสียงดังออกมา แล้วชายคนที่ลูบกางเกงในของเด็กนั้นอยู่ก็ค่อย ๆ จับขาเด็กนั้นถ่างออก แล้วก็เอานิ้วแหย่เข้าไปข้าง ๆ กางเกงในที่ เปียกอยู่ เด็กสาวที่ลืมตาอยู่ ทำตาบลือ เงยหน้าขึ้นคราง อือ แล้วก็ปิดตาครางเสียงดังเลย ท้องของเด็กนั้นเขม่วอยู่ตลอดเลย ตอนนี้พ่อก็บีบ แต่หัวนมหนู หนูก็ขนลุกเสียว หวิว ๆ เนื้อตัวไม่มีแรงเลย ตอนนั้แท่งอุ่น ๆ ที่ก้นหนูรู้สึกว่ามันจะใหญ่แล้วก็แข็งมากด้วย แล้วพ่อก็จับขา หนูถ่างออกเหมือนกับนั่งถ่างขาเลย ตอนนั้นหนูก็ไม่รู้เป็นอะไรทำตามที่พ่อสั่งทุกอย่างเลย ในจอชายสองคนนั้นหยูด แล้วจับเด็กนั้นนอน ลงแล้วก็ ถอดกางเกงในออกมา แล้วเอมาให้กล้องดูเปิยกเลยค่ะ จากนั้นก็จับเด็กนั้นนอนลงแล้วก็เอาหมอนมาลองก้นเด้กนั้น ก็เห็น หอบอูมและก็แดง แล้วเค้าก็จับเด็กนั้น ถ่างขาออก หอยก็อ้าออกค่ะ ข้างในแดงแจ๊ดเลย เด็กสาวยัง คงดูกลัว ๆ อาย ๆ อยู่ ไม่ค่อยมองกล้อง จากนั้นชายคนนั้นก็เอานิ้ว ไปปี้ ถู ตรงติ่งของเด็กนั้น เด็กนั้นเริ่มหน้าแดงอีก จากนั้นชายคนนั้นก็ ก้มลงไปเลียหอย เด็กนั้นพอหอยโดน ลิ้นก็ร้อง ครางและแขม่วหน้าท้องหใญ่เลย ขาเด็กนั้นสั่น พับ ๆ เลยค่ะ มือบีบหมอน บิดตัวเป็นเกลียวเลยค่ะ ตอนนี้เด็กคนนี้หน้าแดง หู แดง ปิดตาครางอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้หนูก็ เสียวเหมือนกัน เพราะภาพในจอ ตอนนี้พ่อก็เอามือมาจับ ที่หอยของหนู หนูรู้สึกว่าของหนุแฉะ ๆ นะ ก็เพราะหนูเสียวนะค่ะ หนูเคยได้ยินแต่เพื่อนเล่า ไม่เคยดูหนังอย่างนี้มาก่อนทำให้หนูตื่นเต้นมาก พ่อจับแล้วถมหนูว่า ร้อน ๆ และก็ เสียวมั๊ย หนูก็พยักหน้า พ่อบอกว่าจะทำให้หายร้อน ต้องนอนฉย ๆ อย่าขัดขืน จากนั้นพ่อก็ลูบหอยของหนู มันเสียว ๆ ดีค่ะ ในจอเด็กนั้น ครางดังขึ้นเรื่อย ๆ แล้วก็ครางจนสุด ๆ ตัวเกรง หน้าท้องแขม่ว ๆ ถึ่ ๆ พ่อบอกเด็กนั้นเสร็จแล้ว เดี๋ยวพ่อจะทำให้หหนูเสร็จด้วย ในจอเด็ก สาวนั้นดิ้นพล่านเลย เพราะผู้ชายคนนั้นยังดูดและก็เลียอยู่ สัก ครึ่งนาทีได้เด็กนั้นดิ้นอีกค่ะ หนูว่ต้องเสร็จอีกแน่เลยค่ะ พอเด็กนั้นเสร็จ ชายคนนั้นก็ดูดหอยดังจ๊วบ ๆ เลย ที่หอยหนูตอนนี้พ่อก็มาลูบที่ติ่งหนู หนุเหมือนใจจะขาดทุกครั้งที่โดนติ่งค่ะ พ่อเริ่มลูบและก็บี้เร็ว ๆ ขึ้นหนูเริ่มส่ายก้นค่ะ เพราะมันเสียวจริง ๆ ไม่ได้โม้เลยค่ะ หนูเริ่มหายใจไม่ค่อยออก อึดอัด ในจอผู้ชายคนนี่งเอาสบู่ใส่ อยู่ในหลอด เหมือน ยาสีฟัน มาบีบลงที่หอยเด็กนั้น เยอาะมาก ๆ พ่อบอกน้ำมันหล่อลื่น แล้วเค้าก็เอาที่ปลายมาต่อเป็นหลอดเล็ก ๆ กลม ๆ ยาว ๆ แล้วเอาแหย่ ลงในหอยเด็กนั้น เด็กนั้นหลับตาปี๋เลย ส่ายก้นไปมาด้วย เค้าบีบสักครึ่งหลอดได้ จนมันล้นออกมาที่ปากหอยเลย จากนั้นเค้าก็เอาไปทา
ของเค้าด้วย หลังจากนั้นก็ปล่อยให้เด็กนั้นนอนคนเดียวแต่กล้องยังถ่ายที่หอยอยู่ ตอนนี้นหนูเสียวเหมือนฉี่จะออก หนูครางออกมาด้วย มันไม่ใช่เสียงคราง แต่ว่าเป็นเสียวงหายไปไม่ทันมากล่าค่ะ เพราะมันหายใจลำบอกมาก ตอนหนูส่ายกัน พ่อบอกว่าดี ๆ เพราะหนูนั่งทับ ท่อนของพ่ออยู่ ในจอเก็นนั้นจะหุบขา แต่พอหุบไอ้ที่เค้าใส่ไปเมื่อกี้ก็ออกมา เด็กสาวถึงกับแขม่วท้องเว

หนูว่าเค้าต้องผสมอะไรบางอย่าง ด้วยแน่ๆ เลย จากนั้นชายคนที่ทาน้ำมันก็เดินมา เอาของเค้าถูๆ ที่หอยเด็กนั้น จากนั้นก็กอลงไปเด็กนั้นร้อง หยายามจะหนีแท่งนั้น ชาย คนนั้นจับเอวเอาไว้ แล้วก็กดลงไปท่อนหัวหายไปเลย เด็กนั้นคราง แล้วเค้าก็หยุดอยู่แค่นั้น แล้วมาดูดนมเด็กนั้นแทนสัก 2 นาทีได้ ก็ จับเด็กนั้นถ่างขาออก แล้วก็ค่อย ๆ ยัดเท่งนั้นไป ตอนนั้นหนูเสียวจยทนไม่ไหว ปวดฉี่ หนูกลั้นไว้ไม่ไหว หนูก็ปล่อยฉี่ออกมา แต่ว่ามัน ไม่เหมือนกับฉี่ทุกครั้งเลย หนุเสียวแลกก็กระตุกด้วย หนูครางออกมา แล้วพ่อก็หยุด ถามหนูว่าเสร็จแล้วเหรอ หนูเสียวมากหนูหอบใหญ่ เลยไม่รู้ว่าเหนือยอะไรนักหนา จากนั้นในจอ ผู้ชายคนนั้นเอาแท่งเข้าไปเรื่อย ๆ เด็กนั้นทำตาบลือ ๆ สลึมสลือ เผลอครางออกมา อา ๆ หลายต่อหลายครั้ง ตอนที่เอาท่อนใส่เข้าไป เท้าของเด็กนั้นเกร็ง ส่ายและก็ถีบไปมาด้วย ผู้ชายคนนั้นก็หน้าแดงด้วย ครางด้วย หนูพอได้ เห็นภาพนั้น และก็เสียงครางของผู้ชาย หนูก็เสียวขึ้นมาอีก ตอนที่ผู้ชายคนนั้นยัดแท่งเข้าไป น้ำใส ๆ ที่เค้าใส่เข้าไปในหอยของเด็กนั้นก็ พุ่งออกมาข้างๆ ด้วย สงสัยว่ามันล้น มัเสียงดังด้วย ในภาพหนูเห็นเด็กนั้นขมิบรัดแท่งนั้นเลยค่ะ หยวบ ๆ เลย ที่ตูด้วย แล้วเค้าก็ใส่แท่ง นั้นเข้าไปสุดเลย เด้กนั้นแอ่นหน้าอก ส่ายหน้าไปมาด้วย ตอนนั้นคุณพ่อก็ลูบของหนูอีก บอกให้หนูส่ายก้นด้วย หนูรู้สึกว่าของหนูจะมีน้ำ ออกมาถึงก้นนะค่ะ ในจอเด็กนั้นตาเหลือกอยู่ ดิ้นไปมาด้วยไปรู้ว่าโดนอะไร เห็นแต่ผู้ชายคนนั้น ส่ายเอวไปมา แล้วเค้าก็ดึงแท่งออกมา มีเสียงดังด้วยดังมากด้วย เด็กนั้นถึงกับแอ่นเอวตามมาด้วย เค้าดึงออกมาเกือบสุด มันมีเหลือดสีแดงสดติดมาด้วย ติดที่แท่งนั้น และก็ ไหลออกมาด้วย แต่ว่าที่หอยของเด็กนั้นก็ยัง ขมิวรัดแท่งนั้นอยู่เห็นอย่างชัดเจนเลยค่ะ หนูนี้เสียวมากเลย แล้วผู้ชายคนนั้นก็ยัดแท่งนั้น เข้าไปทีเดียวหมดเลย มีเสียงดังจากหอยเด็กนั้น แล้วก็มีเสียงคราง แบบโดนผีหลอกอย่างนั้นแหละค่ะ ตอนนี้พ่อก็ให้หนูส่ายก้นไปมาเร็วขึ้น ในจอชายคนนั้น โยกใส่เด็นนั้นแบบไม่ยั้งเลย เด็กนั้นได้แต่นอนดิ้น คราง ผ้าปูที่นอนยับหมดเลย เด็กนั้นครางเหมือนโดนผีเข้า แล้วเด็กนั้นก็ร้องกรี๊ดออกมา กระตุก หยิก ๆ เลย เด็กนั้นกอด ชายคนนั้นแน่นเลย แล้วเค้าจึงหยุดโยก ตอนนี้เด็กคนนั้นนอนหอบ หน้า ตาโทรม ๆ ตอนนี้หนูเสียวขึ้นมาสุด ๆ เหมือนกันหนูก็เสร็จตามเด็กคนนั้นไปด้วย น้ำของหนูออกมาถึงก้นแล้วก็เปียกที่กางเกงของพ่อ แล้วค่ะ เพราะรู้สึกเปียกที่ก้น พ่อจะเอานิ้วไปเข้าหนูบอกว่าเจ็บ หนูขอร้องอย่าให้พ่อเอาเข้าไป พ่อบอกว่าให้ส่ายก้นแรง ๆ แล้วพ่อจะไม่ เอาเข้าไป ตอนนี้ในจอก็เริ่มมีเสียงครางอีก ชายคนนั้นกระทุ้งใหญ่เลยค่ะ เด็กนั้นก็ครางดิ้น หนูเองก็เสียว หนูส่ายก้นได้สักพัก พ่อก็กอด หนูแน่นครางด้วย แล้วพ่อก็หยุด ในจะผู้ชายคนนั้นก็ครางเหมือนกับพ่อ แล้วก็นอนนิ่ง ๆ มีแต่เด็กนั้นที่นอนร้องน้ำตาอาบแก้มอยู่ สักพัก ชายคนนั้นก็เอาแท่งออกมา มีน้ำขุ่น ๆ แดง ๆ ใหลออกมาเปียกเลย จากนั้นพ่อก็ปิด แล้วก็บอกให้หนูปลุกน้องไปนอนในห้อง คืนนี้พ่อไม่ มานอนกับพวกเราด้วย คืนนั้นหนูหลับสนิทเลยตื่นอีกทีก็ เกือบ 9 โมงเช้า วันนั้นช่วงบ่าย ๆ พ่อบอกพวกเราให้มาอาบน้ำ พ่อบอกว่าเรามา อาบน้ำพร้อมกันดีกว่า หนูอาย พ่อบอกว่าจะอายอะไรเราเป็นพ่อ ลูกกันพ่อบอกไม่ต้องอาย และพ่อจะดูว่าเราเป็นสาวหรือยังด้วย แล้วเราก็เข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ 3 คน น้องใบบัวไม่อายเลย ส่วนหนูก็อาย ๆ แล้ว พ่อก็แก้ผ้าด้วย


ส่วนหนูก็อาย ๆ แล้ว พ่อก็แก้ผ้าด้วย ของพ่อห้วยอยู่แต่ที่หัวควยยังใหญ่อยู่พ่อมองหนู แล้วมาจับนมหนูบอกว่าน่ารักจัง เดี๋ยวมันจะใหญ่และสวยกว่านี้ แล้วพ่อก็มองหอยหนูด้วย แล้วพ่อก็จับ ๆ ลูบของน้องพ่อบอกว่ามันสวยดี เดี๋ยวพ่อจะสอนวิธีการล้างให้แล้วพ่อก็ไปดูของน้องบัว พ่อดูหอยของน้องบัวชมว่าอูม สวย น่ารัก ท่าทางพ่อจะชอบหอยน้องบัวมากกว่า เพราะมันอูมและใหญ่พ่อลูบบัวก็ให้ลูบเฉยเลย จากนั้นพ่อก็ให้เราอาบน้ำกัน แล้วพ่อก็มาล้างให้หนูก่อน พ่อเอาสบู่มาถูตรงนมหนูก่อน หนูเสียว ๆ ยังไงไม่รู้สักพักพ่อก็เอามาถูตรงหอยหนู พ่อบอกให้น้องใบบัว ให้ถูสบู่ให้หนู พ่อจะล้างหอยให้หนู พ่อให้หนูเอาขาพาดที่อ่าง แล้วพ่อก็ล้าง ให้น้องบัวดู พ่อเอาสบู่มาฟอก ถู ๆ หนูนี้เสียวยืนแถบไม่อยู่ จากนั้นพ่อก็ใหัน้องใบบัวมาล้างให้หนูน้องใบบัวก็มาล้างให้ หน้าตา เฉยเลย แถมถามหนูอีกว่าเป็นไงบ้าง ระหว่างที่บัวล้างให้หนูอยู่พ่อก็ลูบนมหนูอยู่ หนูถามว่าทำไมต้องทำแบบนี้ พ่อตอบว่าก็จะได้เป็นสาวเร็ว ๆ และก็นมสวย ๆ ด้วยน้องรู้สึกร้อน ๆ เสียว ไม่มีแรงยืน จากนั้นพ่อบอกให้ใบบัวยืนเอาขาพาดอ่างเหมือนหนูด้วย แล้วพ่อบอกว่าจะ ล้างให้บัวด้วยพ่อยังให้บัวลูบ ล้างให้หนูอยู่ แล้วพ่อก็เริ่มล้างให้บัว พอพ่อล้างบัวก็ทำตาบลือ ๆ มองหนู บัวบอกว่าเสียว ปวดฉี่ พ่อบอกว่าเดี๋ยวมันจะหายเอง ให้พ่อล้างให้สะอาดเลยจากนั้นพ่อก็มาสอนให้บัว ล้างข้างในของหนู พ่อให้บัวแหย่นิ้วชี้ลงในรูของหนู บัวก็แหย่แต่ไม่ตรงรู พ่อบอกว่าให้แหย่รูบน บัวก็แหย่ พ่อบอกให้บัว ค่อย ๆ แหย่ ตอนบัวแหย่ไปหนูต้องเอามือมาจับบัวด้วย บัวถามว่าเป็นยังไงหรือ หนู ไม่ทันตอบ บัวก็บอกว่าเจ็บ พ่อบัวเจ็บ หนูเห็นพ่อเอานิ้วชี้แหย่ๆ รูของบัวอยู่แล้วพ่อก็เอานิ้วออกมาลูบต่อข้างนอกอีก บัวบอกหนูว่ามันเจ็บจัง ถามหนูว่าไม่เจ็บหรือ หนูบอกว่าไม่เจ็บแต่มันตึง ๆ แน่น ๆ นะบัวบอกว่าของหนูมัน ตุบนิ้วของบัวเหมือนอะไรมาตอด ๆ ตุบนิ้ว จากนั้นพ่อบอกให้บัวหมุนนิ้ว แล้วก็กวนนิ้วข้างในด้วยพ่อบัวทำหนูนี้แถบยืนไม่ติดเลย หนูถึงกับครางออกมาเลย บัวตกใจเลยหยุด ถามว่าพี่ปอ เป็นอะไรมากมั๊ย หนูหน้าแดงหูอือ พ่อก็สั่งให้บัวแหย่นิ้วเข้าออกมันจะได้สะอาดดีดี บัวคงไม่รู้เรื่องเลยแหย่นิ้ว ไม่สนใจเลย เกิดมาหนูไม่ เคยมีอะไรแหย่เลย มีแต่น้องบัวนี้แหละ หนูยืนแทบไม่ติดมันเสียวจริง ๆ จากนั้นพ่อก็ให้บัวหยุด แล้วพ่อก็ให้เราสองคน ล้างให้พ่อบ้าง ตอนนี้ของพ่อก็ใหญ่มาก พ่อบอกให้หนูบีบสบู่ใส่มือ แล้วก็มาล้างให้พ่อ พ่อบอกให้รูดด้วย ส่วนน้องบัวพ่อให้ล้างตรงลูกกลม ๆ ล้าง ๆ ไปของ พ่อก็ชี้โด่เลย มันผงกหัว หยึก ๆ ด้วย ของพ่อแข็งมาก ใหญ่มากด้วย พ่อบอกให้ล้างที่หัวเยอะ ๆ หน่อย หนูล้างได้สักพัก ก็มีน้ำพ่นออกมา จากหัวควยของพ่อ โดนตัวหนูเต็มไปหมด มันร้อน ๆ เหม็น ๆ แล้วพ่อก็อาบน้ำให้น้องบัว เสร็จแล้วก็ให้น้องบัวออกไปแต่งตัวก่อน ทำให้ ตอนนี้เหลือ หนูกับพ่ออยู่ให้ห้องน้ำ พ่อลงไปในอ่างอาบน้ำ แล้วพ่อก็เรียกให้หนูลงไปอาบน้ำด้วยกัน พ่อบอกว่าคืนนี้พ่อจะทำอะไรให้ แต่ว่าก่อนทำต้องให้พ่อล้างให้ก่อนมันจะได้ปลอดภัย ตอนนั้นหนูกลัว ๆ ยังไงไม่รู้ แต่ก็ทำตามที่พ่อบอก พ่อจับหนูไปกอด พ่อหอมแก้มหนู บอกว่าหนูหอม แล้วพ่อก็จับหนูถ่างขาออก แล้วพ่อก็ลูบที่หอยของหนู พ่อบอกว่าจะล้างให้ แล้วพ่อก็เอา สบู่เหลว อาบน้ำเด็กมาเท ที่หอนหนู เยอะมากเลย จากนั้นพ่อก็เอามือมาล้าง ๆ ถู ๆ ให้หนู หนูเสียวมาก หนูเสร็จไป 2 ครั้งพ่อจึงล้างให้ แล้วพ่อบอกว่า คืนนี้พ่อจะทำให้ รับรอง หนูต้องชอบจนตัวสั่น หนูฟัง ๆ ก็ไม่เข้าใจ กลัว ๆ กล้า ๆ เหมือนกัน


ส่วนหนูก็อาย ๆ แล้ว พ่อก็แก้ผ้าด้วย ของพ่อห้วยอยู่แต่ที่หัวควยยังใหญ่อยู่พ่อมองหนู แล้วมาจับนมหนูบอกว่าน่ารักจัง เดี๋ยวมันจะใหญ่และสวยกว่านี้ แล้วพ่อก็มองหอยหนูด้วย แล้วพ่อก็จับ ๆ ลูบของน้องพ่อบอกว่ามันสวยดี เดี๋ยวพ่อจะสอนวิธีการล้างให้แล้วพ่อก็ไปดูของน้องบัว พ่อดูหอยของน้องบัวชมว่าอูม สวย น่ารัก ท่าทางพ่อจะชอบหอยน้องบัวมากกว่า เพราะมันอูมและใหญ่พ่อลูบบัวก็ให้ลูบเฉยเลย จากนั้นพ่อก็ให้เราอาบน้ำกัน แล้วพ่อก็มาล้างให้หนูก่อน พ่อเอาสบู่มาถูตรงนมหนูก่อน หนูเสียว ๆ ยังไงไม่รู้สักพักพ่อก็เอามาถูตรงหอยหนู พ่อบอกให้น้องใบบัว ให้ถูสบู่ให้หนู พ่อจะล้างหอยให้หนู พ่อให้หนูเอาขาพาดที่อ่าง แล้วพ่อก็ล้าง ให้น้องบัวดู พ่อเอาสบู่มาฟอก ถู ๆ หนูนี้เสียวยืนแถบไม่อยู่ จากนั้นพ่อก็ใหัน้องใบบัวมาล้างให้หนูน้องใบบัวก็มาล้างให้ หน้าตา เฉยเลย แถมถามหนูอีกว่าเป็นไงบ้าง ระหว่างที่บัวล้างให้หนูอยู่พ่อก็ลูบนมหนูอยู่ หนูถามว่าทำไมต้องทำแบบนี้ พ่อตอบว่าก็จะได้เป็นสาวเร็ว ๆ และก็นมสวย ๆ ด้วยน้องรู้สึกร้อน ๆ เสียว ไม่มีแรงยืน จากนั้นพ่อบอกให้ใบบัวยืนเอาขาพาดอ่างเหมือนหนูด้วย แล้วพ่อบอกว่าจะ ล้างให้บัวด้วยพ่อยังให้บัวลูบ ล้างให้หนูอยู่ แล้วพ่อก็เริ่มล้างให้บัว พอพ่อล้างบัวก็ทำตาบลือ ๆ มองหนู บัวบอกว่าเสียว ปวดฉี่ พ่อบอกว่าเดี๋ยวมันจะหายเอง ให้พ่อล้างให้สะอาดเลยจากนั้นพ่อก็มาสอนให้บัว ล้างข้างในของหนู พ่อให้บัวแหย่นิ้วชี้ลงในรูของหนู บัวก็แหย่แต่ไม่ตรงรู พ่อบอกว่าให้แหย่รูบน บัวก็แหย่ พ่อบอกให้บัว ค่อย ๆ แหย่ ตอนบัวแหย่ไปหนูต้องเอามือมาจับบัวด้วย บัวถามว่าเป็นยังไงหรือ หนู ไม่ทันตอบ บัวก็บอกว่าเจ็บ พ่อบัวเจ็บ หนูเห็นพ่อเอานิ้วชี้แหย่ๆ รูของบัวอยู่แล้วพ่อก็เอานิ้วออกมาลูบต่อข้างนอกอีก บัวบอกหนูว่ามันเจ็บจัง ถามหนูว่าไม่เจ็บหรือ หนูบอกว่าไม่เจ็บแต่มันตึง ๆ แน่น ๆ นะบัวบอกว่าของหนูมัน ตุบนิ้วของบัวเหมือนอะไรมาตอด ๆ ตุบนิ้ว จากนั้นพ่อบอกให้บัวหมุนนิ้ว แล้วก็กวนนิ้วข้างในด้วยพ่อบัวทำหนูนี้แถบยืนไม่ติดเลย หนูถึงกับครางออกมาเลย บัวตกใจเลยหยุด ถามว่าพี่ปอ เป็นอะไรมากมั๊ย หนูหน้าแดงหูอือ พ่อก็สั่งให้บัวแหย่นิ้วเข้าออกมันจะได้สะอาดดีดี บัวคงไม่รู้เรื่องเลยแหย่นิ้ว ไม่สนใจเลย เกิดมาหนูไม่ เคยมีอะไรแหย่เลย มีแต่น้องบัวนี้แหละ หนูยืนแทบไม่ติดมันเสียวจริง ๆ จากนั้นพ่อก็ให้บัวหยุด แล้วพ่อก็ให้เราสองคน ล้างให้พ่อบ้าง ตอนนี้ของพ่อก็ใหญ่มาก พ่อบอกให้หนูบีบสบู่ใส่มือ แล้วก็มาล้างให้พ่อ พ่อบอกให้รูดด้วย ส่วนน้องบัวพ่อให้ล้างตรงลูกกลม ๆ ล้าง ๆ ไปของ พ่อก็ชี้โด่เลย มันผงกหัว หยึก ๆ ด้วย ของพ่อแข็งมาก ใหญ่มากด้วย พ่อบอกให้ล้างที่หัวเยอะ ๆ หน่อย หนูล้างได้สักพัก ก็มีน้ำพ่นออกมา จากหัวควยของพ่อ โดนตัวหนูเต็มไปหมด มันร้อน ๆ เหม็น ๆ แล้วพ่อก็อาบน้ำให้น้องบัว เสร็จแล้วก็ให้น้องบัวออกไปแต่งตัวก่อน ทำให้ ตอนนี้เหลือ หนูกับพ่ออยู่ให้ห้องน้ำ พ่อลงไปในอ่างอาบน้ำ แล้วพ่อก็เรียกให้หนูลงไปอาบน้ำด้วยกัน พ่อบอกว่าคืนนี้พ่อจะทำอะไรให้ แต่ว่าก่อนทำต้องให้พ่อล้างให้ก่อนมันจะได้ปลอดภัย ตอนนั้นหนูกลัว ๆ ยังไงไม่รู้ แต่ก็ทำตามที่พ่อบอก พ่อจับหนูไปกอด พ่อหอมแก้มหนู บอกว่าหนูหอม แล้วพ่อก็จับหนูถ่างขาออก แล้วพ่อก็ลูบที่หอยของหนู พ่อบอกว่าจะล้างให้ แล้วพ่อก็เอา สบู่เหลว อาบน้ำเด็กมาเท ที่หอนหนู เยอะมากเลย จากนั้นพ่อก็เอามือมาล้าง ๆ ถู ๆ ให้หนู หนูเสียวมาก หนูเสร็จไป 2 ครั้งพ่อจึงล้างให้ แล้วพ่อบอกว่า คืนนี้พ่อจะทำให้ รับรอง หนูต้องชอบจนตัวสั่น หนูฟัง ๆ ก็ไม่เข้าใจ กลัว ๆ กล้า ๆ เหมือนกัน


หนูรู้สึกเหมือนน้ำอุ่น ๆ ไหลย้อยออกไปที่ก้นหนูด้วย ที่หอยหนูรู้สึกแสบ ๆ และก็เหมือนมีของพ่อ คาอยู่นะค่ะ คืนนั้น พ่อทำกับหนู 3 ครั้ง แล้วพ่อก็กลับไปนอนห้อง ปล่อยให้หนูนอนเปื้อนน้ำควยของพ่อ หนูหลับ ตื่นมาเกือบเที่ยงแล้ว ไม่ มีใครอยู่บ้าน สงสัยพ่อจะพาใบบัวออกไปเที่ยว เค้ากลับมากันตอนบ่าย ๆ แล้ว คืนนั้นพ่อมาทำกับหนูอีก หนูเสร็จไปก่อน แต่พ่อยังไม่เสร็จ พ่อบอกว่าพ่อนอนกับพวกหนูด้วย คืนนั้นหนูหลับไปสักพัก ก็ได้ยินเสียงใบบัว คราง หนูลืมตาขึ้นดูเห็นพ่อกำลังดูดหอยบัวอยู่ น้องบัวคราง อย่างไม่เกรงใจหนูเลย บัวคงจะเสียวมาก แล้วพ่อก็ลงไปนอนทับบัว กระซิบอะไรกับบัวก็ไม่รู้ บัวพยักหน้าหยึก ๆ จากนั้นเห็นบัวทำตา เคลิ้ม ๆ แล้วอยู่ก็ร้องร้องลั่นบ้านเลย บอกว่าเจ็บ ๆ แสบ ๆ ไม่เอาแล้ว หนูเห็นพ่อมัดบัวแน่นเลย บัวก็ดิ้นสุดชีวิต หนูนอนดูอยู่จะเข้าไป ช่วยก็กลัวพ่อว่า เลยนอนดูเฉย ๆ น้องบัวร้องให้ น้ำตาอาบแก้ม ปากก็บ่นว่าเจ็บ พ่อทำอะไร บัวไม่เอา พ่อก็มัดบัวไว้แน่น เห็นพ่อดันก้น เข้าไปเรื่อย ๆ บัวก็ดิ้นมากขึ้น ๆ ร้องดังขึ้น พ่อดันเข้าไป สัก 5 นาทีก็หยุด ใบบัวยังคงสะอื้น อยู่ พ่อก็เช็ดน้ำตาให้บัว แล้วคุยอะไรกับบัวก็ ไม่รู้นานสองนาน บัวก็พยักหน้าอีก พ่อนอนนิ่ง ๆ ปากจูบใบบัวอย่างถนุถนอม สักพักใบบัวก็เริ่ม กอดพ่อ หายใจถี่ ๆ แรง ๆ สักพัก หนู เห็นพ่อ กอดใบบัวแน่น แล้วพูดว่าพ่อทนไม่ไหวแล้ว แล้วร่างพ่อก็กระตุก ครางดังเหมือนผีสิงเลย ใบบัวก็บิดตัว กอดพ่อแน่นเลย คราง เสียงดังเลย สักพักพ่อก็หยุดคราง หนูคิดว่าพ่อคงจะเสร็จแล้ว แต่หนูก็สงสัยว่าพ่อเสร็จได้ไง เพราะไม่เห็นพ่อโยกเลย พ่อยังนอนเฉย ๆ อยู่เลย แต่อาการที่พ่อเป็น ก็คือตอนนที่พ่อเสร็จใส่หนู หนูก็คิดว่าพ่อคงจะเสร็จแล้ว สักพักหนูเห็นใบบัวถามพ่อว่า พ่อทำอะไรดีจัง มัน เหมือนมีอะไรไม่รู้อุ่น ๆ เข้าไปในท้องบัว บัวเสียวถึงกระดูกเลย พ่อเฉยไม่ตอบแต่นอนหายใจหอบอยู่ พ่อนอนทับใบบัวอยู่สักพัก เค้าก็ คุยกันพ่อบอกว่า หอยของบัวตอดปลาของพ่อ จนทนไม่ไหว มันตอดแรงชมัดพ่อเอาไม่อยู่ เลยพ่นน้ำใส่หอยไปทีหนึ่ง จากนั้นสองคนเค้าคุยอะไรกันอีกก็ไม่รู้ แล้วก็ดูดปากกัน พ่อก็เริ่มโยก ใบบัวก็เริ่มคราง พ่อกระแทกใส่ใบบัวแต่ละครั้งมันสะเทือนไปทั้งที่นอนเลย ใบบัว ครางกระเส่า ย่างกระสัน ใบบัว ครางแล้วก็กระตุก 5 ครั้ง แล้วพอครั้งที่ 6 ก็ กระตุกพร้อมกับพ่อ ทั้งคู่กอดกันกลมเลย สักพักพอพ่อจะเอาควยออกมา บัวบอกว่า แสบ พ่อเลย จับใบบัวไปนอนข้างบนพ่อแทน แล้วก็ให้ใบบัวนอนกอดพ่อโดย ที่ หอยยังคงคาบควยพ่ออยู่ สักพัก หนูก็เห็นใบบัวหลับสนิทเลย พ่อก็หลับเช่นกัน สักพักหนึ่งหนูลุกไปเข้าห้องน้ำ กลับมา เห็นของพ่อเล็กลงมา หลุดจาก หอยใบบัว หอยใบบัว แดง บวนตุ่ยเลย ที่ควยพ่อมีเลือดแดง ๆ ติดอยู่ด้วย ส่วนที่หอยบัวก็มีน้ำเมือก สีขาว อมชมพูไหลออกมาด้วย หนูคิดว่า ใบบัวคงมีความสุข เพราะได้เป็นสาวแล้ว คืนนั้นเรา 3 คนนอน ตื่นขึ้นมาตอนนสาย เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน และก็มีอะไรกันอีก หลายต่อหลายครั้ง

จบแล้วครับ เรื่องเสียว ครอบครัวน้องใบปอ

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม