Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1] 2   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เมียท้อง ยังโดนสอย 3  (อ่าน 56152 ครั้ง)
FuxMaw
แรกเสียว
*
กระทู้: 5


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 19 - 04 - 2011 09:11:16 PM »



"ยินดีด้วยค่ะ คุณผู้หญิงกำลังตั้งครรภ์" เสียงพยาบาลบอกผมและหวาน หลังจากผลตรวจการตั้งครรภ์ออกมาแล้ว ผมบีบมือหวานเบา ๆ หวานหันหน้ามามองและยิ้มให้ผมอย่างมีความสุข
"แล้วนิวอยากได้ลูกชายหรือลูกสาวล่ะ" หวานถามผมพร้อมกับลูบที่ท้องตัวเองเบา ๆ ขณะกำลังกินข้าวกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง "จริง ๆ อยากได้ลูกสาวนะ แต่จะชายหรือหญิง ถ้าเป็นลูกเราเอง ก็รักทั้งนั้นแหละ" ผมตอบคำถามของหวาน
ก่อนที่จะยกน้ำขึ้นดื่ม "เหรอ แต่หวานอยากได้ลูกชายนะ ถ้าได้ลูกชายนะ ท่าทางจะซนแน่ ๆ" หวานยิ้ม ก่อนที่จะรวบช้อน เอาไปในจานข้าว "อิ่มแล้วเหรอ ทำไมล่ะ กับข้าวไม่อร่อยเหรอ" ผมถาม เพราะเห็นเธอกินข้าวแค่เพียงครึ่งจานเท่านั้น
"ไม่รู้เป็นอะไรน่ะ กินไม่ค่อยลง นึกถึงว่าจะมีลูกแล้วมันตื่นเต้นยังไงก็ไม่รู้" เธอตอบก่อนจะยกแก้วน้ำขึ้นจิบ "หวาน ยิ่งมีลูกเนี่ย ต้องกินข้าวให้พอรู้มั้ย ไม่งั้นเดี๋ยวลูกไม่ได้รับสารอาหารนะ" ผมบ่นให้เธอ จนเธอหัวเราะเบา ๆ
"แหม คุณพ่อคนใหม่ ไม่ค่อยเห่อเลยนะ" เธอแซวผมกลับ ผมเองก็อิ่มแล้ว เลยเรียกเด็กเสิร์ฟมาคิดเงิน เรียบร้อยแล้วเราก็ลุกออกจากโต๊ะเพื่อจะกลับบ้าน

"อ้าวเฮ้ย นิว หวาน มากินข้าวที่นี่กันเหรอ" เสียงดังมาจากด้านหลัง ผมและหวานหันกลับไปมองพร้อม ๆ กัน ไม่ใช่ใคร พี่แฮ๊คนั่นเอง ผมทักทายกับเขานิดหน่อย เลยขอตัวไปเข้าห้องน้ำซักครู่ ปล่อยให้หวานกับพี่แฮ๊คยืนคุยกัน 2 คน
ผมเดินไปทางห้องน้ำ แต่แล้วก็เลี้ยวไปแอบอยู่ตรงใต้ร่มไม้ คอยมองว่า 2 คนนั้นจะคุยอะไรกัน จากตรงนี้ไม่ได้ยินหรอกว่าคุยอะไรกัน แต่ผมอาศัยว่าสังเกตดูท่าทีมากกว่า ก็ไม่เห็นมีอะไรผิดปกติ ซักครู่ผมเลยเดินกลับไป
"ผมกับหวานกลับบ้านก่อนนะ เอาไว้เจอกัน" ผมร่ำลาพี่แฮ๊ค แล้วจงใจเอามือโอบเอวหวาน เดินไปที่รถ แอบมองด้วยหางตาก็รู้ว่า จ้องที่มือผมโอบเอวหวานอยู่ พอขึ้นรถขับออกไปที่ถนน ผมก็เลยถามหวานว่าตอนผมไปเข้าห้องน้ำคุยอะไรกัน

"ก็ไม่มีอะไร แค่ถามว่ามากินข้าวที่นี่กับนิวบ่อยหรือเปล่า ก็แค่นั้นเอง" หวานตอบ ผมเหลือบมองเธอแล้วก็เลยเล่าให้ฟังว่า ตอนที่ผมเอามือโอบเอวเธอ พี่แฮ๊คมองตามแบบอิจฉา เธอว่าผมชอบแสดงความเป็นเจ้าของนัก ระวังเถอะ
เขาหมั่นไส้มาก ๆ จะดักตีกบาลเอา "อ้าว ก็เมียของนิว ทำไมนิวจะโอบ จะกอดไม่ได้เหรอ ไม่งั้นจะให้คนอื่นมากอดแทนหรือไง" ผมแกล้งโวยวาย หวานเลยหัวเราะ บอกว่าผมเนี่ยคิดอยู่เรื่องเดียวจริง ๆ ผมไม่ว่าอะไรได้แต่อมยิ้ม จนกลับถึงบ้าน

เช้าวันรุ่งขึ้นไปทำงาน ผมมีธุระต้องออกไปหาลูกค้า 2-3 รายช่วงบ่าย อาจจะกลับค่ำ เลยบอกให้หวานกลับบ้านเอง เธอเลยแหย่ว่า เดี๋ยวหาคนไปส่งได้ไม่ยาก ไม่ต้องห่วง จะให้ส่งถึงที่เลย ผมฟังแล้วตื่นเต้นอยู่ในใจ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร
จนช่วงบ่าย 3 กว่า ๆ ผมโทรเข้ามือถือของหวาน แต่เธอคงลืมเอาไว้ที่โต๊ะ พอดีมีเพื่อนที่ทำงานรับสายให้ ได้ความว่าหวานไปที่คลังสินค้าตั้งนานแล้วยังไม่กลับมา ได้ยินแบบนี้แล้วผมแทบอยากจะกลับไปที่ออฟฟิศทันที แต่อดใจไว้
แล้วบอกว่าเดี๋ยวจะโทรมาใหม่ หรือไม่ถ้าหวานมาก็ฝากให้ช่วยโทรกลับด้วย

พอดีลูกค้าที่เหลือช่วงเย็นคุยง่าย จึงสรุปงานได้ไว หวานก็ไม่เห็นโทรกลับมา กะเวลาแล้วผมน่าจะตีรถไปรับหวานที่ออฟฟิศไม่ทัน งั้นกลับบ้านเลยดีกว่า เพราะเป็นใกล้กว่า หวานคงจะกลับถึงบ้านเกือบ ๆ 6 โมงเย็น ผมเลยคิดว่าไหน ๆ แล้ว
ดักรอดูที่บ้านดีกว่า ว่าใครจะมาส่งหวาน ผมกลับถึงบ้าน เอารถไปจอดแอบไว้ที่ลานว่าง ๆ ท้ายซอย แล้วเดินกลับมา แอบเข้าไปรอในบ้านชั้นบน รออยู่เกือบ ๆ ครึ่งชั่วโมง ก็ได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซค์มาจอดที่หน้าบ้าน ซักพักก็เป็นเสียง
ไขกุญแจเข้าบ้าน ผมแอบมองจากชั้นบน เห็นหวานเดินเข้าบ้านมาแล้ว มีผู้ชายเดินตามมาอีกคน ผมพยายามดูว่าใคร แต่ไม่ใช่พี่แฮ๊คอย่างที่คิดไว้ เป็นไอ้รุ่นน้องที่ทำงานอีกคน ชื่อปิ๊ก อ่อนกว่าผมและหวานราว ๆ 3-4 ปี ไอ้คนนี้ก็ดูท่าทางสนใจ
หวานไม่น้อยเช่นกัน หวานเคยชมมันให้ผมฟังบ่อย ๆ ว่าเป็นคนทำงานเก่ง และทำงานเร็ว บางทีติดเรื่องงาน มันก็คอยมาแก้ให้เสมอ ผมเห็นบางทีก็เข้ามาแก้งานให้แบบใกล้ชิด มาโอบจากด้านหลัง จับเมาส์พิมพ์คีย์บอร์ด แต่หน้าของมัน
แทบจะติดกับแก้มของหวาน ดูท่าทางจะร้ายไม่เบา หุ่นผอม ๆ ไม่สูงมาก กำลังพอดี หวานเคยบอกว่าหุ่นแบบนี้สเป็คเธอเลย แล้ววันนี้มันมาส่งถึงบ้าน จะมีอะไรดี ๆ หรือเปล่ายิ่งคิดยิ่งลุ้น ผมเลยพยายามซุ่มดูแบบเงียบ ๆ

"นั่งก่อนสิปิ๊ก เดี๋ยวพี่เอาน้ำให้กิน" หวานเดินไปทางครัว เปิดตู้เย็นเทน้ำใส่แก้ว เอามาให้ไอ้ปิ๊กที่นั่งรออยู่ตรงโซฟา
"แล้วพี่นิวไปไหนเหรอ" ปิ๊กยกน้ำขึ้นดื่ม แล้วถามหวาน เธอจึงเล่าให้ฟังว่าผมไปหาลูกค้า หารู้ไม่ว่าผมมาถึงบ้านรอแอบดูเธอตั้งนานแล้ว
"งั้นให้ผมอยู่เป็นเพื่อนก่อนแล้วกันดีมั้ย" ไอ้ปิ๊กเสนอตัว หวานก็ไม่ว่าอะไร เพราะเธอรู้ว่าไอ้ปิ๊กมันอยู่คนเดียว ไม่มีธุระอะไรรีบกลับ อีกอย่างเธอคงไม่อยากอยู่คนเดียวด้วย
"วันนี้วันเกิดผมน่ะพี่ แต่ไม่อยากไปกับพวกเพื่อน ๆ สุดท้ายมันก็พาไปกินเหล้า ไม่ได้อะไรเลย วันเกิดทั้งทีเลยแบบนี้อยู่อย่างสงบ ๆ บ้าง" "ดีเลย งั้นเดี๋ยวพี่ทำกับข้าวให้กิน ถือว่าฉลองวันเกิดแล้วกัน
วันนี้กินข้าวเป็นเพื่อนพี่แล้วกัน ท่าทางนิวจะกลับดึก" หวานชวนมันกินข้าว พร้อมเผยเป็นนัย ๆ ว่า อยากให้มันอยู่ด้วย "พี่ไม่รู้นะว่าวันนี้วันเกิดปิ๊ก เลยไม่มีของขวัญอะไรให้ ถือซะว่าพี่เลี้ยงข้าวแล้วกัน"
ทีแรกผมก็ไม่ได้คิดเอะใจ แต่คิดไปคิดมา หวานอาจจะอยากลองยั่ว ๆ มันดูท่าทีเฉย ๆ ก็ได้ ดูซิว่ามันจะทำยังไง เพราะดูท่าทางเธอก็อยากลองกับเด็กหนุ่มวัยรุ่นเหมือนกัน
"ปิ๊ก ๆ ช่วยไปซื้อพริกกับมะนาวตรงร้านปากซอยให้พี่หน่อยสิ ในตู้เย็นมันหมดน่ะ" เธอตะโกนบอกให้ไอ้ปิ๊กไปซื้อของให้ มันนั่งดูทีวีอยู่ ได้ยินก็เดินมาหาเธอในครัว หวานกำลังก้ม ๆ เงย ๆ
หาของในตู้เย็น ทำให้ก้นอวบ ๆ ของเธอแกว่งไกวไปมา ไอ้ติ๊กยืนมองอย่างตะลึงซักแป๊บ หวานเหมือนจะรู้ตัวว่ามีคนมอง เลยรีบยืนขึ้นแล้วเอาเงินให้มันไปซื้อของให้
"อยากกินน้ำอะไรก็ซื้อมานะ ที่นี่มีแต่น้ำเปล่าน่ะ" หวานยื่นแบงค์ 500 ให้มัน ไอ้ปิ๊กรับเงินแล้วเดินออกไปสตาร์ทรถออกไปจากบ้าน หวานจัดแจงเตรียมทำกับข้าวอยู่ในครัว

ขณะที่กำลังหั่นผัก หั่นหมูเตรียมทำกับข้าวนั้น หวานเอามือไปปัดโดนขวดน้ำดื่มล้ม จนน้ำนองพื้น ด้วยความตกใจและรีบร้อนจะไปเอาไม้ถูพื้นมาเช็ดน้ำ ทำให้เธอลื่นน้ำแต่โชคดีที่มือไว
คว้าขอบโต๊ะกับข้าวทัน ทำให้ก้นไม่กระแทกพื้น หวานคงตกใจจึงร้อง "ว้าย" เสียงดัง ผมเองก็ตกใจ เกือบจะร้องและวิ่งลงมาจากข้างบน พอดีไอ้ปิ๊กกลับมาพอดี ผมเห็นว่าเธอ
ไม่น่าจะเป็นอะไรมาก เลยแอบดูต่อเงียบ ๆ ไอ้ปิ๊กคงได้ยินเสียงจึงรีบวางของลง แล้ววิ่งไปประคองเธอ หวานตอนนี้ท่าทางจะขาพลิก เพราะลุกขึ้นยืนไม่ไหว ไอ้ปิ๊กเอาแขนเธอ
พาดที่คอมัน แล้วค่อย ๆ พยุงไปที่โซฟา มือข้างนึงมันจับที่แขนหวานพาดคอมันอยู่ อีกข้างโอบที่เอวของหวาน หวานเองก็เอนไปพิงกับตัวของมัน ไม่รู้เพราะเธอเจ็บจริง ๆ หรือว่า
จงใจกันแน่ ไอ้ปิ๊กค่อย ๆ วางให้เธอนั่งบนโซฟา เอาขาขึ้นมาวางบนโซฟา แล้วรีบไปหายามานวดขาให้เธอ

"อูย.....เจ็บจริง ๆ สงสัยขาพี่พลิกแน่ ๆ เลย" หวานก้มไปลูบ ๆ คลำ ๆ ที่ขาตัวเอง ไอ้ปิ๊กได้ยานวดเคาเตอร์เพนมา ก็ค่อย ๆ บีบยาออกมา แล้วทาตรงที่หวานเจ็บอย่างแผ่วเบา
"ดีมั้ยครับพี่ เจ็บตรงไหนอีก บอกผมนะครับ" หวานเลยเอามือเธอชี้ที่โคนขา บอกว่าสงสัยจะเคล็ดตรงนี้ด้วย แต่เดี๋ยวเอายามาเธอจะนวดเอง ไอ้ปิ๊กไม่ยอมบอกว่ามันจะนวดให้
"พี่นวดเป็นเหรอครับ ผมเคยเป็นนักกีฬามาก่อน ถ้าพี่นวดเองแล้วไปโดนเส้นผิดนี่ อาจจะเดินไม่ได้เป็นเดือนเลยนะ" ไอ้ปิ๊กขู่หวาน ทำให้เธอกลัว เลยยอมให้มันนวดที่โคนขาให้
"ก็ได้ ๆ แต่ปิ๊กไปปิดประตูหน้าบ้านก่อนได้มั้ย พี่กลัวยุงเข้าบ้าน" หวานบอกให้มันปิดประตู ไม่ใช่กลัวยุงหรอกครับ แต่ึงกลัวใครมาเห็นมากกว่า โดยเฉพาะผม ไอ้ปิ๊กก็ว่าง่าย
เดินไปปิดทันที มันเหลียวซ้ายเหลียวขวาก่อนที่จะปิดประตู คงกลัวใครมาเห็นเหมือนกัน

"ตรงไหนครับพี่ เดี๋ยวผมทายาให้ นวดแป๊บเดียว รับรองหาย" ไอ้ปิ๊กถาม หวานเลยชี้ไปที่โคนขาที่อยู่เหนือเข่าของเธอ ซึ่งตอนนี้ก็ยังใส่กระโปรงออฟฟิศอยู่ ไอ้ปิ๊กเลยค่อย ๆ ถลกกระโปรงเธอขึ้น
หวานพยายามเอามือมากันเอาไว้ ไอ้ปิ๊กก็แกะมือเธอออก "พี่ไม่อยากหายเหรอครับ ผมจะนวดให้เนี่ย เอามือออกสิครับ" หวานจึงยอมเอามือออก ไอ้ปิ๊กค่อย ๆ เอามือมันลูบยาไปที่
โคนขาของเธอ หวานเองก็คงตื่นเต้นเช่นกัน เพราะนอกจากผมแล้ว ก็ไม่เคยมีใครได้ลูบไล้ขาอ่อนเธอแบบนี้ ไอ้ปิ๊กเริ่มเค้นที่โคนขาอ่อนเธอเบา ๆ หวานเองก็นั่งดูมันลูบคลำขาอ่อนของเธอ
"เป็นไงครับพี่ ดีมั้ย" ไอ้ปิ๊กถาม ไม่รู้ถามถึงอาการเจ็บ หรือความตื่นเต้นที่มันลูบไล้ขาของเธอ "ก็..ก็ดี แต่...." "แต่อะไรครับพี่" "แต่พี่...เอ่อ....พอแล้วล่ะ ไม่เจ็บแล้ว" หวานเอามือเธอไปจับมือไอ้ปิ๊ก
ให้หยุดนวด ไอ้ปิ๊กก็เอามือเธอออก แล้วลูบไล้ที่ต้นขาอ่อนของเธอต่อ "เดี๋ยวก่อนครับพี่ ยายังไม่ซึมเข้าไปเท่าไร เดี๋ยวมันจะไม่หายนะ" ไอ้ปิ๊กขู่แล้วบีบยาลงไปทาที่ขาของเธออีกแล้วนวดต่อ
หวานเลยไม่รู้จะทำยังไง ปล่อยให้ไอ้ปิ๊กนวดเค้นขาของเธออย่างนั้น ดูท่าทางเธอเองก็จะเคลิ้มและตื่นเต้นไม่น้อยเช่นกัน

"พี่หวานนี่ตัวหอมจังเลยนะครับ ใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรเหรอ" ไอ้ปิ๊กเงยหน้าขึ้นถามเธอ แต่มือก็ยังลูบคลำที่ขาเนียนขาวของหวานไม่หยุด
"ก็ทั่ว ๆ ไปนั่นแหละ ทำไมล่ะ ชอบกลิ่นนี้เหรอ" หวานมองตามันแล้วตอบเบา ๆ
"ครับ หอมมากเลย ผมชอบกลิ่นนี้ ถ้าผมมีแฟนนะ จะให้ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้แหละ" ไอ้ปิ๊กพูดแล้วยิ้ม มือของมันเริ่มเค้นที่โคนขาของหวานหนักขึ้น
"ปิ๊กยังไม่มีแฟนเหรอ พี่นึกว่ามีแล้ว" "เคยมีครับ แต่คบกันได้ไม่นาน เขาว่าผมทำแต่งานไม่มีเวลาให้เขาเลย" "ถึงว่าสิ แบบนี้อยู่คนเดียวคงเหงาแย่เลย"
"ก็นิดหน่อยครับ แต่ก็เล่นเกมส์ ดูทีวี เดินห้าง ดูหนังไปตามเรื่อง ก็ลืม ๆ ไปเอง" "แล้วทำไมไม่หาซักคนล่ะ" "หาแล้วครับ แต่ไม่เจอที่ถูกใจซักที"
"เลือกมากนะเรา อูย...อย่าบีบแรงสิ พี่เจ็บ นี่จะเสร็จหรือยัง" หวานสะดุ้ง เพราะไอ้ปิ๊กเผลอตัวบีบขาเธอแรงไปนิด ผมเองตอนนี้ที่แอบดูอยู่ ได้ยินเสียง
ทั้ง 2 คนคุยกันชัดเจนมาก แถมภาพตรงหน้าผมก็ทำให้ดุ้นควยของผมที่อยู่ในกางเกง ก็พองแข็งจนแทบระเบิดแล้ว

"เอ่อ... เสร็จแล้วครับ งั้นเดี๋ยวผมขอตัวกลับก่อนนะครับ" ไอ้ปิ๊กเหมือนตื่นจากภวังค์ ลุกลี้ลุกลน จนหวานอดหัวเราะคิก ๆ ไม่ได้
"อ้าว...แล้วจะไม่อยู่กินข้าวกับพี่เหรอ" "ก็พี่เจ็บขา จะทำกับข้าวไหวเหรอครับ" "งั้นปิ๊กทำให้พี่กินหน่อยสิ" "ผมเนี่ยนะ ทอดเป็นแต่ไข่กับต้มมาม่า จะกินมั้ยล่ะ"
"งั้นไม่เป็นไร ปิ๊กช่วยหยิบมือถือหน้าทีวีให้พี่หน่อยสิ" ปิ๊กเดินไปหยิบมือถือแล้วส่งให้หวาน หวานกดเบอร์ทันที "... ... ..." แล้วหวานก็กดวางสาย
"เป็นอะไรเหรอครับพี่" "อ๋อ พี่โทรหานิวน่ะ แต่ไม่รับ สงสัยติดพาลูกค้าไปเลี้ยงแหง ๆ" "งั้นก็คงกลับดึกสิครับ" ไอ้ปิ๊กพูดอย่างมีความหวัง
ผมเองก็รอบคอบพอ ก่อนเข้าบ้านได้ปิดเสียงปิดสั่นมือถือแล้ว ตอนนี้เท่ากับทางสะดวก นี่ผมเป็นบ้าหรือเปล่า อยากเห็นเมียเล่นชู้ ไม่รู้ว่าบ้าหรือไม่
แต่ผมเลือกที่จะนั่งดูแล้วลุ้นระทึกต่ออย่างใจจดใจจ่อ "คงงั้นมั้ง ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราโทรสั่งพิซซ่ามากินแล้วกัน พี่เลี้ยงเอง ตอบแทนที่ปิ๊กอุตส่าห์ช่วยนวดขาให้พี่"
หวานโทรสั่งพิซซ่าขนาดกลางมา 1 ถาดพร้อมของกินเล่นนิดหน่อย ระหว่างนั้นหวานก็นั่งคุยกับมันไปเรื่อย ๆ ฆ่าเวลา

"แล้วที่ว่าหาแฟนแล้ว ไม่ถูกใจ นี่มันยังไงเหรอ" "คือที่มาสนใจเรา เราก็ไม่ชอบ บางคนดูก็รู้ว่าเป็นเด็กเที่ยว ไม่ก็ชอบง่ายเบื่อง่าย" "เหรอ มีคนมาชอบด้วยเหรอเนี่ย ร้ายจริง ๆ นะเรา"
"ก็บางทีมาเขียนข้อความทิ้งไว้บนโต๊ะบ้างน่ะพี่ บางทีก็โทรมาหาตอนดึก ๆ พูดทำนองว่าเหงาจัง ไม่ก็โทรมาเล่าให้ฟังว่าเลิกกับแฟนแล้ว" "อ๋อ สมัยนี้ก็แบบนี้แหละ แล้วคนที่เราสนใจล่ะ ไม่มีเลยเหรอ"
"ก็มีครับ แต่บางคนเขาไกลเกินไปสำหรับเรา คงจะจีบยาก ไม่งั้นก็....." ไอ้ปิ๊กจงใจ หยุดให้หวานอยากรู้อยากเห็น แล้วก็ได้ผล "แล้วอะไรล่ะ" "ก็......ก็บางคนที่เราสนใจเขาก็มีเจ้าของแล้ว"
ไอ้ปิ๊กพูดแล้วก็สบตากับหวาน หวานเองคงพอรู้ตัว หน้าเธอจึงสีออกแดง ๆ คงอาย แต่ไม่ได้ว่าอะไร หวานจึงพูดแก้เขินว่า "เอ่อ...ถ้าแบบนั้นก็ไม่รู้จะช่วยยังไงนะ คนเชามีเจ้าของแล้ว เราตัดใจดีกว่า"
"นั่นสินะครับ ก็คงได้แต่แอบคิดและก็ทำใจต่อไป" ไอ้ปิ๊กทำหน้าสลด ไม่รู้มันสลดจริง หรือแกล้งเล่นละครเรียกความสงสาร "คนดี ๆ แบบปิ๊กหาแฟนไม่ยากหรอก เชื่อพี่สิ" "ครับ อิจฉาคนมีแฟนจัง
ไม่ต้องอยู่คนเดียว ไม่เหงาด้วย ผมพูดจริง ๆ นะ ถ้าผมมีแฟนเนี่ย จะให้เขาใช้น้ำหอมกลิ่นนี้เลย ผมชอบมาก ๆ" "จริงเหรอ เอางี้นะถ้าปิ๊กมีแฟนเมื่อไรบอกพี่นะ พี่จะซื้อให้ 1 ขวด สำหรับปิ๊กโดยเฉพาะ"
"ขอบคุณครับ ถ้าแฟนผมใช้น้ำหอมกลิ่นนี้นะ ผมคงจะนอนกอด นอนหอมทั้งคืนไม่เบื่อแน่ ๆ เลย" "จริงเหรอ ปิ๊กชอบมากจริง ๆ เหรอ" "โธ่พี่ จริงสิครับ จะโกหกพี่ทำไม ผมได้กลิ่นนี้ทีไร อยากจะกอด
อยากจะหอมทุกทีเลย แม้กระทั่งตอนนี้..." หวานได้ยินแล้วก็ตกใจ คงไม่คิดว่าไอ้ปิ๊กจะพูดตรง ๆ ออกมาแบบนี้ "ปิ๊ก...ปิ๊กพูดแบบนี้หมายความว่ายังไง" หวานพยายามทำนิ่ง ๆ แล้วถามมันแต่เสียงก็สั่น
"ก็หมายความตามนั้นแหละครับพี่ ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน แต่ผมคิดแบบนั้นจริง ๆ" หวานนิ่งไปครู่หนึ่ง ก่อนจะถามไอ้ปิ๊กเสียงเบา ๆ "ปิ๊ก...วันนี้วันเกิดปิ๊กใช่มั้ย" "ครับพี่ วันเกิดผม" "พี่นึกออกแล้วว่าจะให้อะไร
เป็นของขวัญวันเกิดปิ๊ก แต่มีข้อแม้" "ข้อแม้อะไรครับพี่ บอกมาเลย" ไอ้ปิ๊กดูท่าทางก็ตื่นเต้นไม่น้อย มันก็คงอยากรู้ว่าของขวัญที่ว่าคืออะไร "ห้ามบอกใครเด็ดขาดว่าพี่ให้ของขวัญชิ้นนี้กับปิ๊ก" ไอ้ปิ๊กได้ยินแบบนี้ก็ตาวาวทันที
"ได้ครับ ผมจะเก็บรักษาความลับอย่างดีเลย" "งั้นมานี่ ของขวัญอยู่ตรงนี้" หวานเรียกให้มันขยับตัวเข้ามาใกล้ ๆ เธอ "ปิ๊กชอบน้ำหอมกลิ่นนี้มากใช่มั้ย" "ชะ...ชะ...ใช่ครับ ชอบมาก" ไอ้ปิ๊กตอบแบบตะกุกตะกัก
"งั้นถ้าพี่ให้หอม ให้ดมจนปิ๊กพอใจ ปิ๊กจะรังเกียจมั้ย" "ไม่ครับ ไม่เลย ยินดีมาก ๆ เลยครับ พี่หวานพูดจริงเหรอ" แทนคำพูดหวานเอามือของเธอ โน้มคอมันแล้วดึงหัวของมันมาจนเกือบชิดกับเสื้อที่เธอใส่อยู่
"หอมเลยสิ ไม่ต้องเกรงใจ พี่ให้ปิ๊กเป็นพิเศษเลยนะ เพราะปิ๊กเป็นน้องชายที่ดีของพี่" ผมเองตอนนี้ ปลดซิปกางเกง เริ่มรูดท่อนควยตัวเองแล้ว ควยที่ปวดเพราะความเงี่ยน น้ำเชื้อที่คั่งค้างมันคงอยากจะพุ่งออกมาแบบเต็มที่
ผมเริ่มรูดลำควยเบา ๆ ตอนนี้เริ่มมีน้ำเยิ้มตรงปลายหัวแล้ว

ไอ้ปิ๊ก ที่ตอนนี้เริ่มเอาหน้าของมันไล่ดม ไล่หอมไปตามเสื้อของหวาน แต่มันคงจะกลัวและเกรงใจ จึงไม่กล้าที่จะเอาจมูกไปโดนเสื้อของหวาน "หอมแบบนั้น มันจะชื่นใจเหรอ กล้า ๆ หอมเลยสิ นี่เป็นโอกาส
ครั้งเดียวนะ หรือว่าไม่ชอบ" ไม่ต้องรอให้พูดซ้ำสอง ไอ้ปิ๊กยื่นจมูกไปดมที่เสื้อของหวานแบบถึงเนื้อถึงตัว มือมันก็โอบที่เอวของหวาน ใบหน้าของมันซุกไซ้บดขยี้ไปทั่วจนเสื้อของเธอยับ หวานเชิดหน้าหลับตาพริ้ม
ดูเธอเองคงเสียวซ่านกับการบุกรุกของไอ้ปิ๊กไม่น้อย ผมเองตอนนี้ที่นั่งรูดควยไปด้วย บอกตรง ๆ ว่าน้ำแทบจะกระฉูดออกมาแล้ว เมื่อเห็นภาพที่เมียรักของตัวเอง โดนผู้ชายคนอื่น เอาใบหน้าของมัน
มาดอมดม สร้างความซ่านเสียวให้จนเมียของเราแสดงอาการออกทางสีหน้า ตอนนี้ไอ้ปิ๊ก เริ่มเอาหน้าของมันไปฟอนเฟ้นที่ซอกคอของหวานแล้ว หวานเองก็แอ่นตัวให้มันโจมตีอย่างเต็มที่ ปากก็แลบลิ้นเลีย
ด้วยความเสียวซ่าน "หอมมั้ยปิ๊ก ตัวพี่หอมมั้ย" "หอมมากเลยครับ หอมจริง ๆ ไม่นึกเลยว่าจะมีโอกาสแบบนี้ พี่หวานตัวหอมมากจริง ๆ ครับ" "อยากหอมมากกว่านี้มั้ยล่ะ" ปากไม่พูดเปล่า หวานปลดเสื้อนอกของเธอออก
จนเหลือแต่เสื้อซับในคอลึกที่ห่อหุ้มยกทรงของเธอ เสื้อซับในตัวนี้บางมาก จนเหมือนไม่ได้ใส่ "แบบนี้น่าจะหอมกว่าจริงมั้ยจ๊ะ ปิ๊ก" พูดแล้วเธอก็บรรจงเอาริมฝีปากเธอจูบเบา ๆ ที่ริมฝีปากของมันแล้วกดหัว
มันให้ลงไปซุกที่ร่องอกขาวสวยของเธอ ไอ้ปิ๊กตอนนี้ฟอนเฟ้นที่ร่องอกและสองเต้าของหวานอย่างเอาเป็นเอาตาย แม้จะมีเสื้อซับในและยกทรงกั้นอยู่ แต่มันก็ทำให้หวานคงจะรู้สึกเสียวซ่านไม่น้อย สังเกตว่ามันพยายาม
เอาปากของมัน เม้มที่ยอดปทุมทั้ง 2 ของเธอ ทั้ง ๆ ที่ยังมีเสื้อซับในและยกทรงเป็นสิ่งขวางกั้นอยู่ หวานเองเมื่อโดนเล่นงานจุดสำคัญแบบนี้ ก็อดไม่ได้เช่นกัน ที่จะเคลิบเคลิ้มไปกับลีลาชั้นเชิงของหนุ่มรุ่นน้อง
จนเธอเอามือของเธอไปลูบ ๆ คลำ ๆ ที่เป้ากางเกงของไอ้ปิ๊กเบา ๆ จนไอ้ปิ๊กออกปากถาม "เป็นไงครับพี่ ของผมพอใช้ได้มั้ย" "ก็พอใช้ได้นะ แต่อยากเห็นอยากจับของจริงมากกว่า พี่ขอจับได้มั้ย" "ได้สิครับ
มันเป็นของพี่แล้ว พี่อยากทำอะไรก็ตามใจเลยครับ"

===========================================================

มีคน copy เรื่องนี้ไปลงที่เว็บอื่นนะครับ แล้วไม่ยอมให้เครดิตกันด้วย ผมท้วงก็เงียบไป
บอกได้เลยว่านอกจากเว็บ zeedasia กับ seawstory ผมไม่เคยเอาเรื่องนี้ไปลงที่อื่นอีกครับ
ยังไงถ้าจะเอาไปลงก็ขอเครดิตด้วยนะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 - 04 - 2011 09:16:33 PM โดย FuxMaw » บันทึกการเข้า
otsuka
แรกเสียว
*
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 - 04 - 2011 03:46:53 PM »
ขอบคุณมากครับท่าน มาต่อไวๆนะครับท่าน กำลังลุ้นเชียว
บันทึกการเข้า
idk58
แรกเสียว
*
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 - 04 - 2011 12:27:27 AM »
 ยิ้ม สุดยอดดดมากครับ
บันทึกการเข้า
parsit
รู้่เสียว
*
กระทู้: 57


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 02 - 05 - 2011 05:34:11 PM »
ขอบคุณครับผม ใจดีจริงๆ
บันทึกการเข้า
moazykung
แรกเสียว
*
กระทู้: 16


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 05 - 05 - 2011 02:21:38 PM »
ขอบคุณจ้าาาา
ชอบมาก
บันทึกการเข้า
hunsa69
แรกเสียว
*
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 17 - 05 - 2011 03:55:23 AM »
ขอบคุณครับ 
บันทึกการเข้า
tono2010
แรกเสียว
*
กระทู้: 6


ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 19 - 05 - 2011 01:34:48 AM »
ขอบคุณ ยิงฟันยิ้ม[hide=null][/hide]
บันทึกการเข้า
ka14
แรกเสียว
*
กระทู้: 48


ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 31 - 05 - 2011 03:35:53 PM »
thanks
บันทึกการเข้า
patthai99
แรกเสียว
*
กระทู้: 13


ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 31 - 05 - 2011 10:03:36 PM »
thxxxxxxxxxxx
บันทึกการเข้า
Mr.rem
รู้่เสียว
*
กระทู้: 75


ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 02 - 06 - 2011 11:53:44 AM »
thk
บันทึกการเข้า
tonytingnongnoy
แรกเสียว
*
กระทู้: 13


ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 20 - 08 - 2011 01:04:00 PM »
รอลุ้นตอนที่สี่ครับ  ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
mazzura
แรกเสียว
*
กระทู้: 10


ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 05 - 09 - 2011 02:38:53 AM »
 ตกใจ
บันทึกการเข้า
kamman
แรกเสียว
*
กระทู้: 10


ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 12 - 11 - 2011 11:41:36 PM »
[hide=null] ตกใจ เจ๋ง[/hide]
บันทึกการเข้า
manutmusic
แรกเสียว
*
กระทู้: 5


ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 30 - 11 - 2011 10:53:19 AM »
รอเสียวตอนที่4อยู่นะครับขอบคุณมากมาย
บันทึกการเข้า
Mix_Max
แรกเสียว
*
กระทู้: 44


ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 30 - 11 - 2011 10:39:40 PM »
Thanks ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม