Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บันทึกรักของทัศนีย์  (อ่าน 180029 ครั้ง)
darky
แรกเสียว
*
กระทู้: 23


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 12 - 08 - 2012 01:31:51 AM »บันทึกรักของทัศนีย์

เมื่อ 3 ปีก่อนทัศนีย์ได้พบเรื่องที่เหลือเชื่อแต่มันก็เป็นไปแล้วตอนนั้นทัศนีย์อายุ 38 สามีทัศนีย์เสียชีวิตคงมีทัศนีย์อยู่กับลูกชายเพียงสองคนเท่านั้นฐานะเธอค่อนข้างดี ลูกชายอายุ 18 กำลังเป็นหนุ่ม เรื่องมันเกิดขึ้นในวันเสาร์วันนั้นฝนตกพร่ำ ๆ บ่ายมากแล้วทัศนีย์นอนดูวีดีโออยู่ในห้องรับแขกที่บ้านจะมีเตียงสำหรับนอนเล่นปกติเวลาอยูบ้านทัศนีย์ชอบแต่งตัวตามสบายและจะไม่ใส่ชุดชั้นใน
แรก ๆ ทัศนีย์ก็นอนดูคนเดียวสักพักลูกชายทำการบ้านเสร็จก็ออกมานั่งดูด้วย บรรยากาศแบบนี้ทำให้ทัศนีย์คิดถึงสามีมากตอนเขาอยู่ถ้าอากาศแบบนี้จะเย็ดกันทั้งวันในท่าแปลก ๆ แต่เดียวนีไม่มีเขาแล้วทัศนีย์ว้าเหว่อยู่คนเดียวมานานมาก มองดูลูกชายยิ่งโตยิ่งเหมือนพ่อเขาทัศนีย์สังเกตุเห็นเขามองทัศนีย์ดัวยสายตาที่แฝงความรู้สึกทางเพศ
แม้ทัศนีย์จะอายุมากแล้วแต่ทัศนีย์ดูแลสุขภาพอย่างดีหน้าอก 35 เอว 28 สะโพก 40 เป็นรูปร่างที่ผู้ชายมองแล้วต้องน้ำลายหก ไม่ว่าจะเป็นเรียวขาหรือหน้าท้องที่แบนราบประกอบกับผิวที่ขาวสะอาดทำให้ทัศนีย์ดูเป็นสาวใหญ่ที่ใคร ๆ ก็ปรารถนา วันนี้เช่นกันดืฉันแอบเห็นลูกชายแอบมองขาอ่อนทัศนีย์ที่พ้นชายเสื้อคลุมออกมาทัศนีย์จึงแกล้งทำชายเสื้อตกมากขึ้นและพลิกตัวนอนหงายซึ่งมันทำให้โคกของทัศนีย์นูนเด่นขึ้นมาทัศนีย์เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างมากเพราะบรรยากาศมันเป็นใจและในบ้านก็มีทัศนีย์ที่เป็นผู้หญิงและลูกชายที่กำลังหนุ่ม ทัศนีย์คิดอยากจะให้เขาทำอะไรทัศนีย์มากกว่านั่งแอบมองอย่างนี้ดูหนังไปสักพักทัศนีย์จึงถามลูกว่า
“นัทอยากดูหนังเอ็กซ์มั๊ยนัทเคยดูหรือเปล่า” เขามองหน้าทัศนีย์ทัศนีย์จึงทำตาเยิ้มหวานเป็นการเชิญชวน เขากล้าขึ้นทันที
“อยากดูครับคุณแม่ คุณแม่มีหนังนั่นหรือเปล่าครับ “
“มีสิจ๊ะนัทไปหยิบมาสิที่ห้องของแม่นั่นแหล่ะตรงหัวเตียง” ทัศนีย์ใช้ให้เขาไปหยิบหนังเอ็กซ์ที่หัวเตียงซึ่งเขาจะต้องเห็นของเทียมชายที่ทัศนีย์ใช้ประจำอยู่ทุกคืน ทัศนีย์คอยด้วยใจระทึกคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ลูกจะกล้าเย็ดทัศนีย์หรือเปล่านะแต่ทัศนีย์ยอมรับว่าทัศนีย์เงี่ยนมากเหลือเกินยิ่งคิดว่าจะเย็ดกับลูกตัวเองยิ่งทำให้เงี่ยนมากผิดปรกติเมื่อเขาถือม้วนหนังมาเขามองหน้าทัศนีย์แปลก ๆ ทัศนีย์ยิ้มหวานให้อย่างมีเลศนัยแล้วบอกให้เขาไปเปิดหนังดูเขามานั่งพิงเตียงเล็กที่ทัศนีย์นอนอยู่ข้าง ๆ ทัศนีย์
เมื่อหนังฉายถึงฉากเย็ดกันอย่างดุเดือดพระเอกเลียหีนางเอกทัศนีย์สังเกตเห็นลูกนัทเลียลิ้นตามไปด้วยทัศนีย์ต้องเอามือกดโคกหีตัวเองเหมือนกันเพราะความเงี่ยนฝนข้างนอกยิ่งตกกระหน่ำแรงขึ้น...เรานั่งดูกันเงียบ ๆ จนหนังจบ ทัศนีย์จึงลุกขึ้นนั่งห้อยขาหัวเข่าทัศนีย์ตรงกับหน้าเขาพอดี ถ้าทัศนีย์ถ่างขานิดเดียวเขาจะมองเข้าไปเห็นหีทัศนีย์ทันที ทัศนีย์ถามลูกว่า
“ดูแล้วเป็นอย่างไรเงี่ยนไหม” เขาอึกอักไม่กล้าตอบจนทัศนีย์ต้องกำชับว่า
“ตอบแม่มาเลยไม่ต้องกลัวเราเป็นผู้ชายต้องกล้าสิ อีกอย่างแม่ไม่ใช่คนอื่นที่ไหนไม่ต้องอายแม่หรอก “
“แล้วคุณแม่หละครับดูแล้วรู้สึกอย่างไรเขากลับย้อนถามทัศนีย์ “
“แม่ถามเรานะเรื่องอะไรมาย้อนแม่หล่ะ “
“ครับผมก็เงี่ยนอยากทำอย่างในหนังบ้างครับ”
“ทำอย่างไรบ้างหล่ะทัศนีย์รุกต่อ”
“ก็กอดจูบและเลียไอ้นั่นของผู้หญิงผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไร “
“เอางี้วันนี้เราเปิดอกคุยกันเลยลูกสงสัยอะไรถามแม่ได้พูดกันภาษาตรง ๆ เลย” ทัศนีย์เปิดโอกาส
“ครับผมสงสัยว่าผู้หญิงจะรู้สึกอย่างไรเมื่อผู้ชายเลีย..เอ้อ..”
“เลียหีหน่ะหรือ” ทัศนีย์ต่อให้
“ครับเลียหีดูดแตดผู้หญิงอย่างในหนัง คุณแม่เคยถูกเลียหีหรือเปล่าครับ “
“เคยสิจ๊ะประจำเลยก่อนที่พ่อของลูกจะเย็ดแม่ทุกครั้งต้องเลียหีแม่ก่อนพ่อของลูกเขาชอบเลียหีแม่มากจ๋ะเขาบอกว่าหีของแม่สวยใหญ่น่าเลีย” ทัศนีย์บอกเขาเสียเซ็กซี่กระเส่าขณะที่บอกทัศนีย์ถ่างขาออกนัทเอามือลูบหัวเข่าทัศนีย์ตาก็จ้องลึกเข้าไปในซอกขาอ่อนทัศนีย์ถ่างขาออกอีกเพื่อให้เขามองเห็นหีทัศนีย์ชัดขึ้นเขาจ้องเขม็งพร้อมกับลูบมือสูงขึ้นเรื่อยทัศนีย์ก็ไม่ว่าอะไรปล่อยให้เขาลูบเล่นมันทำให้ทัศนีย์เสียวซ่านไปหมดถามลูกเสียสั่นเครือว่า
“แล้วลูกเคยเลียหีหรือเปล่าหล่ะ”
“ไม่เคยครับผมไม่เคยเย็ดใครเลยผมกลัวเอดส์ครับ”
“ดีแล้วลูกรู้จักกลัวแต่ลูกโตพอที่จะหัดเย็ดได้แล้วนะลูกอยากเย็ดหรือเปล่าหล่ะ”
“อยากสิครับคุณแม่ผมเงี่ยนบ่อย ๆ ยิ่งตอนนี้ยิ่งเงี่ยนมากเลยครับ “
“ถ้าผู้หญิงเป็นคนแก่ลูกจะเย็ดไหม “
“แก่แค่ไหนครับถ้าแก่เท่าคุณแม่ผมว่าน่าเย็ดมากกว่าสาว ๆอีก”
“อุ๊ย..จริงเหรอลูกลูกว่าแม่น่าเย็ดเหรอ แล้วลูกอยากเย็ดหีของแม่มั๊ยหล่ะ”เขาลูบมือเข้าไปจนถึงหีทัศนีย์แล้วแถมแหย่นิ้วเข้าไปในรูหีบี้แตดทัศนีย์จนทัศนีย์ต้องถ่างขาออกกว้างให้เขาบี้ได้ถนัด
“แล้วคุณแม่อยากให้ผมเย็ดคุณแม่มั๊ยหล่ะครับ “
“อุ๊ย..ซี๊ด...ถามอะไรก็ไม่รู้ลูกคนนี้ถ้าแม่ไม่อยากให้ลูกเย็ดแม่ไม่ปล่อยให้ลูกลูบไชหีแม่เล่นอย่างนี้หรอก ซี๊ด..ถามได้แม่เงี่ยนจะแย่อยู่แล้วนะตอบให้แม่ชื่นใจหน่อยสิว่าลูกอยากเย็ดหีของแม่หรือเปล่า “
“อยากสิครับผมอยากเย็ดคุณแม่มาตั้งนานแล้วอยากดูด้วยว่าหีคุณแม่เป็นอย่างไร “
“อู้ย..ก็ลูกเคยแอบดูตอนแม่อาบน้ำนี่นา ลูกเคยเห็นแม่จนหมดตัวแล้ว” ทัศนีย์พูดไปมือก็เอื้อไปลูบไหล่ลูบคอของลูกไปด้วย..
“คุณแม่รู้เหรอครับว่าผมแอบดูงั้นที่คุณแม่ทำในห้องน้ำคุณแม่ก็ตั้งใจทำให้ผมดูนะสิครับ “
“ใช่จ๋ะดูแล้วเป็นยังไงเงี่ยนไหม ..”
“เงี่ยนที่สุดเลยครับผมอยากจะโดดเข้าไปขอเย็ดคุณแม่ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว “
“แล้วทำไมไม่ขอหล่ะจ๊ะถ้าลูกขอแม่ก็จะให้เย็ด “
“ก็ผมกลัวนี่ครับแต่ตอนนี้ผมขอเย็ดคุณแม่นะครับ” นัทเขาขอทัศนีย์เย็ดแล้ว...ซึ่งสมใจทัศนีย์ที่สุด...
“อุ๊ยตายแล้ว..ลูกขอเย็ดหีแม่เหรอ.ซี๊ด..ตอนนี้ทำไม่กล้าขอแม่เย็ดหล่ะจ๊ะ..”
“ก็ผมเงี่ยนนี่ครับและผมรู้แล้วว่าแม่ก็อยากให้ผมเย็ดเหมือนกัน..”
“ซี๊ด..เอาเลยลูกรักแม่อนุญาตเต็มที่แล้วเราเป็นผัวเมียกันเลยนะ ว่าแต่แม่อยากดูควยลูกมั่งว่าเป็นไงใหญ่ดีมั๊ย ลูกถอดกางเกงสิ “
“ครับ คุณแม่ถอดของคุณแม่ด้วยสิครับ” แล้วเราก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดทัศนีย์เห็นควยลูกนัทใหญ่มากลุกโชนสมใจทัศนีย์จริง ๆ ทัศนีย์เอื้อมมือจับกำแทบไม่รอบรูดเข้ารูดออก เขาแอ่นควยตามมือทัศนีย์แล้วลุกขึ้นยืนขณะที่ทัศนีย์นั่งควยเขาจึงตรงปากทัศนีย์พอดี
“แม่ขอดูดหน่อยนะลูกจะได้รู้ว่าเวลาถูกดูดควยมันเป็นอย่างไรแล้วค่อยเลียหีแม่ทีหลัง “
“ครับคุณแม่หีคุณแม่ขาวใหญ่จังเลยครับ “
“เอาเถอะดูให้เต็มตาอยากดูใกล้ ๆ อย่างนี้มานานแล้วใช่มั๊ยตอนนี้แม่อนุญาตเต็มที่จะลูบจะไชเขี่ยแตดแม่เล่นไปก่อนก็ได้” ทัศนีย์แอ่นหีให้เขา ปากก็อ้าอมควยแหมมันคับเต็มปากดีจังทัศนีย์อมดูดรูดเข้าออก ในช่องหีลูกชายก็จี้ไชบี้แตดแถมล้วงนิ้วชักเข้าออกในรูหีทัศนีย์จนน้ำหีออกมาเยิ้มไปหมดทัศนีย์เสียวใจแทบขาด ดูดควยอยู่พักหนึ่งเขาก็บอกว่าทนไม่ไหวน้ำจะออกทัศนีย์จึงต้องหยุด
“คุณแม่ดูดควยผมเสียวจริง ๆ ครับอร่อยที่สุด “                                                         “ยังหรอกลูกถ้าได้เอาควยยัดเข้าไปในรูหีจะเสียวอร่อยกว่านี้มาก เอานั่งลงจ๋ะแล้วลองเลียหีแม่ดูเป็นไงหีแม่ยังสวยน่าเย็ดอยู่หรือเปล่า” ทัศนีย์ถ่างขาออกกว้างแอ่นหียั่วเขายื่นหน้ามาใกล้ ๆ สูดดมกลิ่นหีก่อน
“ครับหีคุณแม่สวยขาวและใหญ่น่าเย็ดมากครับ ที่ชี้เด่นี่คือแตดใช่มั๊ยครับ” ฟังลูกชายเอ่ยชมหีแล้วทัศนีย์เสียวหีวาบ ๆ เลยหล่ะค่ะ ทัศนีย์ตอบลูกด้วยเสียงกระเส่าสั่นเพราะตอนนี้ทัศนีย์เงี่ยนจนหน้ามืดแล้วลืมอะไรหมดทุกอย่างคิดแต่จะเย็ดอย่างเดียว
“ใช่จ๋ะลูกจ๋าตรงแตดแม่ลูกต้องรักมันมาก ๆ นะจ๊ะเพราะมันทำให้แม่เงี่ยนได้ทุกที ลองเลียสิจ๊ะรอบ ๆ รูหีนี่ก่อน รูนี้แหล่ะที่ลูกจะต้องเอาควยเย็ดเข้าไปจำไว้นะ” ทัศนีย์ชี้บอกเขาแลบลิ้นออกมาเลียรอบ ๆ ทัศนีย์เอามือแหกหีช่วยตาก็ดูลูกเลียหีแผล็บ ๆมันเสียวซ่านจนสุดทนทีเดียว
“เลียตรงเม็ดแตดด้วยจ๋ะ อมแล้วดูดเบา ๆ มันทำให้แม่เสียวมาก อูย..ลูกขา ผัวขา..เมียเงี่ยนเหลือเกินอร่อยรูหีดีอะไรอย่างนี้ ซี๊ด.. เย็ดเถอะลูกแม่เงี่ยนจะทนไม่ไหวแล้วเย็ดแม่ให้หายเงี่ยนทีหนึ่งก่อน...” ทัศนีย์ร้องบอกให้ลูกชายรีบเย็ดเขาลุกขึ้นควยชี้โด่ตรงรูหีทัศนีย์พอดีทัศนีย์จับมันจ่อเข้าตรงปากรูหีทันทีกระเด้าเลยลูกให้ควยมันมุดเข้าไปในรูหีแม่เลย ควยมุดกระดืบเข้ารูหีทัศนีย์รู้สึกแน่นไปหมดภาพที่มองเห็นยิ่งเพิ่มความเงี่ยนทัศนีย์จึงจับเอวเขากระแทกเช้าจนมิดควย หนอกควยกับโคกหีทัศนีย์อัดกันแน่น..
“อูย..กระเด้าเร็ว ๆ แรง ๆ เลยไม่ต้องกลัวแม่เจ็บแม่มันรูหีจังเลย ลูกอร่อยควยหรือเปล่าได้เย็ดหีแม่แล้วอร่อยควยมั๊ย สมใจหรือเปล่า” ทัศนีย์พร่ามทุกคำที่อยากพูด....
“ครับคุณแม่ผมอร่อยควยที่สุดหีคุณแม่ตอดรัดควยผมดีจัง วันหลังคุณแม่ให้ผมเย็ดอีกนะครับ”
“จ๊ะ ลูกรักลูกเป็นผัวแม่แล้วต่อไปต้องเย็ดแม่บ่อย ๆ นะเย็ดทุกวันเลย อูย..เร็ว ๆ ลูกน้ำแม่จะออกแล้วเร็วซี๊ด..” เขาเร่งกระเด้าเร็วตามที่ทัศนีย์บอก เสียงหนอกหีหนอกควยกระทบกันดับปั๊บ ๆ ทัศนีย์หวีดร้องจับเอวเขากระแทกแล้วบดแน่นกับโคกหีภายในรู้สึกถึงน้ำเงี่ยนทึ่พุ่งเช้าสู่มดลูกอุ่นวาบ เขาฟุบลงกับอกทัศนีย์แล้วฟอนเฟ้นดูดนมเรากอดกันซบนิ่งดื่มด่ำในความสุขที่เพิ่งผ่านพ้น
วันนั้นเราแม่ลูกเย็ดกันถึง 5 ครั้ง ทัศนีย์สอนลูกหลายท่า ครั้งที่สองเราเย็ดกันในห้องน้ำทัศนีย์ให้ลูกล้างหีให้จนเงี่ยนขึ้นมาทัศนีย์จึงให้เขาเย็ดในท่าโก้งโค้งก่อนเย็ดเขาก็เลียหีดูดแตดทัศนีย์ ออกมาจากห้องน้ำเราไม่ใส่เสื้อผ้าเลยเราแก้ผ้าทานข้าวด้วยกันอิ่มแล้วทัศนีย์รินเหล้าดื่มย้อมใจตัวเองแล้ว ก็ไปเปิดเพลงกอดกันเต้นรำช้า ๆ ควยกับหีก็เสียดสีกันจนเงี่ยนอีกทัศนีย์ก็ให้เขาเย็ดโดยอุ้มทัศนีย์และเดินเย็ดไปรอบ ๆ ห้องท่านี้มันมากเพราะควยจะเสียดสีปลายแตดทัศนีย์ตลอด เหล้าทำให้ทัศนีย์ใจกล้าหน้าด้าน..
เย็ดกับลูกในทุกท่าอย่างไม่มียางอาย ในห้องนอนเรานอนคุยกันเขาบอกว่าเขาดีใจมากที่ทัศนีย์ยอมให้เขาเย็ดทัศนีย์เองก็ดีใจเหมือนกันที่ได้เย็ดกับเขาเราใจตรงกันและชอบเย็ดเหมือนกันจนเงี่ยนอีกทัศนีย์ก็ขึ้นขย่มเย็ดเขา หลังจากวันนั้นมาเรามีความสุขมากส่วนมากทัศนีย์จะยั่วให้ลูกชายเย็ดบ่อย ๆ บางวันทัศนีย์จะใส่เสื้อผ้าที่เซ๊กซี่เช่นใส่กางเกงยืดรัดรูปไม่ใส่กางเกงในหรือใส่กระโปรงสั้น ๆ อวดเรียวขาที่อวบแน่นเวลาที่ลูกชายมองมาทัศนีย์จะหันหลังให้และแกล้งก้มลงยิบของ อวดแคมหีที่ปลิ้นย้อยมาข้างหลังให้เขาเห็นซึ่งเขาก็จะรี่เข้ามาและขอเย็ดทัศนีย์ทุกที ภาษาที่เราใช้พูดกันในบ้าน ก็จะพูดกันตรง ๆ หยาบ ๆ ไปเลย เงี่ยน,เย็ด,หี,ควย,แตด เวลาได้ฟังแล้วมันทำให้เงี่ยนดี
ทัศนีย์แต่งตัวมากขึ้นเพื่อไม่ให้เขาเบื่อ ลูกชายก็ชอบมากเขาชอบเรียวขาและสะโพกทัศนีย์เขาบอกว่ามองแล้วมันน่าจูบน่าเลียน่าเย็ด ทัศนีย์ก็รู้ใจเขาเมื่ออยู่บ้านทัศนีย์จะแต่งตัวเน้นความอวบอัดของสะโพกและท่อนขา เขาจะคอยเคล้าคลึงลูบไล้สะโพก ท่อนขาบางทีก็เอามือประกบคลึงโคกหีทัศนีย์หนัก ๆ บางวันทัศนีย์ทำอาหารอยู่เขาจะมาข้างหลังล้วงมือเข้าไปแหย่หีทัศนีย์เล่นซึ่งทัศนีย์จะแอ่นหีให้เขาอย่างเต็มใจทุกครั้ง.

วันหยุดนี้อากาศแจ่มใสมากเมื่อคืนฝนตกเช้าขึ้นมาอากาศสดชื่นเป็นวันอาทิตย์ด้วยปกติแล้วเราจะนอนตื่นสายแต่วันนี้ทัศนีย์ตื่นเช้าออกไปเดินเล่นบริเวณบ้านทั้งชุดนอนบาง ๆ บ้านเรารั้วรอบขอบชิดไม่ต้องเกรงใด ๆ อยู่แล้วทัศนีย์ไปนั่งดูปลาในบ่อหยิบอาหารมาโรยให้มันพักใหญ่ก็มีมือมากอดทัศนีย์จากข้างหลังลูกนัทแน่ ๆ ทัศนีย์ปล่อยให้เขากอดไปไม่เท่านั้นเขาเอามือจับประคองสองเต้าทัศนีย์ไว้เต็มอุ้งมือพร้อมกับขยำเบา ๆ
"คุณแม่ตื่นนานแล้วเหรอครับไม่ปลุกผมเลย"เขาถามเบาที่ข้างหู
"จ๋ะวันนี้อากาศดีแม่อยากมาสูดอากาศยามเช้าแบบนี้มันสดชื่นมาก มานั่งข้าง ๆ แม่สิอย่าเพิ่งปลุกอารมณ์แม่อย่างนี้"
"ผมไม่ได้ปลุกอารมณ์สักหน่อย"
"ก็จับนมแม่อยู่นี่ไง ชอบจับนมแม่เสียจริงเชียวลูกคนนี้"เขาอ้อมมานั่งข้าง ๆ มือยังโอบรอบเอวทัศนีย์ไว้
"ก็นมคุณแม่ใหญ่ดีน่าจับน่าจูบนี่ครับผมดูคุณแม่นับวันยิ่งสวยเปล่งปลั่งขึ้น..
“ปากหวานแต่เช้าเชียวจะอ้อนเอาอะไรแม่หล่ะนี่..”.
”ผมจะเอาอะไร..ทุกวันนี้แม่ก็ให้ผมทุกอย่างอยู่แล้ว...ไปทานกาแฟกันดีกว่าครับผมเตรียมไว้ให้คุณแม่แล้ว"เขาฉุดทัศนีย์ให้ลุกขึ้นจึงต้องลุกตามเราเดินโอบกันมาตามทางเดิน จนถึงห้องอาหารลูกชายทัศนีย์เสริฟไข่ดาวและใส้กรอกดุ้นใหญ่ทั้งดุ้นโดยไม่หั่นทัศนีย์มีอารมณ์สนุกจึงจิ้มใส้กรอกเลียรอบ ๆ เหมือนตอนที่กำลังดูดเลียควยแล้วอมรูดเล่น ๆ นัทมองยิ้ม ๆ แล้วทัศนีย์จึงกัดกินมันเข้าไป
"ถ้าคุณแม่อยากเลียดูดให้มัน ๆ ต้องของผมครับ อร่อยกว่าเยอะ
"อันนั้นไม่ต้องห่วงแม่จะดูดอยู่แล้วเดียวทานเสร็จแล้วเราไปอาบน้ำกัน วันนี้ลูกมีโปรแกรมอะไรหรือเปล่า"
“ไม่มีครับแล้วคุณแม่หล่ะครับ”
“ยังไม่มีเหมือนกันเดี๋ยวลองคิดดูก่อนว่าจะเล่นอะไรกันดี” เมื่อเราทานเสร็จนั่งพักกันสักครู่จึงไปอาบน้ำพร้อมกันลูกนัทอาสาถูหลังและฟอกสบู่ให้ทัศนีย์ เขาวนเวียนฟอกอยู่ที่นมและเนินหีเป็นเวลานานจนทัศนีย์เสียวซ่านไปหมดรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้วน้ำอุ่น ๆ กับมือของลูกชายที่ลูบไล้ไปทุกซอกทุกมุมของร่างกายเรายืนกอดจูบกันทั้งที่มีสบู่ลื่น ๆ ทำให้รู้สึกดีไปอีกแบบหนึ่งเขาเอาควยทิ่มเข้าไปในซอกหีจับลอนสะโพกของทัศนีย์บดส่ายขยิ้ปากเราประกบกันจูบอย่างดูดดื่ม
“คุณแม่ครับ”
“ขา..”
“.คุณแม่เงี่ยนหรือยังครับ “
“อื้อ...ถามได้ลูกเอาควยสีกับหีแม่อย่างนี้แม่ก็เงี่ยนและเสียวดี..ต่อไปแม่ให้นัทช่วยล้างหีให้แม่ทุกวันเลยได้มั๊ย…เวลาอาบน้ำเข้าห้องน้ำเราจะเข้าพร้อมกันอย่างนี้ทุกวันเลยนัทว่าดีหรือเปล่าหล่ะ..”นัทตอบรับทันทีอย่างดีใจพลางกระเด้าควยเสียดสีกับแคมหีมากขึ้น..
”โอ…ดีเลยครับแม่..นัทเต็มใจทำให้แม่อยู่แล้วให้นัทล้างหีล้างก้นให้แม่ทุกวันเลยนะ..นัทชอบจังหีแม่ใหญ่น่าจับน่าเล่นดี..”ทัศนีย์เบียดตัวแอ่นหีให้ลูกมากขึ้น..
”น่าเล่นก็เล่นเถอะลูกจ๋าแม่ก็อยากให้ลูกเล่นหีเล่นนมแม่เหมือนกัน..ว่าแต่ลูกอยากเย็ดหีแม่ในห้องน้ำนี่หรือว่าที่ไหนดีหล่ะ”
“ผมว่ายังไม่เย็ดคุณแม่ดีกว่าเดี๋ยวเราอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วให้คุณแม่หาเกมสนุก ๆ เล่นกับผมก่อนดีกว่าให้เงี่ยนมาก ๆ แล้วค่อยเย็ดกัน “
"เอาอย่างนั้นก็ได้จ๊ะล้างสบู่ให้สะอาดก่อนเถอะ"นัทรีบล้างสบู่จากตัวเขาและทัศนีย์จนเกลี้ยงแล้วเราต่างก็เช็ดตัวเดินแก้ผ้ากันอย่างนั้นออกมาจากห้องน้ำทัศนีย์ทาแป้งพรมน้ำหอมอย่างดีจนหอมฟุ้งแล้วทัศนีย์ก็คิดได้ว่านัดเพื่อนไว้จึงหันมาบอกลูก
"นัทแม่ลืมไปวันนี้แม่นัดเพื่อนไว้นัทไปบ้านเพื่อนแม่กับแม่ก่อนนะจ๊ะ"เขาทำหน้าผิดหวัง
"ว้าคุณแม่งั้นวันนี้นัทก็อดนะซิ"
“ไม่อดหรอกลูกอาจจะอิ่มมากด้วยเพื่อนแม่คนนี้สวยนะเป็นหม้ายด้วยร้อนแรงเซ็กซ์จัดแล้ววันนี้แม่ก็นัดเขาว่าเราจะไปสนุกกันเลสเบี้ยนไงนัทเคยเห็นหรือเปล่าหล่ะ"เขาทำหน้าตื่นเต้นทันที
"คุณแม่เคยเล่นเลสฯด้วยเหรอครับแหมคุณแม่นี่เก่งจังผมอยากดูจังเลยงั้นเรารีบไปกันดีกว่าครับ “
“แน้พอแม่บอกอย่างนี้หล่ะรีบเชียวนะตกลงไม่เย็ดแม่ก่อนเหรอ”
“อยากเย็ดเหมือนกันงั้นผมขอเย็ดคุณแม่ก่อนครั้งหนึ่งแล้วค่อยไปนะครับ “ทัศนีย์รีบคว้ากางเกงในตัวเซ็กซี่ที่สุดมาใส่พร้อมกับบอกนัทว่า
”ไม่ตกลงจ๊ะเก็บแรงไว้เย็ดเพื่อนแม่ดีกว่านัทรีบแต่งตัวเข้าเถอะเรารีบไปกันจะได้มีเวลามาก ๆ”
ทัศนีย์แต่งตัวอย่างเซ็กส์ซี่ที่สุดเลือกใส่กระโปรงกับเสื้อยืดแขนกุดรัดติ้วเห็นหัวนมเป็นยอดแหลมเต้านมทัศนีย์ยังเต่งตึงทัศนีย์จึงไม่ใส่ยกทรงกระโปรงทัศนีย์ผ่าขึ้นมาสูงเกือบถึงก้นลูกนัทยังคลอเคลียทัศนีย์อยู่ไม่ห่าง เห็นทีทัศนีย์ต้องยอมให้ลูกเย็ดก่อนสักทีแล้วทัศนีย์เองก็เงี่ยนไม่น้อย ทัศนีย์เดินพาลูกมาถึงโรงจอดรถซึ่งมีไม้เลื้อยร่มครึ้มก่อนจะขึ้นรถทัศนีย์นั่งที่ฝากระโปรงรถถลกกระโปรงขึ้นแล้วแหวกกางเกงในออกเอามือแหกสองแคมหีให้อ้าออกแล้วบอกลูกว่า
“มาเลียหีดูดแตดให้แม่ก่อนก็ได้วันนี้ลูกยังไม่ได้เลียหีแม่เลย”เขารีบคุกเข่าลงซบหน้าเข้าเลียหีทัศนีย์อย่างกระหายไม่รู้เขาถอดกางเกงเมื่อไหร่พอลุกขึ้นมาก็จับควยยัดเข้ารูหีทัศนีย์ทันทีกระเด้าทีเดียวจนเกือบมิด
“อูย...ซี๊ด..ดูสิเย็ดหีแม่จนได้ กระเด้าเลยสิจ๊ะ แรง ๆ ก็ได้แม่อร่อยรูหีจัง..ซี๊ด เย็ดกันตรงนี้ก็ดีไปอีกแบบนะ “
เขากระเด้าเย็ดทัศนีย์อย่างรุนแรงจนรถโยกไปหมดเสียงหนอกควยเขากระทบกับเนินหีทัศนีย์ดังปับ ๆ ทัศนีย์เด้งเอวแอ่นหีให้อย่างไม่ย่อ
“อูย..ซี๊ดผัวขา..เร็ว..เมียจะออกแล้ว..ซี๊ดอย่าเอาน้ำออกในหีเมียนะ ชักออกมาให้เมียดูดกินจะได้ไม่เลอะเมียขี้เกียจไปล้างหีใหม่ เร็วผัวขา..ออก..เมียออกแล้ว อูย..”
เขากระเด้าแรง ๆอีกสี่ห้าครั้งก็ชักควยออกมาจากรูหีทัศนีย์รีบนั่งลงจับควยลูกชายจ่อเข้าปากดูดอย่างแรงน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดทัศนีย์ดูดกลืนจนหมดแถมดูดเลียควยจนสะอาดจึงลุกขึ้นมานัทกอดและจูบปากทัศนีย์อีกพักใหญ่ทัศนีย์จึงเตือนให้ขึ้นรถ ทัศนีย์จัดกระโปรงให้เข้าที่ นัทให้ทัศนีย์เป็นคนขับ รถทัศนีย์คันนี้ติดฟิมม์กรองแสงค่อนข้างทึบมองจากข้างนอกจะไม่เห็นภายในรถเลยทัศนีย์ขับรถตามสบายไปเรื่อย ๆ แอร์เย็น ๆ เปิดเพลงเบา ๆ
เนื่องจากวันนี้เป็นวันอาทิตย์รถบนถนนจึงค่อนข้างว่าง ลูกนัทยังไม่วายเอามือมาลูบเล่นแถวซอกขาอ่อนทัศนีย์ ลูกชายเปิดกระโปรงของทัศนีย์จนขึ้นมากองอยู่บนตักเผยขาอวบอัดและขาวเนียนของทัศนีย์ต่อหน้ายังมองไปเห็นถึงโคกหีที่ลูกชายเพิ่งเอาควยทิ่มเย็ดเมื่อครู่หมอยดกดำของทัศนีย์แลบออกมาตรงขอบกางเกงในตัวบางลูกชายเอามือลูบเล่นเบา ๆ ตรงโคกหีจนทัศนีย์ต้องถ่างขาออกเล็กน้อยให้ลูกลูบได้ถนัดตั้งแต่เริ่มเย็ดกันมาเขาชอบที่จะลูบหีเล่นอย่างนี้เสมอซึ่งทัศนีย์ก็ชอบเพราะดูเขาหลงไหลหีของแม่เขาเหลือเกินเฝ้าลูบเฝ้าจูบเฝ้าเลียอยู่มิได้ห่างเราต่างปรนเปรอความใคร่ความเงี่ยนให้แก่กัน
“ลูบหีแม่เล่นอย่างนี้เดี๋ยวแม่ก็เงี่ยนไม่เป็นอันขับรถหรอก”
“ก็หีคุณแม่น่าดูน่าจับนี่ครับแถมใหญ่น่าเย็ดที่สุดรู้มั๊ยครับนัทหลงไหลหีของแม่มากเลย ผมจะไม่แต่งงานกับใครแล้วเอาคุณแม่นี่แหละเป็นเมียคุณแม่ยอมเป็นเมียของนัทมั๊ยครับ”
“ฮือ..ช่างว่านักนัทเฝ้าวนเวียนเย็ดหีแม่อยู่ทุกวันทุกคืนไม่เป็นเมียแล้วเป็นอะไรหล่ะคะผัวขา...กับผัวคนนี้เมียยอมทั้งนั้นจะให้เมียเป็นอะไรก็ได้เพราะเมียก็หลงควยผัวเหมือนกันมันทำให้หีเมียมีความสุขทุกครั้งที่ผัวเย็ดเมียเลยหล๋ะสัญญานะต้องเย็ดเมียบ่อย ๆ และตามใจเมียดัวยในเรื่องเย็ดกันนี่เมียว่ายังไงผัวต้องทำอย่างนั้นนะคะ”
“ครับผมสัญญาและไว้ใจเมียอยู่แล้วเรื่องนี้W
เมื่อถึงบ้านของพรรณรายเพื่อนซี้ที่สุดของทัศนีย์พรรณรายเธอมาเปิดประตูรับดูเธอแต่งตัวสิ เตรียมพรอ้มคอยเลยที่เดียวเธอใส่แค่เสื้อเชิ้ตหลวม ๆ ตัวเดียวเท่านั้นทัศนีย์เดาได้เลยว่าภายในไม่มีอะไรอีกสักชิ้นเดียวมีแต่เนื้อแท้ ๆ ดีหล่ะวันนี้ทัศนีย์จะให้ลูกนัทฟัดแม่เพื่อนคนนี้เสียให้เข็ด พอทัศนีย์เปิดประตูรถลงมาพร้อมลูกนัทพรรณทำหน้าแปลกใจทัศนีย์จึงบอกว่า
“ไม่ต้องแปลกใจหรอก วันนี้เรามีหนุ่มน้อยคนนี้ร่วมสนุกด้วยรับรองถึงใจแน่ ๆ แม่เพื่อนรัก” ทัศนีย์โอบพรรณเดินเข้าบ้านมีลูกนัทเดินตามหลัง เมื่อเข้ามาในบ้านแล้วเราไปนั่งที่โซฟาโดยทัศนีย์กับพรรณนั่งที่ตัวยาวลูกนัทนั่งตรงข้าม
“น้องชื่ออะไรหล่ะทัศ” พรรณเอ๋ยถามฉัน
“นัทจ๊ะ” ฉันตอบ
“ฉันเรียกเขาว่าลูกนัทและนัทก็เรียกฉันว่าแม่ทุกคำเราเหมือนแม่ลูกกันไหมเธอว่า...”
“ไม่หรอกดูเธอยังสาวเกินกว่าจะเป็นแม่เขาได้..แล้วเธอเออ...นั่นกันหรือเปล่า...” พรรณยังไม่ค่อยกล้านักปกติเวลาทัศนีย์มาหาเราจะพูดกันตรง ๆ ...
“แน่นอนจ๊ะพูดตรง ๆ อย่างเคยก็ได้ เราเย็ดกันบ่อย ๆ เวลาเย็ดกันก็เรียกกันแม่ลูกอย่างนี้แหล่ะ มันตื่นเต้นมากนะเหมือนกับได้เย็ดกับลูกตัวเอง...เธอลองดูมั๊ย..” เมื่อได้ยินทัศนีย์พูดตรง ๆ อย่างนี้พรรณถึงกับเอามือกดหีตัวเองเธอเป็นคนที่ไฟแรงอยู่แล้ว...
“อูยจริงเหรอทัศ..น่าลองจังเลย...” ทัศนีย์รีบรุกทันทีโดยกอดและคลึงพวงนมอวบใหญ่ของพรรณ
“จริงซีเราชวนนัทมาด้วยวันนี้ก็เพื่อจะให้เย็ดเธอโดยเฉพาะเลยแหล่ะ ...”
“ก็ได้ทัศฉันเงี่ยนคอยเธอตั้งแต่เช้าแล้ววันนี้ขอลองสมมุติว่าเย็ดกับลูกสักวัน...มาสิจ๊ะลูกจ๋ามานั่งข้าง ๆ แม่นี่เร็วแล้วมาดูของแม่สิว่าสู้ของแม่ทัศเธอได้หรือเปล่า...”
“ครับคุณแม่อนุญาตผมแล้วนะครับ...” นัทรับบททันทีแล้วลุกขึ้นมานั่งข้าง ๆ พรรณล้วงมือวูบลงไปตรงง่ามขาทันทีจนพรรณร้อง..
”อุ๊ย...นัทจัดการข้างล่างนะแม่จะจัดการข้างบน” ทัศนีย์บอกลูกแล้วประกบปากจูบแลกลิ้นกับพรรณซึ่งเธออ้าปากรับอย่างเต็มใจข้างล้างก็ถ่างขาออกกว้างแอ่นหีสู้กับมือของลูกนัท..ลูกนัทแหวกเสื้อเธอออกแล้วลดตัวต่ำลงไปจนหน้าซบอยู่ตรงโคกหีของพรรณเธอยิ่งเด้งหีสะโพกส่ายร่อนเดียะ ทัศนีย์รู้ว่ายายพรรณจะต้องเสียวอย่างสุดยอดแน่ ๆ เพราะลีลาการเลียหีของลูกนัทนั้นได้รับการฝึกจากฉันจนช่ำชองไม่ว่าจะเป็นการเลียแซะไซร์หรือดูดเม้มเม็ดแตดลูกนัททำได้ดีจนหลง
“อูย...เลียหีเก่งอะไรอย่างนี้...เสียวไปหมดแล้วลูกจ๋า...ซี๊ด...” พรรณรายครางทัศนีย์จึงเร่งดูดนมและขย่ำแรง ๆ เธอถ่างขาออกกว้างสุด ๆ ให้นัทเลียหีได้อย่างถนัด
“โอย..ไม่ไหวแล้ว..เงี่ยนเหลือเกิน เย็ด...เย็ดเถอะลูกจ๋า..เย็ดหีแม่เร็ว ๆ เข้า..” นัทได้ยินดังนั้นจึงลุกขึ้นควยลุกโชนชี้โด่ทัศนีย์จึงจับควยเขี่ยรอบ ๆ รูหีแม่พรรณรายยั่วเล่นเธอเด้งเอวยุบ ๆ เพื่อให้ควยมุดเข้ารูหีโดยเร็ว
“เร็วเข้าทัศน์อย่างแกล้งฉันสิฉันเงี่ยนใจจะขาดอยู่แล้ว”
“ก็ได้แต่เธอต้องบอกฉันก่อนว่าถ้าลูกชายเธอมาจริง ๆ เธอจะยอมให้ลูกชายเธอเย็ดไหม...”
“ยอม...ยอม...จ๋ะยอมถ้าเงี่ยนอย่างนี้ฉันยอมให้เย็ดทั้งนั้น”
“สัญญาก่อนว่าเธอจะให้ลูกชายเธอเย็ดเธอ...” ทัศนีย์แกล้งต่อไปอีก..
“สัญญาทัศน์ฉันสัญญาว่าฉันจะให้ลูกใหญ่เย็ดฉันอย่างที่นัทกำลังจะเย็ดฉัน” ทัศนีย์จึงจับควยจ่อให้ตรงรูหีแล้วบอกให้นัทกระเด้า
“เย็ดเลยนัทเย็ดให้แม่พรรณรายน้ำแตกไปเลย..” นัทกระเด้าพรวดควยเข้ามิดลำเพราะน้ำเงี่ยนที่เยิ้มจนลื่นของพรรณราย เธอครางระงมเด้งเอวสู้ควยนัทเสียงหนอกกระทบกันดังปับ ๆ ฉันมองดูแล้วก็เงี่ยนจนต้องแหกหีบี้แตดตัวเองตาก็มองดูภาพการพันตูระหว่างควยกับหีแคมอวบหนาของพรรณรายปลิ้นเข้าออกตามจังหว่ะกระเด้าควยน่าดูมาก
“เร็ว ๆ น้ำจะออก...ออกแล้ว...”
“ผมก็ออก..เหมือนกันแม่จ๋า..รูหีแม่ตอดรัดควยเสียวเหลือเกิน น้ำออก..ออก..แล้ว” นัทเร่งกระเด้าแรง ๆ ครั้งหนึ่งแล้วกดควยแน่นฟุบตัวลงกอดพรรณรายแล้วควานปากหาปากพรรณรายจูบกันอย่างดูดดื่มเสียงหอบหายใจการบดขยี้ส่ายเอวของทั้งคู่ทำให้ฉันสุดจะทนเพราะความเงี่ยนที่รุมเร้าอารมณ์ฉันผวาเข้าไปแยกนัทกับพรรณรายออกจากกัน
”พรรณเธอช่วยฉันด้วย...ให้นัทพักสักครู่ฉันเงี่ยนเหลือเกิน” นัทผละออกชักควยที่เริ่มหดห้อยออกจากรูหีแล้วไปนั่งอยู่โซฟาตรงข้ามฉันประกบเข้ากับร่างเปลือยของพรรณรายเริ่มด้วยจูบปากกันอย่างเร่าร้อนมือของพรรณรายประกบหมับตรงโคกหีของฉันกางฝ่ามือขยี้คลึงเคล้าทั่งเนินหีและเม็ดแตดฉันถ่างขาเด้งเอวสู้มือเพื่อนรักอย่างสุดเงี่ยน
”มาเลยทัศน์..มะฉันจะเลียหีดูดแตดให้เธอบรรเทาเงี่ยนก่อน" พรรณรายผลักฉันลงนอนแทนที่ตัวเองจับขาสองข้างฉันแหกออกกว้างแล้ฟุบหน้าเข้าหาโคกหีโหนกนูนของฉันตั้งอกตั้งใจดูดเลียน้ำเงี่ยนจนทั่วปากรูหีบางครั้งก็ดูดเม็ดแตดเม็มเบา ๆ ฉันเสียวจนส่ายร่อนสะโพกไม่ติดพื้น
”ซี้ด..เสียวจังเลยพรรณจ๋า..เอาลิ้นแหย่เข้ารูหีด้วยสิ..อู๊ย...อย่างงั้น...ดูด.....ดูด...แต..แตดแรง ๆ โอ้ว...” ลูกนัทที่แรกก็มองดูคงอยากจะช่วยฉันให้เงี่ยนมากขึ้นจึงลุกมานั่งข้าง ๆ ฉันคลึงเคล้นเต้านมช่วยอีกทาง
“ผมดูดนมให้นะครับคุณแม่...”
“เอาเลยลูกรักดูดกินให้เต็มที่เลย...อูยเร็ว..น้ำจะออกแล้วพรรณจ๋า...ดูดแรง ๆ เสียวทั้งหีทั้งนมใจจะขาดแล้ว...”ทั้งลูกนัทและพรรณรายเร่งเป็นการใหญ่พรรณรายแหย่นิ้วเข้ารูหีฉันถึงสามนิ้วชักเข้าออกอย่างเร็วไม่นานน้ำฉันก็แตกพลักออกมาชุ่มไปหมดซึ่งพรรณรายเธอก็ดูดกินจนเกลี้ยง เมื่อเสร็จสมแล้วเราทั้งสามนั่งพักผ่อนโดดไม่สนใจเสื้อผ้าพรรณรายเปิดเบียร์มาดื่มแก้คอแห้ง...ตอนหนึ่งฉันทวงสัญญาที่พรรณรายเธอจะหาโอกาสเย็ดกับลูกชายของเธอ พอถึงตอนนี้ที่หายเงี่ยนแล้วเธอชักลังเล
”แหม...ไม่รู้ตาใหญ่จะคิดอย่างไรคงคิดว่าแม่เป็นผู้หญิงร่านเขาจะขาดความนับถือฉันนะสิ เพราะทุกวันนี้เขาเห็นแม่เขาเป็นคนดีที่ไม่ยุ่งกับใครอยู่เพื่อลูก” ฉันจึงแนะนำว่า
”เอาอย่างนี้...เวลาอยู่บ้านกันลำพังเธอก็แกล้งปล่อยตัวตามสบายหน่อยสิแกล้งให้เขาเห็นเนื้อหนังวับ ๆ แวม ๆ ก่อนดูท่าทีของเขาว่าคิดอย่างไร แหมรูปร่างของเธอยังสวยยั่วยวนอย่างนี้อย่าปล่อยให้เหี่ยวแห้งสิเขาเป็นผู้ชายเห็นต้องอยากบ้างหล่ะ แกล้งเอาตัวเบียดเอานมถูบ้างเวลาอยู่ใกล้ ๆ ไปใหนด้วยกันก็เกาะแขนเอามาถูนมเล่นแล้วเธอก็จะสรุปได้เองว่าเขาอยากเย็ดเธอหรือเปล่า”
“ตกลงทัศน์ฉันจะลองดู...แหมฉันรู้สึกอย่างไรไม่รู้...แค่คิดนี่ฉันรู้สึกเงี่ยนมากเลยแต่ก็ยังกลัว ๆ ยังไงไม่รู้” ฉันเอามือคลึงนมพรรณรายเล่นเบา ๆ จนหัวนมเธอลุกตั้ง
”ลองดูก่อนแล้วเธอจะรู้ว่ามันตื่นเต้นอย่างมากมายเหมือนฉันกับนัทไงหล่ะ”พรรณมองหน้าฉันกับหน้าลูกนัทสลับกันเธอคงสังเกตุได้เพราะหน้าตาลูกนัทมีส่วนลม้ายฉันอยู่ไม่น้อย
“ทัศน์...เธอกับนัทเป็นแม่ลูกกันจริง ๆ นี่นาใช่แล้วฉันจำได้แล้วเมื่อสิบกว่าปีก่อนนัทตัวเล็ก ๆ จ้ำม้ำน่ารักตายแล้วพอถึงวันนี้เป็นหนุ่มหล่อแถมมาเป็นผัวของแม่เธออีก..โอ๊ย...ฉันเงี่ยนจังเลยทัศน์จ๋า..ซี๊ด...น้ำจะแตกแล้วอู๊ย...เสร็จ...ฉันเสร็จ..แล้ว...”พรรณรายเอามือขยี้โคกหีตัวเองอย่างแรงด้วยความเงี่ยนสุดขีดที่คิดได้ว่าฉันเอาลูกตัวเองทำผัว ฉันกับนัทก็ผวากอดและจูบกันอย่างดูดดื่มนัทยังล้วงมือจับขยี้หีฉันเล่นอีกด้วยพรรณรายมองดูเราอย่างตื่นเต้น
”ทัศน์..เธอเย็ดกันให้ฉันดูหน่อยสิฉันอยากดูตอนที่ควยนัทมุดเข้าในรูหีของเธอ”พรรณขอซึ่งฉันก็เต็มใจอยู่แล้วเพราะตอนนี้เริ่มเงี่ยนขึ้นมากเรื่อย ๆ เพราะนัททั้งจี้ไชรูหีทั้งบี้แตด
”ตกลง พรรณ..เธอดูให้ดีแล้วกันแล้ววันหลังเธอก็เย็ดกับตาใหญ่ให้ฉันดูบ้างแล้วกัน”
“ ได้เลยทัศน์ ถ้าฉันทำสำเร็จ ตอนนี้ขอดูเธอก่อน” แล้วฉันก็เริ่มบรรเลงเพลงสวาทกันลูกนัทอย่างเผ็ดร้อนทั้งเสียงซี๊ดปากครวญครางด้วยความกระสันต์เสียวเสียงเร่งเร้าให้กระเด้าเย็ดโดยแรงพรรณรายมาจ้องมองควยของนัทที่ถลันเข้าออกในรูหีของฉันอย่างใกล้ชิดเท่านั้นยังไม่พอเธอยังไปคว้างกล้องโพล่ารอยส์มากดถ่ายรูปไว้อย่างจะ ๆ อีกหลายรูปจนน้ำฉันแตกเหงื่อโซกทั้งที่อยู่ในห้องแอร์เย็น ๆ เสร็จแล้าเราก็นั่งดื่มกันและคุยกันอีกหลายเรื่องฉันเล่าถึงตอนเริ่มต้นที่ฉันยอมเย็ดกับนัทให้เธอฟังและวางแผนการให้เธอเผด็จศึกลูกชายเธอเป็นขั้นตอนซึ่งเธอรับปากว่าจะทำตาม วันนั้นกว่าฉันกับนัทจะกลับก็เกือบค่ำเล่นเอาขับรถแทบไม่ใหว
นับจากวันนั้นฉันก็ไม่ได้มาหาพรรณรายอีกเลยมีแต่โทรศัพท์คุยกันถึงแผนการณ์ต่างที่เธอดำเนินไปประมาณสามอาทิตย์วันหนึ่งนัทไม่อยู่บ้านขณะที่ฉันกำลังดูแลจัดเก็บบ้านอยู่ก็มีเสียงออดหน้าบ้านฉันวะโงกไปมองเห็นรถของพรรณรายโอวันนี้เธอแวะมาหาฉันได้คงมีขาวคืบหน้าอะไรแล้วหล่ะกำลังเหงาอยู่พอดีด้วย เมื่อเข้ามาในบ้านฉันกอดและจูบพรรณรายอย่างคิดถึงก่อนที่จะพาไปนั่งในมุมสงบที่ห้องนั่งเล่นซึ่งมีพร้อมทุกอย่าง
”ไปไงมาไงถึงแวะมาหาฉันได้วันนี้ แล้วแผนการที่เราวางไว้ไปถึงไหนแล้ว”พรรณรายยิ้มทรุดตัวลงนั่งในท่าสบาย วันนี้เธอแต่งตัวหรูมากสังเกตได้ว่าดูเป็นสาวสดชื่นขึ้นกว่าแต่ก่อนกระโปรงสั้นเสื้อคว้านคอลึกจนเห็นฐานนมเบียดชิดกัน                                                                   ”ฉันจะมาเล่าให้เธอฟังเรื่องนี้แหล่ะ..ดีมากเลยทัศน์จ๋าใหญ่เขาใจตรงกับฉัน...รู้มั๊ยที่เขาไม่ยอมมีเมียเพราะเขาแอบรักฉันนี่เอง..รักอย่างแม่รักอย่างหนุ่มสาว...รสนิยมเขาชอบสาวใหญ่วัยขนาดเธอขนาดฉันนี่แหล่ะ..แล้วเดี๋ยวนี้ฉันเป็นทั้งแม่ทั้งเมียของลูกแล้วหล่ะเขาเย็ดฉันซะสะใจที่สุดเลย” ฉันขยับเข้าไปใกล้พรรณรายจับมือเธอไว้                                                             ”เร็ว ๆ เล่าให้ฉันฟังทีเอาตั้งแต่เริ่มต้นเลยนะตั้งแต่วันนั้นแล้วเป็นอย่างไร”ฉันเริ่มซัก แล้วพรรณรายก็เริ่มเล่าให้ฟังว่า
หลังจากที่ทัศนีย์และนัทนันท์กลับไปแล้วฉันก็นั่งคิดถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับทัศน์สี่ทุ่มกว่าแล้วฉันนั่งอยู่คนเดียวคอยลูกใหญ่กลับมาซึ่งปรกติเขาไม่กลับดึกอย่างนี้ฉันอาบน้ำแต่งตัวใหม่แล้วโดยใส่ชุดนอนบาง ๆ ไม่มีชั้นในใด ๆ รุปร่างฉันยังเต่งตึงยั่วยวนไม่ว่าจะเป็นเต้านมอวบใหญ่ที่เพิ่งจะคล้อยนิด ๆ เท่านั้นดูเต่งตึงและมีสปริงเวลาเดินกระเพื่อมเอวคอดรับกับสะโพกหนั่นแน่นผายกว้างหน้าท้องแบนราบไม่มีไขมันต้นขาอวบสล้างเหยียดตรงและขาวเนียนผิวพรรณทุกส่วนฉันดูแลอย่างดีนุ่มและเนียนละเอียดฉันนั่งอยู่ในมุมมืดดื่มวิสกี้บาง ๆ ในสมองคิดวกวนอยู่แต่ในเรื่องที่ว่าจะเริ่มต้นกับลูกใหญ่อย่างไรดี สักพักแสงไฟจากรถวิ่งเข้าบ้านมาลูกใหญ่นะเองเมื่อจดรถแล้วเขาจะเดินเขาบ้านโดยไม่ทันสังเกตเห็นแม่ของเขาที่นั่งอยู่ตรงม้าหินอ่อนที่ซุ้มไม้ ฉันเรียกเมื่อเขาเดินมาใกล้                                                               “ใหญ่..แม่อยู่นี่ลูก...ทำไมกลับดึกจังวันนี้” เขาหันมาลูกใหญ่ของฉันเป็นชายหนุ่มที่สูงสมาร์ทหล่อและดูเป็นแมนเต็มตัว                                                                                       ”คุณแม่ทำไมนั่งอยู่มืด ๆ อย่างนี้หล่ะครับยุงกัดแย่”เขาเดินมานั่งลงตรงเก้าอี้ด้านข้าง ๆ       “แม่คอยใหญ่นะสิยังไม่บอกใหญ่นะสิยังไม่บอกแม่เลยทำไมกลับดึกแม่เป็นห่วงมีธุระก็น่าจะโทร.มาบอกก่อน”ฉันต่อว่าด้วยความเป็นห่วง                                                               ”ผมขอโทษครับแม่พอดีที่ทำงานเขาประชุมติดพันเลยทานข้าวกันด้วยเลยดึกไปหน่อย..คุณแม่ทานเหล้าเหรอครับ..ทำไม่ผมไม่เคยเห็นคุณแม่ดื่มมาก่อน” ฉันหยิบแก้วเติมน้ำแข็งและรินเหล้าให้ลูก                                                                                                                ”แม่นึกครึมใจและเหงา ๆ ด้วยเลยนั่งดื่มแก้เซ้งมาดื่มเป็นเพื่อนแม่หน่อย...”เรานั่งดื่มกันใหญ่แอบมองนมฉันบ่อย ๆ ด้วยสายตาแปลก ๆ                                                                                      “ใหญ่มีแฟนหรือเปล่าลูกเมื่อไหร่จะแต่งงานมีหลานให้แม่อุ้มแก้เหงาซะที”ตอนหนึ่งฉันถามถึงคู่รักของเขา                                                                                                        ”ไม่มีหรอกครับแม่ ทำไมต้องมีด้วยผมอยู่อย่างนี้ก็สบายดีอยู่แล้วมีคุณแม่คอยดูแลผมอยู่ตลอดอีกอย่างไม่มีคนไหนน่าสนใจเท่าที่ควร”                                                                 “อย่างไหนหล่ะที่น่าสนใจสำหรับใหญ่เผื่อแม่จะมองหาให้”                                                “ผมอยากได้ผู้หญิงอย่างคุณแม่สวยอ่อนหวานใจดีเข้าใจผมทุกอย่างแต่คงหาไม่ได้อีกแล้วผมรักคุณแม่ที่สุดจนไม่อยากจะสนใจผู้หญิงคนอื่นอีก”                                                                        ”แหม..พูดอะไรอย่างนั้นแม่ก็เป็นได้แต่แม่ดูแลลูกได้ก็จริงแต่แม่ทำหน้าที่ของเมียบางอย่างไม่ได้หรือว่าลูกไม่ต้องการตรงจุดนั้น”                                                                                   “ถ้าคุณแม่หมายถึงเรื่องเซ็กส์ผมว่าไม่สำคัญหรอกครับอยู่ที่ความเข้าใจมีความสุขอบอุ่นเมื่ออยู่ใกล้เท่านี้ต่างหากที่ผมต้องการซึ่งคุณแม่ก็มีให้ผมหมดแล้ว”ฉันใจหายวาบนี่ลูกชายฉันตายด้านในเรื่องกามารมณ์หรือ                                                                                            ”ลูกคงไม่หมายความว่าลูกไม่มีความรู้สึกทางเพศแล้วนะ”                                                              “ไม่หรอกครับคุณแม่ความรู้สึกตรงนั้นของผมยังครบถ้วนค่อนข้างมากด้วยซ้ำ แต่ผมไม่ได้ต้องการเมียเพียงเพื่อจะมาร่วมเพศนี่ครับผมต้องการอื่น ๆ อีกอย่างที่คุณแม่ทำให้ผมซึ่งผมคิดว่ายากที่จะหาใครเหมือนได้”                                                                                                        “แม่ดีใจจ๋ะที่แม่ดูแลลูกได้และทำให้ลูกมีความสุขสักวันหนึ่งเมื่อลูกเจอคนถูกใจจริง ๆ เหตุผลอื่นก็ไม่สำคัญแล้วเมื่อมีความรัก”                                                                                            “ความรักผมคงไม่มีแล้วครับความรักในหัวใจของผมมอบให้คุณแม่หมดแล้วนี่ครับ”                                 ”มันจะเหมือนกันได้อย่างไรรักอย่างแม่กับรักอย่างเมีย เอางี้มั๊ยตอนนี้ให้แม่ทำหน้าที่เมียตามนิตินัยให้ลูกแล้วกันดีมั๊ยลองดูสักระยะหนึ่งแก้เซ็ง เราไปไหน ๆ ด้วยกันลูกแสดงต่อแม่เหมือนเป็นเมียของลูกแม่จะคิดว่าลูกคือสามีเหมือนตอนที่แม่ปฏิบัติกับพ่อของลูกเพียงแต่เราจะไม่นอนด้วยกัน”                                                                                                                                     ”ดีครับ..ผมจะลองสมมุติว่าตัวเองมีเมียดูคงครึ้มใจดีนะครับ”แล้วเราก็ดื่มฉลองในข้อตกลงเบื้องต้นจนเริ่มเมาน้ำค้างเริ่มแรงเราจึงย้ายเข้าในบ้านตอนลุกขึ้นเดินฉันเซใหญ่จึงประคองโอบฉันมือเขาสัมผัสตรงฐานเต้านมทำให้ฉันซู่ช่าจนอยากจะชวนเขาเย็ดกันเสียตรงนั้นแล้วแต่ยังก่อนหรอกฉันต้องยั่วความเงี่ยนของเขาให้เพิ่มขึ้นมาก ๆ ก่อน                                                        ฉันแกล้งป่ายมือไปโดนควยเขาพบว่ามันกำลังลุกแข็งเหมือนกันเข้ามาในบ้านมีแสงไปสว่างฉันแน่ใจว่าใหญ่ต้องเห็นรูปร่างของฉันตรงโคกหีมองผ่านชุดนอนเห็นกลุ่มหมอยดำรำไรฉันแอบเห็นเขามองแล้วกลืนน้ำลายคืนนั้นเราแยกกันไปนอนโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นฉันแกล้งเดินยักย้ายยั่วแล้วเข้าห้องนอน                                                                                                       ตั้งแต่ตกลงกันคืนนั้นแล้วใหญ่กลับบ้านเร็วตรงเวลาส่วนฉันก็แต่งตัวสวยขึ้นฉีดน้ำหอมก่อนไปทำงานและกลับบ้านเขาจะหอมและกอดฉันแรก ๆ ก็กอดหลวม ๆ พอสองสามวันก็เริ่มกอดกระชับขึ้นบางครั้งฉันจะแกล้งเบียดนมกับอกของเขาจนเย็นวันหนึ่ง ฉันแต่งหน้าทาปากแต่งตัวอย่างสวยด้วยชุดราตรียาวผ่าข้างคอคว้านลึกเห็นฐานเต้านมขาวฝ่องเบียดกันแน่นวันนี้ฉันกับใหญ่จะพากันไปทานอาหารนอกบ้านและฟังเพลงเต้นรำกัน                                                           เมื่อใหญ่เห็นฉันก็มองอย่างพอใจตาลุกวาวทำท่าเจ้าชู้ คุณแม่สวยจังครับอย่างนี้ผมควงแล้วใคร ๆ จะต้องอิจฉาแน่ ๆ ฉันยิ้มหวาน แม่ต้องแต่งให้สวยหน่อยสิให้สมกับลูกชายรูปหล่อของแม่ ไปเถอะจ๋ะ แม่ชักหิวแล้ว                                                                                                    ”ฉันเดินมาหยิบรองเท้าส้นสูงคู่สวยใหญ่แตะแขนฉันไว้”                                                          “เดี๋ยวก่อนครับ คุณแม่..”                                                                                                 “อะไรเหรอจ๊ะแม่มีอะไรผิดปรกติหรือ”ฉันหันหน้ามาถามพลางใส่รองเท้า ใหญ่ทำท่าอึกอัก       ”คือผม...ขอ..ขอ..ขอกอดคุณแม่ก่อนได้มั๊ยครับ คุณแม่สวยน่ากอดจนผมอดใจไม่ใหว” ฉันยิ้มยั่ว ได้ผลฉันคิดในใจในที่สุดใหญ่ก็กล้าขึ้นเรื่อย ๆ ในไม่ช้าเขาต้องขอมากกว่านี้                             “อุ๊ย..อะไรกันก็กอดแม่อยู่บ่อย ๆ เอาสิมากอดให้เต็มที่เลยมะ....”ฉันอ้าแขนออกรับใหญ่กอดฉันไว้เต็มที่เนื้อตัวแนบกันสนิทเขาซบหน้าสูดกลิ่นหอมที่ซอกคอมือเขาลูบไล้เบา ๆ ที่ลอนสะโพกมันได้อารมณ์จริง ๆ ฉันส่ายเอวนิด ๆ เพื่อให้เกิดการเสียดสีในส่วนล่าง                                          “พอเถอะจ๋ะ” ฉันเตือนเขาเพราะไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันกอดเสียดสีกันอย่างนี้ฉันยังรู้สึกใด้ถึงลำควยที่ลุกโชนอยู่ในกางเกงของเขา ใหญ่ปล่อยฉันอย่างเสียดาย เราไปนั่งทานอาหารกันในร้านหรูทำตัวเหมือนผัวเมียที่มีความสุข                                                                   ต่อจากนั้นเราไปในท์คลับชั้นดีนั่งแนบชิดกันดื่มเหล้าฝรั่งชั้นดีฟังเพลงในบรรยากาศสลัวแล้วออกเต้นรำกัน วันนี้คนไม่มากเนื่องจากเป็นปลายเดือนฉันเต้นรำกับใหญ่หลายเพลงปล่อยใจให้สนุกคลายเครียดจนถึงจังหว่ะสโลว์ไฟกลางฟลอร์ดับพลึบเหลือเพียงแสงสลัว ๆ ใหญ่กอดฉันกระชับอีกครั้งเยื้องย่างตามจังหว่ะเพลงเขาซบไซร้ซอกคอทั้งซ้ายขวาจนฉันขนลุกซู่ซ่าสักพักจึเงยขึ้นมาสบตากันหวานซึ้งฉันเผยอปากน้อย ๆ เป็นการเชินชวนให้เขาจูบใหญ่เขาก้มปากลงมาจนใกล้แล้วหยุดชะงักเหมือนไม่กล้า...                                                                                  “จูบสิลูกถ้าลูกอยากจูบปากแม่ แม่อนุญาตคืนนี้เราปล่อยใจให้เต็มที่เถอะไม่ต้องให้มีอะไรมาขวางกันทั้งนั้นเราตกลงกันแล้วไงว่าจะเป็นผัวเมียกัน” เมื่อฉันอนุญาตใหญ่ก็บดขยี้ริมฝีปากฉันอย่างรุนแรงคว้านลิ้นเข้ามาในปากดูดดุนกันอย่างหวานมันฉันเองสนองตอบอย่างเร่าร้อนวงแขนโอบกอดกันกระชับยิ่งขึ้นฉันแอ่นโคกหีเข้าเบียดกับควยของลูกอย่างร่านระริกใหญ่ช่วยกดสะโพกฉันให้บดคลึงกันยิ่งขึ้นแล้วเขาก็ถอนปากออกมากระซิบที่ข้างหูของฉัน                      ”คุณแม่ครับ..ผมจะทนไม่ไหวแล้วนะครับ...”                                                                                ”ไม่เอา..เรียกเมียสิค๊ะผัวขา...ทนอะไร..ไม่ไหว...จ๊ะ...บอกเมียสิ...บอกเมียตรง ๆ เลยลูก..เมียชอบฟังคำพูดตรง ๆ “ฉันถามเสียงสั่นเครือพร้อมกับแขย่งเท้าขึ้นลงให้โคกหีเสียดสีกับควยของใหญ่เป็นการบอกใบ้ให้ใหญ่รู้ว่าฉันก็ต้องการอย่างเขาเหมือนกัน                                                       ”ให้ผมพูดตรง ๆ เมียอย่าโกรธหรืออย่าด่าผัวนะครับ”                                                      &nbs

บันทึกการเข้า
dongdang
เป็นเสียว
*
กระทู้: 174


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 - 08 - 2012 03:19:04 PM »
Thank krub
บันทึกการเข้า
mharrypotter
แรกเสียว
*
กระทู้: 10


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 - 08 - 2012 10:08:49 PM »
thanks
บันทึกการเข้า
ppp4
รู้่เสียว
*
กระทู้: 62


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 - 09 - 2012 03:13:46 AM »
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ
บันทึกการเข้า
apnyy
แรกเสียว
*
กระทู้: 10


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 03 - 01 - 2013 04:43:07 AM »
thank you very much
บันทึกการเข้า
yosexy
แรกเสียว
*
กระทู้: 23


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 05 - 02 - 2013 05:24:01 AM »
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม