Porn เรื่องเสียว อ่านเล่าประสบการณ์เสียว

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พลอยกับหมา  (อ่าน 110047 ครั้ง)
เล่าเรื่องเสียว
Global Moderator
*
กระทู้: 4717


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 27 - 05 - 2012 07:09:22 PM »พลอยได้ติดตามเว็บนี้อยู่นานสองนาน ได้อ่านเรื่องของหลาย ๆ คนมาแล้วแต่ก็ไม่เคยคิดจะส่งเรื่องมาเล่าเลยจนมีอยู่ช่วงนึงในตอนที่เวป thaisexstory ดัง ๆ อยู่น่ะค่ะ พลอยเริ่มเปลี่ยนรสนิยมมาอ่านเรื่องประเภทชอบโชว์กับเรื่องที่ช่วยตัวเองแบบแปลก ๆ น่ะค่ะ แล้วก็รู้สึกแปลกเหมือนกันที่พอพลอยได้อ่านเรื่องพวกนี้แล้วจะมีอารมณ์มากเป็นพิเศษถ
ึงแม้ว่าคนที่เขียนมาจะเป็นผู้หญิงก็ตาม ก็คงเป็นเพราะว่าพลอยมักจะจินตนาการไปด้วยมั้งคะแล้วมันก็ใกล้ตัวดีเพราะพลอยยังไม่เ
คยได้ลองทำอะไรจริง ๆ กับผู้ชายเลย ตอนนี้พลอยอายุ 22 ค่ะ เพิ่งจบมหาลัยมาหมาด ๆ เลย อย่างที่บอกก็คือก่อนหน้านี้พลอยไม่ค่อนสนใจเรื่องชอบโชว์หรือเรื่องแปลก ๆ นักแต่ว่าหลังจากได้อ่านมาหลาย ๆ เรื่องก็ชักจะติดใจแล้วก็อยากลองทำดูบ้าง ในตอนกลางคืนของวันนึงหลังจากได้อ่านเรื่องของผู้หญิงชอบโชว์ก็เลยเกิดความคิดแผลง ๆ ว่าเราอยากจะลองทำดูบ้างแต่ในใจก็ยังกลัวว่าจะมีคนมาเห็นแต่ว่ายิ่งคิดก็ยิ่งรู้สึกเ
สียวค่ะ บางครั้งขนลุกทั้งตัวเลย หลังจากเดินกระวนกระวายอยู่ในห้องสักพักก็เลยตัดสินใจว่าเป้นยังไงก็เป็นกันเพราะตัว
เองก็ทนไม่ไหวแล้วรู้สึกว่าเนื้อตัวก้เริ่มเกร็งไปหมดแล้ว ปกติชุดนอนของพลอยจะเป็นเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ ใส่กางเกงขาสั้นข้างใน ไอ้เราคิดว่าถ้าจะแก้ผ้าหมดเลยเดี๋ยวถ้าคนมาเห็นก็จะยุ่ง พลอยก็เลยถอดแค่กางเกงออกแต่ก็ยังใส่กางเกงในกับเสื้อเชิ้ตอยู่ กางเกงในที่ใส่อยู่มันก็ขาดตรงบริเวณก้นตรงที่เป็นตะเข็บหลังเป้าน่ะค่ะ ปกติจะใส่ตัวนี้นอนจะได้ใช้คุ้มหน่อย บางวันโดนลงพัดแรง ๆ ลองเข้ากางเกงมาตรงที่หว่างขา ก็รู้สึกเสียว ๆ ต้องรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ หลังจากถอดกางเกงออกแล้วพลอยก็เลยเปิดประตูออกไปตรงระเบียง ระเบียงห้องพลอยจะเป็นระเบียงที่ยื่นมาตรงหลังบ้านซึ่งก็จะมีระเบียงของบ้านหลังอื่น
ๆ ที่อยู่ติด ๆ กันล้อมอยู่ด้วย พลอยสังเกตุเห็นว่าไม่มีหลังไหนที่มีไฟเปิดอยู่แล้วก็เลยชื้นใจ คงเพราะตอนนั้นมันประมาณตี 3 แล้วด้วยล่ะมั้ง พลอยเลยเดินออกไปเกาะริมระเบียงแล้วค่อย ๆ ใช้ปลายนิ้วลูบบริเวณโหนกแล้วเลื่อนต่ำลงไปสัมผัสริมแคมของตัวเอง ถึงแม้มันจะอยู่ใต้ผืนผ้าที่ลื่นมันแต่ประกอบกับความตื่นเต้นก็ทำให้พลอยเริ่มรู้สึก
เสียวซ่านขึ้นมาได้ พลอยกดนิ้วลงแล้วบรรเลงไปบนปุ่มโปนเพื่อกระตุ้นความสุขให้ตัวเอง มันมีความรู้สึกซ่านจี๊ดขึ้นมาเป็นระยะพลอยกัดฟันแน่น เผลอครางออกมาเบา ๆ เมื่อติ่งเนื้อถูกบดขยี้ มือซ้ายบีบขอบระเบียงไว้แน่นเหมือนกลัวว่าจะตกลงไป น้ำหล่อลื่นเริ่มซึมออกมา กางเกงในตัวน้อยจากที่เคยลื่นเนียนเมื่อถูกน้ำก็กลายเป็นสากติดมือทำให้ความเสียวเพิ
่มขึ้นมาอีกมากนัก ความเสียวทำให้พลอยแทบจะยืนไม่อยู่ ขาพลอยเริ่มอ่อน พลอยค่อย ๆ ทรุดตัวลงไปนอนกับพื้นถอดกางเกงในออกแล้วแยกขาทั้งสองข้างไปเกาะเกี่ยวเอาขอบระเบียง
ไว้ ตอนนี้ถ้ามีใครออกมานอกระเบียงคงได้เห็นไส้เห็นพุงกันไปถึงไหนต่อไหน พลอยรู้สึกกลัวเล็กน้อยว่าใครจะออกมาเห็น แต่ในใจลึก ๆ ก็เหมือนกับอยากให้มีคนมาจ้องมองเรา คนยิ่งเยอะยิ่งดี ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร ตอนนี้ระหว่างนิ้วไม่มีอะไรมากั้นอีกแล้ว นำหล่อลื่นไหลออกมามาก ขนาดที่พลอยไม่รู้ว่ามันจะไหลออกมาได้มากขนาดนี้ พลอยจึงเร่งนิ้วรัวขึ้นความเสียวจู่โจมเข้ามาไม่ขาดระยะร่างกายของพลอยบิดเกร็งไปหมด
ความรู้สึกอยากโชว์กระตุ้นให้พลอยรีบถอดเสื้อออก ตอนนี้ตัวของพลอยเปลือยเปล่าแล้ว ขณะที่มือขวากำลังแข็งขันอยู่กับรอ่งเสียวมือซ้ายก็ลูบไล้เนินหน้าอกไปด้วย พลอยใช้มือช้อนหน้าอกขึ้นแล้วใช้ลิ้นวนอยู่ตรงหัวนมจินตนาการว่ากำลังมีชายหนุ่มมาปร
นเปรอให้ ที่พลอยช้อนหน้าอกขึ้นมาได้นี่เป้นความสามารถพิเศษเพราะว่าหน้าอกของพลอยค่อนข้างใหญ
่แล้วมันเป็นทรงแบบลูกพีชเลยทำให้ทำแบบนั้นได้ นิ้วเริ่มซุกซนสอดควานลงไปในรูเสียวแต่ว่าความรู้สึกที่ไม่อยากให้เสร็จเร็วก็ไม่สาม
ารถ กดกลั้นความเสียวที่อัดแน่นอยู่ในตัวได้อีกต่อไป ความเสียวถูกปลดปล่อยออกมาพร้อมเสียงครางอย่างดัง ร่างกายของพลอยเกร็งผนังช่องคลอดตอดรัดนิ้วจนคับแน่น พลอยขดตัวอยู่บนพื้นระเบียงรู้สึกได้ถึงความเฉอะแฉะตรงก้น ความรู้สึกทั้งหมดมันผ่านไปทิ้งร่างกายที่อ่อนเพลียเอาไว้ พลอยไม่เคยรู้สึกผ่อนคลายอย่างนี้มาก่อนและไม่คิดว่าพลอยจะกล้าทำได้ถึงขนาดนี้ ความรู้สึกผิดและความคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงร่านเริ่มเข้ามา แต่ที่ไหนได้ ก็อย่างที่บอกนี่คะว่า " ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร " ในนาทีนั้นพลอยก็นึกขึ้นมาถึงเพื่อผู้หญิงคนนึงของพลอยชื่อว่าส้ม สาเหตุที่นึกถึงเขาเพราะพลอยกับเขาเคยมีอะไรกันมาก่อน แต่ส้มกับพลอยไม่ใช่ทอมกับดี้นะคะเพราะว่าพลอยมีแฟนแล้ว แล้วก็เพราะว่าความอยากรู้ของเราสองคน แฟนพลอยเคยขอพลอยแต่พลอยไม่ให้เพราะกลัวว่าตัวเองจะมาเสียใจทีหลัง และก็เพราะพลอยมีคนที่จะไประบายอารมณ์ออกแล้วด้วย แฟนพลอยก็เลยได้แต่นั่งหง่าว นอกเรื่องมาซะยืดยาวพลอยเล่าต่อเลยละกันนะ หลังจากที่พลอยเสร็จไปครั้งแรกแล้วแต่ด้วยความรู้สึกที่ไม่อยากเสร็จเร็วพลอยก็เลยยั
งมีอารมณ์ค้างอยู่ ทำให้พลอยนึกถึงส้ม นึกถึงเวลาที่ส้มใช้ลิ้นทำให้ พลอยเลยนึกถึง ดำขึ้นมาได้ ดำไม่ใช่ใครหรอกค่ะ เป็นหมาที่บ้านของพลอยเอง พลอยเลยจัดแจงแต่งตัวแล้ววิ่งลงมาข้างล่างเห็นไอ้ดำ นอนอยู่ก็เลยเข้าไปปลุกมันขึ้นมา พลอยกลัวว่ามันจะลุกขึ้นมาแยกเขี้ยวใส่ แต่ในตอนนั้นก็ไม่มีอะไรจะห้ามพลอยได้แล้ว พอไอ้ดำตื่นขึ้นมาพลอยก็จัดแจงลากมันออกไปหลังบ้านแล้วแปรงฟันซะเพราะพลอยกลัวว่ามัน
จะทำให้พลอยติดเชื้ออะไรมาแล้วพลอยก็เข้าห้องครัวไปหยิบอาหารเม็ดของเจ้าดำมาละลายน้
ำแล้วเอาไปเข้าเวฟเพื่อความสะอาดเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวจะได้รู้ว่าพลอยเอาไปทำอะไร พอจัดแจงอะไร ๆ เรียบร้อยแล้วพลอยก็ลากไอ้ดำขึ้นไปบนห้องพลอย ไม่รอช้าค่ะพลอยถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดแล้วนอนลงกับพื้นห้อง ไอ้ดำเหมือนรู้งานเข้ามาเลียหน้าพลอยเป็นการใหญ่ แต่คงเป็นเพราะมันได้กลิ่นอาหารมั้งเลยเข้ามาอ้อน พลอยเอามือลงไปป้ายอาหารเม็ดที่มีสภาพเป็นโจ๊กอยู่ในถุงขึ้นมาแล้วทาตรงรอบแคมกับหน้
าอกพลอย ไอ้ดำก็ไม่รอช้า มันเบี่ยงจากหน้าพลอยไปบรรเลงลิ้นอย่างเอร็ดอร่อยกับอาหารที่อยู่บนหน้าอก พลอยเริ่มจินตนาการถึงแฟน ความเสียวทวีขึ้นมาเป็นระยะ เมื่อลิ้นไอ้ดำปาดไปถูกหัวนมความเสียวก็แทงจี๊ดขึ้นมาตามร่างกาย พลอยเริ่มลงมือบดขยี้ตัวเองอีกครั้ง ติ่งเนื้อเริ่มแข็งตัวขึ้น ความตื่นเต้นในประสบการณ์แปลกใหม่แทบจะฉุดกระชากให้พลอยรู้สึกว่าตัวเองกำลังหลุดลอยหน้าอกของพลอยเริ่มสะอาดเกลี้ยงเกลา เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลาย ไอ้ดำไม่รอช้า มันเริ่มลงมือ ณ จุดเป้าหมายต่อไป เมื่อไอ้ดำลงลิ้นกับติ่งเสียวของพลอย มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายได้ยาก ทั้งตื่นเต้น ทั้งเสียว พลอยรู้สึกได้ถึงแรงสะเทือนของหัวใจที่กำลังเต้นอย่างรวดเร็วและรุนแรง พลอยแอ่นสะโพกขึ้นตอบรับลิ้นไอ้ดำ เพิ่งรู้ว่าลิ้นหมาให้ความรู้สึกสุดยอดได้มาก กว่าลิ้นคน ความสากของลิ้นทำให้พลอยเสียวมากขึ้น พลอยจับหัวไอ้ดำกดลงกับร่องเสียวของพลอยและไม่ลืมที่จะเติมเชื้อไฟเป็นระยะ พลอยสังเกตว่าไอ้ดำจะลงลิ้นหนักขึ้นเมื่ออาหารมีเหลือติดอยู่น้อย พลอยก็เลยไม่พยายามป้ายอาหารเหลวลงไปมากนัก ทั้งความสากของลิ้นที่ครูดกับติ่งเนื้อกับน้ำหนักที่กดลงมาบนกลีบแคมกำลังจะส่งให้พลอยล่องลอยขึ้นสวรรค์ทีละน้อย ความรู้สึกผ่อนคลายกับความรู้สึกเกร็งแน่นผลัดกันเข้ามาเป็นระยะ ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ลิ้นไอ้ดำลากผ่านไปบนปุ่มเสียวของพลอยจนนับครั้งไม่ถ้วน เมื่อความเสียวพุ่งจี๊ดเข้ามาในท้องน้อย พลอยละมือจากหัวไอ้ดำมาจิกขาเตียงแน่น พลอยเกร็งสะโพกจนยกลอยจากพื้น มันเป็นความเสียวกระสันต์ที่มากมายที่สุดเท่าที่พลอยเคยเจอมา ช่องคลอดพลอยตอดรัดนับเป็นสิบครั้ง เมื่อความเสียวผ่านไปความผ่อนคลายอย่างที่สุดก็เริ่มเข้ามา พลอยแน่นิ่งอยู่กับพื้นไปนานเท่าไหร่ก็ไม่รู้ พลอยเคลิ้มจนเกือบจะหลับไป แต่พอนึกขึ้นมาได้ว่าถ้าหลับไปเดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าพ่อหรือแม่เข้ามาเห็นพลอยในสภาพนี้
คงเป็นเรื่องใหญ่แน่ ๆ พลอยเลยฝืนลืมตาขึ้นมาเพื่อจะไปล้างตัว พอพลอยลืมตาขึ้นมาพลอยก็เห็นไอ้ดำกำลังยืนคร่อมอยู่บนตัวพลอย พลอยก็นึกว่ามันจะเข้ามาเลียที่หน้าพลอยเพื่อจะขออาหารอีก แต่พอพลอยกำลังเอี้ยวตัวจะไปหยิบถุงอาหารเหลวที่อยู่ด้านบนหัว พลอยก็รู้สึกว่ามีอะไรเข้ามากระแทกตรงจิ๋มพลอยอย่างแรงตั้งสองสามที พอพลอยหันกลับมามองตรงหว่างขาตัวเอง พลอยก็เห็นแท่งเนื้อสีแดงที่มีรอบปูดโปนของเส้นเลือดเป็นสีม่วงภาพของมันยังติดตาพลอยอยู่จนถึงบัดนี้ ซึ่งเจ้าของแท่งเนื้อนั้นก็ไม่ใช่ใคร ไอ้ดำนั่นเอง จากการเป็นผู้ที่ช่วยเหลือพลอยให้ได้ขึ้นสวรรค์ แต่ตอนนี้มันกำลังทำตัวเป็นผู้ทรยศที่กำลังพยายามยัดเยียดท่อนเนื้ออันน่าเกลียดเข้า
มาในช่องคลอดของพลอย พลอยตกตะลึงกับภาพที่เห็น ท่อนเนื้อของมันกำลังถูไถอยู่บนเนินเนื้อ ไอ้ดำมันซอยสะโพกเร็วมาก ถ้าใครเคยเห็นหมาเอากันก็คงรู้นะคะว่ามันซอยเร็วขนาดไหน แต่ว่าท่อนเนื้อไอ้ดำก็ยังไม่สามารถแทรกเข้ามาในรูของพลอยได้ ได้แค่เพียงถูไถอยู่กับเนินเนื้อและร่องแคมเท่านั้น หลังจากตกใจและช็อกอยู่ชั่วขณะหนึ่งถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้น เพียงแค่ไอ้ดำซอยสะโพกอยู่สามสี่ทีเท่านั้น ( แต่พลอยรู้สึกว่ามันยาวนานมาก ) พอพลอยรู้สึกตัวได้พลอยก็ยกขาเตะเข้าที่ข้างลำตัวไอ้ดำค่อนข้างแรง แต่ไอ้ดำก็ได้แค่เสียหลักไปนิดนึง คงเพราะกำลังมหาศาล ที่ถูกผลักดันด้วยแรงสัญชาตญาณทำให้มันพยายามอย่างที่สุดที่จะสอดท่อนเนื้อเข้ามาในช่องคลอดของพลอยให้ได้ การเตะแรง ๆ เลยกลับไม่เป็นผลนัก มันกลับมาตั้งตัวแล้วซอยต่อได้อีกอย่างรวดเร็ว ขาหน้าของมันรัดเกาะกับเอวของพลอยแน่นคางแนบสนิทกับหลังของพลอย แบบไม่ยอมให้หลุดออกจากหลังเลย มันซอยยิกๆถี่ๆเร็วมาก จนพลอยแสบและเสียววาบมากๆมือพลอยกำผ้าปูที่นอนแน่นเลยค่ะ ตอนนี้พลอยชักมีอารมณ์แล้วจึงปล่อยให้ไอ้ดำซอยสักพักแล้วมันเสียวมาเลยค่ะ พอพลอยเผลินๆกำลังเคลิ้มอยู่จู่ๆพลอยก็รู้สึกว่ามีอะไรขนาดใหญ่ดันหลุดเข้ามาในร่องของพลอย ผลุบ! พลอยสะดุ้งเฮือก เจ็บแทบขาดใจลูกหมากของไอ้ดำนั่นเอง ไอ้ดำหยุดซอยพลิกตัวหันหลังกลับลงไปยืนลักษณะก้นติดกับบั้นท้ายของพลอย เหมือนกับหมาตัวผู้กับตัวเมียติดเป้งกัน พลอยรู้สึกคับแน่นในท้องน้อยมาก อึดอัดมาก ลูกหมากของมันก็ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจนแน่นมากๆ ตอนนี้พลอยเริ่มทรมาณมากมันปวดแปร๊บๆวูบวาบๆ จนพลอยทนไม่ไหวต้องร้องไห้ออกมาเพื่อระบายความเจ็บปวดทรมาณ ไม่นึกเลยว่ามันทรมาณแบบนี้ สักพักไอ้ดำก็ปล่อยน้ำเชื้อของมันเข้าไปในมดลูกของพลอยอย่างแรง พุ่งแบบรู้สึกเลยว่าแรงมากระทบกับผนังมดลูกเป็นระยะๆ นานมากประมาณเกือบ 10 นาที ไอ้ดำก็ปล่อยน้ำเชื้ออยู่นั่นแหละจนพลอยรู้สึกว่าน้ำเชื้อของมันเต็มแน่นอยู่ในท้องข
องพลอยจนไม่มีที่ว่างแล้ว พ่นแล้วพ่นอีกพลอยเริ่มหน้ามืดไม่ไหวหมอบตัวลงกับพื้นโดยปล่อยก้นโด่งคาอยู่กับของมั
นคิดในใจว่าทำไมนานแบบนี้แล้วจะหลุดไหมเนี่ย กังวลมากตอนนั้นโอ้ย…..ทรมาณมาก แต่แล้วมันก็หลุดผลัวะออกมาจากร่องของพลอย น้ำของพลอยและของไอ้ดำมันล้นไหลออกมาเป็นทางเลยค่ะ เยอะมากเต็มพื้นไปหมด พลอยหันมาดูของตัวเอง โอ้โห เป็นรูกลวงโบ๋เลยเข้าไปได้ไงเนี่ยเจ็บแทบตาย สักพักพลอยก็รีบลุกขึ้นยืนแล้วก็ถอยออกมาห่างจากไอ้ดำ แล้วก็เข้าห้องน้ำไปเพื่อล้างตัว หลังจากปิดประตูห้องน้ำพลอยรู้สึกงงมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ความรู้สึกที่ถูกท่อนเนื้อของไอ้ดำเข้ามากระแทกร่องแคมยังคงมีอยู่จาง ๆ คงเป็นเพราะจังหวะนั้นพลอยยกขาลอยขึ้นมาสูงทำให้สะโพกพลอยยกขึ้นมาด้วย ระดับของช่องคลอดมันเลยพอดีกับของไอ้ดำ พลอยรีบจัดแจงอาบน้ำเพราะว่าเวลานั้นก็เกือบเช้าแล้ว คงประมาณตี 4 พลอยก็ได้ยินเสียงไอ้ดำครางเบา ๆ เข้ามาจากห้องพลอย ( มันคงอยากทำอีก อิอิอิ ไว้วันหลังนะ ) สงสัยพลอยเริ่มติดใจแล้วหลังจากพลอยออกมาจากห้องน้ำ พลอยก็ขึ้นมาบนห้องก็จัดแจงทำความสะอาดให้เรียบร้อย หลังจากนั้นมาพลอยเลยยอมเป็นหมาตัวเมียให้ไอ้ดำเอาเวลาพลอยเวลา เงี่ยนทุกครั้ง จนพลอยติดติดใจไปแล้วเดี๋ยวนี้ แต่ไม่ชอบอย่างเดียวเวลาติดเป้งมันทรมาณมากประสบการณ์ครั้งนี้ของพลอยคงไม่ลืมไปตลอด
ชีวิต เพราะทั้งด้วยความประทับใจ และทั้งความกลัว แล้วก็เป็นครั้งแรกที่เสียตัวด้วย เสียดายที่ไม่ใช่กับคน อิอิอิ ทั้งหมดนี้ทำให้พลอยรู้สึกติดใจกับการได้โชว์แล้วก็ได้ร่วมกับหมาด้วย จนหลัง ๆ จากนั้นมาพลอยสร้างวีรกรรมไว้อีกมากมาย แล้วพลอยจะทยอยเขียนมาให้อ่านกันต่อเรื่อย ๆ อีกนะคะ ใครอยากเห็นกับพลอยเอากับไอ้ดำ หมาสุดที่รักของพลอย

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

porn xxx หี หนังโป๊ หนังx หนังโป้ เรื่องเสียว รูปโป๊ ควย ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ รูปโป้ คลิปโป้ ดูหนังx ภาพโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ หนังxxx หนังr เย็ด เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ดูหนังโป้ โป๊ หนังเอ็ก หนังxออนไลน์

หนังโป้ไทย ภาพโป้ การ์ตูนโป้ หนังโป้ออนไลน์ หนังโป้ฟรี หนังเอ็กซ์ ดูหนังxฟรี คลิบโป้ หนังxฟรี คลิปx เลียหี คลิปแอบถ่าย คลิปแอบถ่าย ภาพหลุดดารา ภาพหลุด โหลดหนังโป้ คลิปนักศึกษา โหลดคลิป รูปx ดูหนังเอ็กซ์ คลิปดารา คลิปxx แตด
ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม